Shank trong bia (nồi áp suất-đa năng Saturn ST-MC9184)

Thể loại: Món thịt
Shank trong bia (nồi áp suất-đa năng Saturn ST-MC9184)

Thành phần

Thịt lợn 1 kg
Bia 0,5 lít
Muối
Mù tạt hạt 2 muỗng canh. thìa
Xì dầu 2 - 3 muỗng canh. thìa
Mật ong lỏng 1 muỗng canh. cái thìa
tỏi 2 - 3 tép
Gia vị thịt lợn

Phương pháp nấu ăn

  • Ngâm chân giò vào nước, dùng dao cạo sạch vỏ, xát muối, bột nêm và mù tạt. Bôi dầu thực vật vào bát trong nồi áp suất, đổ bia vào, đổ bia vào xung quanh (để không làm trôi gia vị).
  • 🔗
  • Bật chương trình Quenching, thời gian mặc định là 40 phút. Khi kết thúc chương trình, không tắt sưởi, đợi cho đến khi nắp được mở khóa. Xoay bình ở bên kia và bật lại Phanh trong 20 phút, để bên còn lại sôi trong bia. Chờ cho đến khi nắp được mở khóa lại mà không làm gián đoạn quá trình giữ ấm.
  • Cẩn thận loại bỏ đốt ngón tay bằng thìa có rãnh và thìa. Trộn xì dầu, mật ong, thêm một chút gia vị thịt lợn vào bát, cho tỏi đã băm nhuyễn vào, chà xát khắp các mặt phần chân giò một lần nữa. Tiếp theo, chúng ta cần chiên chân giò, tôi đã làm trong tủ nấu cơm đa năng Maruchi RW-FZ47, vì trong đó tôi có một cái bát có lớp phủ rất tốt. Tôi bôi dầu thực vật vào bát, đặt chảo vào, bật chương trình Fry-meat, 25 phút. Nó được chiên rất nhanh, vì mật ong là một phần của lớp phủ, nó sẽ caramel đủ nhanh và tạo ra lớp vỏ màu nâu vàng, vì vậy bạn cần phải tuân theo quá trình chiên và sau năm phút, chuyển chảo sang thùng khác. Điều này phải được thực hiện cẩn thận để duy trì hình dạng của ngon của chúng tôi.
  • Nếu bạn có một lớp phủ tốt ở Saturn, thì bạn có thể rang nó trong chương trình Frying bằng cách đổ bia ra khỏi bát và cũng bôi trơn nó bằng dầu thực vật. Bạn có thể làm nâu chân giò trong lò nướng hoặc máy sấy khô.
  • Ăn nóng và nguội ngon, hơn nữa cắt ra khi nguội sẽ đẹp hơn, cho ra miếng thịt tuyệt hảo.
  • 🔗

Ghi chú

Tôi đã sử dụng gia vị thịt lợn làm sẵn, thành phần:
rau mùi, hành khô, ớt đỏ xay, rau kinh giới, mùi tây khô, húng quế, thì là khô, tỏi khô, rễ cần tây trắng, lá nguyệt quế.

kirch
Khớp ngón tay đẹp. Tôi cũng sẽ nấu trong bia. Tôi chỉ sợ rằng bia sẽ có mùi vị. Bạn có cảm thấy bia không?
Lud-Mil @
Không, mùi vị của bia hoàn toàn không cảm nhận được, ở chỗ các loại gia vị tạo nên mùi vị và mùi của chúng, hóa ra chỉ là một loại thịt rất ngon và thơm.
trái xoài
Tôi thường thấy bia trong các công thức nấu ăn, tôi chỉ không hiểu nó mang lại tác dụng gì? Nói với tôi? Chỉ là chúng tôi không uống bia chút nào, chúng tôi cần phải mua nó đặc biệt để nấu ăn, có thể nó có thể được thay thế bằng một cái gì đó hoặc chúng tôi có thể làm gì mà không có bia? Nhưng điều thú vị hơn là những gì thay đổi từ nó, nếu nó không được cảm nhận trong món ăn đã hoàn thành.
Shank rất ngon miệng!
Lud-Mil @
Tôi thậm chí không biết giải thích thế nào, tôi không phải là đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng rượu thường được thêm vào các món ăn khác nhau để cải thiện hương vị và mùi thơm. Hãy thử nấu món này một lần, chính bạn sẽ hiểu. Trong một số công thức nấu ăn, ngón tay cái vẫn được ngâm vài giờ trong bia, tức là nó đóng vai trò ướp gia vị, tôi đã không làm điều này, bởi vì tôi sẽ nấu trong nồi áp suất, và tôi có vẻ như vậy. áp suất đủ để các chất xâm nhập vào thớ thịt. Tất cả các chất cồn đều bay hơi khi đun nóng, và cũng không có mùi bia, trong quá trình nấu nướng có nhiều khả năng có mùi thơm bánh mì dễ chịu như vậy, và bản thân chiếc cốc hóa ra có mùi thơm, nhưng ở đây bạn không thể nói chính xác nó có mùi như thế nào. đúng hơn là một bó hương liệu của tất cả các thành phần, và cả mùi vị ...
Nếu bạn không muốn làm món chân giò trong bia, hãy thử nấu nó trong nước muối, tôi vừa mới đọc một công thức như vậy ngày hôm qua trong chủ đề Chuchelka của tác giả và lần sau tôi sẽ nấu tùy chọn cụ thể này.
Medova
Xin chào, tôi có một câu hỏi.
Tôi sẽ làm một quả ngón tay theo công thức của bạn cho năm mới, nhưng vấn đề là đốt ngón tay đã được mang đến để đặt hàng và cân đo theo giá của một kg 4. Do đó, câu hỏi, nếu tôi đẩy nó vào một áp lực nồi, nó nên hoạt động bao nhiêu? Tôi không muốn làm một con quái vật như vậy trong lò, thật đáng tiếc nếu bạn phải vượt qua thời gian và có mùi trước Giáng sinh. Bạn tư vấn gì, có thể sửa lại thực đơn ngày Tết được không, tôi đang ngồi buồn bực, muốn tạo bất ngờ cho người thân nhưng đến giờ tôi mới ế
Lud-Mil @
Đây là một đốt ngón tay! Đánh giá theo trọng lượng, nó là rất lớn. Con trong ảnh của tôi nặng 1 kg. Tôi e rằng của bạn sẽ không vừa hoàn toàn nếu bạn chỉ cắt nó làm đôi. Bạn có thể để thời gian như cũ, mọi thứ sẽ được chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần lâu hơn một chút là sẽ bị tăng áp do khối lượng lớn hơn.
Medova
Vâng, có lẽ vì tôi đã đợi một thời gian dài, vì vậy tôi đã lấy nó cho sự kiên nhẫn của tôi tối đa. Hoặc có thể cắt ra một chiếc xương, không rõ ràng lắm từ bức ảnh liệu nó có nằm trong món ăn của bạn hay không. Và nếu tôi cắt đi, tức là xương, đốt ngón tay có bị mất thẩm mỹ không? Có thể những câu hỏi này thật ngu ngốc, nhưng trước khi có sự xuất hiện của Sao Thổ, tôi không bị cuốn hút vào những kỳ công như vậy, nhưng bây giờ tôi chỉ thiếu kiên nhẫn.
Lud-Mil @
Tôi đã bị hóc xương, nhưng sau khi nấu trong nồi áp suất, nó sẽ chảy ra dễ dàng. Bạn có thể cố gắng cắt nó ra (để lại trong nước dùng), và nạo cùi thật kỹ với tất cả các loại gia vị, cuộn lại đẹp mắt, càng xa càng tốt, buộc nó bằng chỉ, và trong nồi áp suất, sau đó hình dạng sẽ được giữ nguyên sau khi làm lạnh.
Medova
Ân, ta sẽ dám, ta bình tĩnh một chút, ta không lo lắng hương vị, ta cũng muốn mỹ nhân. Như bạn tôi nói, bạn phải có tài năng để làm hỏng thịt ... Cảm ơn một lần nữa cho lời khuyên, vui vẻ, sau kỳ nghỉ, tôi sẽ hủy đăng ký
Medova
Chúc mừng năm mới! Với hạnh phúc mới! Tôi muốn cảm ơn bạn vì một công thức đơn giản nhưng rất ngon, mọi thứ đều diễn ra như tôi muốn - đẹp mắt, ngon miệng mà không gặp rắc rối không cần thiết. Thật vậy, món chân giò ăn ngon hơn vào ngày hôm sau, hoặc có thể vì nó được ướp lạnh tốt nên nó được cắt rất mỏng. Cũng giống như vậy, đốt ngón tay của tôi hơi mập vì kích thước của nó. Nhưng mặt khác, tôi vẫn có một cái nạng cho nước dùng, một miếng da với thịt xông khói để cuộn với nấm, và tôi sẽ gắn thịt ở đâu đó. Cảm ơn một lần nữa vì công thức, đồ ngọt mới và công thức nấu ăn ngon cho chúng tôi
Lud-Mil @
Ồ, tôi thật vui vì bạn thích nó! Tuy nhiên, khi bạn chia sẻ một công thức, sẽ có một khoảnh khắc xúc động - tốt, làm thế nào mọi người không thích nó, thì bạn sẽ nhận được nó cho sự sáng tạo của bạn. Cảm ơn phản hôi của bạn! Và chúc mừng năm mới cho bạn!
Medova
Mila, tôi thích mọi thứ với mức tối thiểu chi phí vật chất và tối đa hương vị, và nếu nó cũng đẹp đồng thời, thì đây là trò nhào lộn trên không. Tôi đang chờ những công thức nấu ăn mới giống nhau
Lud-Mil @
Vậy thì hãy xem cái mới của tôi công thức... Và nếu bạn không có giăm bông thì cũng không vấn đề gì, bạn chỉ cần cố gắng bọc thịt thật chặt trong bao bánh và màng bọc thực phẩm.
Medova
Đã được chăm sóc cho Giáng sinh
Lud-Mil @
Vì vậy, sau Giáng sinh, tôi sẽ chờ đợi những ấn tượng của bạn ở Temko đó.
Lotos N
Các cô gái, phải làm gì với thứ chất lỏng thơm phức còn sót lại sau khi hầm chân giò? Tôi vừa uống cạn nó (bia, gia vị, nước trái cây từ thân cây) - mùi thật tuyệt vời khắp nhà bếp! Chân giò xào trong phim hoạt hình, nhìn cái chảo có nước dùng này mà tôi thấy tiếc vì đã đổ ra ngoài! ..

Ai đã thích nghi để sử dụng nó - chia sẻ các công thức nấu ăn! Có thể lấy một ít khoai tây trong đó? Đối với súp - có vẻ như nó sẽ hơi béo ...
Lud-Mil @
Lotos N, Tôi đã lâu không nấu món chân giò, tôi thậm chí còn không nhớ được mình đã để nước dùng này ở đâu sau này. Nhưng bạn thực sự có thể thử hầm khoai tây.
Tôi phải đi chợ cho món chân giò, cảm ơn vì đã nhắc tôi công thức này.
Lotos N
Lud-Mil @, Tôi đã ném Temka vào; từ hữu ích cho đến nay chỉ khuyên nên đun sôi nó một nửa - với nước sốt. Hoặc đông lạnh, và chỉ sau đó, khi cần thiết, đun sôi và làm nước sốt ...Nhưng ở đây hóa ra hơn một lít "nyamka" này, tôi sẽ không ăn quá nhiều nước sốt Đặc biệt là vì món đốt ngón tay đã được dám vào bữa tối - mà không có bất kỳ nước sốt nào. Chỉ có điều tôi làm lâu hơn một chút so với công thức của bạn: tổng cộng , nó được hầm trong một tiếng rưỡi mỗi bên.

Nếu bạn cố gắng làm một cái gì đó ngon với nước dùng, đừng quên để lại công thức ở đây, được không?
Lud-Mil @
Được chứ.
Và bạn có thể đã làm điều đó trong một nồi đa năng đơn giản, không phải trong nồi áp suất, vì nó mất quá nhiều thời gian?
Lotos N
Vâng, tôi có một cái máy đa năng Panasonic - mới. Có một chủ đề riêng cho cô ấy, nhưng tôi đã tìm thấy một công thức thú vị cho món chân giò với bia ở đây, vì vậy tôi phù hợp với

Và ngày mai tôi sẽ thử chơi món súp trên con kỳ nhông này; Tôi chắc chắn sẽ viết về kết quả ở đây nữa!
Lotos N
Tôi đang báo cáo: súp - zabakhala. Với đậu và khoai tây. Đúng vậy, tôi đã phải đổ vào nửa lon adzhika để thử mùi vị (nó chỉ là tự làm trong tủ lạnh). Hóa ra RẤT ngon. Vì vậy - Tôi khuyên bạn nên!
Lud-Mil @
Chà, hay quá, giờ có nước dùng rồi. Cảm ơn vì ý tưởng.
Lotos N
Không có gì!

Và cảm ơn bạn vì công thức!
Vinogradinka
Xin cho biết ngoài nước tương ra thì không còn muối nữa? Đủ chưa?
Irriska1963
Đủ. Tôi đã ... Rất, rất tốt ... Tôi tung hứng các bánh xe ... Chuchelkin ... Tôi cũng thích ngâm nước muối ...
Mỏng hơn, những đoạn bút này ... Đặc biệt, da ... vâng ..
Nhưng ... cô ấy ngày càng mảnh mai hơn với chúng ... Đây là một lời trêu chọc ...
Lấy ngón tay ra khỏi tủ đông .. hmm ... nhưng ai ở đó ....?
Vinogradinka
Tôi muốn dùng thử nồi áp suất đa năng mới của mình. Một con giò 1,5 kg đã được ngâm chua (gia vị, muối). Tôi rất sốt ruột, nhưng tôi phải ra khỏi nhà. Vì vậy, tôi quyết định ướp cho bây giờ. Bây giờ tôi ngồi xuống để tìm kiếm một công thức. : girl-q: Cái nồi áp suất đầu tiên của tôi. Trước đó, chỉ có một nồi nấu chậm. Thời điểm quan trọng.
Vinogradinka
Trích dẫn: Irriska1963

Đủ. Tôi đã ... Rất, rất tốt ... Tôi tung hứng các bánh xe ... Chuchelkin ... Tôi cũng thích ngâm nước muối ...
Và nếu không có trong bia, mà chỉ đơn giản là trong nước và không có nước tương? Tôi trộn khoảng 1,5 thìa cà phê muối với gia vị và bôi ralichka của tôi.
Vinogradinka
Oh. Tôi đã viết một cái gì đó sai. Lấy làm tiếc. Tôi vừa đăng ký. Đây là bài viết đầu tiên trên diễn đàn của tôi. Đừng phán xét nghiêm khắc

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì