Tương cà cho thịt nướng, thịt nướng, xúc xích, cá và các món ăn khác trong 5 phút (+ video)

Thể loại: Nước sốt
Tương cà cho thịt nướng, thịt nướng, xúc xích, cá và các món ăn khác trong 5 phút (+ video)

Thành phần

Sốt cà chua đậm đặc hoặc tương cà chua ngon 400gr.
tỏi tươi Răng 6-7.
ớt bột ngọt 1h l.
rau mùi mới xay 1h l.
hạt tiêu vừa mới nghiền 1/2 giờ l.
Muối nếm thử
Đường nếm thử
ngò tươi hoặc hành vi và băm nhuyễn trong cối 70-100gr
Húng quế khô 1h l.
nước uống, tốt nhất là đun sôi

Phương pháp nấu ăn

Tương cà cho thịt nướng, thịt nướng, xúc xích, cá và các món ăn khác trong 5 phút (+ video)
Chúng tôi pha loãng nước sốt cà chua cô đặc hoặc tương cà chua với nước cho đến khi có độ sệt của tương cà.
Thêm tỏi, ớt bột, tiêu đen, húng quế, rau mùi, ngò tươi cắt nhỏ vào. Ngò cũng có thể được sấy khô trong lò vi sóng và nghiền trong cối,
Thêm muối và đường cho vừa ăn, khuấy đều.
Ketchup đã sẵn sàng, nó được bảo quản hoàn hảo trong tủ lạnh và bay đi nhanh chóng, tôi cất nó trong một cái lọ từ dưới Nutella!
Tương cà cho thịt nướng, thịt nướng, xúc xích, cá và các món ăn khác trong 5 phút (+ video)
Tôi đã có nước sốt đậm đặc ngọt, vì vậy tôi không cho đường vào tương cà! Tương cà này được chuẩn bị nhanh chóng và nó trở nên ngon, tin tôi đi, ngon hơn cả tiệm và không có bất kỳ hóa chất nào!

Ghi chú

Tôi đã không mua tương cà trong một cửa hàng trong một thời gian dài, đây là công thức nhanh nhất, tiết kiệm nhất, tốt cho sức khỏe và ngon mà không cần luộc cà chua và ớt !!! Ai không thích rau mùi có thể thay bằng ngò tây tươi !!!

Lerele
Nấu ăn, và có thể sẽ dùng pizza như một loại nước sốt.
Nấu ăn
Trích dẫn: Lerele

Nấu ăn, và có thể sẽ dùng pizza như một loại nước sốt.
Lerele, Cảm tạ!!! Nhiều người thậm chí còn sử dụng nó như một loại nước xốt thịt nướng.
lettohka ttt
Nấu ănThật là một công thức nhanh chóng, không phức tạp. Cảm ơn Igor, tôi đang mang nó vào con heo đất.
Nấu ăn
Trích dẫn: lettohka ttt

Nấu ănThật là một công thức nhanh chóng, không phức tạp. Cảm ơn Igor, tôi đang mang nó vào con heo đất.
Natalia, Cảm tạ!!! Vâng, thực sự nhanh chóng, ngon và hợp túi tiền, nước sốt đậm đặc ngon như cà chua được bán không đắt. mì ống, trên cơ sở của họ, nước sốt cà chua rất ngon, và bạn thêm tất cả mọi thứ tự nhiên, tỏi, gia vị, mà không có bất kỳ thuốc nhuộm, chất ổn định và chất cải tạo vị có hại !!!
Kapet
Và đối với tôi, dường như đây là nước sốt thực sự, không phải tương cà. Nước sốt làm sẵn được sử dụng như một bán thành phẩm, đã qua xử lý nhiệt, và như một món ăn làm sẵn, lạnh. Phần lớn tương cà là loại ăn liền và chỉ được nấu chín nếu trang trại của bạn không còn nước sốt cà chua hoặc mì ống ngon.
Một tính năng đặc biệt của tương cà là hàm lượng bắt buộc của cà chua, cộng với các chất làm đặc khác nhau - tinh bột, và những chất khác tương tự, được thiết kế để làm đặc và giảm giá thành sản phẩm. Tương cà duy nhất được sản xuất thương mại mà tôi không tìm thấy chất làm đặc, là tương cà "Nhẹ nhàng, dành cho trẻ em" dưới nhãn hiệu Chumak, 🔗.
Không có chất làm đặc, chất bảo quản hoặc chất tạo màu trong công thức của bạn. Do đó, nó có thể được gọi là một loại nước sốt một cách an toàn - điều này không làm giảm đi hương vị và sự quyến rũ của nó, mà chỉ mở rộng phạm vi ứng dụng của nó (khả năng thích hợp để xử lý nhiệt).
Cảm tạ!
Nấu ăn
Trích: Kapet
Không có chất làm đặc, chất bảo quản hoặc chất tạo màu trong công thức của bạn.
Đây là tsimus nguyên con, tương cà của tôi tốt cho sức khỏe và tự nhiên hơn tương cà mua ở cửa hàng, ngoài ra ăn ngon hơn, tương cà làm từ cà chua là 100% cà chua, bạn nào không thích mua tương cà đắt tiền, nhà sản xuất tương cà đừng mua cà chua làm nguyên liệu, họ cũng dùng tương cà, mua với số lượng lớn với giá rẻ mạt và một đống thứ khó chịu !!! Bạn cũng có thể nói rằng món hầm tự làm không phải là món hầm, và món xúc xích tự làm không phải là xúc xích, nhưng cửa hàng là cách đúng nhất?
Kapet
Trích dẫn: Chef
Các nhà sản xuất tương cà không mua cà chua làm nguyên liệu, họ còn sử dụng tương cà, mua với số lượng lớn với giá rẻ và một đống đủ thứ khó chịu !!!
Tôi đồng ý rằng phần lớn nước sốt cà chua là badyazhut trên bột cà chua hoặc cô đặc. Nhưng cũng có những thương hiệu có sản phẩm nông nghiệp của riêng mình.các khu vực mà họ trồng nguyên liệu thô cho sản phẩm của họ. Ở đây, ở Ukraine, đây là Kherson "Chumak", và ở Ý - mọi thương hiệu tự tôn: Mutti, Biagi, v.v ... Do đó, nếu cà chua đóng hộp của Ý được dán nhãn "Bio", thì giá sẽ bị phóng đại lên gấp rưỡi. và bạn có thể tin vào "tiểu sử" này, bởi vì gian lận và thao túng với điều này không được đưa ra ở đó, bởi vì đối với nhãn hiệu, điều này có nghĩa là kapets ...
Nấu ăn
Wikipedia nói rằng ketchup là một loại nước sốt, thành phần chính là cà chua, giấm, gia vị hạt tiêu.
Kapet
Nấu ăn, và ngoài đời thực cũng có những chất làm đặc, chủ yếu dựa trên tinh bột từ ngô biến đổi gen. Vì sự tò mò, hãy tìm tương cà làm sẵn không có chất làm đặc ... Bạn sẽ tìm thấy bao nhiêu trong số này? Trong số những cái trong nước, tôi chỉ tìm thấy một ...
Nhưng trong nước sốt cà chua bình thường thông thường, chất làm đặc không được cho vào - đơn giản là không cần ở đó ...
Nấu ăn
Kapet, Tôi làm nước sốt cà chua tự làm và tôi không cần chất làm đặc, mất một tuần trong tủ lạnh và nó không để lại nước và hỗn hợp sệt, vì tôi đã làm cho nó có độ sệt như vậy, nó vẫn còn và tôi không cần thuốc nhuộm và chất ổn định và chất cải thiện hương vị, bởi vì tương cà của tôi có vị ngon hơn nhiều so với tương cà mua ở cửa hàng, bạn có thắc mắc tại sao họ cần thêm hóa chất không? Vâng, bởi vì tương cà của họ không phải 100% cà chua, họ hạ giá thành để có chất béo, và cải thiện hương vị bằng hóa chất, nó làm tôi nhớ đến một người phụ nữ cao su !!! Nhìn từ xa thì có vẻ như không có gì, nhưng không có buzz từ cô ấy !!! Nhân tiện, có cà chua Baku và cà chua Armenia và có cà chua Trung Quốc, bạn biết sự khác biệt, vì vậy công thức của tôi nói để mua một loại tương cà chua ngon hoặc nước sốt cà chua cô đặc làm từ 100% cà chua !!!
Kapet
Nấu ănTôi không nghi ngờ gì về sở thích của bạn. Tất nhiên, bạn có thể mua nước tương với giá nửa đô la một lít và ngây thơ tin vào dòng chữ rằng nó là sản phẩm của quá trình lên men tự nhiên. Nhưng đây không phải là trường hợp của chúng tôi ...

Shl. Tôi đã sửa lại bài viết để không làm mất lòng ai ... Những người không truyền thống cũng nấu ăn ngon nhất có thể ...
Nấu ăn
Trích: Kapet

Nấu ăn, trong mọi trường hợp, một người phụ nữ cao su phù hợp với chúng ta hơn một người đàn ông cao su ...
Theo định hướng có !!!!
trái cam
Thật sự không cầu kỳ, 5 phút là xong và 5 phút nữa là liếm. Tuyệt vời ý tưởng thứ. Tôi xin lạy tác giả.
Không thể chụp ảnh vì những lý do trên.
Nấu ăn
Trích dẫn: cam

Thật sự không cầu kỳ, 5 phút là xong và 5 phút nữa là liếm. Tuyệt vời ý tưởng thứ. Tôi xin lạy tác giả.
Không thể chụp ảnh vì những lý do trên.
trái cam, Cảm ơn bạn!!!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì