Borscht trong tủ nấu cơm đa năng Panasonic SR-TMH 18

Thể loại: Bữa ăn đầu tiên
Borscht trong tủ nấu cơm đa năng Panasonic SR-TMH 18

Thành phần

Củ hành 1 máy tính cá nhân.
Cà rốt 1 máy tính cá nhân.
Củ cải đường 1-2 chiếc.
Những quả khoai tây 4 điều.
Cải bắp 300g
Dầu rỉ sét (để chiên) 50g
Gia vị: tỏi, tiêu, lavrushka, v.v. nếm thử
Tương cà chua 1,5 muỗng canh. l.
Thịt, đậu (tùy chọn)

Phương pháp nấu ăn

  • Công thức nấu borscht đã tồn tại, có rất nhiều người trong chúng tôi và cách nấu nó, nhưng tôi có một cái máy làm bánh đa năng của Panasonic, và chưa có ai đặt công thức đó cả.
  • Vì vậy, nó có thể hữu ích cho ai đó. Sau khi có sự xuất hiện của hộp đa năng trong nhà tôi, tôi chỉ nấu những món đầu tiên trong đó, vì nó rất ngon (thỏa mãn) và không có thịt. Và một điểm cộng quan trọng sau khi tôi đổ đầy nước vào các ô trống, quá trình diễn ra mà không cần tôi ...
  • Chúng tôi bật MV ở chế độ "nướng" - chiên hành tây, cà rốt, thịt (nếu có), củ cải đường (tôi chà xát chúng trên máy vắt mịn), thêm tương cà chua, chiên, tắt chế độ này.
  • Ta bật chế độ hầm (1 tiếng) - cho khoai tây, bắp cải, đậu đã ngâm vào, đổ nước đun sôi đến vạch 8, thêm gia vị vừa ăn ... đậy nắp lại và đi làm hoặc về công việc của mình, và nồi sẽ đợi bạn nóng.
  • Borscht trong tủ nấu cơm đa năng Panasonic SR-TMH 18


Sonata
Vilapo, cảm ơn vì công thức !!! Tôi vừa mới có một CF như vậy và tôi sẽ không dám nấu borscht. Trang web mô tả các MV khác và các chế độ khác, chúng tôi không có như vậy. Cảm ơn bạn!!!
Shurshun
Trích: Sonata

Trang web mô tả các MV khác và các chế độ khác, chúng tôi không có như vậy. Cảm ơn bạn!!!
Của cô không phải là sự thật, cô ơi
Và nó đây sự thật
Sonata
Trích dẫn: Shurshun

Của cô không phải là sự thật, cô ơi
Và nó đây sự thật

có thật không
mèo hoang
Cảm ơn bạn!!!!!!!!!!
Vilapo
Trích dẫn: mèo hoang

Cảm ơn bạn!!!!!!!!!!
Đối với sức khỏe của bạn !!!
Katjatje
Cảm ơn bạn rất nhiều về công thức. Chỉ muốn borschik. Chỉ có một câu hỏi được đặt ra: nó có được thiết kế cho một khẩu súng đa năng cỡ lớn (18) không?
Vilapo
Trích dẫn: Katjatje

Cảm ơn bạn rất nhiều về công thức. Chỉ muốn borschik. Chỉ có câu hỏi được đặt ra: nó có được thiết kế cho một khẩu súng đa năng cỡ lớn (18) không?
Ừ, Em chưa 18, tôi đã viết cho cả tập, tôi có 5 người, tôi nấu trong 2 ngày ...
Katjatje
Tôi có 10 chiếc Panasonic, tôi sẽ cố gắng đặt nó trong 2 lần ít hơn. Có 4 người chúng tôi nhưng các bé còn nhỏ, ăn nhiều sẽ không ngon.
Vilapo
Trích dẫn: Katjatje

Tôi có 10 chiếc Panasonic, tôi sẽ cố gắng đặt nó vào 2 lần ít hơn. Có 4 người chúng tôi nhưng các bé còn nhỏ, ăn nhiều sẽ không ngon.
Mọi thứ đều đúng, mọi thứ phải giảm bớt
Katjatje
Borshchik đã thành công;) Chồng đã vặn được 2 tấm rồi. Làm thế nào tôi sẽ không bị bỏ lại nếu không có bữa trưa ngày mai
Vilapo
Trích dẫn: Katjatje

Borshchik đã thành công;) Chồng đã vặn được 2 tấm rồi. Làm thế nào tôi sẽ không bị bỏ lại nếu không có bữa trưa ngày mai
Thật tuyệt, cảm ơn bạn
Olgasem
Cảm ơn bạn rất nhiều vì công thức !!! Borscht hóa ra chỉ là siêu !!! Điều duy nhất tôi có lẽ cắt khoai tây lớn phải đặt nhiều hơn một chút vào thời gian !!! Và nó chỉ là một công thức siêu !!!
Vilapo
Trích dẫn: Olgasem

Cảm ơn bạn rất nhiều vì công thức !!! Borscht hóa ra chỉ là siêu !!! Điều duy nhất tôi có lẽ cắt khoai tây lớn phải đặt nhiều hơn một chút trong thời gian !!! Và nó chỉ là một công thức siêu !!!
Đối với sức khỏe của bạn !!! Tôi rất vui vì công thức có ích. Khoai tây trong những khóa học đầu tiên, tôi cố gắng cắt chúng thành những khối vuông nhỏ
Shahzoda
thật là một rắc rối hóa ra!
Vilapo
Trích dẫn: Shahzoda

thật là một rắc rối hóa ra!
, Cảm ơn bạn!!!
Asitas
Chúa ơi, thật là đẹp :) Hàng xóm có giá như vậy trong nhà bếp, nhưng với cùng một số tiền, tôi vẫn lấy một cái mới hơn từ Redmond. Tôi nghĩ tôi sẽ nhanh chóng điều chỉnh công thức. Cảm ơn bạn rất nhiều, borschik Tôi chỉ yêu Drooling ngay đến sàn :))
Natalek
Bạn có thể để bắp cải 5 phút trước khi nấu không? Tôi thường nằm xuống trong 5 phút, khi nó sôi, tôi tắt nó ngay lập tức.
garvich
Gần đây tôi đã nấu món borsch với củ cải luộc (đã mua và chất lượng rất tốt).

Trên một cái cối xay hoặc trong máy xay sinh tố, tôi xay nó, cho bột cà chua + muối, đường + hơi chua với giấm táo + một chút dầu hướng dương và chiên một chút trong chảo.

Tôi xào hành tây với cà rốt trong nồi nấu chậm, thêm bắp cải và xào một chút trong 5 phút, cho cả khoai tây vào mà không cần cắt và đổ nước sôi từ một ấm đun nước ngay trên rau và bật chế độ Hầm / rau trong 1 giờ.

Tôi lấy khoai tây ra và nhào cho gần thành khoai tây nghiền rồi cho lại vào bát và để sôi khoảng 5 phút.

Sau đó, tôi cho cà chua ngâm với ớt bột và bột cà chua vào máy xay sinh tố, thêm nước, nêm nếm cho muối và nếu cần, thêm đường. Tôi thích borscht chua ngọt hơn, không chỉ chua.

Tôi nấu súp trong 15 phút và rải củ dền rang.

Ngay sau khi borsch bắt đầu sôi lên, tôi tắt rau xanh (mùi tây, thì là, cần tây) và tỏi thái nhỏ.

Tôi lấy một cái bát từ tủ nấu đa năng ra, đậy bằng nắp chảo và để nước borscht ủ trong 20-30 phút bên ngoài hộp đa năng. Nếu không, sự đổi màu của borscht và củ cải đường sẽ xảy ra.

Cà chua ngâm muối tạo hương vị đặc biệt cho món borscht, nhưng tôi cũng cho thêm những quả tươi khi xào hành tây và cà rốt. Lần đầu tiên tôi được thử món borscht ngon do dì của chồng tôi nấu khi đến thăm bà.

Tôi đã điều chỉnh nó trong m / ở Tefal của tôi và có được những gì tôi muốn!
velli
Cảm ơn tác giả về công thức nấu món borscht ngon tuyệt! Tôi nấu thịt cho món borscht trong nồi áp suất, và chính món borscht trong phim hoạt hình. Nó thuận tiện hơn cho tôi, bất cứ lúc nào bạn có thể mở và xem quy trình. Giảm hoặc thêm cả nhiệt độ và thời gian. Tôi nướng củ cải đường cho borscht trong một micrômet, cắt thành nhiều phần, nếu lớn, nhỏ. Tôi xát củ cải trên một cái máy vắt mịn, nêm tỏi, thêm một chút muối và cho vào nồi đun sôi đã hoàn thành, để nó ủ trên Lò sưởi trong 5-7 phút và tắt nó khỏi ổ cắm. Borscht rất ngon, có màu đỏ tía đậm đà.
velli
Hôm qua tôi đã nấu borscht trên ức bò, nấu trong Redmond-400 s / trong Redmond-400, và chính borscht trong hộp đa năng Mystery-18, củ cải chiên với tương cà chua ở đó (lần này củ cải còn sống) + muối và đường + dấm táo một ít cho vào để không bị mất màu. Tôi đặt củ cải vào cuối cùng, khi borscht đã chín, tôi không đậy nắp lại, tôi dùng nắp đậy phù hợp với đường kính của bát để giữ màu và không bị phai. Sau một thời gian, nắp phim hoạt hình có thể được đóng lại.Borscht trong tủ nấu cơm đa năng Panasonic SR-TMH 18

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì