Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và pho mát cứng

Thể loại: Sản phẩm bánh
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng

Thành phần

bí xanh non 1 -2 chiếc
cà chua 2 chiếc
trứng 3 chiếc
Muối 0,5 muỗng cà phê
tiêu đen xay nếm thử
bột mì 100g
bột nở 1 muỗng cà phê
pho mát cứng 150-200 g

Phương pháp nấu ăn

Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Ba quả bí xanh trên một máy xay thô. Nếu bí quá chín, bạn hãy gọt bỏ vỏ và cắt bỏ phần giữa có hạt.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Cắt cà chua thành những khối vuông nhỏ. Để làm đẹp, tôi cố gắng lấy những quả cà chua có nhiều màu sắc khác nhau.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Cắt phô mai thành từng lát và để sang một bên.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Đánh trứng với tiêu xay và muối cho đến khi nổi bọt.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Trộn cà chua, bí ngòi và đổ trứng đã đánh tan vào. Chúng tôi trộn lẫn.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Trộn đều bột mì với bột nở, cho vào âu trứng và rau câu. Bột mỏng.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Chúng tôi lấy khuôn bánh muffin và bôi dầu lên. Tôi không bôi trơn khuôn silicone của mình. Bánh nướng xốp, khi kết thúc quá trình nướng, sẽ tự bay ra khỏi các khuôn này. Đổ một nửa bột vào 1/2 thể tích khuôn.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Chúng tôi xếp các miếng pho mát ra từng khuôn.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Đổ 1/2 phần bột còn lại lên phô mai. Chúng ta cho khuôn vào lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 180 'trong 25-30 phút.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Chúng tôi nướng cho đến khi mềm, nhưng cố gắng không quá chín. Thật khó cho tôi để điều hướng chính xác thời gian với lò nướng điện để bàn của mình.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứngBánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Khi đã sẵn sàng, chúng ta sẽ có được những chiếc bánh nướng xốp vàng, ngon và mềm với nhân phô mai nóng hổi.
Ăn ngon miệng nhé!

Món ăn được thiết kế cho

12 - 15 chiếc (phụ thuộc vào kích thước của khuôn

Chương trình nấu ăn:

Lò nướng, bánh nướng nhỏ hoặc máy làm bánh tartlet.

Ghi chú

Rất đơn giản, nhanh chóng và hữu ích! Sản phẩm khá hợp túi tiền! Ngay cả trẻ em cũng có thể làm được!
Gây ngạc nhiên cho gia đình hoặc thậm chí là khách của bạn với một món ăn nhẹ rẻ tiền nhưng ngon. Hôm nay, nửa tiếng trước sự xuất hiện bất ngờ của bà mối, tôi đã chuẩn bị món khai vị này. Dưới ly bia vương vãi như bánh nướng ngày chợ! Người mai mối hài lòng về nhà không chỉ với một xô quả lý chua đen được hái mà còn cả công thức cho những chiếc bánh nướng xốp này.
Tôi nướng những chiếc bánh nướng xốp này trong e-mail. lò. Nhưng bạn có thể nướng trong máy làm bánh tartlet hoặc máy làm bánh muffin. Tôi không có những thiết bị này. Nhưng tôi có một nhà sản xuất bánh quế cho bánh quế của Bỉ và tôi nghĩ lần tới tôi sẽ thử làm bánh quế Spectti.

lega
Cảm ơn vì công thức. Thú vị và dễ dàng, bạn phải thử! Và, ít nhất là khoảng bao nhiêu, theo trọng lượng của bí xanh?
Zeamays
Nelya, những gì bánh nướng xốp đẹp, làm quà tặng.
Bạn đã thêm cà chua của riêng bạn chưa?
nila
lega, Galina, vâng, không phải là một công thức phức tạp và nhanh chóng! Theo trọng lượng của bí ngòi - thực tế là trong công thức ban đầu không chỉ ra trọng lượng. Bí ngòi - 1 quả, cà chua - 2 quả. Nhưng tác giả gợi ý nên lấy 300 g pho mát cứng. Tôi đã nướng những chiếc bánh nướng xốp này ba lần, nhưng tôi không thể tìm thấy 300 g pho mát để dính nó ở đâu. Nếu khuôn lớn, bạn vẫn có thể thử. Vì vậy, tôi cắt pho mát gần một nửa.
Nhưng tôi đã uống bí xanh và cà chua cả 3 lần theo nhiều cách khác nhau. Lần đầu tiên, khi dùng thử, tôi sẽ không trưng bày công thức, không chụp ảnh bất cứ thứ gì và không cân đo. Sau đó, bí ngòi là một cửa hàng, không phải là khá nhỏ, và tôi gọt vỏ và bỏ giữa.
Lần thứ hai, cũng có một quả bí xanh, thậm chí sau đó chúng tự bắt đầu. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ viết một công thức, vì vậy tôi đã quay phim lại quá trình này, và thậm chí cân cả quả bí ngòi. Nhưng sklyaroz của tôi trên cichferki đã làm tôi thất vọng, tôi nhớ rằng tôi thậm chí đã viết nó ở đâu đó, nhưng không tìm thấy một mảnh giấy. Tôi nhớ rằng nó có vẻ giống như 300 g, nhưng tôi có thể sai. Sau đó, tôi nhận được 12 khuôn. Nhưng sau đó không thể đặt công thức, thời gian trôi qua và bị xóa khỏi trí nhớ.
Hôm qua mình đã làm từ 2 quả bí ngòi, loại nhỏ và mỏng. Theo trọng lượng 400-500 g. Nhưng điều này cũng xấp xỉ. Tôi không cân ngay để rồi muộn quá, tôi vội vàng ứng phó trước khi bà mối đến.Hôm qua chúng tôi có 15 cái bánh nướng xốp.
Zeamays, Svetlana, hai lần đầu tiên tôi đã làm điều đó từ cà chua mua ở cửa hàng. Tôi lấy kích thước trung bình. Lần thứ nhất có màu đỏ, lần thứ hai có màu hồng cà chua. Hôm qua, cà chua của họ đã đi vào kinh doanh. Bắt đầu đỏ mặt từ từ, nhưng điều nhỏ nhặt. Không biết bao giờ mới thấy quả cà chua hồng thật. Ngay cả Trái tim màu vàng của Ashkhobad cũng nông cho đến nay.
mamusi
nila, cảm ơn thân yêu vì công thức. Tôi thích điều đó!
Tôi sẽ nấu nó! như của tôi sẽ tụ tập tại một bữa tiệc. Để làm hài lòng những điều bất thường!))))
nila
mamusi, Ritochka, trước tiên bạn có thể luyện tập và nấu ăn cho chính mình. Chúng rất ngon, không nhiều calo và ăn nhanh. Và ngay cả sau khi hâm nóng, không có gì trong micra (nhân phô mai thậm chí còn kéo dài hơn nữa)
Hy vọng la bạn se thich no! Tôi sẽ chờ báo cáo!
Lặp lại

Mmmm, đúng là một công thức! Tôi thích cái này)
Cảm ơn vì công thức Nelya!
mamusi
nila, Nelya, chúng đây rồi!
Nguội đi. Tôi đã làm một phần ba - cho 1 quả trứng. 5 điều ra đời. Đối với bản thân tôi, một để thử!
nila
Lặp lại, Irina, Tôi hy vọng bạn sẽ làm điều đó và bạn sẽ thích nó! Đang chờ ý kiến!
Trích dẫn: mamusi
, Nelya, chúng đây rồi!
Rita, khi nào? Tôi không nhìn thấy! Cô ấy đã ăn thẳng từ lò nướng?
lega
Trích dẫn: nila

Tôi sẽ chờ một ý kiến!

Nelya, tôi đã làm chúng, nhưng tôi không hiểu liệu họ có thích nó hay không. Có một quả bí xanh, còn non, nhưng to, đã gọt vỏ và nặng 543g. Cà chua cũng một loại lớn 135g. Mọi thứ khác theo công thức, chỉ cần thêm một ít rau xanh cắt nhỏ. Chúng nướng đẹp mắt, nhưng gần như rơi ngay lập tức, giống như trứng tráng. Và có vẻ như nó là một món trứng tráng với rau. Có thể pho mát không thành công lắm, mặc dù nó cứng, rất nhiều bơ chảy ra. Họ luôn lấy nó, nó có vẻ không rẻ, tôi nghĩ rằng nó vẫn là pho mát, không phải là một sản phẩm pho mát. Chúng tôi sẽ ăn thứ gì đó, nhưng có lẽ tôi sẽ mạo hiểm lặp lại nếu tôi mua pho mát ít béo hoặc thêm bột mì.
Tôi không mắng bản thân công thức, tôi thích ý tưởng của nó, đã xảy ra lỗi với nguyên liệu. Đừng mắng tôi và đừng xúc phạm, tôi đã viết mọi thứ một cách trung thực.
Tôi sẽ chèn ảnh sau, pin đã hết.
nila
Galina, cảm ơn vì đã hủy đăng ký! Bất kỳ ý kiến ​​nào cũng quan trọng và thú vị. Và tôi hoàn toàn không có gì để chửi thề và xúc phạm. Tất cả chúng ta đều khác nhau, với thị hiếu và sở thích của riêng mình.
Về việc rất nhiều dầu đã bị nấu chảy - tôi đã rất ngạc nhiên! Tôi không có dầu, và tôi cũng không bôi mỡ khuôn của mình. Nhưng cũng không có chất béo từ pho mát. Tôi cũng đã sử dụng pho mát không rẻ, nhưng cũng không đắt lắm, tôi đã lấy hai lần ở Silpo của chúng tôi, một số người Lithuania, để mua cổ phần. Tên không quen thuộc, và tôi sẽ không nói bây giờ, họ đã sử dụng hết. Còn chuyện bạn sa sút thì sao, họ cũng chẳng trỗi dậy được bao nhiêu với mình. Điều này có thể thấy trong ảnh, có 2 bánh nướng đã được làm sẵn. Nhưng tôi có bột nở của riêng mình, và lần này tôi tự đánh bột. Rõ ràng là tôi đã trèo vào bằng một chiếc thìa ẩm ướt và anh ấy đã nắm lấy nó thành từng cục. Vì vậy, tôi sử dụng nó, tay tôi không vươn lên để đổ ra khỏi bình.
Và khi tôi nướng lần đầu tiên, tôi đã quên thêm bột nở hoàn toàn. Tôi chỉ nhớ về anh ấy trước khi ra lò. Tôi phải trải toàn bộ khối ra khỏi khuôn và thêm bột nở. Đó là lý do tại sao tôi đã không đưa ra công thức vào thời điểm đó.
Galina, tôi rất tiếc vì công thức không đáp ứng được mong đợi của bạn! Chà, tôi vẫn muốn xem ảnh.
Elenka
Tôi muốn thử những chiếc bánh nướng xốp này nhưng đã đổi ý. Thành phần chỉ là một món trứng tráng với rau và pho mát, và trên mặt cắt giống như một món trứng tráng nướng. Tôi gần như làm điều đó trong một cái chảo.
Nelya , chắc bột hơn 200-220 g thì không đặc và trứng tráng sẽ ra bột?
Vào mùa hè, tôi thường nướng bánh nướng xốp phô mai-bí ngòi theo công thức Gashi, vì vậy cứ 3 quả trứng thì có 200 g bột và chúng sẽ trở nên tươi tốt.
Tôi cũng nhớ Mila007 có bánh nướng xốp rau, cũng nhiều bột hơn, công thức tương tự, nhưng khác rau. Nó trở nên đẹp đẽ, tươi tốt đối với tôi.
Bạn có một ý tưởng hay.
mamusi
Neela, tôi xin lỗi ... Đã không khởi động ngày hôm qua.
Có ảnh. Đẹp ... Tôi sẽ tải nó vào giờ ăn trưa khi tôi ở nhà.
Tôi lấy 1 quả bí xanh 1/2 quả cà chua, 2 quả trứng. 40 g bột mì.
50 g pho mát Suluguni. Tôi không có một cái vững chắc.

Tôi vẫn sẽ chơi với bố cục. Tôi thích hương vị.
Zeamays
Tôi có thường làm các loại bánh kếp - bánh nướng - bánh nướng xốp trong mùa tương tự không? Mình vừa thoa vừa trộn phomai.
Và tôi cho bột mì cho 3-4 quả bí non không quá hai muỗng canh.
IMHO, điều quan trọng nhất là phải xả hết chất lỏng dư thừa thật cẩn thận. Tôi bóp bí ngòi càng nhiều càng tốt bằng tay qua chao.
mamusi
Của tôi đây
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
lega
Nelya, đây là bánh nướng xốp bí xanh vẫn còn nóng hổi của tôi. Nó đã rơi xuống, trong khi tôi đang nhớ cách sử dụng nó với fotik. Tôi nhìn vào vết cắt và hiểu rằng điểm này vẫn nằm trong miếng pho mát, nó không bị kéo căng theo dây.
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng
Bánh nướng xốp bí ngòi với cà chua và phô mai cứng

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì