Bánh mì cà phê trà (máy làm bánh mì)

Thể loại: Bánh mì men
Bánh mì cà phê trà (máy làm bánh mì)

Thành phần

Nước 1 cốc và 2 muỗng canh. l.
(cốc 230 ml)
Bột mì 3 chén
Muối 1 muỗng cà phê
Đường 3,5 muỗng canh. l.
Sữa bột 2 muỗng canh. l.
2 muỗng canh. l.
Cà phê hòa tan 2 muỗng cà phê
Men 2 muỗng cà phê
nho khô
(thêm vào tín hiệu)
0,5 ly

Phương pháp nấu ăn

  • Đặt các nguyên liệu (trừ nho khô) theo thứ tự do nhà sản xuất bánh đề xuất. Chế độ: bánh mì nhanh, vỏ bánh vừa phải. Thêm nho khô vào một tín hiệu, trước đó đã lăn chúng trong bột.

Ghi chú

Tôi đã nướng một chiếc bánh mì mới theo hướng dẫn của LG và tôi vội chia sẻ với mọi người. Thơm ngon và ngọt ngào. Có mùi thơm cà phê ngon.

Ảnh của Anut

Yuri
Tôi có một câu hỏi cho Nha sĩ
Theo công thức được chỉ định cho Coffee Bread, tạm dịch là panasonic SD-253, tôi đã nướng bánh mì. Mọi thứ đã làm ra. Đúng vậy, tôi đã ăn nó như bánh mì với chất phụ gia, tức là nó đã được nướng trong 4 giờ. Hóa ra nó tươi tốt, không ngọt mà hơi ngọt, và sau đó, có lẽ là từ nho khô, nhưng có màu xám và ....... không có vị hay mùi từ cà phê. Cà phê bánh mì? Không nhầm lẫn, tình cờ, công thức này có chứa lượng cà phê hòa tan. Có thể bạn không cần 2 muỗng cà phê, mà là 2 muỗng canh? Tôi cầu xin sự tha thứ của bạn. Dù gì thì tôi cũng là đàn ông. Có lẽ tôi không hiểu tại sao. Thật thú vị khi thử nghiệm với máy làm bánh mì. Tôi vẫn mềm nửa ổ bánh mì ấm, tôi thích nó (Tôi sống một mình, không có ai để xin lời khuyên về hương vị của kết quả). Nhưng vẫn! Đó là cà phê! Và hương vị và màu sắc phải là cà phê?
Yuri
Ngày hôm sau, vào buổi tối, tôi quyết định ăn nốt phần bánh mì cà phê còn lại của mình. Vì lý do nào đó, anh ấy đối với tôi dường như không còn ngọt ngào. Có nho khô - ngọt, chỉ có bột - không. Có thể bạn cần thêm đường vào công thức. Không ai thử nó?
stadlen
Yuri ơi, mình cũng có panasonic SD-253, cà phê nướng, nhưng để ở chế độ bánh mì nhanh, ngọt bình thường, sáng nay cũng ngọt nhưng hơi dẻo, mình cho 2 thìa cafe, màu thì ưng ý, thành ra có màu xám vì cà phê. Nếu bạn không biết rằng nó đã ở đó, thì rất khó để đoán, nhưng tôi biết, vì vậy tôi đã nghe mùi cà phê. Nói chung nhân bánh cũng bình thường, chỉ có điều mình sẽ cố gắng loại bỏ phần nhân bánh.
Có lẽ cần phải khoác lên mình một lớp vỏ sẫm màu, nếu không thì nó đã nhạt?
fugaska
thậm chí 2 muỗng canh sẽ không mang lại cho bạn hương vị và màu sắc riêng biệt của cà phê trong một ổ bánh kg! cà phê sẽ chỉ thêm một hương vị nhẹ! và đối với bánh mì ngọt, bạn cần thêm đường
stadlen
Theo công thức đường có 3,5 bảng. thìa, tôi nghĩ vậy là đủ, nhưng mỗi người có sở thích riêng của họ, như trong trà.
fugaska
sau đó pha bằng sữa thường, không phải nước - chắc chắn sẽ ngọt hơn! bạn lấy sữa càng béo thì bánh mì sẽ càng đậm đà hơn
Lelya
Ôi, đầu tôi đầy lỗ! Trong quá trình làm việc này, tôi đã quên chia sẻ những ấn tượng của tôi về việc cà phê của tôi đã thành ra như thế nào !!!
Tôi trộn nó với sữa nướng, thay vì đường, tôi cho mật ong kiều mạch (nó có vị chua chua, thơm đậm nhất của mật ong, tôi rất thích nó), và tôi thêm cà phê arabica xay, không tan chút nào (mùi thơm đậm hơn )

Hóa ra nó ngon một cách phi thường! Tất nhiên, màu sắc không phải là màu đen hoặc thậm chí là màu nâu, nhưng nó có thể được tha thứ cho hương vị không thể so sánh được! Cảm ơn vì công thức!
stadlen
Vì vậy, đây không phải là tất cả các câu hỏi của tôi, mà là của tôi - làm thế nào để làm cho nó ít dẻo hơn, ai đó sẽ trả lời? Có thể cho ít nước hơn một chút không?
fugaska
loại bỏ plasticine - nó chắc chắn là một chút chất lỏng. Bún của bạn có lẽ hơi dai ... và tốt hơn là không nên nướng ở chế độ nhanh mà ở chế độ thông thường - bánh mì sẽ nhạt hơn
và tôi luôn đặt một lớp vỏ tối.chỉ khi bạn làm với sữa, thì nó sẽ nâu nhanh hơn và nhiều hơn (béo hơn, hồng hào hơn)
Oksanchik
Tôi cũng đã thử công thức này, chỉ ở chế độ CƠ BẢN, vì trên Skorom trong Ván trượt, bánh mì không tăng đến hết. Nó hóa ra rất ngon, và cà phê chỉ có màu xám.
Bánh mì cà phê trà (máy làm bánh mì)
stadlen
Tôi đã thử lại, nhưng tôi đã cho arabica vào đất và lấy ít nước hơn. Chế độ cơ bản. Hóa ra ngon hơn và thơm hơn.
DyuDyuka_Kiev
các cô gái, bạn ngủ quên trong cà phê xay nguyên chất? hay bạn pha sẵn và đổ nó ở dạng lỏng mà không đặc?
Yuri
Rất thú vị! Với một chất hòa tan, nó là rõ ràng. Tất nhiên, ở dạng tinh khiết nhất của nó. Nhưng anh ta không cho một mùi. Nhưng với mặt đất, tự nhiên? Ngủ khô? Và nếu sau này trên răng sẽ sờ thấy những hạt ngũ cốc thì sao? Như cà phê còn sót lại trong cốc, nếu bạn pha ở Turk. Không rắn chắc! Sau đó, tốt hơn là nên ủ và để ráo nước. Nhưng sau đó một nửa mùi và vị trong tương lai sẽ biến mất!
stadlen
Tôi ngủ quên trên mặt đất, không ủ, không cảm thấy gì và không giòn, nhưng mùi nồng hơn, đó là điều chắc chắn.
danuta
bánh mì của tôi
Bánh mì cà phê trà (máy làm bánh mì)

hóa ra nó rất ngon !!!
Cảm ơn vì công thức !!!

Tôi đã cho thay vì cà phê hòa tan - xay tự nhiên (không cảm thấy hạt trong bột). và Nghệ thuật. một thìa mật ong và 2 thìa đường. Bánh mì ngọt rất đậm đà. bạn có thể đường và ít hơn. bánh mì ngắn hơn đã đến Hurray!
mshevryg
Cảm ơn vì công thức. Nướng ở chế độ chính. Nó hóa ra rất ngon!
Ulitka
Vâng, công thức tốt, bánh mì tuyệt vời, nhưng không phải dành cho tất cả mọi người ...
Anh ấy không đi với chúng tôi. Tôi thậm chí không hiểu tại sao ?! Chúng ta không thể sống mà không có cà phê, nhưng bánh mì cà phê đã cũ ...
Tôi đã thêm cà phê xay tự nhiên "Arabica", tôi không muốn thử với một loại khác ...
Viki
Tôi cho arabica xay vào bánh mì này, trên bao bì có ghi "for a Turk" - đây là loại xay ngon nhất. Nó trở nên tuyệt vời và không cần phải ủ.
K.E.O.
Bạn có thể cho thêm bao nhiêu đường vào? Và bạn có thể pha thêm đường với sữa không?
fugaska Bạn luôn đưa ra các công thức tính theo gam, nhờ đó mà rất nhiều người nhờ bạn, bằng cách nào đó bạn có thể biến đổi công thức này thành gam, nhiều đường và sữa hơn.
K.E.O.
Tôi đã làm được, tôi đã làm được !!!
Tôi lấy 240 ml sữa, 410 g bột mì, 20 g bơ đun chảy, 5 thìa đường ăn, 60 g kẹo trái cây (dứa). Phần còn lại là tất cả theo công thức. Thực ra, đây cũng là điều gần như theo công thức, trọng lượng của các sản phẩm trong cốc hóa ra là như nhau. Cảm ơn rất nhiều vì công thức, ngon. Nhưng cà phê có mùi một chút (tôi đã sử dụng cà phê mới xay - 2 thìa cà phê).
K.E.O.
fugaska nhưng cũng vui lòng mô tả mọi thứ bạn đang làm như thế nào. Công thức nấu ăn của bạn là vô song. Không có sự hoàn hảo tốt
fugaska
Hôm nay tôi đang thử nghiệm - tôi đặt một ổ bánh cà phê để nướng
Tôi đưa ra công thức:
sữa 2,5% + bio-kefir 1,5% + váng sữa = 350 ml
bột mì cao cấp - 580 gr
bơ - 50 gr
đường - 3 muỗng canh. l.
muối - 1,5 muỗng cà phê.
cà phê - 3 muỗng cà phê.
Men Saf-moment - 1,75 muỗng cà phê (có thể ít hơn, chỉ là của tôi đã quá cũ)
nho khô - 60 gr (còi)
chế độ cơ bản, lớp vỏ sẫm màu, cỡ 1 kg
Tôi sẽ báo cáo kết quả sau, trong khi bột vừa mới lên
........................ ..............

Tôi báo cáo - nó trở nên tuyệt vời như mọi khi! bánh mì thoáng, hồng hào (mình để ấm 1 tiếng), có mùi thơm cà phê nhẹ và vị cà phê rất nhẹ. màu sắc của cà phê truyền hơi xám. về nguyên tắc, đường có thể được cho vào nhiều hơn (hai lần, để nó trông giống như một cuộn ngọt hơn). và vì vậy - bánh mì thông thường với nho khô vẫn còn thiếu thứ gì đó, độ sáng của hương vị hay thứ gì đó ... Tôi thậm chí không biết phải thêm gì, tôi chưa hiểu ...
Tôi đã đăng bức ảnh trong thư viện https://Mcooker-vin.tomathouse.com/in...ion=com_wrapper&Itemid=74
zuka
Và tôi đã thêm một gói sô cô la nóng ngay lập tức. Mùi thơm đã xuất hiện và màu sắc đã được cải thiện. Nướng ở chế độ chính, nó sẽ trở nên tồi tệ hơn trong tương lai gần.
Phụ nữ Kiev
Tôi đã thêm cả ca cao và cà phê. Thêm một chút màu, nhưng bạn cần phải nằm nhiều hơn, bạn có thể mang đến 2 muỗng canh. Thêm nho khô và bất kỳ loại hạt nào cũng rất tốt, chỉ những hạt không được nhỏ, nếu không sẽ không có cảm giác. Kết quả có vị giống như một chiếc bánh cupcake ngon. Và đừng tiếc đường.
Moonfog
Thêm bột cacao để tạo cho ổ bánh có màu sắc và hương vị sô cô la thực sự. Nó tạo ra một ổ bánh có màu sắc và mùi thơm tuyệt vời, với vị đắng nhẹ của sô cô la.

Công thức bánh mì sô cô la cho "Panasonic 253"

Kích thước: rất lớn

Men khô 1 1/2 muỗng cà phê
Pshenich. bột mì 550 g.
Muối 1 3/4 muỗng cà phê
Đường 1 muỗng canh. l.
Sữa bột 2 1/2 muỗng canh. l.
Bơ 38g. (2 1/2 muỗng canh L.)
Bột ca cao 6 muỗng canh. l.
1/2 cốc sô cô la miếng (trong máy rút hoặc thêm vào tín hiệu)
Nước 390 ml.

Tôi nghĩ rằng sô cô la có thể được thay thế cho cà phê hòa tan. Bản thân tôi đã thêm 1/2 cốc sô cô la khối. Nhưng tại thời điểm đó tôi chỉ có sô cô la có bọt khí, có lẽ đó là lý do tại sao nó hoàn toàn hòa tan trong bột và các chất bao gồm của nó hoàn toàn không thể nhận thấy. Chỉ là một màu vụn sô cô la đen rất đẹp. Bánh mì cũng thiếu vị sô cô la rõ rệt, chỉ có vị đắng nhẹ. Nhưng mùi thơm thật tuyệt vời!
Elenka
Chiếc bánh mì này đã được nướng một trong những chiếc đầu tiên trong cuốn sách của LG. Tôi cũng có một số loại bánh mì dẻo và bánh mì xám trong chương trình nhanh. Hôm qua tôi đã nướng nó trên tủ chính và pha sẵn cà phê tươi (3 muỗng cà phê. Với một nắp trượt cho 200 ml nước).
Khi nó được lọc, nó ra còn khoảng 150 ml và thể tích chất lỏng được mang theo sữa tươi, đường đã được cho 4,5 muỗng canh. L. (Tôi sợ, vị đắng của cà phê) Mọi thứ khác theo công thức.
Bánh mì hóa ra có mùi thơm cà phê tuyệt vời và hương vị tinh tế, dễ chịu. Vâng, và hài lòng với màu sắc - "cà phê sữa". Bất cứ ai quan tâm đến công thức này, hãy thử nó, nó ra những gì bạn mong đợi từ bánh mì này.
lyudasik
Bạn chỉ đơn giản là không thể truyền đạt. Cực kỳ ngon, tốt, rất, rất. Có nhưng ... lần sau tôi sẽ cho vào lò nướng một lớp vỏ mỏng.
Nướng ở chế độ chính.
Tôi hoàn toàn thích công thức này. Cảm ơn rât nhiều!!!

........................ ........................ .........

: hoa: Bánh mì yêu thích. Tôi đã thay đổi công thức này một chút.
Đầu tiên, tôi thêm một thìa cà phê hòa tan và một thìa cà phê xay. Nó phụ thuộc. Đôi khi chỉ có 1 loại cà phê.
Sau đó, tôi quyết định loại trừ cà phê và đặt một thìa cà phê với một đống mật ong. Các bạn .... nó hóa ra thật ngon, bạn không thể biết được. Tôi rất vui. Tôi cũng thêm một chút quế vào mật ong. Mùi thơm chỉ giết tôi khi bánh mì được nướng. Tôi không thể tìm thấy một nơi cho riêng mình. Nói chung, giờ mình nướng bánh mì chỉ theo công thức này là chính, còn các phụ gia khác thì tùy theo tâm trạng của mình. Tôi rất khuyến khích mọi thứ.
la_sotte
Trích: lyudasik

Sau đó, tôi quyết định loại trừ cà phê và đặt một thìa cà phê với một đống mật ong.
Chúng ta hầu như luôn thay thế đường bằng mật ong (ngoại trừ bánh mì sô cô la). Hơn hết, cho đến nay, tôi đã rất ngạc nhiên bởi một ổ bánh mì (theo công thức thông thường) trong đó tôi thay nước bằng trà xanh đậm đặc với hoa nhài. Hương vị rất sảng khoái.
Apollinaria
Cảm ơn vì công thức!
Các hộ gia đình thực sự thích nó. Tôi đã thay đổi công thức một chút. Con gái út của tôi không thích nho khô. Làm bằng các loại hạt. Chà, rất ngon! Tôi sẽ làm nó!
đất đai
Tôi cũng nướng bánh mì cà phê để uống trà, công thức hơi khác (với
1 quả trứng
100 ml sữa chua
100 ml sữa nướng
390-400 g bột mì cao cấp
4 muỗng canh. l. đường (tôi lấy màu nâu)
1 muỗng cà phê đường vani
1 muỗng cà phê Muối
25 g ghee
1 muỗng canh. l. cà phê hòa tan
1 muỗng cà phê nấm men khô
0,5 muỗng cà phê quế (thêm vào tín hiệu)
Được đầu bếp người Nga nướng tại LG trong 3 giờ 30 phút, vỏ bánh mỏng nhẹ
Đây là cách bánh mì biến ra
Bánh mì cà phê trà (máy làm bánh mì)
Tôi dùng nĩa khuấy một quả trứng trong sữa chua, đường trộn và cà phê hòa tan trong sữa nướng nóng
Cỡ 700g
Bánh mì thơm ngon với mùi quế và cà phê!

babay
Trích dẫn: landuch

Tôi cũng nướng bánh mì cà phê để uống trà, công thức hơi khác (với
1 quả trứng
100 ml sữa chua
100 ml sữa nướng
390-400 g bột mì cao cấp
4 muỗng canh. l. đường (tôi lấy màu nâu)
1 muỗng cà phê đường vani
1 muỗng cà phê Muối
25 g ghee
1 muỗng canh. l. cà phê hòa tan
1 muỗng cà phê nấm men khô
0,5 muỗng cà phê quế (thêm vào tín hiệu)
Được đầu bếp người Nga nướng tại LG trong 3 giờ 30 phút, vỏ bánh mỏng nhẹ
Đây là cách bánh mì biến ra
Bánh mì cà phê trà (máy làm bánh mì)
Tôi dùng nĩa khuấy một quả trứng trong sữa chua, đường trộn và cà phê hòa tan trong sữa nướng nóng
Cỡ 700g
Bánh mì thơm ngon với mùi quế và cà phê!
Vitaminо4ka
Tôi đã cố gắng để nướng bánh mì này ngày hôm nay, nhưng không đọc các bình luận đến cuối, nhưng vô ích. Bánh mì hóa ra có kích thước bình thường và màu sắc đẹp. Nhưng ... tôi không có đủ đường và tôi phải đặt cược vào chế độ Cơ bản, không phải Nhanh. Tôi không thể nói rằng tôi thực sự thích nó rất nhiều, bạn có thể ăn với trà.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì