Fanta từ cam và mơ tại nhà

Thể loại: Khoảng trống
Fanta từ cam và mơ tại nhà

Thành phần

Các thành phần được cung cấp cho một can 3 lít mà chúng tôi cần
quả mơ Lọ 0,5 l (đã bóc vỏ)
trái cam 3-5 vòng tròn
Chanh 2-3 vòng tròn
Đường 1 ly
nước sôi

Phương pháp nấu ăn

 • Chuẩn bị can 3 lít và nắp đậy đường viền. Rửa và tiệt trùng một cách thuận tiện cho bạn.
 • Rửa sạch mơ, cắt đôi và bỏ rỗ.
 • Cam và chanh rửa sạch dưới vòi nước. Cho vào bát và đổ nước sôi vào. Sau 1-2 phút, xả nước nóng và lau sạch từng quả cam và chanh bằng khăn ăn hoặc vải. Điều này được thực hiện để loại bỏ cặn sáp.
 • Cắt cam và chanh thành từng lát. Tôi cắt một miếng chèn không có cánh bằng máy vắt Berner (Prima) ở độ dày lớn nhất. Bạn có thể cắt dày hơn một chút.
 • Đổ mơ đã gọt vỏ và cam, chanh đã cắt lát vào mỗi lọ.
 • Thêm 1 cốc đường vào mỗi lọ.
 • Đổ nước sôi vào và cuộn lại.
 • Lắc hoặc lăn đều từng lon để đường tan hoàn toàn.
 • Quấn kỹ cho đến khi nguội hẳn. Đồ hộp của tôi đã để được 2 ngày dưới một chiếc áo khoác da cừu lông (cũ) và một chiếc chăn bông.
 • Bức ảnh cuối cùng cho thấy Fanta được làm từ những quả mơ sớm.
 • Và món Fanta này được làm ngày hôm qua, từ những quả mơ cỡ trung bình. Chúng thơm hơn, bùi và to hơn những quả đầu. Cùng xem và so sánh xem Fanta nào sẽ ngon hơn nhé.
 • Fanta từ cam và mơ tại nhà

Ghi chú

Những ngày nóng đã đến, và vì vậy tôi muốn trái cây mát lạnh. Không phải mua, nhồi với hóa học, nhưng tự nhiên và hữu ích. Và đây là những công thức nấu ăn tuyệt vời được giải cứu, đơn giản và dễ dàng, mà chúng ta có thể nấu ở nhà, bằng chính bàn tay của mình.

Tumanchik
Nelya chắc chắn được đánh dấu! Chỉ lớp! Cảm tạ!
V-tina
Nelya, công thức tuyệt vời cảm ơn
nila
Irina, Tina, Tôi sẽ rất vui nếu bạn thích Fanta này. Tất cả đều giống nhau, nó hữu ích hơn nhiều so với cửa hàng.
Chà, cho đến khi tôi nói cho bạn biết hương vị của nó, tôi đã thử tự làm lần đầu tiên.
Dù công thức đã có với tôi mấy năm nhưng 4 năm rồi tôi không thấy ô mai. Năm đó tôi muốn làm điều đó từ những quả mơ đã mua, nhưng khi tôi nhìn giá mơ năm đó, rằng nó quá đắt để mua “để ăn”, tôi quyết định hoãn việc này lại.
Và cuối cùng năm nay họ đã đợi
Shyrshunchik
Chúng tôi có giá như vậy, chỉ để ăn. 1,5 đô la là mơ rẻ nhất, và tôi đã tìm thấy chanh với số tiền tương tự ngày hôm qua, cho mứt chanh.
Mandraik Ludmila
Nelya, Ngày mai em sẽ đi mua hoa quả theo danh sách mà em rất muốn ăn thử, chảy nước miếng rồi. Để đánh dấu
nila
Tatyana, chúng tôi có mơ giá rẻ trong năm nay. Ơn trời là họ đợi, tôi lấy cam lúc nào cũng được giá hời, cuối mùa cho họ. Chúng luôn rẻ với chúng tôi tại thời điểm này. Chanh leo, phải trả giá không nhân đạo. Nhưng tôi học lớp 2, rẻ hơn một chút. Ở đó bạn chỉ cần vài quả chanh là đủ cho 4-6 lon.


Đã thêm Thứ Năm, 07 Tháng Bảy 2016 11:39 chiều

Ludmila, và bạn có thể mua một quả mơ? Có thể, một nửa chín được giao cho bạn, sau đó chín, đã có trên kệ. Tất nhiên, mùi thơm không giống nhau, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ đi cho đường may.
Mandraik Ludmila
Nelya, và bạn cần mua khoảng bao nhiêu quả mơ đã gọt vỏ theo trọng lượng để có được nửa lít mơ đã tách vỏ. Và bị bong tróc, có bị rỗ không hay cũng nên lột da?
Thật không may, chúng tôi không trồng mơ, nhưng tôi yêu chúng, rất rất rất nhiều và đôi khi tôi rất nuông chiều bản thân, con trai tôi thích đào hơn và đào - nói chung nó chỉ ăn quả của mình từ bụi cây, vì vậy chỉ có quả mọng của chúng tôi, táo và quả lê
TATbRHA
Đông lạnh mơ; chanh và cam (mỗi quả 2-5 quả!) được bán quanh năm, còn đường ... chỉ cần nước sôi là không có vấn đề gì. Và chúng tôi pha đồ ​​uống bất cứ khi nào chúng tôi muốn, vào mùa đông. Và đừng đứng trên bếp trong nhiệt! Và chúng tôi không chi tiền cho nắp đậy, điện hoặc khí đốt và nước để rửa lon ... Và chúng tôi tiết kiệm năng lượng và thời gian của mình ... Và chúng tôi không phân rã lượng vitamin cuối cùng từ việc lưu trữ lâu dài. Không đồng ý? Tôi xin lỗi. Tôi chưa bao giờ hiểu "nước đóng hộp".
nila
Ludmila, chỉ bỏ xương. Bạn không cần phải loại bỏ da. Và tôi thậm chí sẽ không nói theo trọng lượng. Tôi có rất nhiều mơ, tôi đặt ô mai không tiếc, hơn một hũ 0,5 lít. Tôi có một cái bát nhỏ, bằng thép không gỉ, tôi ném 500 gam lên cân (khối lượng bằng cái bát).
Xương không nặng, sẽ không kéo nhiều trọng lượng.
Tatyana, đó là sự lựa chọn của mọi người - thực hiện hay không chuẩn bị như vậy.
Tôi cũng vậy, với vẻ ngoài rủng rỉnh trong nhà, thực tế đã không còn làm bánh cuốn với rau củ quả nữa. Có, và quá trình sấy đã ngừng khô, Veterok thực tế không hoạt động. Tôi đã đóng băng những quả mơ như vậy trong năm nay của tôi, và năm đó tôi đã mua và đông lạnh chúng (chỉ rất ít, vừa đủ cho bánh nướng và súp), năm nay sẽ đủ cho Fanta, mứt và thức ăn. Nhưng tôi cũng muốn lăn một ít nước ... đây là ý thích của tôi
Và không phải ai cũng có thể làm đông lạnh trữ lượng lớn. Một người nào đó, theo cách cổ điển, đứng sưởi ấm bên bếp lò và cố gắng tạo ra ít nhất một số vật dụng. Và mùa đông thì không cần đun khối lượng nước mà mùa hè chúng ta đun? Mức tiêu thụ khí / điện như nhau.
Bìa có ... Tôi đồng ý! Hơn nữa, bây giờ chúng cũng có giá trị rất nhiều ... nhưng nếu bạn nhìn vào nó, thì bạn không nên làm gì nhiều cả.
Elya_lug
nilaThật buồn cười: Fanta làm từ quả mơ! Hãy lưu ý, cảm ơn. Và tôi chỉ làm tarragon từ quả mơ. Hiện tại mai đã có gốc, năm nay có thu hoạch kỷ lục. Tôi thích đóng hộp compotes, nó thuận tiện hơn và ngon hơn đối với tôi, và ngăn đá không phải bằng cao su.
Zhannptica
Đây là một hương vị hoàn toàn khác nhau của compote "tươi" và hiện tại .., Tôi là một bóng ma !!!! Lớp học !!
Tumanchik
Trích dẫn: Shyrshunchik
Chúng tôi có giá như vậy, chỉ để ăn. 1,5 đô la là mơ rẻ nhất, và tôi đã tìm thấy chanh với số tiền tương tự ngày hôm qua, cho mứt chanh.
nhìn thấy trên Komarovka ở hàng ghế đầu? Tôi luôn sử dụng chanh ngân sách ở đó.
và mơ, tất nhiên, có


Được thêm vào Thứ sáu, 08 Tháng 7 2016 08:03

Trích dẫn: TATbRHA

Đông lạnh mơ; chanh và cam (mỗi quả 2-5 quả!) được bán quanh năm, còn đường ... chỉ cần nước sôi là không có vấn đề gì. Và chúng tôi pha đồ ​​uống bất cứ khi nào chúng tôi muốn, vào mùa đông. Và đừng đứng trên bếp trong nhiệt! Và chúng tôi không chi tiền cho nắp đậy, điện hoặc khí đốt và nước để rửa lon ... Và chúng tôi tiết kiệm năng lượng và thời gian của mình ... Và chúng tôi không phân rã lượng vitamin cuối cùng từ việc lưu trữ lâu dài. Không đồng ý? Tôi xin lỗi. Tôi chưa bao giờ hiểu "nước đóng hộp".
Tanya, đừng nghịch ngợm! công thức là tốt! và ai có nhiều trái cây đến nỗi họ ngủ quên? và ngăn đá không phải là cao su? tại sao không cuộn nó lên? và không cần bận tâm đến một ngày lễ lớn. Tôi mở lon và đổ nó, nhưng không hoàn thành một món ăn khác trong danh sách! Tôi đã đưa nó vào dấu trang!


Được thêm vào thứ sáu, ngày 8 tháng 7 năm 2016 08:04 sáng

Trích dẫn: Elya_lug
Và tôi chỉ làm tarragon từ quả mơ.
cung cấp cho ổ đĩa công thức ... cô ấy khoe khoang và như vậy riêng biệt!
proshka
Hàng xóm của tôi luôn nói với mẹ tôi - tại sao nước đóng hộp? Đây là mứt với nước, và đây là công thức dành cho bạn. Mẹ tôi, người luôn làm hơn 100 lon compote 3L cho mùa đông, cười toe toét - chà, uống nước với mứt, và chúng tôi sẽ hết lon. Tôi lớn lên và bắt đầu tự thu mình lại và nói rằng chúng tôi không có bất kỳ loại quả mọng đông lạnh nào, và rượu nấu từ lon ngon hơn gấp trăm lần. Ngay cả bây giờ tôi hái anh đào tươi, dâu tây, nho, quả lý gai, nhưng hương vị không giống nhau. Các cô gái, đảm đang đóng lon và đổ mồ hôi bên bếp, đó là một công việc vinh quang!
Zeamays
Trích dẫn: nila
Bìa có ... Tôi đồng ý! Hơn nữa, bây giờ chúng cũng có giá trị rất lớn ... nhưng nếu bạn nhìn vào nó, thì bạn không nên làm gì nhiều.

Tôi dành cho các báo cáo nếu có không gian lưu trữ.
Công thức rất thú vị và giá cả phải chăng, tôi chắc chắn sẽ thử nó.
Nắp đậy bây giờ giống như xi đánh giày, trên đó liên tục có khuyến mãi, giá 2-3 xu một miếng ogogo có phải không?
Katenysh
Cảm ơn vì công thức thú vị! Tôi chắc chắn sẽ cố gắng!
proshka
Không có vấn đề gì với các tấm bìa, và chúng có giá một chút. Tôi thích các nắp được in để phù hợp với hình in với sản phẩm. Tôi có cà chua dưới nắp cà chua, lê dưới nắp lê, v.v. Và thậm chí một đứa trẻ có thể mở lọ, điều mà anh trai tôi và tôi đã làm khi bố mẹ tôi không ở nhà. Nhưng việc lấy quả mọng đông lạnh và đun sôi là điều khó có thể xảy ra.
Tôi nên mua mơ ...
Shyrshunchik
Trích dẫn: proshka
và compote từ lon ngon hơn gấp trăm lần. Ngay cả bây giờ tôi cũng hái anh đào tươi, dâu tây, nho, quả lý gai, nhưng hương vị không giống nhau
Vâng, compote ngon hơn từ đồ hộp, nó đậm đà,: girl_claping: và quả mọng để trong tủ đông bị mất vị ngọt, lấy mận, mơ, anh đào, chúng trở nên chua. Tôi thích đông lạnh khoai tây nghiền với mơ, thêm chuối, sau đó không cần đường, và làm thế nào kem thành ra. Nhưng tôi không còn muốn uống nữa, như thời thơ ấu, không cuộn bột cũng không nấu ngay, đôi khi họ uống thạch. Tôi có một món ít hơn để nấu. Có, và tôi đông lạnh quả rất nhỏ và mứt không ngon với chúng tôi, tôi không thích ngọt.
Ptah
Tôi thích tính toán trong ngân hàng! Tôi thích đóng lọ bằng bất cứ thứ gì! Một công thức rất dễ thương. Nelechka, cảm ơn vì ý tưởng này. Tôi đã đưa nó vào các tab. Nếu có thể, tôi sẽ cố gắng làm cho phần thưởng thật ngon.
nila
Toàn bộ cuộc thảo luận ở đây bao gồm những người ủng hộ và phản đối việc biên soạn tổng hợp.
Các cô gái, không cần phải bàn cãi, có rất nhiều người trong chúng ta và tất cả chúng ta đều khác nhau, và mỗi người đều có sở thích và cơ hội khác nhau. Có những bà nội trợ không chuẩn bị một hũ nào cho mùa đông. Để làm gì ? Nếu bạn có thể mua mọi thứ ở các cửa hàng quanh năm
Elya, Tôi cũng thích compost từ ghép nhiều hơn, nhưng tôi thích những compost không được khử trùng, mà chỉ đơn giản là đổ đầy nước sôi.
Về Tarhun thú vị! Tôi đã từng được cho một công thức, nhưng tôi chưa bao giờ làm, và công thức đó đã bị mất.
Jeanne, hoàn toàn đồng ý với bạn. Các chất trộn đường may có một hương vị hoàn toàn khác, phong phú. Chúng tôi không phải là những người yêu thích sáng tác vào mùa đông, và tôi thực tế không nấu chúng. Nhưng người chồng đôi khi có thể mở một chai rượu bia và uống một cách thích thú. Có, và luôn thuận tiện cho khách khi phục vụ một món ăn tổng hợp như vậy.
Irina, chúng tôi cũng có trung tâm. thị trường có phạm vi ngân sách như vậy, nơi bạn luôn có thể mua trái cây có múi và chuối giá rẻ để nướng, tôi thường ăn cỏ ở đó.
Inna, chúng tôi cũng có một người họ hàng không có trà / cà phê và cô ấy chỉ uống theo lời thuyết minh. Đối với cô, compote cũng là mứt được bẻ ra trong một cốc nước ... brrrr.
Tôi thực sự thích ý tưởng của bạn về việc chọn một bản in cho sản phẩm. Tôi thậm chí không nghĩ rằng bạn có thể làm điều này.
svetlana, Tôi đặt biểu tượng cảm xúc thích hợp về bìa "ogogo". Tôi đã ngừng chụp ảnh cho hành động này, tôi rất thích nó và cố gắng chỉ chụp Gospodarochka. Giá của nó luôn cao hơn so với các loại mũ khác, nhưng tôi thích nó cả ở kiểu dáng và cách nó hoạt động dưới tầng hầm. Tầng hầm của chúng tôi bị ẩm, và việc hàn nối có thể mất hơn một năm. Một số loại nắp đậy bắt đầu hư hỏng trong năm đầu tiên cất giữ. Và chìa khóa đôi khi bắt đầu chống lại các loại nắp chưa được kiểm tra. Và Chúa không bao giờ làm tôi thất vọng.
Tatyana, Tôi sẽ ký dưới mỗi lời của bạn, tôi sẽ không lặp lại chính mình!
Và đặc biệt cảm ơn vì ý tưởng đông lạnh mơ và chuối nhuyễn! Tôi phải lên đường cho chuối, mơ của tôi gần hết.
Larissa,Katenysh, kết thúc, hãy thử compote dưới dạng Fanta và tôi sẽ chờ đợi ấn tượng từ bạn))))


Ptah
Trích dẫn: nila
Tôi cũng thích compost từ ghép nhiều hơn, nhưng tôi thích những compost không được khử trùng, mà chỉ đơn giản là đổ đầy nước sôi.
Nelechka, trong suốt cuộc đời tôi, tôi đã đóng các bài báo theo cách này. Và tôi giữ chúng ở nhà trong một căn hộ ở Moscow. Bình thường - không nổ. Năm ngoái, nó được bao phủ bởi táo, mận và lê. Ngày xưa, ngay cả cành nho cũng phủ kín cành cây. Bạn mở nó cho năm mới - đây là một bản sáng tác, đây là một cành nho. Nhưng điều kỳ diệu trong phiên bản này đã không xảy ra với tôi. Công thức tuyệt vời. Tôi chắc chắn sẽ thử nó.
nila
Larisochka, vâng, những chất trộn như vậy, chỉ cần đổ đầy nước sôi, đã đậm đà hơn nhiều và hương vị của chúng tự nhiên hơn.
Điều chính là để bọc một compote tốt như vậy trong một chiếc chăn ấm áp và giữ cho nó ấm. Và chúng sẽ được lưu trữ ngay cả trong căn hộ
Ptah
Trích dẫn: nila
Larisochka, vâng, những chất trộn như vậy, chỉ cần đổ đầy nước sôi, đã đậm đà hơn nhiều và hương vị của chúng tự nhiên hơn.
Và tối thiểu chi phí vật chất. Điều này luôn truyền cảm hứng cho tôi. Điều chính là phải rửa trái cây tốt, rửa và khử trùng các lọ và nắp đậy. Và sau đó là vấn đề công nghệ. Hũ, trái cây, đường, nước sôi, cuộn lại nắp. Vâng, sau đó bọc nó lại tốt (tất nhiên).
Zeamays
Trích dẫn: nila
Một số loại nắp đậy bắt đầu hư hỏng trong năm đầu tiên cất giữ. Và chìa khóa đôi khi bắt đầu chống lại các loại nắp chưa được kiểm tra. Và Chúa không bao giờ làm tôi thất vọng.

Vì vậy tôi đồng ý

Tôi cũng nhận thấy: đôi khi các nắp noname không đóng lại, đó không phải là lỗi của chìa khóa, các nắp này ngắn hơn mức cần thiết, chúng không bắt vào thành lon. Họ sẽ tiết kiệm một vài mm kim loại, để chúng trống rỗng
nlili
nila, cảm ơn vì công thức, đúng lúc - vào mùa mơ!
bắt đầu tìm kiếm một công thức như vậy - và anh ấy đã ở ngay đó,
Tôi cũng nghe nói rằng họ thêm một nhánh bạc hà vào một sản phẩm như vậy - bạn đã thử chưa?
nila
Hoa loa kèn, với bạc hà sẽ là một công thức hoàn toàn khác. Gần hơn với Tarhun. Tôi nghĩ rằng một bộ hương vị ở đây mà không có bạc hà sẽ đủ, nhiều cam quýt hơn. Bạc hà có thể chế ngự vị này.
Nhưng đây là vấn đề khẩu vị của tất cả mọi người, nếu bạn thực sự tôn trọng bạc hà thì tại sao lại không
Elya_lug
nila, Nelya, đã bị mất, cảm ơn!
Fanta từ cam và mơ tại nhà
Đã tạo phiên bản của riêng tôi với tarragon, vì vậy bạn được chào đón
Trích dẫn "Tarhun" (mơ, táo, lê, quả lý gai)
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=460351.0
nila
Elechka, làm thế nào tôi nhớ Fanta của bạn? Tôi đã hoàn toàn mệt mỏi, tôi hiếm khi vào và không kiểm tra thư của mình.
Cái chai trông rất tuyệt, tôi hy vọng rằng nó cũng sẽ làm hài lòng chúng tôi vào mùa đông!
Elya_lug
Nelya, cảm ơn, hãy để nó nhấn mạnh cho đến mùa đông
minali
Tôi đã đóng hai lọ để thử nghiệm, nhưng không biết từ đâu xuất hiện những quả mơ như hiện nay, nên sau 1,5 tuần truyền dịch, tôi quyết định thử sản phẩm thu được để quyết định cách chế biến những quả mơ đã xuất hiện. Vì vậy, về hương vị: đối với tôi lượng đường là lý tưởng, vì chanh còn nhỏ, sau đó tôi đặt bao nhiêu là 4 vòng tròn trên lọ, kết quả là chanh làm gián đoạn toàn bộ hương vị. Kết quả là một thức uống giải khát từ chanh. Tôi không biết nó sẽ như thế nào vào mùa đông, nhưng vào một ngày hè nóng nực, chúng tôi đã thuyết phục được chiếc lọ này rất nhanh chóng. Trong một đợt mới, tôi để 2 cốc chanh mỏng mỗi lọ, lọ của tôi dưới lớp áo lông, chúng đang nóng lên Cảm ơn bạn đã có một công thức hợp thời và ngon như vậy
nila
minali,
Natasha, thật tuyệt khi bạn đã lấy một mẫu đồ uống bị mất và cảm ơn bạn đã chia sẻ sở thích của mình.
Tôi hài lòng vì gia đình bạn thích những điều kỳ ảo. Bây giờ tôi vẫn phải thử bóng ma lâu đời.
Thật tốt khi họ trồng mai như vậy, mai của chúng tôi gần như không còn.
Tôi cũng vậy, bây giờ tôi cần một món quà là một quả mơ, tôi sẽ đến thăm Crimea và yêu cầu mang ô mai về ăn. Hôm qua dạo quanh cả chợ, ô mai hết sạch. Tôi hầu như không tìm thấy nó, nhưng tôi không biết chúng sẽ chịu được sự vận chuyển như thế nào.
Elya_lug
Nelya, Hãy đến với tôi, tôi chỉ bắt đầu hát muộn và tôi không muốn hòa nhập.
nila
Tôi đã nói với bạn gái của tôi về công thức để mất. Cô ấy rất quan tâm đến họ, nhưng họ đã hoàn toàn thất vọng với mơ ở Crimea năm nay. Hồi lâu nàng không nghĩ, kéo ta đi chợ, ta mua đào Crimea, làm ma đào. Tôi chưa biết mùi vị của nó như thế nào, nhưng tôi không biết mùi vị của quả mơ. Chúng tôi sẽ thử, so sánh và trao đổi hương vị trước Skype.
Nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ rất ngon với đào. Lúc đầu, tôi bị cháy và nghĩ khi đến nơi và tôi sẽ thực hiện lựa chọn này cho chính mình. kết quả thảm họa đổ đầy nước trái cây vào hầm, tôi quyết định hoãn cuộc thử nghiệm cho đến năm sau.
Tôi đang viết, có lẽ ai đó sẽ thích tùy chọn này hơn))))))
Ptah
nila, Nelechka, tôi cũng gặp trường hợp tương tự. Trong khi tôi định làm bóng ma với những quả mơ, chúng đã biến mất an toàn trong tất cả các cửa hàng.Nhưng tôi thực sự muốn nấu công thức của bạn. Vì vậy, tôi đã làm một bóng ma bằng quả đào và quả xuân đào. Đây là báo cáo của tôi ...

Fanta từ cam và mơ tại nhà


Fanta từ cam và mơ tại nhà


P.S. Ảnh được chụp trên điện thoại, mình xin lỗi về chất lượng ảnh.
nila
Birdie, tôi xin lỗi vì đã không trả lời ngay. Giờ hiếm khi vào diễn đàn, mới xem qua mail chưa được bao lâu thì thấy có thông báo từ topic.
Lorik, tôi nghĩ rằng với quả mơ, bạn sẽ làm Phanto vào mùa giải tới.
Làm rất tốt điều đó tôi đã quyết định và đã làm với quả đào, và thậm chí với quả xuân đào. Tôi nghĩ nó sẽ rất ngon và tốt cho sức khỏe. Tôi thực sự hy vọng rằng những đứa cháu nhỏ của bạn sẽ đánh giá cao thức uống này và hôn bà của chúng một lần nữa vì món ngon mà ông đã chuẩn bị!
Ptah
nila, Nelechka !!! Tôi sẽ mang đến cho bạn một báo cáo khác. Theo công thức của bạn "Fanta từ cam và mơ ở nhà", một trong những lọ của tôi "đã quyết định rằng đã đến lúc thử nó." Nắp hơi phồng lên, và tôi quyết định mở lọ. Tôi tội cái nắp vặn, tôi phải vứt nó đi, nhưng tôi tham lam, tôi sử dụng nó không phải lần đầu tiên. Tôi đã thử nó - Tôi rất thích nó!
Nhưng tôi vẫn chưa bình tĩnh về công thức này của bạn. Tôi bị ngứa ... ... Và theo công thức của bạn, tôi đã chốt một lựa chọn khác - nho + kiwi + chanh.
Đây là báo cáo. Các loại trái cây đã khác nhau, nhưng công nghệ nấu ăn hoàn toàn như mô tả trong công thức cho bạn. Cảm ơn một lần nữa cho công thức.
Tatka1
Nelechka, cảm ơn vì công thức! Năm nay sẽ có mơ nên chắc chắn sẽ cố gắng
Rusalca
Nelyavà làm thế nào tôi đã bỏ lỡ một công thức như thế này? Năm nay tôi chắc chắn sẽ thử nó! Cảm tạ!
Eugene
nila, Nelya, cảm ơn vì công thức, mơ đã được bán, bạn có thể chuẩn bị đồ uống.
Nadyushich
Một công thức thú vị, tôi đã lấy nó trong dấu trang! Cảm tạ!
nila
Tatka1, Rusalca, Eugene, Nadyushich,
Các cô gái, cảm ơn vì đã ghé qua Temka. Hãy chắc chắn để thử đồ uống / món ăn này. Bây giờ tôi, đã cố gắng, sẽ đóng nhiều lọ hơn. Ở mức độ nào chúng tôi không phải là những người yêu thích các bài viết về mùa đông, nhưng cái này đã biến mất.
Và tôi cũng viết ở đây về người bạn của tôi, người, trong trường hợp không có hoa mai, đã tạo nên một bóng ma từ quả đào. Vì vậy, cô ấy nói chung là rất vui. Cô nói rằng những chiếc chum, như một món quà, được chia cho năm mới giữa các con trai và họ hàng của cô. Vì vậy, người cháu nói vẫn không thể tin được là không còn chum, họ đi vào tủ đựng thức ăn và xem xét.
Vesta
Tôi đóng 6 lon để thử, 3 lon là mơ, 3 lon đào, hãy xem hiện tượng gì xảy ra. Cảm ơn vì công thức!
🔗
Rusalca
Món này rất ngon! Nelya, cảm ơn bạn rất nhiều về công thức!
Điều này chỉ là khởi đầu:
Fanta từ cam và mơ tại nhà
Elya_lug
Rusalca, đây là BƠI !!!
Tôi đóng 4 cái lọ một cách khiêm tốn và thêm những lát táo vào một cái để làm thí nghiệm.
Rusalca
Trích dẫn: Elya_lug
đây là BƠI !!!
Vâng
Ngày mai tôi vẫn sẽ làm điều đó, tôi thực sự thích nó!
Elya_lug
Rusalca, cây cam cũng là của bạn?
Rusalca
Trích dẫn: Elya_lug
cây cam cũng là của bạn?
Elya_lug
Rusalca, không theo thứ tự, bạn cần phải trồng một vài cây, và một quả chanh. Chẳng bao lâu nữa khí hậu của chúng ta sẽ thay đổi hoàn toàn, chúng ta sẽ trồng tất cả các loài thực vật phía nam
không gian
nila, Nelechka, cảm ơn vì một công thức mới cho tôi
mơ mua dù còn "sồi" đợi 3 ngày rồi)))
hôm nay tôi đóng sáu can 3 lít để thử, bây giờ chúng vẫn đang ủ ấm dưới chăn)
nila
Vesta,
Sveta, tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích những gì bạn đã đóng để thử nghiệm và năm tới bạn sẽ lặp lại bài kiểm tra của mình với số lượng lớn!
Rusalca,
Anya, tốt, nifiga mình, một xưởng đóng hộp nhỏ! Phạm vi là tuyệt vời! Tôi rất vui vì tôi thích đồ uống. Và với số lượng như vậy sẽ đủ dùng cho cả mùa đông, và phục vụ trên bàn lễ hội, và tự mình thưởng thức.
Elya_lug,
Elya, năm nay tôi đã thông minh hơn rồi. Năm đó, trong khi mơ chín, cam đã hết bán, chanh cũng không cùng. Vì vậy, năm nay tôi đã mua cam và chanh từ trước, đặc biệt là để làm thức uống này. Tôi đã mua nó ở chợ, với giá rất dễ chịu.
không gian,
Lydia, thực tế là có những quả mơ sồi không đáng sợ. Nhưng nếu chúng không có vị ngọt, chua thì bạn có thể cho thêm một ít đường. Nhưng ở đây, bạn cũng cần được hướng dẫn bởi khẩu vị của mình. Ví dụ, đối với tôi, một ly đầy đường thật ngọt ngào. Năm nay tôi nằm xuống ít hơn một chút.Nhưng zabrikos của tôi rất ngọt ngào.
Dưới một tấm chăn, bọc lại, để yên cho đến khi hũ nguội.

Các công thức nấu ăn khác trong phần "Chế phẩm từ trái cây và quả mọng"

Mứt tương ớt Chanterelle với antonovka
Mứt Chanterelle với antonovka
Mứt "Lingonberry"
Mứt "Lingonberry"
Mứt dưa chuột bằng lò vi sóng
Mứt dưa chuột bằng lò vi sóng
Mứt quả mọng, kem
Mứt quả mọng, kem
Tráng miệng thạch dưa chuột
Tráng miệng thạch dưa chuột

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì