Ngô đông lạnh

Thể loại: Khoảng trống
Ngô đông lạnh

Thành phần

Ngô, bao nhiêu ở đó
Nước

Phương pháp nấu ăn

 • Tôi đang chia sẻ một công thức làm đông lạnh ngô, tôi đã sử dụng nó được vài năm, à, chúng tôi có một người hâm mộ rất lớn trong gia đình của chúng tôi.
 • Chúng tôi chọn ngô, nó là mong muốn đó là đường, sau đó nó được nấu trong 15-20 phút.
 • Trong mọi trường hợp, lá phải xanh, không khô, không vàng. Tai có màu vàng nhạt, đầy đặn, không thiếu nhân.
 • Ngô ta cạo sạch, rửa sạch rồi chần qua nước sôi khoảng 5 phút. Tôi không ngâm nước muối.
 • Sau đó, nhanh chóng chuyển nó vào nước đá, nó sẽ nguội. Tôi xả nước và đặt dưới một dòng nước từ giếng artesian.
 • Khi nó đã nguội, hãy lau khô nó trên một chiếc khăn
 • [Ngô đông lạnh
 • Làm khô, cho từng phần vào túi để đông lạnh hoặc sơ tán, và tải vào tủ đông.
 • Ngô đông lạnh
 • Không nên để lâu ở nhiệt độ phòng, bánh có thể bị thâm đi một chút.
 • Thưởng thức bất cứ lúc nào trong năm!

Món ăn được thiết kế cho

Bao nhiêu

Thời gian chuẩn bị:

30 phút

Ghi chú

Dù tôi có chuẩn bị bao nhiêu đi nữa thì lúc nào cũng không đủ)))
Trong ảnh chính, nó đã được đun sôi từ tủ đông.
Cấu trúc hạt dày đặc.

Công thức nấu ăn tương tự


Đông lạnh chanh (Quản trị viên)

Ngô đông lạnh

Tatka1
Jouravl, Nadya, năm ngoái, lần đầu tiên ngô được hút chân không và đông lạnh, trừ ngô thô.
Bây giờ tôi sẽ thử theo công thức của bạn.
Cảm ơn vì đã chia sẻ kinh nghiệm của bạn!
Jouravl
Tatka1, Tanyusha, cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi.
Tôi cũng đã từng đông lạnh nó sống, nhưng đứa trẻ không ăn, tôi phải tìm trên mạng và đúng là nó ăn cái này một cách thích thú. Rõ ràng, tinh bột chứa trong ngũ cốc, khi được làm nóng, sẽ tái tạo và làm đầy hạt.
Elena-Liza
Nadia, vì vậy bạn có thể ăn ngay sau khi rã đông? Hay bạn sẽ cần nấu một lúc sau tủ đông?
Jouravl
Elena-LizaLena, nó cần phải được đun sôi, nó không phải là hoàn toàn luộc, mà là chần.
Nấu bao nhiêu thì tuỳ loại, mình nấu đường trong 20 phút, có tính đến đường từ tủ đông.
Vương miện
Trích dẫn: Elena-Liza

Nadia, vì vậy bạn có thể ăn ngay sau khi rã đông? Hay bạn sẽ cần nấu một lúc sau tủ đông?
Tôi làm nóng nó cho hơi nước, và trước khi đông lạnh, tôi đã chần nó trong khoảng 15 phút.
Bây giờ tôi mua một bắp khác, luộc lâu hơn, cho đến khi chín hẳn, để sau này khỏi lộn xộn lâu.
Một phần của nó bị đóng băng trong các hạt, bây giờ nó sẽ rã đông, tôi sẽ xem nó trông như thế nào, liệu nó có được dùng để làm salad không.
Elena-Liza
Galina, Mong, Tôi nhận ra cảm ơn. Tôi sẽ cố gắng đóng băng tùy chọn này.
Tatyana1103
Nadyusha, Tôi rất thích ngô, nhưng rất khó để tìm được ngô ngon với chúng tôi, nếu tôi mua được, tôi chắc chắn sẽ đóng băng như vậy.
Jouravl
Tatyana1103, Tanyusha, cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi.
Tôi muốn tìm cho bạn bắp ngon: nyam: chúng tôi có một cánh đồng gần đó, chúng tôi đã thu thập nó, nhưng bây giờ chúng tôi mua nó))) nhưng chúng tôi chủ yếu trồng thức ăn gia súc.
Vương miện, Elena-Liza, cảm ơn các cô gái!
Silyavka
Tôi đun sôi cho đến khi mềm và không bị bay hơi (tôi không có phần đính kèm như vậy), đông lạnh một số trong lõi và một số có hạt. Sau đó, tôi hâm nóng lõi ngô trong lò vi sóng, tôi chỉ cần rã đông hạt cho món salad trên bàn.
Jouravl
Helena, bạn có thể đông lạnh và luộc ngô. Nhưng tôi thường làm súp, và với ngô như vậy chúng thơm hơn ngô luộc hoàn toàn.
Và như vậy, tất nhiên, mọi người đều chọn cách đông lạnh tiện lợi cho mình.

Rituslya
Nadyushcảm ơn vì ngô!
Tôi chắc chắn sẽ cố gắng nấu nó theo cách của bạn. Tôi hiếm khi mua nó, bởi vì tôi hoàn toàn không biết làm thế nào để mang nó đến trạng thái sẵn sàng. Đó là thời gian nó sẽ không nấu, nhưng vì một số lý do nó luôn luôn khó khăn đối với tôi.
Hoặc những giống như vậy luôn bắt gặp, hoặc có thể tôi tiêu hóa nó để nó cứng lại với tôi ?! Tôi không biết
Nadyush, cảm ơn bạn! Tôi chắc chắn sẽ cố gắng nấu nó theo cách này.
Jouravl
Rituslya, cảm tạ!
Khi chọn ngô, bạn cần xem lá còn xanh, lõi ngô có màu vàng nhạt với đầy đủ các hạt và xơ bên trên, ngô non có màu nhạt với đầu hơi nâu, còn nếu có màu sẫm thì đây là loại ngô. ngô già rồi. "
Bạn cũng có thể tìm thấy ngon, mùa giải sẽ kết thúc sớm.
Rita, tìm đường. Mình mua cái này ở Atak, nấu 15 phút rồi chồng đi mua cho vào ngăn đá.
petu
Hãy thử đun sôi với sữa và bơ (sau đó có muối) để có hương vị tinh tế của lõi ngô. Tôi nấu trong Shtebe (nồi áp suất) cho đến khi chín, và sau đó tôi hút chân không theo cách tương tự, rã đông trong túi chân không. Cảm ơn về cách xác định ngô tốt.
Jouravl
petu, Olya,: rose: có vị sữa và bơ ngon hơn
Nhưng tiếc là trẻ không dung nạp sữa nên lựa chọn này không phù hợp với chúng tôi.
Cảm ơn vì lời khuyên, có thể ai đó sẽ thấy nó hữu ích
Rada-dms
Jouravl, Nadya, cảm ơn vì cách sơ chế ngô để bảo quản!
Một người hàng xóm đã mang đến và xử lý một vài tai ngô, cô ấy nói. Tôi muốn đóng băng. Bạn nên ăn nó ngay bây giờ, nhưng tôi biết bản thân mình - vào mùa đông, tôi sẽ bị thu hút bởi tất cả các loại hạt, quả hạch, và tôi có thể ăn ngô mỗi ngày!
Tôi thực sự thích món Chowder với ngô, nhưng nếu bạn luộc hoặc sau đó cắt bỏ hạt, nó có tiết ra mồ hôi trong khi nấu không? Bạn nghĩ sao?
Tôi muốn đông lạnh một vài lõi ngô để tiết kiệm không gian với ngũ cốc.
Jouravl
Rada-dmsOlya, ở đây chúng tôi không đun sôi hoàn toàn, chúng tôi chỉ chần trong lúc nóng, như thể chúng tôi làm tắc các hạt.
Thấy khó trả lời câu hỏi của bạn nên mình không làm đông bằng ngũ cốc, nếu bằng phô mai thì có lẽ luộc chín sẽ tốt hơn. Hãy thử nó và nói nó sau.
Silyavka
Rada-dms, Tôi luộc lõi ngô cho đến khi mềm và sau đó bóc hạt, chúng nở ra từ lõi ngô và không cần phải cắt bỏ. Ngon ngọt sau khi rã đông.
Rada-dms
Jouravl, không, không phải pho mát, mà là súp Chowder, và bạn được bao phủ bởi pho mát và đọc Cheddar. : a-kiss: Theo mình hiểu bạn chỉ có thể nói về độ chua và cái đúng thôi! thanh trùng!
Silyavka, Helen! Cảm ơn bạn đã cho lời khuyên, bởi vì nếu bạn bóc nó ra, thì nó sẽ vẫn ngon ngọt, và nếu bạn cắt nó, thì tất cả các món ngon sẽ sôi ra trong khi nấu. Hợp thời!
Các cô gái, cảm ơn rất nhiều!
Borkovna
Các cô gái,thử tìm ngô siêu ngọt thay vì ngô ngọt. Sự khác biệt giữa đường ngon nhất và đường siêu ngọt là rất lớn. Nhưng giá của hạt và tất nhiên trên lõi cũng đắt hơn. Cô đã trồng nó trong hai năm, cho đến khi một người hàng xóm cho một phần vườn của cô và sau đó trồng cây ăn quả ở đó. Tôi trồng mía và cây giống siêu ngọt. Siêu ngọt được trẻ em ăn và thậm chí không cần nấu ăn gì cả. Ngọt, rất mềm, ngon ngọt. Nếu bạn muốn đông lạnh bằng ngũ cốc (tôi chỉ đông lạnh để tiết kiệm không gian trong ngăn đá tủ lạnh), thì bạn đun sôi nó chỉ 5-7 phút và ngay lập tức, như Mong làm cho, dưới nước lạnh. Vì hạt của loại siêu ngọt mềm hơn nhiều so với đường, nên hàng đầu tiên của hạt ở lõi được cắt từ cả hai mặt theo hình nón dao. Và sau đó các hạt có thể dễ dàng bóc chỉ bằng tay.
Mong, công thức để thu hoạch ngô cho mùa đông là tuyệt vời!
Jouravl
Borkovna, Lena, cảm ơn bạn rất nhiều!
Nhưng tôi có thể lấy những thứ siêu ngọt ngào ở đâu? Năm nay tôi trồng một loại quả ngọt tráng miệng, nhưng nó vẫn chưa chín. Cuối tuần vừa rồi mình tháo 2 bắp ra, chưa đầy hẳn, bên dưới có màu vàng đẹp, bên trên là chưa chín ... 8 miếng nữa nói chung là mỏng và sẽ không chín được, trời lạnh các nàng đây, chúng ta sẽ có một cái to hơn. mặt trời. và vấn đề với hạt giống, tôi đã không nhìn thấy điều này. Nhưng, cảm ơn, bây giờ tôi sẽ cẩn thận lựa chọn và trồng cây con
Olima
Các bạn gái ơi, từ ngô siêu ngọt tôi tư vấn cho bạn Dutch Dobrynya F1. Tôi chưa bao giờ ăn ngọt như vậy. Lời khuyên duy nhất là ngâm hạt trước khi trồng, mặc dù thực tế là chúng đã được chế biến. Năm nay chúng tôi không ngâm, nhưng nắng nóng tăng mạnh và tăng không tốt.
Tôi có hạt ngô đông lạnh (tai luộc và thu thập ngũ cốc) đi tốt trong mùa đông trong bánh pizza. Những người quen mà cô ấy đối xử, đã áp dụng cách bổ sung như vậy cho bánh pizza của họ.
Jouravl
OlimaOlya, trước khi gieo trồng mình cũng đã ngâm hạt và đợi hạt chìm xuống đáy. Khí hậu của chúng ta vẫn không giống như của bạn, nên không có chín quả nào thành công, những ngày sương giá họ hứa hẹn.
Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời khuyên về hạt giống, tôi sẽ xem
Silyavka
Trích: Olima
Năm nay chúng tôi không ngâm, nhưng nắng nóng tăng mạnh và tăng không tốt.
Tôi ngâm, gieo những hạt đã nảy mầm vào đất tốt, năm nay cây ngô vẫn nảy mầm kém.
Borkovna
Mong, mặc dù chủ đề không phải về hạt giống .. nhưng một khi cuộc trò chuyện đã bắt đầu .. tôi hy vọng tôi sẽ không xúc phạm bạn trong chủ đề của bạn, rằng tôi sẽ viết về chúng. Hơn nữa, câu hỏi được đặt ra là lấy chúng ở đâu. Bạn chỉ cần mua từ những nhà cung cấp đáng tin cậy là đại diện của các công ty hạt giống nước ngoài từ bạn. Và nên mua ở những cơ sở đóng gói lớn chuyên nghiệp, mà nhiều cửa hàng đã và đang mở bán theo yêu cầu của người mua. Ngoài ra, hãy nhớ chú ý đến ngày hết hạn của hạt giống, để tên thương hiệu được ghi trên bao bì chứ không phải trên một mảnh giấy nhỏ với ngày hết hạn mới, điều này ẩn ngày hết hạn thực sự của hạt hạt giống. Hạt giống hết hạn được bán trong mùa hoặc trước đó với giá một xu từ các nhà cung cấp, vì vậy nhiều cửa hàng chuyên doanh (hay đúng hơn là chủ sở hữu của chúng) mua chúng một cách vui vẻ. Rốt cuộc, hạt giống sẽ không mang trở lại ... chúng chắc chắn sẽ không gặp vấn đề gì với việc này.
Đây là danh sách nho nhỏ các loại ngô siêu ngọt mà các thành viên trong diễn đàn đã mua được tại một diễn đàn chuyên ngành, quốc tế, rất lớn trong năm nay. Hãy chú ý đến hai màu và trắng, nó là ngon nhất ngay cả trong số các giống lai siêu ngọt. Thông thường, ngô ngọt được bán đơn giản là siêu ngọt.
Ngô ngọt có đường (loại sh2)
Mốc F1 (Khoản) 70-73 ngày, màu vàng
1707 F1 (Hạt đậu), loại Shamo 71 ngày, màu vàng
Sweet Paradise F1 (Hạt đậu) 72-74 ngày, màu vàng
1010 F1 (Hạt đậu) 72-74 ngày, màu vàng
Testi Sweet F1 (Hild Samen) 75 ngày, màu vàng
1708 F1 (Hạt đậu), loại Tốt 78 ngày, màu vàng
Aloisia F1 (Semo) 75-80 ngày, màu vàng
Overland F1 (Syngenta) 85 ngày, màu vàng
Hero XR F1 (Harris Moran) 71 ngày, hai màu
Anthem XR F1 (Illinois Foundation Seed) 73 ngày, hai màu
American Dream F1 (Hạt giống Illinois Foundation) 77 ngày, hai màu
Xtra-Tender 277A F1 (Illinois Foundation Seed) 77 ngày, hai màu
EX08767143 (Bán nguyệt) 81-85 ngày, hai màu
Glacial F1 (Abbott & Cobb) 76 ngày, màu trắng
Và ... vì ngô của bạn không có thời gian để chín, hãy thử trồng nó bằng cây con. Ủ ấm hạt trong 5 ngày dưới ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ 25 độ. Nếu nghi ngờ về độ tươi của hạt, hãy ngâm chúng trong nước ấm trong 24 giờ. Nếu nghi ngờ, hãy gieo ngay vào ly. Cây con phải được 25 ngày tuổi, cộng thêm 5 ngày để nảy mầm. Tức là, 30 ngày trước khi xuống tàu trong khí thải (theo thời gian xuất xưởng của bạn) Gieo 2 hạt vào 0,5 cốc (bạn có thể làm ít hơn, nhưng bạn sẽ phải uống thường xuyên hơn) và đặt ở nơi ấm áp. Tưới nước và cho ăn khi bạn cho ăn và tưới cây con. Nếu không đủ nắng, có nhiều mây, cây con bắt đầu vươn dài mạnh, cho lá dài thì cắt đôi. Cây khỏe hơn có thể có nhiều hơn. Bạn hãy làm cứng nó và khi đến thời điểm xả cây trong khí thải, bạn hãy lấy nó ra khỏi kính, dùng ngón tay ngoáy nhẹ phần rễ ở phía dưới rồi đem trồng. Các thành viên của diễn đàn và tôi đã thử nghiệm, cắt bỏ phần dưới của rễ dệt, trước khi hạ cánh vào OG. Chuyến bay diễn ra bình thường. Nếu 1 trong số 2 hạt đã nảy mầm trong cốc, có nghĩa là 2 cốc 1 hạt được gieo vào lỗ. cây con.
Xin lỗi vì một bài đăng lớn như vậy ... nhưng nó có thể hữu ích cho ai đó.
Jouravl
BorkovnaLena, cảm ơn bạn rất nhiều về danh sách và mẹo trồng cây!
Tôi luôn mua hạt giống ở những cửa hàng đáng tin cậy, vì vậy tôi sẽ tìm những giống này. Thông tin rất hữu ích, tôi nghĩ cho tất cả những người yêu thích ngô.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Công thức nấu ăn hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì