Zucchini caviar, như trong cửa hàng

Thể loại: Khoảng trống
Trứng cá muối Zucchini, như trong cửa hàng

Thành phần

Quả bí 3 Kg
củ hành 0,5kg
củ cà rốt 1 kg
tương cà chua 200g
thì là và mùi tây Ít
Muối 1 muỗng canh. l
bột mì
tiêu nếm thử
ớt xay allspice không bắt buộc
lớn lên. dầu tinh chế

Phương pháp nấu ăn

 • Trứng cá muối Zucchini nên có các thành phần cổ điển sau: hạt nho, bột cà chua hoặc cà chua, bột mì, cà rốt, hành tây, củ mùi tây, củ ngò tây, củ cần tây, muối, đường, gia vị.
 • Hương vị của trứng cá bí, ngoài gia vị, còn phụ thuộc vào phương pháp chế biến bí là chiên hay luộc. Theo GOST, cho phép có sạn hoặc vụn trong trứng cá muối.
 • Hãy thử bột cà chua, nó không được chua, nếu không bạn có nguy cơ làm hỏng hương vị của trứng cá bí. Bạn có thể thay thế bột cà chua bằng một vài quả cà chua nướng.
 • Bí mật của trứng cá muối bí mua ở cửa hàng là ở bột mì, đó là nhờ nó mà trứng cá muối trở nên có độ sệt và đồng nhất dễ chịu, và cũng có thể được nấu ở nhiệt độ cao. Thật tốt nếu bạn có cơ hội sử dụng nồi áp suất hoặc ít nhất là các món ăn có thành dày (hầm, vịt ...).
 • Vì thế:
 • Bí ngòi gọt bỏ vỏ và hạt (nếu có), cắt khối vuông và luộc chín.
 • Tôi đã dập tắt chúng trong phim hoạt hình cho đến khi mềm.
 • Cho hành tây và cà rốt vào dầu thực vật trên lửa rất nhỏ, xát qua rây (bạn có thể cho vào máy xay sinh tố và rây qua rây để dễ qua hơn).
 • Xay bí ngòi bằng máy xay sinh tố và kết hợp với xào.
 • Sau đó, thêm bột cà chua, muối và 3-4 (hoặc có thể nhiều hơn một chút) muỗng canh dầu hướng dương (chính nhờ dầu mà trứng cá muối sẽ sôi ở nhiệt độ cao hơn 100 độ). Nấu trên lửa nhỏ dưới nắp cho đến khi chất lỏng gần như bay hơi hoàn toàn (sôi), khoảng 2 giờ.
 • Sau đó, thêm 2 nhúm hạt tiêu đen (có thể nhiều hơn nhưng tùy theo sở thích cá nhân), 3 thìa bột mì chiên nhẹ cho đến khi chín vàng trong chảo khô, rau xanh thái nhỏ (hoặc tốt hơn, nước ép từ rau mùi tây và thì là. ), nếu bạn muốn - gia vị. Nấu trong 5 phút.
 • Rải trứng cá muối bí ngòi vào lọ và tiệt trùng lọ 1 lít trong khoảng 40 phút, 0,5 - 30 phút.
 • Giấm không được thêm vào trứng cá bí mua ở cửa hàng, vì vậy hãy khử trùng lọ thật cẩn thận.
 • Từ định mức của sản phẩm, thu được khoảng 3 lít trứng cá muối. Nó có vị như trứng cá muối tuỷ \ "Baltimore \". Màu sắc là một màu cam tuyệt vời.
 • Một nguồn 🔗

Món ăn được thiết kế cho

3 lít

Ghi chú

Đối với tôi, nó có vị, tốt, chính xác, trứng cá muối bí, giống như trong một cửa hàng.
Và nhớ bạn, không có tỏi ở đây.

Đêm
Ooooh, trứng cá muối một lần nữa, :) một công thức tuyệt vời, Tanyushyk cảm ơn bạn đã chia sẻ, tôi chắc chắn sẽ nấu cho chồng tôi món trứng cá muối yêu thích, chỉ bây giờ bí xanh của tôi nằm trong giá lạnh. và đang chờ bàn tay của tôi chạm đến chúng. Và trong đó những cây bút này xếp tiếp theo là mận, táo, cà chua ... và hai học sinh cần sưu tầm: có: Vui ...
Natusik
Tanyushkin, Thật là một trứng cá muối đẹp và với những lời bình luận và giải thích như vậy! Siêu! Tôi không biết về bột mì, đây là một khám phá đối với tôi! Tôi sẽ thử.
Albina
Tanya, và trứng cá muối này để ăn nhanh? Tôi chỉ định làm một ít trứng cá muối cho mùa đông và gửi nó cho cậu con trai sinh viên của tôi. Cách đây 5-7 năm, tôi đã làm món trứng cá muối cho mùa đông bằng một cuốn sách nào đó (tôi không nhớ chính xác), tôi RẤT thích nó vào mùa đông. Thành phần sử dụng mùi tây
Zhivchik
Trích dẫn: Đêm

Tôi chắc chắn sẽ nấu ăn

Sveta, tôi sẽ đợi báo cáo)

Trích: Natusik

Tôi không biết về bột mì, đây là một khám phá đối với tôi! Tôi sẽ thử.

Vâng, Natus, đó là bột tạo ra một nốt kem như vậy trong trứng cá muối.

Trích: Albina

Tanya, và trứng cá muối này để ăn nhanh? Tôi chỉ định làm một ít trứng cá muối cho mùa đông và gửi nó cho cậu con trai sinh viên của tôi.

Trích dẫn: Zhivchik

Rải trứng cá muối bí ngòi vào lọ và tiệt trùng lọ 1 lít trong khoảng 40 phút, 0,5 - 30 phút.

Albina, có thể được bảo tồn.

Xoắn
Tanyusha, đã mang đến cho bạn một lời cảm ơn to lớn về món trứng cá muối. Không phải vì muối mà chỉ vì một bữa ăn, ở Brandik.
Trứng cá muối Zucchini, như trong cửa hàng
Tôi rất thích món trứng cá muối, chồng tôi nói chung là rất vui. Tôi chắc chắn sẽ làm được nhiều hơn thế! Cảm ơn khoa học - sự hiện diện của bột mì trong trứng cá muối là một điều mặc khải cho tôi. Và làm thế nào ảnh hưởng đến hương vị và kết cấu!
Sue xoăn
Công thức tuyệt vời!
Tôi cũng làm như vậy, từ những nguyên liệu giống nhau, với tỷ lệ giống nhau, chỉ không có bột mì.
Về nguyên tắc, tôi không muốn cô ấy ăn trứng cá muối.
Fiona bé nhỏ
Tôi đã tìm kiếm một công thức cho món trứng cá muối như ở cửa hàng trong một thời gian dài, món trứng cá muối ăn rất ngon và màu sắc nói chung là tuyệt vời, cảm ơn bạn rất nhiều
kẹo bơ cứng
Hôm qua tôi đã làm món trứng cá muối này. Tôi cuộn lại 6 cái lọ. Người chồng ăn phần còn lại với bánh mì mới nướng.

Ngon ngon!!!! Quả thực, hương vị của nó tương tự như trứng cá muối Baltimore, chỉ khác là mềm hơn. Cảm ơn vì công thức.

Thú thực là tôi đã quên cho bột vào, nhưng nó rất ngon ngay cả khi không có bột. Hôm nay tôi muốn làm một phần với bột mì. Hãy xem sự khác biệt là gì.
Khivrya
Các cô gái! Cảm ơn rất nhiều cho công thức. Tôi không tin rằng màu sắc và mùi vị sẽ xuất hiện, giống như trong một cửa hàng. Thơm ngon.
degteva
Ngày tốt!
Tôi đã làm trứng cá muối ngày hôm qua theo công thức này. Lời danh dự bị choáng váng bởi hương vị. Vâng, giống như cửa hàng. Điều duy nhất tôi không thích khi thêm nước ép mùi tây. Và nếu được cắt nhỏ, thì không có đốm xanh nào cản trở nó cả. Hôm nay tôi sẽ làm phần thứ hai lớn hơn, nhưng không có mùi tây. Nó không phải là một phôi sử dụng nhiều lao động. Tôi thích rằng dầu khá một chút. Cảm ơn rất nhiều vì công thức mà tôi đã có một số lạc đề. Tôi vắt nước từ cà rốt và sau đó cho phần bánh còn lại vào trứng cá muối, cũng theo trọng lượng. Vì lý do này, trứng cá muối bỏ vào máy xay đã có độ sệt bình thường và do đó tôi đun sôi nó trong khoảng 15-20 phút. Cô đang hy vọng bản thân sẽ có thêm nhiều loại vitamin hữu ích trong cơ thể. Và hôm nay có lẽ tôi sẽ thêm cà rốt vào sau máy ép trái cây. Xin sửa lại cho tôi thưa quý cô nếu tôi không đúng.
AnastasiaK
Trứng cá muối rất ngon. Sản xuất tại Redmond thứ 110. Nhanh chóng, dễ dàng. Ngon!
Trứng cá muối Zucchini, như trong cửa hàng
Cảm ơn bạn!
Luna Nord
Tôi cũng làm vậy, ai đó nói nhanh và đơn giản, không, tôi bốc hơi. Đối với tôi, công thức là mất thời gian ... nhưng ngon. Thật vậy, như trong cửa hàng! TÔI . Tôi yêu món trứng cá muối ở cửa hàng. Tôi làm 10 lon mỗi lon 0,5, dùng cả ngày. Tôi không bỏ mùi tây và tiêu xay gì cả, mà là chạy ra cửa hàng ... phế liệu, đúng là như vậy. Tôi cắt thì là rất, rất mịn, thực tế là vụn nó thành bụi, không làm hỏng vẻ ngoài của trứng cá muối chút nào. Bột mì hơi chín, mùi vị của bột chiên hoàn toàn khác, nhân tiện, nó tạo ra hương vị và độ dẻo chính xác cho trứng cá muối. Cảm ơn bạn một lần nữa, rất ngon và đẹp!
ira_lioness
Và "cất cánh" của tôi có thể các ngân hàng đã bị tuyên truyền xấu
Luna Nord
Và tôi đã mở trứng cá muối và tôi rất vui. Thơm ngon. Cảm ơn Tanyusha về công thức. Chỉ có điều tôi đun nó không tốt, hơi chảy nước, nhưng, tất cả đều giống nhau ... yum-yum!
kẹo bơ cứng
Trích dẫn: ira_lioness
Và "cất cánh" của tôi có thể các ngân hàng đã bị tuyên truyền xấu
Tôi không khử trùng gì cả. Tôi chỉ cần cho trứng cá muối vào lọ mới tiệt trùng, vẫn còn nóng và đậy kín bằng nắp đậy vừa tiệt trùng. Sau đó, tôi lật nó lại và quấn nó bằng một tấm chăn cho đến khi nó nguội. Rất xứng đáng. Chiếc lọ cuối cùng trong số các ô trống của năm đó đã được ăn chỉ vài tuần trước.
Năm nay tôi đã làm 3 phần trứng cá muối như vậy. Mọi người đều thích cô ấy. Tôi đã từ chối các công thức nấu ăn khác cho trứng cá muối bí vì công thức này.
Nhưng tôi có 2 sắc thái: Tôi không cho bột và bí ngòi trước khi cắt nhỏ tôi nướng trong lò. Đây là cách độ ẩm dư thừa để lại. Ngoài ra, họ làm sạch tốt. Chà, tính nhất quán đang trở nên đồng đều hơn.
Goldamsel
Cảm ơn vì công thức! đã thực hiện một nửa số đã khai báo.nó thực sự hóa ra giống như trong một cửa hàng! và không nhờn! có lẽ sẽ không sống đến mùa đông - chúng ta sẽ ăn nó.
fray zayac
trứng cá muối ngon, cảm ơn bạn!
thay vì mì ống, tôi lấy một quả cà chua tươi không bỏ vỏ và 1 muỗng canh. l. dấm rượu vang.
một đứa trẻ và mẹ chồng bị bệnh tiểu đường đã đánh một nửa đĩa trứng cá muối cùng một lúc
Irina F
kẹo bơ cứng, Irina, bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về bí ngòi trong lò nướng không? Làm thế nào để cắt, với tốc độ nào, bao lâu?
Tôi thực sự muốn trứng cá muối, giống như trong cửa hàng)
marina-asti
Irina Fvà bạn đã không làm theo công thức của Omelka? Natasha và tôi đang làm, ngay cả Scarecrow cũng khen ngợi tôi! Nó hóa ra ngon.
Irina F
marina-asti, Marish, điều gì xảy ra như một cửa hàng?
Bây giờ chúng ta cần phải thẳng thắn, giống như từ một cửa hàng
marina-asti
Irina FỜ, nói chung là khác nhau giữa các nhà sản xuất, nhưng ngay cả mẹ tôi cũng đã làm điều này cho tôi!
Hãy tin tôi và Natasha, món đó ngon tuyệt và đối với tôi là món gần nhất với món trứng cá muối bí của Liên Xô cũ! Hãy thử một nửa khẩu phần ăn!
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=295652.0

Tôi đã nhìn - bằng cách bố cục tương tự)
Và sau đó mẹ tôi đã gửi cho tôi một công thức làm trứng cá muối cho TM, nhưng cà chua và ớt trong thành phần làm tôi bối rối rất nhiều. Và tôi thích trứng cá muối của Omelkin!
Yuri198
Ai đó đã cho chúng tôi ba quán rượu cũ, và có thể của chúng từ đâu đó bò ra, lịch sử im lặng. Người nêm nếm và khó tính chính trong nấu ăn của tôi là vợ tôi. Trong bốn ngày, cô ấy sẽ làm trứng cá muối, nhưng nó không thành công. Và cô ấy thích trứng cá muối bí, nhưng tôi mệt mỏi khi nằm trên ghế dài và nghe trứng cá muối, và tôi chưa bao giờ làm điều đó trước đây, vậy ...
Bí ngòi cắt khối vào chảo nhôm, có vạch ngăn trên bếp - là món đầu tiên được chế biến. Cà rốt và hành tây trên một cái vắt, sau đó trong 25 phút với dầu hướng dương trong MV. Chum trong lò.
Khi mọi thứ đã sẵn sàng, tôi làm theo công thức và bà xã hài lòng.
Hôm nay tôi sẽ làm thêm theo yêu cầu của bà xã.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì