TaBas
Nói cho tôi biết, tôi có một PMM Ardo LS 9205 E. Tôi mua nó vào tháng Hai năm nay, tôi ít sử dụng nó. Hôm nay cô ấy nạp, cô ấy lấy nước, nhấp và im lặng. Tôi tắt đi bật lại, cô ấy xả hết nước, bấm máy lần nữa rồi lại dừng. Không biết phải làm gì?
Jefry
Rõ ràng là máy bơm không hoạt động. Hoặc nó bị chua do sử dụng không thường xuyên, hoặc ở một nơi nào đó nó không gây ô nhiễm. Trong mọi trường hợp, tốt hơn là bạn nên liên hệ với dịch vụ khi nó đang được bảo hành.
TaBas
Hôm nay chúng tôi từ trung tâm bảo hành, một số động cơ phụ bị cháy (mẹ tôi ở nhà, tôi không nhớ). Họ nói sẽ đặt một chiếc mới tại nhà máy và sau đó sẽ gọi lại trong vòng một tháng, vì vậy Tết Dương lịch tôi sẽ không có máy rửa bát.
OlenaS
Hôm nay tôi bật PMM, đi chơi với con, khi về - máy không hoạt động, màn hình không sáng. Cô ấy dừng lại ở đâu đó không phải giữa chương trình rửa, tôi sẽ không nói chính xác hơn, bát đĩa vẫn chưa được rửa hoàn toàn, tất cả đều là nước ở dưới đáy. Máy không phản ứng với nút bật / tắt theo bất kỳ cách nào.
Máy - BEKO DFN 6837.

Làm ơn nói cho tôi biết, nó có thể là gì.
Máy còn bảo hành, mua cách đây 1 năm. Tôi sẽ liên hệ với SC, nhưng tôi tự hỏi chi phí sửa chữa có thể là bao nhiêu ...
sazalexter
OlenaS Rất khó để nói điều gì không ổn, có thể là máy bơm của bạn, hoặc có thể là bộ phận điều khiển. Bộ điều khiển, một lỗi rất phổ biến, được thay thế và sửa chữa trong một s / c 3-4 nghìn rúp. Theo quy định, họ không sửa chữa các khối Sửa chữa tại một kỹ sư điện tử quen thuộc (hàn bảng đơn vị điều khiển) 3 chai bia hoặc 1 rượu mạnh hoặc 1,5 nghìn rúp (có thể có tùy chọn)
Jefry
Trích dẫn: OlenaS

máy không hoạt động ...
Kiểm tra, đề phòng trạng thái của ổ cắm, máy có thể bị vấp hoặc RCD (nếu có) hoặc tiếp xúc không tốt và có thứ gì đó bị cháy ... Cắm thứ khác vào cùng ổ cắm hoặc PMM vào ổ cắm khác. .. Và sau đó thật tiếc là ...
Boo Boo
Không thể bảo vệ chống rò rỉ hoạt động?
OlenaS
Trích dẫn: BooBoo

Không thể bảo vệ chống rò rỉ hoạt động?

Tôi nghi ngờ điều đó. Trong trường hợp này, máy phải có ít nhất một số dấu hiệu của sự sống. Và nó chỉ không bật.
Các ổ cắm được kiểm tra - mọi thứ đều hoạt động.
Tôi phạm tội vì sụt điện áp - điều này không phải là hiếm với chúng tôi, trên thực tế, đó là lý do tại sao tôi thường bật máy vào ban đêm. Nhưng máy giặt vẫn chưa phản ứng với các giọt nước và với PMM, điều này rất đáng chú ý - nếu điện áp trong mạng thấp (đôi khi chúng tôi có 160) hoặc nó nhảy mạnh, thì chất lượng giặt là hiển nhiên ngay lập tức. .
Đối với tôi, dường như một số thiết bị điện tử đã bay, một thứ gì đó bị cháy.

Và có một câu chuyện hài hước với tính năng bảo vệ chống rò rỉ. Cảm ơn Jefry vì những nhận xét hợp lý trên diễn đàn, họ đã giúp tìm ra vấn đề thực sự là gì. Nhưng sau đó máy cố gắng hoạt động, từ lúc đó nó bị "kẹt". Nói chung cho đến khi khô lại thì không có tác dụng gì.
Và chủ nhân được triệu hồi từ SC đã đánh lừa đầu của anh ta trong vài ngày Chúng tôi sống bên ngoài thành phố, vì vậy với sự kêu gọi và đến của các chủ nhân, v.v., có một số sắc thái.
Vì vậy, tôi không cần chức năng chống rò rỉ này. Nếu có các biến thể của máy, tôi đã mua mà không có. Không có ai khác để lấp đầy ngoại trừ nhà bếp của bạn, gạch lát ở khắp mọi nơi, bạn có thể lấy một xô nước
sazalexter
OlenaS Khi gọi điện cho người chủ từ C / C, đừng cố nói với anh ta về sự cố sụt điện áp, nếu không ngay lập tức nó sẽ không phải là một trường hợp đảm bảo.
OlenaS
Tôi báo cáo lại sau khi chủ nhân rời đi: mọi thứ hóa ra không đáng sợ như vậy, nút tắt / mở của máy tự cháy hết. Trong khi chúng tôi được cung cấp một phiên bản tạm thời, thay vì một nút, chúng tôi đã có một lỗ hổng. Việc thay thế sẽ diễn ra sau một hoặc hai tháng, khi bộ phận đã đặt hàng được chuyển đến. Trong trường hợp hỏng hóc nghiêm trọng hơn, phụ tùng thay thế có thể chờ trong sáu tháng.
Đây là cách dịch vụ hoạt động "kịp thời" ...
k.alena
Vì vậy, máy của tôi là thất thường, Bosch SRV 56A. Bị dừng lại giữa chương trình và hoang mang ...cài lại chương trình không thấy gì cả - khi tôi bật nó lên thì nó khẽ nhấp 3 lần và không thu nước. Người được triệu tập đã xem xét, mở bảng điều khiển ở phía dưới và đưa ra phán quyết - máy bơm bay, bơm nước ra cống (năm 07, con dấu của máy bơm tuần hoàn đã được thay đổi, sau đó nước rò rỉ vào chảo và máy thủy sản đã dừng). Và bây giờ là điều này. Khi được hỏi tại sao chiếc máy bơm này đột nhiên bị hỏng ?, anh ấy nói rằng có thể một cái gì đó đã rơi xuống, họ nói rằng rất hiếm khi hỏng. Ở đây tôi đã có một số câu hỏi .... sau đó các bộ lọc ở phía dưới làm gì? Tại sao bạn không nhận được gì trong 5 năm, và sau đó đột nhiên nó bị ảnh hưởng? Tôi làm sạch thức ăn thừa trên đĩa, nhưng không hoàn hảo, tôi không nghĩ rằng chúng có thể can thiệp vào. Có lẽ chủ nhân dễ dàng sửa chữa một sự cố nhỏ hơn, đồng thời bán một phụ tùng thay thế đắt tiền? Điều khó chịu nhất là bây giờ không có nước nóng và không có ngày cuối tuần, tức là lượng bát đĩa bẩn nhiều hơn, và SC đang nghỉ ngơi. Ít nhất là vào sáng thứ Hai, anh ấy đã hứa sẽ như vậy.
Boo Boo
Vậy là bà già tôi thất thường. Vết nhổ trên không xoay. Không có gì cản trở, các lỗ không bị tắc. Nếu bạn đẩy nó quay tốt. Có thể là áp lực không đủ? Những lý do nào khác có thể có?
tra tấn
Nhiều khả năng đường ống dẫn đến thiết bị điều khiển này bị tắc. dòng nước tối thiểu sẽ đẩy nó, bạn cần phải tháo rocker và nhìn vào chân đế của nó.
tra tấn
Trích dẫn: k.alena

Vì vậy, máy của tôi là thất thường, Bosch SRV 56A. Tôi dừng lại giữa chừng chương trình và một bộ ria mép ... đặt lại chương trình không cho kết quả gì - khi tôi bật nó lên, nó khẽ nhấp 3 lần và không thu nước. Người được triệu tập đã xem xét, mở bảng điều khiển ở phía dưới và đưa ra phán quyết - máy bơm bay, bơm nước ra cống (năm 07, con dấu của máy bơm tuần hoàn đã được thay đổi, sau đó nước rò rỉ vào chảo và máy thủy sản đã dừng). Và bây giờ là điều này. Khi được hỏi tại sao chiếc máy bơm này đột nhiên bị hỏng ?, anh ấy nói rằng có thể một cái gì đó đã rơi xuống, họ nói rằng rất hiếm khi hỏng. Ở đây tôi đã có một số câu hỏi .... sau đó các bộ lọc ở phía dưới làm gì? Tại sao bạn không nhận được gì trong 5 năm, và sau đó đột nhiên nó bị ảnh hưởng? Tôi làm sạch thức ăn thừa trên đĩa, nhưng không hoàn hảo, tôi không nghĩ rằng chúng có thể can thiệp vào. Có lẽ chủ nhân dễ dàng sửa chữa một sự cố nhỏ hơn, đồng thời bán một phụ tùng thay thế đắt tiền? Điều khó chịu nhất là bây giờ không có nước nóng và không có ngày cuối tuần, tức là lượng bát đĩa bẩn nhiều hơn, và SC đang nghỉ ngơi. Ít nhất là vào sáng thứ Hai, anh ấy đã hứa sẽ như vậy.
Có một vấn đề khác tại sao chúng ta gặp rất nhiều sự cố - nguồn điện cực kỳ không ổn định - bằng cách nào đó họ đã đo được nó, hóa ra tần số và điện áp có sự chênh lệch rất lớn, một ngày đi từ 210 đến 250 V và tần số từ 45 đến 55 Hz. , máy bơm hiện đại có vi mạch điều khiển, những cái đó không thích lắm.
k.alena
Ngay cả sau khi thay máy bơm, anh chủ nói rằng có cái gì đó đã xảy ra, mặc dù anh ấy rất ngạc nhiên, và tôi không phạm tội về điện, vì nhà tương đối mới, sửa chữa được thực hiện theo yêu cầu điện hiện đại (có riêng dòng cho người tiêu dùng lớn). Mặc dù .... trong một hoặc hai ngày đêm xảy ra sự cố với mạng, và máy bị tắt vào ban ngày (tôi không có ở nhà). Bây giờ người ta chỉ có thể đoán.
tra tấn
Thật không may, điều này không phải là vấn đề của ngôi nhà hoặc hệ thống dây điện trong đó, mà là do lưới điện của chúng tôi, ban đầu chúng tôi có sự dao động lớn, ngoại trừ một bộ ổn áp được lắp đặt trong căn hộ của bạn. Nhưng có điều gì đó rất kỳ lạ, có hai bộ lọc trên cống, không có gì lớn hơn một hạt cát sẽ không đến được đó, và nó vô hại.
lega
Một ngày nọ, tôi gặp khó khăn với PMM. Trong 8 năm cô ấy làm việc như một con ong và đó là một điều bất hạnh. Bên trong có cái gì đó kêu ùng ục, có vẻ như hoạt động, nhưng nước không đổ. Tôi tháo cánh tay của rocker ra, kiểm tra, mọi thứ đều theo thứ tự. Tôi đã gọi cho cậu chủ. Dịch vụ nói rằng anh ấy có rất nhiều yêu cầu và chủ nhân sẽ gọi lại cho tôi trong những ngày tới. Đó là ngày hôm kia. Đến chiều tối cùng ngày, người con trai đến và quyết định kiểm tra đấu nối vào nguồn cấp nước. Ống nối vẫn nằm trong tay anh ta (kim loại bị đứt ra). Sáng dậy, anh trèo lên mở vòi để mua cái mới. PMM và máy giặt được kết nối từ cùng một nguồn nước thông qua bộ thu gom. Ống góp bị vỡ. Những người cài đặt đã kết nối tất cả những điều này thông qua silumin gizmos, và thật tốt khi chúng rơi vào tay anh ta do nước bị chặn.Buổi tối anh mang tất cả các bộ phận mới vào và cắm vào. Mọi thứ đều hoạt động, không có sự xuất hiện của chủ nhân, người vẫn chưa liên lạc với tôi.
Nước không vào được, do các mắt lưới trên van điện từ (như con trai gọi) của nguồn nước cấp cho PMM đã bị tắc hoàn toàn.
Câu hỏi (Tôi hy vọng câu trả lời từ sazalexter và Jeffrey và các nhà cung cấp dịch vụ khác). Nếu không thể đặt máy lọc nước tinh trong căn hộ được nữa, thì bạn cần bố trí phòng ngừa thường xuyên như thế nào? Nếu bạn đột ngột cần thay thế van điện từ này, có được không? Tất cả các PMM có một kết nối giống hệt nhau hay mỗi nhà sản xuất bố trí các van như vậy khác nhau?
sazalexter
lega Đối với tôi, có vẻ như bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi đặt một bộ lọc ngay trước PMM, nó có thể được lắp đặt không chỉ cho một căn hộ mà còn cho một hộ tiêu thụ nước riêng biệt.
Thay van là một thủ tục khá tốn kém và mệt mỏi!
lega
Trích dẫn: sazalexter

lega Đối với tôi, có vẻ như bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi đặt một bộ lọc ngay trước PMM, nó có thể được lắp đặt không chỉ cho một căn hộ mà còn cho một hộ tiêu thụ nước riêng biệt.
Thay van là một thủ tục khá tốn kém và mệt mỏi!

Cảm ơn vì câu trả lời. Tôi sẽ suy nghĩ về cách tôi có thể tìm cách nhồi nhét bộ lọc này. Rửa, có lẽ, cũng thông qua một bộ lọc? Hay là khác ở chỗ đó, do nhà sản xuất không cung cấp hộp nào để kết nối CM?
sazalexter
lega "Hộp" là một hệ thống chống rò rỉ. Bộ lọc trong máy giặt là không cần thiết, nhưng nó sẽ không thừa.
lega
Trích dẫn: sazalexter

lega "Hộp" là một hệ thống chống rò rỉ. Bộ lọc trong máy giặt là không cần thiết, nhưng nó sẽ không thừa.
Chính trong "chiếc hộp" này, người con trai đã lau các tấm lưới lọc và nước bắt đầu chảy ra.
Kẹp tóc
Jeffrey!!!!!!!!!!!!!!!

Xe em vo ve em !!! Tôi đang ngồi trong bếp, không làm phiền ai cả ... Và tôi nghe thấy tiếng ục ục .. Lúc đầu, tôi nghĩ tại hàng xóm. Sau đó, tôi quyết định kiểm tra, kéo PM ra khỏi ổ cắm, và tiếng ồn ào biến mất ...

Hãy để tôi nhắc bạn rằng tôi có một ...

Tôi chưa cắm lại nó, tôi hy vọng rằng trục trặc sẽ biến mất với dòng điện còn lại ...
Jefry
Oh, Kẹp tóc, Tôi đang đi công tác, tôi đang ngồi dưới ga tàu đắt tiền, nhưng tôi có nghĩa vụ phải đến hỗ trợ bạn! Tôi hy vọng không có gì nghiêm trọng xảy ra, nhưng để chẩn đoán, bạn vẫn phải đưa cô ấy vào ổ cắm một lần nữa. Đối với tôi, đột nhiên, máy bắt đầu giặt kém và bột khô vẫn còn trong bộ phân phối. Mặc dù bộ lọc sạch và bình thường. Điều này có thể là do hoạt động mặt trời tăng lên, hoặc sự ra mắt của LHC ...
Máy của tôi có lúc bắt đầu phát ra âm thanh lạch cạch trong quá trình hoạt động. Hóa ra - nắp dưới kêu ầm ầm (bạn dùng tay sờ vào - nó chết dần xuống). Những gì tôi vừa không đặt ở đó không giúp ích được gì. Một cuộc điều tra kỹ lưỡng hơn cho thấy một điều kỳ lạ - chân sau bên trái của PMM của tôi đã đi lên. Và tôi, sau tất cả, điều chỉnh mọi thứ trong quá trình cài đặt! Và pallet bị lệch và dường như đã chạm vào máy bơm. Kẹp tóc, hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn đã chắc chân và bám chắc vào!
Viết về kết quả, và sau đó chúng ta sẽ suy nghĩ xa hơn! Chúc may mắn!
Kẹp tóc
Jeffrey... cô ấy đang vo ve với tôi ... TẮT !!!

Vào buổi sáng, tôi đã cắm nó vào - mọi thứ đều ổn. Hiện đã ra mắt.

Sẽ ù, tôi sẽ kiểm tra chân!

Smack-smack-smack !!!
Jefry
Trích dẫn: Kẹp tóc

Jeffrey... cô ấy đang vo ve với tôi ... TẮT !!!

Vào buổi sáng, tôi đã cắm nó vào - mọi thứ đều ổn. Hiện đã ra mắt.

Sẽ ù, tôi sẽ kiểm tra chân!

Smack-smack-smack !!!
Không, trong trường hợp đó, các chân theo thứ tự ... Có thể thiết bị bảo vệ chống rò rỉ đã hoạt động? Chà, một cái phao với một tiếp điểm trong pallet. Đối với nhiều máy, trong trường hợp này, máy bơm xả nước ngay lập tức bắt đầu hoạt động, ngay cả khi máy đã tắt (nhưng được cắm vào ổ cắm). Vì vậy, nếu lần sau, nếu nó đột nhiên gầm gừ, hãy kéo PMM ra và hơi nghiêng về phía trước. Chúc may mắn!
Kẹp tóc
Một lần nữa tôi ... Có vẻ như không có gì đang vo ve, nhưng ... Đối với tôi, có vẻ như giỏ dưới đã trở nên kém giặt. Tôi thấy ba tùy chọn để phát triển các sự kiện:

1. Cần phải làm sạch cánh tay lắc của giỏ dưới;
2. Nó là cần thiết để làm sạch bộ lọc cấp nước;
3. Đó không phải là chiếc xe cần được sửa chữa, mà là tôi ...

Rắc rối. Các điểm.

1. Nói chung, có ai gặp vấn đề với cái ách không?
2. Có bộ lọc ở đó không?
3. Nhưng ở đây không có gì để giúp ...

lega
Kẹp tóc thì mình, tất nhiên chưa bao giờ là thợ sửa chữa, nhưng một vài bài viết ở trên, mình cũng đã từng gặp vấn đề với PMM. Và đối với tôi, dường như chiếc xe bắt đầu rửa tồi tệ hơn, cho đến thời điểm nó ngừng rửa. Con trai tôi đã sửa nó bằng cách làm sạch bộ lọc. Tôi không muốn đưa ra lời khuyên, nhưng tương tự với các vòi thông thường - tôi định kỳ tháo và rửa lưới khỏi vòi, và có thứ gì đó để rửa ở đó. Và chiếc máy đã được giặt trong 8 năm mà không hề làm vệ sinh bộ lọc, vì vậy kết quả là hợp lý. Bộ lọc mà tôi đang nói đến nằm ở điểm giao nhau của kết nối nước (Tôi có hộp này ở tủ đầu giường dưới bồn rửa).
Boo Boo
Kẹp tóc,
1. Có một chiếc máy như vậy, đã 15 năm tuổi. Ở đó các lỗ bị tắc nghẽn bởi những thứ như vôi sống trong ấm trà. Tôi đã chọn nó ra và thế là xong. Vì vậy, hãy kiểm tra các lỗ.
2. Nhiều khả năng là không, nếu không có đủ áp lực, thì nó sẽ không được rửa ở rổ phía trên, vì nó cao hơn và khó cấp nước hơn ở đó.
3. Cũng không.)))))
litichka80
Thời gian đắt đỏ trong ngày.
Tôi có vương miện ppm, có lẽ là hai năm. Nó trở nên tồi tệ hơn để rửa mặt trên, tôi chỉ cần rửa nó hai lần hoặc thậm chí ba lần. Các cánh tay của rocker đang quay, của tôi luôn ở trên chương trình thứ nhất hoặc thứ hai. Nó có thể là gì? Họ viết trong cuốn sách rằng phần lớn tôi không chọn một chương trình, rằng tôi phải chọn kỹ lưỡng hơn nữa, nhưng tôi có thể đi đâu!
Vâng, nhân tiện, gần đây tôi đã làm sạch nó bằng một sản phẩm dành cho ppm và máy giặt, từ đó limescale.
Banava
Chào buổi tối. Tôi không có bình luận, nhưng có thể kinh nghiệm của tôi sẽ hữu ích cho ai đó. Chồng nối máy, chị giặt nửa tiếng rồi tắt. Nó đã KHÔNG bật lên, đối với cuộc đời của tôi, nó chỉ chớp một bên mắt và thế là xong. Hóa ra là do điện áp của chúng ta bị nhảy (hoặc áp lực nước thấp thì điện áp trong mạng cũng thấp - NGA!). Dưới 200 và máy không muốn giặt. Mọi thứ ít nhiều được cân bằng vào lúc mười hai giờ đêm, sau đó tôi bật nó lên.
matroskin_kot
Các bạn ơi, có thực sự có thể tự vệ sinh máy bơm thoát nước trong boshe không? Có một sư phụ, ông ấy nói thay đổi, tốt, ông ấy đã biến mất. Ngày thứ ba, không có gu. Và nó không vừa với điện thoại ... Tôi có thể đặt nó ở đâu đó được không? Nếu không thực tế để làm sạch nó, nó giống như nó không thể tách rời ... Mọi người đã mất thói quen rửa tay của họ, một cuộc bạo động bắt đầu. Trước đây, tôi thấy trên Internet một trang web cho một cửa hàng phụ tùng với nhiều lựa chọn, bây giờ, giết nó, tôi không thể tìm thấy nó.
Luysia
matroskin_kot, Boshik của bạn bao nhiêu tuổi?

Đây là những gì tôi muốn nói và chờ đợi khi nào.
matroskin_kot
Của tôi sẽ là 4 vào mùa thu, nhưng chúng tôi có nó ở cả đuôi và bờm ... 2 tải đầy một ngày - lần này, thứ hai, bọn trẻ không phải lúc nào cũng làm sạch chất béo khỏi đĩa, mặc dù chủ nhân đã nói - điều này là mọi lúc, tức là chúng ta không đơn độc ... Có lẽ nó phải được làm sạch bằng thứ gì đó, cho khỏi tích tụ chất béo, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy một loại thuốc như vậy với chúng tôi. Các bộ lọc dường như được làm sạch thường xuyên, những bộ lọc mà bạn có thể lấy, các đầu phun sạch sẽ, nhưng ống thoát nước và máy bơm hoặc máy bơm ở đâu, nó ở ngay đó như thế nào? Tất cả tôi đều sợ - điện tử để không bị che - tất cả kỹ thuật này không thích giọt, nhưng nó bị vỡ ở một nơi khác.
Jefry
Có thể là một trình dọn dẹp PMM cho người mới bắt đầu? Hoặc một vài gói axit xitric và lái xe ra khỏi chu kỳ nóng nhất?
"Ồ, những bác sĩ phẫu thuật này, họ chỉ cần cắt một cái gì đó! Tôi sẽ cho bạn uống thuốc - tai bạn sẽ tự rụng ..."
Thay máy rửa bát do máy bơm bị tắc? Thay đổi "chính" tốt hơn
matroskin_kot
Cô ấy không muốn vẽ nước. Ở chế độ rửa, tôi đã lấy nó, nhưng không hiểu sao nó bị ốm, và rửa chính thì không được gì cả. Tôi nghĩ rằng vấn đề là ở nguồn cung cấp nước, nhưng họ nói không. Ngày mai tôi sẽ cố gắng bắt một số chủ nhân. Ở đây với họ, rắc rối ... Đây không phải là lần đầu tiên, tất cả mọi thứ liên quan đến công nghệ, tắt đèn ... Và động cơ diesel sẽ được sửa chữa cho bạn, còn máy tính, bạn cứ cầm ... Máy đã rồi. được đưa đến nhà để xe ... Và có nước, giống như nó vốn có. Eh, tôi đã, tôi đã không, ngày mai tôi sẽ cố gắng rửa sạch. Những cây chanh trong nhà choáng ngợp ...
Jefry
M-m-m-trong giây lát! Hóa ra là tôi nhớ lại thông tin về bác sĩ phẫu thuật là có lý do? Nó bắt đầu như sau: "Bác sĩ, đầu gối của tôi bị đau! - Bác sĩ phẫu thuật: Mọi thứ đã rõ ràng, chúng tôi sẽ cắt tai của mình!"
Không thu nước, nhưng máy bơm thoát nước bị tắc? Bạn đã không nói với "chủ nhân" rằng ông ấy không ổn với đầu của mình?
Hoặc bộ lọc đầu vào bị tắc một cách đáng kể, hoặc bộ trao đổi ion không được che chắn một cách đáng kể (điều mà tôi đã làm cho những tín đồ cuồng nhiệt của thuốc sợ hãi trong suốt thời gian dài)
matroskin_kot
JefrySun Sun Ta ám chỉ sư phụ rằng nước KHÔNG PHẢI, nhưng hắn nói nên như vậy. Aquastop đã kéo Từ cùng nỗi đau với tôi ... Và anh ấy không trả lời các cuộc gọi, có lẽ, Chúa tha thứ cho tôi, bạn đã đi đến chỗ uống rượu chưa? Chồng à, anh ấy ở kỹ thuật này, nói một cách nhẹ nhàng, không tốt lắm. Anh ta có thể sửa xe, à, ném búa tạ vào chỗ khác, nhưng đồ điện tử ở đâu, mọi thứ ... Và ai là người trao đổi ion như vậy? Tôi sẽ không mang cây băng này đến Krasnodar, tôi muốn rửa nó bằng tay của mình ... Vâng, những viên thuốc dành cho chúng tôi ... Tôi sẽ không còn nữa ...
Nước không lên, hay nói đúng hơn là ở chương trình cuối, nó đập một chút với nước, nhưng trên chương trình chính, nó chỉ kêu rít, đếm thời gian, cánh quay, nhưng không có nước. Có một số loại bộ lọc trên ống cấp, làm sạch ... có thể ở một nơi khác. Và chất trao đổi ion là một cái gì đó với muối? Hay không?
Jefry
Thuế, bình tĩnh, cái chính là bình tĩnh! Hình ảnh được làm sáng tỏ một chút! Một khi nó kêu rít, có nghĩa là nó bật bình nóng lạnh mà không có nước. Nhiều khả năng cảm biến mực nước bị tắc. Ở đây vừa rồi sazalexter đã tải lên hình ảnh (tôn trọng anh ấy và tôn trọng). Rất khó để làm sạch nó mà không cần tháo rời, nhưng nó rất đáng thử. Vì vậy, bạn hãy làm như sau: bật một chiếc máy rỗng (không cần thiết phải kết nối với nguồn cấp nước, ống thoát nước nằm trong một chậu), đổ khoảng 3 lít nước vào bên trong "sâu đến thắt lưng". Đổ vào ngựa một liều axit xitric (một vài gói), và - vào chương trình "nóng nhất". Quy trình này có thể được lặp lại nhiều lần.
Chúc may mắn! Bạn sẽ thành công!
Kalmykova
Ồ, nhưng Boshik cũng đã phá sản gần đây. Và cũng là một máy bơm thoát nước. Như đã thay đổi, nhân tiện, nó không đắt, bởi vì nó hoạt động giống như một chiếc đồng hồ. Và anh ấy cũng từ chối vẽ nước vào bất kỳ chương trình nào. Và sau đó máy bơm thoát nước đã bay trong máy giặt Boshik. Họ cũng đã thay đổi nó. Có thể đây là điểm yếu của họ?
matroskin_kot
Không, điểm yếu đó là gần nước, mọi khúc cua đều đổ ra từ vòi, tốt, chắc chắn là tại các bậc thầy của chúng tôi, điều đó chắc chắn .. (Tôi hy vọng rằng điều đó sẽ tốt hơn với họ ở Donetsk). Máy sấy Boshevskaya của tôi đã được cuộn quanh Sochi, đúng là một công chúa. Cô ấy đã phơi quần ở khắp trung tâm bảo hành. Và sự cố không bao giờ được tìm thấy. Về đến nhà, nó khô ... Có thể là một người rửa bát đi xe quanh khu vực? Và máy bơm, tất cả chúng đều đủ loại, không cần thiết phải lắp một cái? Ariston (ở Magadan) ba ngày sau thì ông ta phá sản. Thay đổi - máy cày năm đó, TTT.
Tôi nghĩ rằng những người ở đây ít nhất cũng thông thạo một chút về công nghệ. Và đừng hy vọng có bụi vào mắt, vâng .. Biển, mặt trời .. Vâng, người miền nam sẽ tha thứ cho tôi, những người lao động chăm chỉ ... Chỉ là, ở Ukraine, luôn có tư tưởng kỹ thuật - wow !! ! Thật không may, ở Nga, đây chỉ là nơi khoa học và quốc phòng. Và ở Ukraine, ngành công nghiệp quốc phòng hầu như ở khắp mọi nơi .. Đây trên ngón tay của bạn và bạn giải thích ... Chúng tôi cũng có phụ tùng thay thế để chờ đợi ... Tôi đã cố gắng đặt hàng một cái gì đó cho tổ hợp Boshevsky .. Chà, họ nói với tôi rằng điều này là không thể .. nói cách khác, tức là Tôi giải thích cách bộ phận đó trông như thế nào, v.v. - không, cho biết nhãn hiệu của bộ phận kết hợp. Nếu không có điều này, bạn không thể nhìn thấy bất kỳ thứ gì trên máy tính của mình Và tôi không ở nhà mà đang lái xe. Tôi đang gọi cho mẹ tôi. Cô ấy, đeo kính, đọc từng chữ cái từ bảng tên ... Thằng nhóc này là một bậc thầy, tự hào phồng má và nói, nó đáng giá 2 nghìn. ... Nhưng còn bạn, chàng trai trẻ, không có máy tính mà không có bộ nhớ, hay sao? Thiên tài!!! "À, vâng, nhưng nó là gì?" "Và tại sao họ lại đánh lừa tôi nếu người ta nói rằng Bosch MUM, v.v." Và tôi đề nghị dán một ngón tay vào sơ đồ của bạn ...
Chà, tôi đã rất tức giận và mua Kenwood ...
sazalexter
matroskin_kot Trên diễn đàn, tôi thực sự đăng một bức ảnh PMM nhồi thịt xông khói. Tôi sẽ không tìm thấy
Kiểm tra PMM chỉ bắt đầu với hoạt động của máy bơm thoát nước, nếu nó không hoạt động, máy có thể không lấy nước. Các bộ phận không thể thu gọn KHÔNG tồn tại! Nếu ai đó đã lắp ráp nó, thì bạn cũng có thể tháo rời nó. Một thứ khác không hoạt động cho? Anh ta còn sống, hay đã "chết cháy"? Bơm phải được rửa bằng cồn hoặc "Galoshes", quan sát an toàn !!!
Luysia
sazalexter, Vì vậy, để phòng tránh, bạn cần thường xuyên xả nước rửa bát có axit xitric không?
Jefry
Luysia, Tôi chưa bao giờ tự làm sạch trong hai năm hoạt động. Nói chung, chanh sẽ loại bỏ cặn và cặn canxi. Nhưng quy mô PMM hiện đại có thể hình thành ở đâu, tôi không biết. Nhưng chất béo có thể tích tụ, không thể hòa tan bằng chất tẩy rửa.Đó là lý do tại sao tôi buộc các máy hút mùi vào máy rửa bát, vì chúng vẫn không rửa sạch hoàn toàn, và chất dính khó chịu đó vẫn còn gây ô nhiễm toàn bộ máy. Đây đã là một câu hỏi cho himichkehơn bạn có thể hòa tan các axit béo không hòa tan.
sazalexter
Luysia Để phòng ngừa, bạn cần sử dụng các sản phẩm đặc biệt. chất lỏng để làm sạch PMM.
KHÔNG sử dụng máy tính bảng, và KHÔNG tiết kiệm bột rửa bát
matroskin_kot
Ồ, cảm ơn các bạn. Và làm thế nào để đổ "Galosha" đó vào máy bơm? Để bắn, vậy hả?
Vì vậy, một số loại, chẳng hạn như một rocker, hoặc một cái gì đó, không đi lại tự do, chịu trách nhiệm cho mực nước hoặc cho bộ của nó ... Đây là chủ đã nói, tôi nhớ. Tôi sẽ đến nhà để xe và xem xét ...
Jefry
Trích dẫn: matroskin_kot

Ồ, cảm ơn các bạn. Và làm thế nào để đổ "Galosha" đó vào máy bơm? Để bắn, vậy hả?
Vì vậy, một số loại, chẳng hạn như một rocker, hoặc một cái gì đó, không đi lại tự do, chịu trách nhiệm cho mực nước hoặc cho bộ của nó ... Đây là chủ đã nói, tôi nhớ. Tôi sẽ đến nhà để xe và xem xét ...
Không, loại rocker là cảm biến aquastop. Và cảm biến mức là một hình hộp tròn hoặc hình chữ nhật nhỏ ở bên cạnh máy bơm và hai hoặc ba dây dẫn mỏng nên đi vào nó. Sẽ rất tuyệt nếu nó được vặn bởi một thứ gì đó, và không được dán. Sau đó, bạn có thể tháo nó ra và làm sạch lỗ nhỏ bằng một thứ gì đó giống như que diêm ...
matroskin_kot, có thể có cơ hội chụp ảnh máy từ bên dưới khi đã tháo nắp? Sau đó sẽ có thể tư vấn một cái gì đó cụ thể hơn.
Luysia
Trích dẫn: sazalexter

Luysia Để phòng ngừa, bạn cần sử dụng các sản phẩm đặc biệt. chất lỏng để làm sạch PMM.
KHÔNG sử dụng máy tính bảng, và KHÔNG tiết kiệm bột rửa bát

Tôi không sử dụng thuốc viên, tôi sử dụng bột (trước đây là Calgonit, bây giờ chỉ có Domol). Nhưng tôi chỉ mua nước tẩy rửa một vài lần.

Máy rửa bát của tôi sạch sẽ bên trong và không có mùi. Vì vậy, tôi đã giống như tiết kiệm. Tôi sẽ không làm điều đó nữa

sazalexter, Cảm ơn bạn! Bạn nên sử dụng dung dịch vệ sinh bao lâu một lần?

Trích dẫn: Jefry

Luysia, Tôi chưa bao giờ làm sạch mỏ trong hai năm hoạt động.

Jefry, chúng ta sẽ cùng nhau cải thiện. Và khi đó việc sửa chữa sẽ tốn kém hơn.

sazalexter
Trích: Luysia


Bạn nên sử dụng dung dịch vệ sinh bao lâu một lần?
Mỗi tháng một lần, ba tháng một lần tùy theo chế độ vận hành. Nếu bạn thích thịt cừu và thịt lợn toda thường xuyên hơn
matroskin_kot
Tôi đã mua một chất lỏng để làm sạch, tôi sẽ đi thử ... Đột nhiên, nó sẽ hoạt động. Trục trặc máy rửa bát
Nó không hoạt động để phục hồi. Đứng với nước thu được ở bên cạnh. Và đó là tất cả. Tiếng rít, tiếng bấm thời gian. Và cô ấy không muốn thoát nước, nhưng cô ấy đã thu thập nước.Trục trặc máy rửa bát
Nataly_rz
Cuối cùng, tôi đã trở thành chủ sở hữu của một máy rửa bát, tất nhiên, nhờ diễn đàn yêu thích của tôi. Nhưng bây giờ tôi bắt đầu bị dày vò bởi những câu hỏi liệu mọi thứ có ổn với tôi không.
Tôi đã sử dụng máy được một tuần nay, nhưng đèn báo thiếu muối liên tục báo. Lần đầu tiên tôi ngủ quên theo hướng dẫn, sau đó tôi cố gắng lấp đầy - nhưng chỉ có nước đổ ra ngoài, không còn leo lên được nữa. Chưa hết, ngày hôm qua sau khi giặt, hầu như tất cả bột vẫn còn nguyên - nó chỉ đóng thành một cục lớn. Hôm nay tôi không thêm bột, hôm qua đã bán hết. Chủ sở hữu có kinh nghiệm, giúp một người mới tìm ra những gì tôi đang làm sai ???

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì