lira70
Trích dẫn: Cat

Tôi có một nhà bếp lớn (40 sq. M.), dành cho kỹ thuật "cà phê bơ ngọt" (máy pha sô cô la, máy làm bánh mì và máy pha cà phê, mặc dù vẫn chưa có tủ đa năng - tôi không biết mình có cần không) đã mua một "hòn đảo" riêng - RẤT TIỆN LỢI, mọi thứ đóng trong tầm tay, tất cả đều gọn gàng, trên "đảo" treo tất cả các spatulas-lăn. Giới thiệu !
thứ lỗi cho sự hiểu lầm, một "hòn đảo" là gì?
Con mèo
Tôi không biết cách nào để giải thích . Đây là một yếu tố độc lập của đồ nội thất nhà bếp, với khả năng nhúng vào đó bồn rửa, bếp nấu, lò nướng, v.v., với ổ cắm gắn sẵn và nó có mặt tiền ở tất cả các mặt - bạn thậm chí có thể đặt nó vào trung tâm của nhà bếp và chạy xung quanh nó, tôi không có gì mà tôi đã không lắp đặt nó trong đó, ngoại trừ các ổ cắm và nó đứng gần tường. Hoặc, giống như của tôi, bạn có thể gắn một bảng điều khiển đặc biệt lên trần nhà, trên đó có gắn một chiếc kệ treo với đủ loại "chuông và còi" - tùy thuộc vào trí tưởng tượng và số lượng tiếng sột soạt (tiền bạc). Xin lỗi, tôi không thể giải thích rõ hơn.
Anastasia
Trích dẫn: lira70

thứ lỗi cho sự hiểu lầm, một "hòn đảo" là gì?

Nhân tiện, có, tất nhiên, một hòn đảo như vậy trong nhà bếp rất tiện lợi, nhưng đối với điều này, nhà bếp thực sự phải lớn hơn kích thước trung bình. Đây là một bài báo về các đảo bếp và một bức ảnh của chúng.

“Đảo bếp” hay điểm nhấn cho căn bếp của bạn!

Một đặc điểm thú vị đã được quan sát thấy gần đây - các gia đình ngày càng nhỏ hơn, nhưng nhà bếp ngày càng lớn hơn. Theo thống kê, một người dành phần lớn thời gian rảnh rỗi trong nhà bếp.

Có thể nói bếp là một trong những nơi phổ biến và quan trọng nhất trong ngôi nhà. Và đồ nội thất cho nó được chọn trước hết. Khi xây nhà mới, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế cố gắng làm cho nhà bếp càng rộng càng tốt hoặc kết hợp nó với phòng khách. Với diện tích phòng bếp như vậy và cách tổ chức không gian làm việc không đúng cách, bà chủ có thể chạy hơn chục km vào bếp trong một ngày.

Một số lượng lớn đồ nội thất nhà bếp cộng với trí tưởng tượng của các nhà thiết kế cho phép bạn tạo cho nhà bếp một cái nhìn thanh lịch và đạt được sự thuận tiện tối đa cho chủ nhà.

Với việc tăng diện tích của \ u200b \ u200b bếp, có thể sử dụng các "đảo" nhà bếp. Một tên gọi khác của loại hình ẩm thực này là “bếp đảo”. Tùy chọn này rất phù hợp cho nhà bếp lớn hơn 16 mét vuông. m. Một "hòn đảo" như vậy trong nhà bếp trông rất tinh vi và như nó đã hợp nhất nhà bếp thành một không gian bếp. Nhưng để tránh đi bộ không cần thiết, bạn cần suy nghĩ kỹ xem nó sẽ thực hiện những chức năng gì.

Kích thước tối ưu cho "đảo" là 1,2x1,2m và 0,6x1,2m. Kích thước tối thiểu là 0,9x0,6m. Cần lưu ý rằng phải có không gian để đi bộ xung quanh "đảo". Nó không được nhỏ hơn 90 cm. Tùy chọn tối ưu là 1,2 m. Do đó, kích thước tối thiểu của lãnh thổ sẽ chiếm "đảo" trong nhà bếp của bạn là 0,9x0,6 m. Sẽ là khoảng 2,7x2,2 m Trong đó Tất nhiên, mỗi người có một quan niệm riêng về sự tiện dụng, nhưng khi lên kế hoạch làm bếp, bạn nên chú ý đến lời khuyên của các chuyên gia.

Như câu nói: “Hãy tự mình suy nghĩ, tự mình quyết định”. Tuy nhiên, chúng ta hãy tưởng tượng, làm ví dụ, rằng dưới một bức tường trong nhà bếp như vậy vẫn có đồ nội thất. Chiều sâu của nó là 0,6 m, do đó, chiều rộng của nhà bếp của bạn nên là 3,3 m, trường hợp tương tự cũng áp dụng cho chiều dài. Chiều dài hóa ra là 2,8 m Kết luận: kích thước tối thiểu của không gian bếp của bạn nên là 3,3x2,8 m và đây là diện tích 9,24 mét vuông.

Chiều cao của “hòn đảo” thường cùng phần còn lại của nội thất bếp, khoảng 85 cm, nhưng có thể sử dụng quầy bar. Nó có thể là một cấu trúc cố định hoặc một cấu trúc di động (trên bánh xe), tất cả phụ thuộc vào kích thước và mong muốn của chủ nhà.Hình dạng của "đảo bếp" có thể là hình vuông, hình chữ nhật, hình thang và thậm chí có các cạnh bo tròn. Nó có thể là một biến thể của một chiếc bàn thông thường hoặc một biến thể của một thiết kế siêu hiện đại với hệ thống thông tin liên lạc được cung cấp (nước, điện, gas, thông gió).

Chủ sở hữu hạnh phúc của nhà bếp rất lớn không nên làm cho một "hòn đảo" lớn như vậy. Kích thước tối ưu là kích thước khi nữ tiếp viên có thể đến bất kỳ nơi nào trên đảo mà không cần thực hiện các chuyển động không cần thiết. Điều này cũng áp dụng cho các "đảo" đa cấp.

Các chức năng có thể được thực hiện bởi "đảo bếp" cũng như các tùy chọn để thực thi nó.

Lựa chọn đầu tiên và có lẽ là dễ nhất chỉ đơn giản là không gian nấu nướng bổ sung. Một hòn đảo như vậy đứng ở trung tâm của nhà bếp và cho phép bạn cảm thấy thoải mái, nằm trong khi nấu ăn, đối diện với khu vực bếp chính. Ngoài ra, sẽ thuận tiện hơn nhiều khi làm việc trên một bề mặt như vậy cùng nhau, đứng đối diện nhau. Trong các ngăn kéo nằm dưới bề mặt thớt, bạn có thể đặt các dụng cụ nấu nướng (thớt, dao) và bát đĩa. Giải pháp này mang lại cho nhà bếp một sự sang trọng đơn giản và phong cách đặc biệt.

Lựa chọn thứ hai là sử dụng một "hòn đảo" như vậy làm nơi để đồ ăn "nhanh". Với nhịp sống nhanh của chúng ta, tùy chọn này có thể rất phù hợp. "Đảo" có thể vẫn bằng phẳng hoặc một số phần của bề mặt có thể được nâng lên dưới dạng một quầy bar. Điều này sẽ giúp tách biệt khu vực nấu ăn với các khu vực còn lại. Nếu trong nhà có trẻ con - ít người giúp đỡ thì có lẽ ngược lại, làm cho một phần của “hòn đảo” thấp hơn cũng đáng.

Lựa chọn thứ ba phù hợp với những "đảo bếp" lớn. Đây là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Nó bao gồm việc gắn vào bề mặt của bồn rửa, bếp nấu ăn hoặc các thiết bị lắp sẵn khác. Đừng quên rằng một mui xe phải được đặt phía trên bếp.

Một "hòn đảo" trong nhà bếp thoải mái, đẹp và thời trang. Nó sẽ làm nổi bật tính cách của bạn. Nhưng trước khi bắt đầu mơ về nó, hãy đo lường mong muốn của bạn với các kích thước của không gian bếp. Và hãy tiếp tục, gây bất ngờ cho gia đình và bạn bè của bạn!


foxtrader
Có, hòn đảo là tốt. Tôi cũng muốn lúc đầu. Vì vậy, nhà thiết kế của chúng tôi nói, họ nói, bạn có thể làm điều này ở đâu với căn bếp nhỏ của mình? Bạn sẽ ngấu nghiến toàn bộ không gian, sẽ không còn chỗ nào để quay lại, nhân tiện, chúng tôi có một nhà bếp rộng 21,5 mét, có cửa sổ lồi.
Con mèo
Trích dẫn: foxtrader

Có, hòn đảo là tốt. Tôi cũng muốn lúc đầu. Vì vậy, nhà thiết kế của chúng tôi nói, họ nói, bạn có thể làm điều này ở đâu với căn bếp nhỏ của mình? Bạn sẽ ngấu nghiến toàn bộ không gian, sẽ không còn chỗ nào để quay lại, nhân tiện, chúng tôi có một nhà bếp rộng 21,5 mét, có cửa sổ lồi.
Vâng-ah-ah, bạn có một nhà thiết kế giỏi! Trong số 40,0 mét, chúng tôi đã phân bổ 20 mét cho chính nhà bếp và mọi thứ khác là phòng ăn với lò sưởi (chưa có lò sưởi - chỉ có ống khói) và mọi thứ đều phù hợp, mặc dù tôi đã phát triển thiết kế và chức năng của căn phòng. riêng tôi. Hãy xem xét tùy chọn "bảng phụ", chúng có các chiều dài khác nhau từ 50 cm đến 250 cm và chiều rộng của chúng từ 38 đến 45 cm chiều sâu. Chúng đi kèm với ngăn kéo và không có ngăn kéo, có thêm một giá để đồ dưới chân bàn, về nguyên tắc, tôi nghĩ đây là một lựa chọn thay thế không tồi cho “hòn đảo”.
foxtrader
Trích dẫn: Cat

Vâng-ah-ah, bạn có một nhà thiết kế giỏi! Trong số 40,0 mét, chúng tôi đã phân bổ 20 mét cho chính nhà bếp và mọi thứ khác là phòng ăn với lò sưởi (chưa có lò sưởi - chỉ có ống khói) và mọi thứ đều phù hợp, mặc dù tôi đã phát triển thiết kế và chức năng của căn phòng. riêng tôi. Hãy xem xét tùy chọn "bảng phụ", chúng có các chiều dài khác nhau từ 50 cm đến 250 cm và chiều rộng của chúng từ 38 đến 45 cm chiều sâu. Chúng đi kèm với ngăn kéo và không có ngăn kéo, có thêm một giá để đồ dưới chân bàn, về nguyên tắc, tôi nghĩ đây là một lựa chọn thay thế không tồi cho “hòn đảo”.
Ồ, chúng tôi thực sự có một nhà thiết kế thú vị, anh ta là kiến ​​trúc sư trong một người. Anh ấy cấm điều gì đó mọi lúc. Và các góc nhìn chung có vẻ như đối với anh ta: "Chà, nó thế nào, bạn đi ra ngoài và trực quan lao vào góc"
Và chúng tôi đã nghĩ về nhà bếp. Chúng tôi chia sàn thành hai phần: phần gỗ và phần bằng sứ bằng đá. Sẽ có một cái bàn kính rất lớn ở trên cùng của mảng. Tức là, nhà bếp được chia thành khu vực ăn uống và khu vực làm việc.
Thành thật mà nói, đối với tôi, dường như anh ấy đã đúng. Tôi nhìn vào nhà bếp, và nó có vẻ nhỏ đối với tôi. Chi phí của thói quen
Con mèo
Nếu bạn vẫn chưa đặt một chiếc bàn kính, tôi khuyên bạn nên xem xét lại ý tưởng này. Chúng tôi đã phải thay bàn giả kính sau 2-3 tuần, nó rất đẹp nhưng hoàn toàn không có chức năng. Dù kính cường lực là gì, tất cả các vết xước từ đĩa và dao kéo, tất cả các vết bẩn và dấu vân tay vẫn còn trên đó cao có thể nhìn thấy rõ ràng. Vì vậy, nếu bạn không có một người quản gia ..........
Yana
Để tránh những vết xước trên bàn, bạn cần sử dụng khăn ăn nóng. Tôi đã sử dụng những thứ này được một năm rưỡi và chiếc bàn vẫn như mới. Đúng vậy, bàn của tôi không phải bằng kính, mà bằng gỗ với gạch.
Ludmila
Tôi, với tư cách là chủ nhân của một chiếc bàn kính, có thể viết rằng mặt kính rất trầy xước (đôi khi không thể giải thích được ...), bất kỳ vết nào cũng có thể nhìn thấy, ngay cả khi đó là dấu vân tay. Nhưng bàn kính trông rất phong cách!
Người giang hồ
Và bàn kính luôn lạnh, đây có lẽ là điều khó chịu nhất đối với bàn tay và tiếng kêu lục cục của bát đĩa. IMHO
natalka
Tôi có nhà riêng và một phòng bếp-ăn rộng 28 mét vuông. m .. Lúc đầu có vẻ như đối với tôi rằng điều này là rất nhiều. Bây giờ tôi nghĩ rằng nó vẫn đủ, nhưng không nhiều, và tôi không có nơi nào để đặt thêm thiết bị. Trong số các thiết bị tôi có: tủ lạnh hai cửa, bếp gas, máy hút mùi, lò nướng điện, lò vi sóng đối lưu, TV, máy pha bánh mì, máy pha cà phê, máy nướng bánh mì, tủ nấu cơm nhiều ngăn, nồi chiên sâu, vỉ nướng, máy rửa bát, máy xay thực phẩm. Tôi muốn ít nhất một máy pha sô cô la và một máy pha cà phê, nhưng ở đâu? Và chúng tôi ngay lập tức bỏ chiếc bàn kính vì nghĩ rằng nó có thể gây nguy hiểm cho đứa trẻ và đặt một chiếc bàn gỗ 2,5 m, khi mở ra thì nó là 3,5 m. Về nguyên tắc, chúng tôi thích nó, nhưng tất cả những điều này không có nhiều độc đáo ...
Celestine
Trích: natalka

Tôi có nhà riêng và một phòng bếp-ăn rộng 28 mét vuông. m .. Lúc đầu có vẻ như đối với tôi rằng điều này là rất nhiều. Bây giờ tôi nghĩ rằng nó vẫn đủ, nhưng không nhiều, và tôi không có nơi nào để đặt thêm thiết bị. Trong số các thiết bị tôi có: tủ lạnh hai cửa, bếp gas, máy hút mùi, lò nướng điện, lò vi sóng đối lưu, TV, máy làm bánh mì, máy pha cà phê, máy nướng bánh mì, tủ nấu cơm nhiều ngăn, nồi chiên sâu, bếp nướng, máy rửa bát, máy chế biến thực phẩm. Tôi muốn ít nhất một máy pha sô cô la và một máy pha cà phê, nhưng ở đâu? Và chúng tôi ngay lập tức bỏ chiếc bàn kính vì nghĩ rằng nó có thể gây nguy hiểm cho đứa trẻ và đặt một chiếc bàn gỗ 2,5 m, khi mở ra thì nó là 3,5 m. Về nguyên tắc, chúng tôi thích nó, nhưng tất cả những điều này không có nhiều độc đáo ...

Thật thú vị, tôi có nhiều thiết bị nhà bếp hơn, và vẫn còn không gian, mặc dù nhà bếp có kích thước gần một nửa (13 sq. M.) (Một tủ lạnh, mặc dù không phải đôi), nhưng nó không chiếm 10 mét. Tôi sẽ có một nhà bếp như vậy, vì vậy tôi sẽ quay lại ... Tôi đã im lặng khoảng 40 mét.
foxtrader
Trích dẫn: Cat

Nếu bạn vẫn chưa đặt một chiếc bàn kính, tôi khuyên bạn nên xem xét lại ý tưởng này. Chúng tôi đã phải thay bàn giả kính sau 2-3 tuần, nó rất đẹp nhưng hoàn toàn không có chức năng. Dù kính cường lực là gì, tất cả các vết xước từ đĩa và dao kéo, tất cả các vết bẩn và dấu vân tay vẫn còn trên đó cao có thể nhìn thấy rõ ràng. Vì vậy, nếu bạn không có một người quản gia ..........
Chúng tôi có hai sự lựa chọn. Đầu tiên, nhưng rất tốn kém. Bàn kính cường lực của Đức, không đáng vài đô. Rất bền. Đối với một nhịp đập búa tạ như vậy, và không có vết xước. Ở đây con cóc bóp cổ, khỏi cần nói. Thứ hai, như nhà thiết kế đã khuyên chúng tôi, làm cùng một bàn, chỉ để đặt hàng. Chi phí sẽ thấp hơn chính xác hai lần. Tuy nhiên, nó có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Trong phiên bản đầu tiên, bảng có thể trong suốt hoặc được làm mờ một phần hoặc toàn bộ. Và trong cách thứ hai, bạn có thể làm một cái bàn với hiệu ứng của kính vỡ. Họ nói rằng trên chiếc này không chỉ không thấy dấu vết của bàn tay mà còn có cả những vết xước, nếu có.
Đây là một trong những hình vuông ở dưới cùng. Nhưng bạn phải xem anh ta trực tiếp. Trong bức ảnh, nó không phô trương, nhưng trên thực tế, nó gần như là một kiệt tác. Nó thậm chí còn hoạt động giống như một "thang máy" - lông tơ, lông tơ - các khối trụ dường như điều khiển không khí - nó rất yên tĩnh

Và để rửa nó dễ dàng như gọt vỏ quả lê, với vải sợi nhỏ chỉ trong vài giây. Tôi sẽ giao công việc kinh doanh này cho chồng nếu bản thân cảm thấy mệt mỏi.
natalka
Trích: Celestine

Thật thú vị, tôi có nhiều thiết bị nhà bếp hơn, và vẫn còn không gian, mặc dù nhà bếp có kích thước gần một nửa (13 sq. M.) (Một tủ lạnh, mặc dù không phải đôi), nhưng nó không chiếm 10 mét. Tôi sẽ có một nhà bếp như vậy, vì vậy tôi sẽ quay lại ... Tôi đã im lặng khoảng 40 mét.
Chia sẻ bí quyết, kỹ thuật gì và đặt ở đâu? Tôi vẫn muốn mua rất nhiều, và tất cả các bề mặt đã được lấp đầy, mặc dù thực tế là thỉnh thoảng bộ kết hợp và nướng với bếp chiên ra khỏi tủ.
Con mèo
Trích dẫn: foxtrader

Và trong cách thứ hai, bạn có thể làm một cái bàn với hiệu ứng của kính vỡ. Họ nói rằng trên chiếc này không chỉ không thấy dấu vết của bàn tay mà còn có cả những vết xước, nếu có.

Và đây là số lần của chính bảng: 🔗
Đây là một trong những hình vuông ở dưới cùng. Nhưng bạn phải xem anh ta trực tiếp. Trong ảnh anh ấy giản dị, nhưng trên thực tế, gần như là một kiệt tác. Nó thậm chí còn hoạt động như một "thang máy" - lông tơ, lông tơ - các xi lanh dường như điều khiển không khí - rất yên tĩnh

Và để rửa nó dễ dàng như gọt vỏ quả lê, với vải sợi nhỏ chỉ trong vài giây. Tôi sẽ giao công việc kinh doanh này cho chồng nếu bản thân cảm thấy mệt mỏi.

Tôi thực sự thích ý tưởng "kính vỡ" và nó phải rất phong cách.
Và về sự khiêm tốn - theo quan điểm của tôi, tất cả những thứ rất đắt tiền và sành điệu thoạt nhìn rất đơn giản và khiêm tốn, nhưng trên thực tế ...

Sau khi chúng tôi lắp đặt một căn bếp với mặt tiền bằng nhôm kính bóng loáng thời thượng, một cái bàn + ghế bằng kính rèn cho nó, một lúc sau vợ chồng tôi lang thang vào một cửa hàng nội thất và chồng tôi nhìn thấy một BÀN. BÀN là gỗ sồi và độ dày của mặt bàn là 8 cm, chân và kích thước tổng thể của bàn tương ứng với độ dày này, Vì vậy, chồng tôi nằm trong cửa hàng, trên chiếc bàn này, áp má vào mặt bàn và nói rằng anh ta sẽ không rời khỏi cửa hàng mà không có anh ta. Cả giá cả, cũng như thực tế là cần phải thay đổi mặt tiền trong nhà bếp cho chiếc bàn này, và tiếng hét của tôi cũng không ngăn được anh ta.
KẾT LUẬN: nếu bạn thích một thứ, bạn cần phải mua nó. Chúng tôi, chỉ một tháng sau khi chuyển đến nhà mới, đã phải thay đổi tất cả đồ đạc trong nhà bếp và phòng ăn vì "bàn stasov".
natalka
Trích: Cat

Tôi thực sự thích ý tưởng "kính vỡ" và nó phải rất phong cách.
với mặt trước bằng nhôm kính bóng loáng thời trang
KẾT LUẬN: nếu bạn thích một thứ, bạn cần phải mua nó bất kể điều gì

Một chiếc bàn tương tự, bằng kính vỡ, tôi đã thấy ngoài đời thực trong cửa hàng. Nó thực sự trông tuyệt vời, nhưng với chi phí của phong cách thì điều đó khó xảy ra. Nó không khác nhiều so với chỉ bằng kính, nhưng bụi bẩn và vết xước trên nó sẽ ít được chú ý hơn.

Và mặt tiền bóng loáng trong nhà bếp dường như không thực tế đối với tôi, vì bất kỳ lần chạm tay nào cũng sẽ ngay lập tức bị in dấu lên lớp sơn bóng, và vì bàn tay không phải lúc nào cũng sạch sẽ trong nhà bếp, bạn sẽ phải chà xát nó suốt ngày đêm.

Nhưng về thứ mà bạn thích, bạn chắc chắn đã nhận thấy. Nếu bạn không mua ngay để có thể tiếc nuối trong nhiều năm.
natalka
Chính xác! Và "sồi" là tốt, tôi thực sự đã làm mà không có "loài có giá trị" của gỗ. Chỉ là một mặt tiền mờ với hai màu. Hôm nay nó đã là sáo mòn, nhưng khi đặt hàng nó rất sáng tạo. Đúng vậy, ngay cả khi đó, tôi vẫn cảm thấy kinh hoàng, chỉ tưởng tượng ra những cánh cửa bóng loáng trong nhà bếp của mình. Có nhiều người muốn làm bẩn, nhưng không có ai để giặt ...
Con mèo
Sau khi mua được "bảng stasov", chúng tôi không còn lựa chọn nào khác, chiếc bàn đã quyết định toàn bộ nội thất.
Trong 10-15 năm qua, tôi đã liên tục di chuyển và sửa chữa, trong thời gian này tôi đã đi đến kết luận: nội thất nên càng bình tĩnh càng tốt, không phô trương và tối giản-cổ điển-thoải mái, bởi vì nội thất siêu sáng tạo đi ra ngoài. của thời trang rất nhanh chóng hoặc chỉ cảm thấy nhàm chán (đặc biệt là nhanh chóng các đốm màu sáng bắt đầu làm phiền tôi).
natalka
Tôi đồng ý ... Cổ điển là lựa chọn tốt nhất. Đó là lý do tại sao cô ấy là một người cổ điển - luôn luôn nổi tiếng và màu sắc tươi sáng thực sự có thể khiến một số người khó chịu. Tôi sợ điều này nhất, nhưng mắt của chúng tôi không được sáng lắm và bằng cách nào đó mắt tôi đã quen với nó. Màu sắc không còn được chú ý. Đúng vậy, chồng tôi thỉnh thoảng nhắc nhở tôi về sáng kiến ​​của tôi, nói: "Tôi đã phải chọn một cây cổ điển." Nó làm phiền anh ấy rằng rất khó để kết hợp một số yếu tố với phong cách.
Con mèo
Trích: natalka

Nó làm phiền anh ấy rằng rất khó để kết hợp một số yếu tố với phong cách.

Chính xác!!! Trong căn hộ trước đó, chúng tôi lần đầu tiên mua và lát gạch trên "tạp dề" màu san hô và cam nắng, tường sơn màu hồng đào - hóa ra thật tuyệt, trên sàn chúng tôi đặt đồ đá sứ màu cát dưới "cái cũ. đá ”- tuyệt vời, đầy nắng và rất vui !!! NHƯNG chúng tôi không thể tìm thấy mặt tiền trong một thời gian dài nội thất nhà bếp dưới những "bức tường phân liệt" này.
foxtrader
Trích: natalka

Một chiếc bàn tương tự, bằng kính vỡ, tôi đã thấy ngoài đời thực trong cửa hàng. Nó thực sự trông tuyệt vời, nhưng với chi phí của phong cách thì điều đó khó xảy ra. Nó không khác nhiều so với chỉ bằng kính, nhưng bụi bẩn và vết xước trên nó sẽ ít được chú ý hơn.
Vì vậy, bạn có thể tạo lớp màu bên trong bằng màu của nhà bếp, tạp dề nhà bếp, rèm cửa hoặc thứ gì đó khác, và nó đã có thể trở nên khá phong cách
Và sau đó, theo tôi, chất lượng của bàn và hình dạng của nó đóng một vai trò quan trọng trong phong cách của toàn bộ nội thất.
foxtrader
Trích: Cat

Chính xác!!! Trong căn hộ trước đó, chúng tôi lần đầu tiên mua và lát gạch trên "tạp dề" màu san hô và màu cam nắng, tường sơn màu hồng đào - hóa ra thật tuyệt, đồ đá sứ màu cát được lát trên sàn nhà. "đá cũ" - tuyệt vời, đầy nắng và rất vui !!! NHƯNG chúng tôi không thể tìm thấy mặt tiền trong một thời gian dài nội thất nhà bếp dưới những "bức tường phân liệt" này.
Nhưng, hãy ngừng sáng tạo, bạn thực tế mô tả nhà bếp của tôi, bao gồm tạp dề, đồ đá sứ và tất cả các màu
Yana
Các cô gái! Đừng đi đến các cửa hàng đồ nội thất và tiệm làm đẹp với chồng của bạn. Đàn ông có sở thích hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, tôi quyết định làm cho nhà bếp của tôi bóng như ngọc trai theo phong cách "hiện đại". Tôi đã bắt đầu mua các thiết bị gia dụng để lắp vào tai nghe trong tương lai. Và anh ấy đã tìm cách đưa tôi đến tiệm nội thất của chồng cô ấy. Ở đó, anh ta nhìn thấy những chiếc ghế từ một mảng tặng phẩm dưới một cây sồi. Và thực sự bị mắc kẹt với chúng. Tất cả mọi thứ, anh chỉ đơn giản là không muốn nghe về người khác. Và những chiếc ghế kiểu "nhà quê" này đẹp, nhưng nặng. Trước sự phản đối của tôi rằng chúng không tiện lấy khi dọn dẹp, anh ấy hứa sẽ giúp tôi. Và rồi, khi không có anh ấy, khi tôi đến các cửa hàng nội thất, tôi đã ba lần chứng kiến ​​cảnh những người vợ lôi chồng ra khỏi những chiếc ghế này. Điều gì ở những chiếc ghế này đã thu hút đàn ông? Nó vẫn còn là một bí ẩn đối với tôi. Có thể có rất nhiều gỗ ở đó? Chúng tôi đã mua chúng. Và tôi đã phải nói lời tạm biệt với giấc mơ ngọc trai của mình. Căn bếp của mọi người bắt đầu với một bộ bếp, và sau đó là một bộ bàn ghế được lựa chọn. Và nhà bếp của tôi bắt đầu với những chiếc ghế. Tất nhiên, đối với những chiếc ghế này, tôi đặt hàng đồ nội thất không phải "hiện đại", mà là "đồng quê" với mặt tiền bằng gỗ sồi rắn. Và chồng tôi rất thích căn bếp gỗ sồi này.
quản trị viên

Căn bếp mới của tôi sẽ không phải là 42 hoặc thậm chí 28 mét, mà chỉ là 14, điều mà tôi rất vui vì bây giờ nó chỉ là 7,5 mét. Mình nghĩ đến tất cả các tủ và kệ, ngăn kéo,… Sẽ có tủ kéo để đựng chai dầu, khay để lò, khay để chảo, hộp để đựng có nắp, băng chuyền để đựng nồi, hộp để đựng gia vị. , và một chiếc tủ lớn để cất giữ các thiết bị nhà bếp, và thậm chí với không gian còn trống, tôi đã để cho mình một máy rửa bát, một máy xay rác trong bồn rửa, một bộ lọc nước cố định dưới bồn rửa.
Và cả một chiếc bàn tròn bằng gỗ dưới trải khăn trải bàn và những chiếc ghế xinh xắn.
Nhà bếp sẽ theo phong cách cổ điển, nhưng sáng sủa. Tôi đã dành vài ngày để đo đạc, tính toán, v.v., trong một tháng, nó sẽ được cài đặt. Nhà bếp 7,5 mét dường như là đủ, hai tủ lạnh đứng, nhưng bây giờ tôi đang xem một cái mới - nó có vẻ quá nhỏ, sẽ không đau nếu có 42 mét, nhưng tôi có thể lấy chúng ở đâu, và ai sẽ làm sạch tất cả !!!
Một biển hạnh phúc và cảm xúc!
Bây giờ tôi có những công việc dễ chịu liên quan đến việc chuyển đến một căn hộ mới, việc cải tạo được thực hiện dưới sự giám sát cá nhân của tôi, bây giờ tôi cần phải đổ mới căn hộ, nó hoàn toàn trống, tôi không lấy tất cả các vật dụng gia đình từ căn hộ cũ. .
Tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp ở căn hộ mới, và người thợ làm bánh mì ở nơi ở mới cũng sẽ không để bạn thất vọng với những chiếc bánh mì ngon lành.
natalka
Và tôi, ở tuổi 28, có rất nhiều tủ đựng đồ, và tất cả các thiết bị đều nằm trên bàn.Họ thậm chí còn lấy một máy rửa bát để bàn vì tủ đắt hơn. Tất cả các kệ đều được nhét đầy đủ các loại nồi, hộp thiếc, bộ đồ ăn tối, lọ, chai, ... Chỉ có một vỉ nướng, một kết hợp, một bàn ủi điện và một chiếc dao xay được giấu trong bàn. Phần còn lại là trên đầu trang.
ELLI
Xin kính chào tất cả các bạn!
Mọi người giúp đỡ với các ví dụ từ cuộc sống-cách giao tiếp với các nhà sản xuất đồ nội thất nhà bếp để đạt được kết quả mà tôi cần, không phải họ.
Đối với nhà bếp (đó là vấn đề) là không tiêu chuẩn, và đồ nội thất, tức là tủ của họ, là tiêu chuẩn. Mọi thứ đều không theo thứ tự tiêu chuẩn, và nó rất đắt.
Tôi muốn nó không tốn kém và thuận tiện!
Cứu giúp!!!
Yana
Trích dẫn: ELLI

Xin kính chào tất cả các bạn!
Mọi người giúp đỡ với các ví dụ từ cuộc sống-cách giao tiếp với các nhà sản xuất đồ nội thất nhà bếp để đạt được kết quả mà tôi cần, không phải họ.
Đối với nhà bếp (đó là vấn đề) là không tiêu chuẩn, và đồ nội thất, tức là tủ của họ, là tiêu chuẩn. Mọi thứ đều không theo thứ tự tiêu chuẩn, và nó đắt tiền.
Tôi muốn nó không tốn kém và thuận tiện!
Cứu giúp!!!

ELLI, như tôi hiểu bạn! Tôi mòn mỏi chân trước khi tìm được một công ty mà họ làm nó theo kích cỡ của tôi. Nếu bạn sống ở Moscow hoặc khu vực Moscow, thì tôi có thể cung cấp cho bạn một liên kết đến các nhà sản xuất đồ nội thất đặt làm. Họ làm đồ nội thất với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể đặt một bộ nhà bếp rẻ tiền với mặt tiền bằng gỗ sồi bạch dương. Và nếu cửa được làm bằng nhựa, thì thậm chí còn rẻ hơn.
Trong các nhà bếp thông thường, điều này không xảy ra. Mặc dù hầu như tất cả đều có dịch vụ tùy chỉnh kích thước tùy chỉnh. Nhưng hãy thử đặt hàng ở đó. Nhà thiết kế tư vấn sẽ mắt tròn mắt dẹt, vì sẽ phải tính toán các kích thước này hoặc liên hệ với xưởng và đặt hàng tại đó. Đối với anh, đây là một công việc làm thêm. Kết quả là, hóa ra là không thể làm mặt tiền (hoặc giá cả sẽ không thể), và bạn sẽ được khuyên nên làm kệ mở. Đây là một tiêu chuẩn không đúng!
lina
Trích: Pogremushka

Và đây là một suy nghĩ! Tôi cũng ấp ủ ước mơ về một căn bếp rộng lớn và mong muốn nó được đặt trong chính ngôi nhà của tôi. Cảm ơn bạn, người phối ngẫu doanh nhân đã nhận được nó, có điều gì đó để trông đợi.
Một giấc mơ ... Căn bếp thật rộng, thật lớn và về cách bài trí theo mét-c-ti-mét thì đúng là thứ tôi cần ... Chúng tôi sẽ tự vẽ, chúng tôi sẽ vẽ ra các chuyên gia tư vấn về nội thất.

Đối với tất cả những người vẫn có một căn bếp nhỏ - lò vi sóng của tôi được treo trên tường dưới tủ, không gian trên bàn dưới nó là miễn phí. Nó rất tiện lợi và những chiếc dây buộc như vậy trong các thiết bị gia dụng được bán với giá 300-800 rúp.
ELLI
kính thưa Yana! Xin vui lòng, cung cấp cho các tọa độ của văn phòng làm cho bạn nội thất nhà bếp! Chúng tôi đã gặp phải những ý tưởng bất chợt của những người quản lý thẩm mỹ viện - một SỰ CỐ. Tôi cầu xin sự tha thứ của bạn - tôi không nói rõ điều đó - chúng tôi sống ở Moscow, CAO.
Yana
ELLI, ở đây tôi đã đặt hàng: 🔗

Và họ đã làm điều đó với tôi như thế nào, bạn có thể xem trong bộ sưu tập "Máy làm bánh mì trong nhà bếp của tôi" (2 trang):
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_wrapper&Itemid=74

Thật ngạc nhiên, khi tôi vẽ, họ đã làm được. Không thay đổi bất cứ điều gì, chỉ có các kích thước được sửa chữa. Nếu bạn đã đến các tiệm, thì bạn biết rằng bạn có thể đặt hàng mặt tiền với cửa sổ kính màu chỉ với một kích thước nhất định, nhưng ở đây bạn có thể đặt hàng bất kỳ. Họ đã cho tôi cửa ra vào với cửa sổ kính màu 32 cm !!! Và điều này không chỉ áp dụng cho mặt tiền. Ở đó, bạn có thể đặt bất kỳ tủ nào, bất kỳ kích thước nào và xây dựng trong bất kỳ thiết bị phi tiêu chuẩn nào.
Quản trị viên vui lòng cho chúng tôi biết về "băng chuyền" trong nhà bếp của bạn và các hộp đựng nắp và khay. Nếu có thể, tôi muốn xem qua. Tôi phải đặt một cái bếp và tôi không biết làm thế nào tôi có thể xử lý nó. Không có gì được vẽ ra trong đầu, mặc dù tôi đã xem lại rất nhiều bức tranh.
Viola
Và cũng có một trang web rất thú vị, nơi bạn có thể chọn rất nhiều ý tưởng và thông tin thú vị về sản xuất đồ nội thất, bao gồm cả đồ nội thất nhà bếp. Nhìn xem, có thể ai đó sẽ giúp đỡ: 🔗
Của Lisss
có thể ai đó sẽ tiện dụng - Tôi đã làm một cái hộp như vậy để đựng gia vị trong nhà bếp - một thứ rất hữu ích - thật tiện lợi khi tìm kiếm.

Nội thất cho nhà bếp
Cảm ơn VIOLA và Lisss, tôi đã đến trang web mà tôi có thể xem xét nó. Rất tiếc là tôi không biết cách làm việc với các chương trình khác nhau. Tôi rất thích ngăn kéo gia vị, bạn đã điều chỉnh nó ở mức độ nào?
Của Lisss
đây rồi - ngăn kéo trên cùng, ngay dưới mặt bàn

Nội thất cho nhà bếp

Ý tưởng tuyệt vời.Tôi chắc chắn sẽ làm được điều này, gia vị vẫn còn trong giấy bóng kính, tôi lục lọi liên tục cũng không bị ù. Bếp của tôi là 3,01 đến 2,82 và thậm chí ống thông gió còn nhô ra phía trong. Chúng ta cũng cần ép trong ngăn đá ngoài tủ lạnh. Tôi sẽ phá bỏ gác lửng và tủ ở hành lang, nếu không sẽ không có chuyện gì xảy ra. Tôi không thấy ở đâu, trong các bố trí tùy chọn sử dụng không gian dưới cửa sổ. Tôi có một chút nhô ra từ bức tường vào phía trong ngưỡng cửa sổ. Bây giờ tôi đang tìm một nơi để xem. Cảm ơn vì những bức ảnh, tôi đã học được cách lưu chúng.
k.alena
Đối với gia vị, tuân theo nguyên tắc tương tự như Lisss Tôi sử dụng hộp nhựa từ các sản phẩm khác nhau (ví dụ như kem). "+" là việc bảo trì dễ dàng hơn (lấy ra và rửa hộp dễ dàng hơn so với làm sạch trong ngăn tủ khóa) và có nhiều lựa chọn hơn cho việc kết hợp, nghĩa là, các hộp này có thể được đặt theo cách này hoặc cách khác như miễn là bạn thấy nó thuận tiện hơn. Bạn có thể lấy nhiều hơn hoặc ít hơn.
Nhưng mẹo nhỏ của bạn là chính trong căn bếp của bạn, nó rất tiện lợi, và kích thước của tủ rất vừa vặn để đựng gia vị, nếu để thìa và dĩa thì quá nhỏ
Của Lisss
, Nhà bếp của bạn chỉ là một giấc mơ đối với tôi "Khrushchev", nhà bếp 2.20x2.40 Tôi luôn muốn có một chiếc hộp như vậy, chỉ bây giờ nó đã trở thành hiện thực. mặc dù vậy, ý tưởng của k.alena với những chiếc hộp cũng rất hay.

và dưới bệ cửa sổ, tôi nhìn thấy một thứ, theo ý kiến ​​của tôi, trên cùng một diễn đàn, trong phòng trưng bày "bếp của tôi trong nhà bếp của tôi", tôi nghĩ đó là bếp của Alexandra, tôi không nhớ ... Tôi cũng nghĩ họ đã nghĩ tốt như thế nào sử dụng không gian này ...
Cảm ơn bạn, tôi sẽ tìm kiếm ngay bây giờ. Tôi có 8 cm dưới bậu cửa sổ, nhưng nếu bạn làm cửa trượt hơi cách nhau hoặc trên giá đỡ, bạn có thể sử dụng chúng để chứa ngũ cốc (không có pin) hoặc đẩy chúng vào. Bây giờ tôi có ngũ cốc trong tủ, tôi sẽ xé nhỏ và một phần của nó trên hành lang. và độ ẩm hôm nay là -25, và nếu sau đó có rã đông ẩm, thì đây không phải là bột mì. Và nếu trong phần mát mẻ, dưới cửa sổ và trong các gói hàng trong một hàng, sẽ có một tiếng ồn
Của Lisss
, đây là một số hình ảnh khác từ nhà bếp của tôi, mà tôi thấy hữu ích. xin lỗi vì các chi tiết "thân mật" của nội dung của các hộp

Có lẽ đối với một số người thì không cần phải nói, nhưng đối với tôi đó là một món quà trời cho - ngăn kéo để đựng chậu. thuận tiện - cúi xuống và lục lọi và xen kẽ nhiều hơn, và bạn không cần phải cào hàng đầu tiên của hàng đứng để lấy những gì dưới bức tường.

Nội thất cho nhà bếp

Tôi cũng tiện lợi làm các kệ từ hai kệ nhỏ - cao bằng một gói trà (ở trên cùng - không phải kệ thứ ba, mà là hình ảnh phản chiếu trong kính của cửa mở chứa đồ trong giá)

Nội thất cho nhà bếp

và nó cũng tốt khi một kệ cũng được đặt phía trên máy hút mùi - sau đó sẽ có được một tủ đồ sộ:

Nội thất cho nhà bếp

hy vọng một số điều này có ích

Tái bút. Tôi không biết có gì sai với phông chữ - cái gì đó đậm không ???
quản trị viên
, trả lời câu hỏi của bạn về tiện nghi nhà bếp.

Đây là những chiếc hộp để đựng chảo và có nắp đậy. Các hộp có kích thước chiều sâu khác nhau (kích thước của bạn) và có đáy làm bằng thanh kim loại, cho phép bạn cố định các nắp trong một "ngăn xếp" và rất thuận tiện khi cất giữ và lấy chúng ra.

Đối với chảo cũng vậy.
Hộp của tôi nằm bên dưới hộp kia.

Nội thất cho nhà bếp

Kệ có thể thu vào cho chai. Chiều rộng của kệ như vậy chỉ là 15 cm.
Sẽ rất tốt nếu bạn lên kế hoạch cho những chiếc kệ có thể thu vào như vậy, khi lên kế hoạch cho nhà bếp, có những khoảng trống giữa các đồ nội thất. Đó là cách tôi có những khoảng trống này giữa các bàn được "bịt kín" bằng các kệ kéo, hóa ra lại rất tiện lợi - mọi thứ đều trong tầm tay và mọi thứ đều ở vị trí và không thể nhìn thấy được.
Ngoài kệ để bơ còn có kệ hẹp 15 cm (2 kệ trong) tiện để thớt - cũng thiết thực, tất cả các thớt (lớn nhỏ) đều được, đóng trong tầm tay và không can thiệp vào bảng.

Nội thất cho nhà bếp

Nội thất cho nhà bếp

Trong các kệ kéo này, tôi cất giữ tất cả các loại dầu khác nhau dùng hàng ngày và để nướng bánh mì, cũng như các chai lọ đựng giấm khác nhau.

Đây là một chiếc kệ đặc biệt được gọi là "carousel" để đựng bát và chảo.
Các kệ này có kích thước 270 và 360 *, có hai ngăn kệ bên trong và xoay quanh trục của chúng, rất tiện lợi khi bạn cần lấy bất kỳ chiếc chảo nào. Nó là đủ để xoay kệ theo hướng mong muốn, và cái chảo ở trước mặt tôi. Không cần phải trèo xa vào bàn, tìm kiếm và sắp xếp lại các chậu từ nơi này sang nơi khác để tìm kiếm loại phù hợp.

Nội thất cho nhà bếp

Tôi đã lên kế hoạch xây dựng toàn bộ căn bếp do chính mình và cho chính mình.
Đúng như vậy, nhà bếp của tôi có kích thước 14,5 mét, có một chỗ để di chuyển khi lựa chọn đồ nội thất

mish
(y) Quản trị viên, bị ấn tượng bởi các kệ dầu. Trước đây tôi đã nhìn thấy chúng trong một cửa hàng nơi có bộ phận bếp, nhưng ở đó chúng được đặt dưới những chai rượu nằm, chẳng hạn như hầm rượu, và đồng thời ở cả hai bên lò. Chúng có xa lò không? Tôi lo lắng rằng nếu gần lò nướng, dầu sẽ bị thay đổi nhiệt độ và hư hỏng nhanh hơn, có thể là. Và ý nghĩ là tốt. Chỉ là ở những nơi khác trong nhà bếp, những chiếc kệ như vậy rất bất tiện cho tôi, và ngoài trường hợp sử dụng mà bạn chỉ ra, những suy nghĩ khác không đến ...
quản trị viên
Lò nướng của tôi thường được nâng lên cao, phía trên các hộp có nắp đậy.
Vì vậy, dầu nằm bên dưới lò, hơn nữa, tôi có hai kệ để dầu và để ở những nơi khác nhau. Hóa ra là tôi đã chèn chúng vào nơi tôi có "lỗ công nghệ" giữa các bàn rộng 15 cm.
Tôi có những "lỗ công nghệ" 15 cm như vậy ở phần trên của bức tường, và chúng cũng rất hữu ích - ở đó tôi có những cái thớt và khay hẹp nằm yên bình và yên tĩnh.

Và sau đó, lò Siemens của tôi có khả năng cách nhiệt tốt - nó hầu như không ấm ngay cả khi nướng bánh mì, bạn có thể thoải mái chạm vào cửa lò từ bên ngoài.
Cạnh của lò có thể được nhìn thấy phía trên kệ dầu (hình trên cùng đầu tiên của kệ) - nếu bạn nhìn vào góc trên cùng bên trái - một đốm đen.
mish
Sau đó bếp của bạn ở độ cao nào? Nếu nó không khó, hãy đăng một bức ảnh, có thể ý tưởng của bạn về vị trí của lò nướng và bếp nấu sẽ phù hợp với tôi (:) bếp của chúng tôi có cùng kích thước). Tôi sẽ rất biết ơn.
Mams
mish, bếp, tôi nghĩ, ở mức độ thông thường. Và bên dưới là tủ quần áo rộng rãi xinh xắn. Quản trị viên, tôi nói đúng? Tôi mơ về một chiếc lò nướng ngang tầm ngực - không cần cúi xuống, mở ra - lấy ra - một cách tiện lợi. Tôi cũng có một cái bếp lớn, giờ chỉ còn tài chính ... họ hát ... và hát ... Họ có đủ đồ dùng gia đình, nhưng chưa phải sửa chữa ...
quản trị viên

Cả hai đều sai

Bếp chỉ dày 3 cm (ga), bên dưới chỉ có ngăn kéo để các vật dụng nhỏ và những thứ khác.

Lò nướng điện có chiều cao cách sàn 73 cm, điều này hóa ra rất tiện lợi khi bạn xem xét nắp lò gập xuống, mọi thứ đều có thể nhìn thấy và dễ dàng lấy khay nướng ra và làm việc.

Lò vi sóng và lò nướng ngang ngực - xấu và bất tiện, giá sẽ rất cao.
Tôi có một lò vi sóng ngang tầm ngực và nắp gập lại, tôi liên tục hối hận vì đã làm điều này, thật bất tiện khi sử dụng, đặc biệt là khi bạn cần cho hoặc lấy ra một món ăn nóng hoặc chất lỏng.
Quản trị viên, bạn là một người tốt! Ô ô ô! Bây giờ tôi sẽ chuyển mọi thứ cho chính tôi và tôi sẽ làm phiền các nhà thiết kế ala của chúng tôi. Hầu hết họ đều là những kẻ bắt chước một cách mù quáng các áp phích. Cơ hội ở đây là nhỏ, đối với một người bình thường thì mọi thứ đều như nhau, nhưng bạn không thích cứ tiếp tục như thế này. Tôi ngán ngẩm với những chiếc lọ và nắp đậy, không biết gắn vào đâu. Nhiều, rất nhiều nhà bếp của bạn sẽ hữu ích cho tôi, Cảm ơn bạn rất nhiều.
Nhưng tôi có nhiều câu hỏi hơn cho bạn. Tôi đã mua một máy rửa bát 45 cm, một bộ lọc nước (GEYSER) và tôi không biết cách gắn nó như thế nào là tốt nhất. Bạn đã viết rằng bạn cũng có một máy hủy rác (tôi sợ nó vì cái gì đó), bạn đã cài đặt những gizmos này như thế nào?
Admin và một câu hỏi khác về hộp có nắp và chảo, có lưới chỉ ở đáy hộp hoặc ở cuối, hình ảnh cho thấy ấn tượng rằng chúng không chỉ nằm chồng lên nhau, mà như thể được chèn vào một cái gì đó theo chiều ngang.
quản trị viên
Trích dẫn: các bà

Quản trị viên, bạn là một người tốt! Ô ô ô! Bây giờ tôi sẽ chuyển mọi thứ cho chính tôi và tôi sẽ làm phiền các nhà thiết kế ala của chúng tôi. Hầu hết họ đều là những kẻ bắt chước một cách mù quáng áp phích. Cơ hội ở đây là nhỏ, đối với một người bình thường thì mọi thứ đều như nhau, nhưng bạn không thích cứ tiếp tục như thế này. Tôi ngán ngẩm với những chiếc lọ và nắp đậy, không biết gắn vào đâu. Nhiều, rất nhiều nhà bếp của bạn sẽ hữu ích cho tôi, Cảm ơn bạn rất nhiều.
Nhưng tôi có nhiều câu hỏi hơn cho bạn. Tôi đã mua một máy rửa bát 45 cm, một bộ lọc nước (GEYSER) và tôi không biết cách gắn nó như thế nào là tốt nhất. Bạn đã viết rằng bạn cũng có một máy hủy rác (tôi sợ nó vì cái gì đó), bạn đã cài đặt những gizmos này như thế nào?

Tất cả những thứ này được lấy từ danh mục mà các nhà thiết kế tự cung cấp, tôi đã đặt hàng nhà bếp thông qua một công ty giải quyết vấn đề này, và không phải ở Moscow, mà ở Dmitrov của chính tôi.

Máy rửa bát của tôi có kích thước 45 cm được tích hợp vào bảng điều khiển chung (mặt bàn), tôi rất hài lòng với nó, nó rửa sạch hoàn hảo.
Một bộ lọc nước (thậm chí 5 bộ lọc) có thể được xây dựng dưới bồn rửa 50 cm, giống như của tôi. Tôi cũng có một cái máy mài gắn sẵn trong bồn rửa chén 50 cm, chỉ cần bạn lấy cái bồn rửa chén có lỗ thoát nước lệch sang một bên (không phải chính giữa) thì mọi chuyện sẽ trôi qua. Tôi ngồi trong một cửa hàng đồ kim khí với một nhân viên bán hàng và cùng anh ta lựa chọn và tính toán mọi kích cỡ và khả năng.
Và chiếc dao chặt nhà bếp là tuyệt vời! Ít thức ăn thừa trong xô.
quản trị viên
Trích dẫn: các bà

Quản trị viên và một câu hỏi khác về hộp cho nắp và chảo, có lưới chỉ ở dưới cùng của hộp hoặc ở cuối, hình ảnh cho thấy ấn tượng rằng chúng không chỉ nằm trên đầu kia, mà như thể được chèn vào một cái gì đó theo chiều ngang.

Các hộp được làm hoàn toàn bằng kim loại. thanh (có thể nói như vậy), và những gì không có hỗ trợ ở đó, các nắp giữ chính xác do thực tế là với một cạnh, chúng rơi vào các lỗ giữa các thanh, điều này không ảnh hưởng đến chuyển động và vươn tới của chúng.
Tương tự với ngăn để chảo, chỉ có điều chúng được chèn một cái vào cái kia.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì