Shurpa chay (+ video)

Thể loại: Món rau và trái cây
Shurpa chay (+ video)

Thành phần

Đậu lăng 1 kg
Những quả khoai tây 1200gr.
củ cà rốt 3 chiếc.
củ hành 1 cái đầu
cà chua 500gr.
ớt xanh ngọt ngào 4 điều.
ngò tươi 100gr.
rau mùi tây sạch 100gr.
thì là tươi 100gr.
hành lá 100gr.
tỏi 4-7 răng
ớt bột ngọt 1h l.
nghệ 1h l.
húng quế khô 1 muỗng cà phê.
rau mùi mới xay 2h l.
hạt tiêu vừa mới nghiền 1h l.
lá nguyệt quế 3-4 chiếc
uống nước
Muối nếm thử
kem chua - tôi khuyên bạn nên dùng khi phục vụ nếm thử

Phương pháp nấu ăn

Shurpa chay (+ video)
Rửa sạch củ đinh lăng và ngâm 12 giờ, rửa sạch trước khi nấu, cho vào vạc, thêm nước và bắt đầu nấu, lúc này chúng ta nấu các loại rau củ, rửa sạch, thái sợi.
Shurpa chay (+ video)
Khi nước đậu sôi, vớt bọt, cho khoai tây, hành tây, cà rốt đã chần sơ vào vạc, trong 10-15 phút cho ớt ngọt, cà chua, gia vị, muối vừa ăn, tiếp tục đun với lửa nhỏ, 5 vài phút trước khi sẵn sàng để gửi thì là ngò tây, ngò tây, hành lá, lá nguyệt quế
Shurpa chay (+ video)Shurpa chay (+ video)
khi ngừng sôi, rắc shurpa tỏi lên !!! Ăn ngon miệng nhé!!!

Ghi chú

Món chay shurpa là tưởng tượng tiếp theo của tôi, thay vì thịt - đậu lăng, hóa ra lại là một món ăn rất ngon và tốt cho sức khỏe, có rất nhiều protein thực vật trong đậu lăng, nó thay thế hoàn toàn thịt, đối với những người hoàn toàn từ bỏ thịt, đậu lăng rất được yêu thích. bởi các vận động viên, cũng như mọi người theo dõi sức khỏe, món shurpa này lúc nóng cũng có thể ăn được, tôi là một người thích ăn thịt, tôi thậm chí ăn shurpa này rất thích thú !!!

Valerka
Lớp học! Tôi yêu đậu lăng. Nhiều khả năng là tôi sẽ làm, nhưng tôi không hứa rằng nó sẽ ăn chay.
Nấu ăn
Trích dẫn: Valerka

Lớp học! Tôi yêu đậu lăng. Nhiều khả năng là tôi sẽ làm, nhưng tôi không hứa rằng nó sẽ ăn chay.
Valerka, Cảm tạ!!! Khi ăn mà quên mất thịt, thịt sẽ mất ngon, nên nấu đặc hơn để món ăn được cả hai nhé !!!
Tusya Tasya
Nấu ăn, một món ăn tuyệt vời, nhưng tôi thà gọi nó là món hầm còn hơn là shurpa. Mặc dù, tôi có thể sai. Và để đồng hóa hoàn toàn các vitamin, chất béo là cần thiết. Vì vậy, ai không thích kem chua thì nên cho dầu vào chảo hoặc khi phục vụ.
Nấu ăn
Trích dẫn: Tusya Tasya

Nấu ăn, một món ăn tuyệt vời, nhưng tôi thà gọi nó là món hầm hơn là shurpa. Mặc dù, tôi có thể sai. Và để đồng hóa hoàn toàn các vitamin, chất béo là cần thiết. Vì vậy, ai không thích kem chua thì nên cho dầu vào chảo hoặc khi phục vụ.
Tusya Tasya, Cảm tạ!!! Shurpa, món hầm, điểm khác biệt duy nhất là ở cái tên, shurpa cũng được nấu đặc, về độ béo và bơ, đây là vấn đề về khẩu vị, nhưng với kem chua thì rất ngon !!!
quản trị viên
Trích: Chef
Món chay shurpa là một tưởng tượng khác của tôi, thay vì thịt, nó là nile, hóa ra lại là một món ăn rất ngon và tốt cho sức khỏe

Nấu ănCẢM ƠN món chay, có lẽ đây là món đã được công bố hôm qua

Đây là một món ăn "lạ mắt" - nhưng không phải là shurpa theo cách hiểu của món ăn này là "shurpa"

Tôi cũng nhớ cách họ nấu shurpa trong những cái vạc lớn, ngay trên đường phố, và có một hàng phía sau nó trong giờ nghỉ trưa để ăn súp nóng hổi thơm ngon. :Tôi nấu món shurpa chay theo cách tương tự, loại bỏ thịt. Hương vị không thua kém gì súp truyền thống, luôn đậm đà và đậm đà
Và tôi không thích rắc súp làm sẵn với nhiều loại thảo mộc tươi, nó làm tôi nhớ đến món okroshka “nóng hổi”. Đối với tôi, tốt nhất là đặt hai đĩa: một đĩa có súp, đĩa thứ hai với một núi màu xanh lá cây. salad với bơ hoặc sữa chua tự làm

Ồ, xin lỗi, chúng tôi có sở thích khác nhau

Nấu ăn
Trích dẫn: Admin
Ồ, xin lỗi, chúng tôi có sở thích khác nhau
quản trị viênThật tuyệt khi khẩu vị khác nhau, đó là lý do tại sao các công thức nấu ăn khác nhau, bản thân tôi thích nấu một món shurpa thực sự trong một cái vạc, tôi đã chuẩn bị một món ăn chay theo nhu cầu phổ biến, về rau xanh, tôi yêu mến HER, mặc dù tôi không đến từ Caucasus !!! Vì vậy, tôi rắc tất cả các món ăn với rau thơm và tỏi, và không ai bắt buộc phải làm như vậy, vì những người muốn có thể thêm dầu, nhân tiện có một shurpa, nơi tất cả các nguyên liệu được chiên với mỡ và bơ! !! Cảm tạ!!! Shurpoy Tôi đã gọi rằng những người ăn chay tự nấu ăn và thay thế thịt bằng đậu lăng !!! Nhân tiện, shurpa của bạn thiếu một thành phần quan trọng - cà chua, bạn quên bổ sung? Cà chua là phải trong shurpa !!!
kavmins
Nấu ăn, một món shurpa thuần chay rất ngon, ở Bulgaria họ nấu gần giống món chorba với đậu lăng, và shurpa cũng được chế biến với đậu gà.
Nấu ăn
Trích dẫn: kavmins

Nấu ăn, một món shurpa thuần chay rất ngon, ở Bulgaria họ nấu gần giống món chorba với đậu lăng, và shurpa cũng được chế biến với đậu gà.
Marina xin cảm ơn !!! Ngon và quan trọng nhất là tốt cho sức khỏe !!!
kavmins
Igor, đó chỉ là ngày mai và tôi sẽ nấu một món theo công thức của bạn)) Tôi đến từ Caucasus, và rất nhiều rau xanh - đây chỉ là chủ đề))
Nấu ăn
Trích dẫn: kavmins

Igor, vì vậy ngày mai tôi sẽ nấu một món theo công thức của bạn)) Tôi đến từ Caucasus, và rất nhiều rau xanh - đây chỉ là chủ đề))
Bến du thuyền !!! Tôi sẽ rất hạnh phúc, nấu ăn và ăn để sức khỏe của bạn !!!! Thêm rau xanh, và tỏi ở cuối !!! Ngâm đậu lăng của bạn ngay hôm nay !!! Món shurpa này chỉ mất 40 phút để nấu !!!
Trích dẫn: kavmins
shurpa cũng được chuẩn bị với đậu gà
Bạn thấy đấy, tôi không phải là người đầu tiên và Shurpa đã sống với đậu gà từ rất lâu rồi !!! Trong Shurpe này, Đậu lăng là chị của Chickpea !!!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Công thức nấu ăn hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì