Nấm sữa xào trắng

Thể loại: Món rau và trái cây
Nấm sữa chiên trắng

Thành phần

nấm sữa trắng
củ hành
dầu thực vật
Muối

Phương pháp nấu ăn

  • Đun sôi nhẹ nấm, nghĩa là khoảng năm phút. Cắt bỏ chân, rửa sạch, cạo kỹ phần mũ, thái thành từng lát mỏng. Bóc vỏ hành tây, cắt thành nửa khoanh. Cho hành tây và nấm vào chảo với dầu thực vật đã đun nóng, muối và chiên cho đến khi mềm trên lửa nhỏ. Khoảng 20 phút.Có nhiều công thức khác: với kem chua, tỏi, vv Công thức này là đủ đối với tôi. Tại sao? Vâng, vì tôi sẽ không bao giờ xào nấm sữa trắng nữa. Thực sự thì tôi cũng chẳng nảy ra ý tưởng như vậy đâu, nếu ở diễn đàn nấm họ không tình cờ nhắc đến nấm sữa trắng xào nấm ngon chẳng kém gì nấm rơm. Nấm sữa trắng là một loại nấm rất quý hiếm, khi ướp muối sẽ thơm ngon lạ thường. Trong tất cả những năm tôi đã tìm thấy, không tính ngày hôm qua, chỉ có một cây nấm. Họ bán chúng rất đắt. Mua? Chà, tôi không phải là người yêu thích nấm muối đến mức trả 4 tấn cho một chùm 3 lít. R. Nói tóm lại, tôi đang ngắm nhìn những cây nấm sữa trắng, đi ngang qua làng Tyurmirovka, nơi bán nấm lon trên đường cao tốc. Và năm nay, họ nói, có rất nhiều nấm sữa trắng. Tôi chỉ tìm thấy ba cái, lớn, khá đủ để thử. Hơn nữa, họ nói rằng bạn có thể nấu ăn như nấm. Tôi đã chuẩn bị nó. Không, đây không phải là một loại nấm có vị đắng cay, đây là những cây nấm rất đắng. Như chồng tôi nói, ngon nhất là hành tây. Mọi thứ đều bị vứt bỏ.
  • Tại sao tôi đăng công thức này? Tôi chỉ có ba cây nấm, ai đó có thể có nhiều hơn, và sau khi đọc các khuyến nghị nấu ăn trên Internet, ai đó sẽ lãng phí thời gian và làm hỏng nhiều nấm hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn nấm hương chiên, hãy ngâm chúng trong 2 ngày, nhưng tốt hơn là không nên hấp và xào bất kỳ loại nấm nào khác, và nấu nấm BG như tổ tiên chúng ta đã nấu - muối nó, nó thực sự ngon!

Ghi chú

GRUZDI - một số loại nấm ăn được (thực, vàng, đen, trắng, hoặc vi-ô-lông, tiêu, dương). Chúng mọc thành đàn lớn trong rừng hỗn giao và lá kim, đơm hoa kết trái vào tháng 6-9. Chúng ngụy trang tốt dưới lớp lá.

Người ta nói: “Nấm sữa luôn chơi trò trốn tìm - chui lọt gót chân”.

Mũ có đường kính 5-20 cm, lồi, sau rộng hình phễu, mép dưới hình lưỡi liềm, uốn cong hoặc cong xuống, màu trắng hoặc hơi vàng (màu đen có màu nâu lục, đôi khi đen, có màu ô liu. ), nhầy, dính, với các múi đồng tâm nhỏ, ít thường có đốm. Các mảng thường xuyên, màu trắng hoặc hơi vàng. Chân ngắn, dày, đặc hoặc rỗng, màu trắng (ở phần chân có màu đen cùng màu với nắp). Cùi dày, đặc, giòn, màu trắng, có mùi hăng, nước cốt màu trắng đục.

Nấm sữa chỉ dùng để ngâm và ngâm chua, nhớ ngâm kỹ và thường xuyên thay nước trước khi chế biến để loại bỏ chất đắng gây kích ứng dạ dày. Khi muối, cục đen trở thành anh đào tím. Nấm sữa muối là một trong những món ăn vặt lâu đời của người Nga.

Đàn piano
Ừ .... và tôi đã hy vọng đọc được rằng ở các vùng khác nhau sẽ có thể bớt đắng hơn .... Có nấm ở đâu đó - và chúng tôi có một nhành kim đến mức đáng sợ khi thử ... Nhưng ở đó không có sâu ... Không bao giờ. Vì vậy, nó sẽ là cần thiết để muối và sau đó trong dầu giấm .. một cái gì đó như vậy.
celfh
Và nấm của chúng tôi là tuyệt vời, ngọt ngào. Tôi thậm chí ném chúng vào chảo mà không hàn chúng.
Omela
Tan, và tôi đọc tên và ngạc nhiên rằng nó đã được chiên. Mẹ chồng lúc nào cũng ngâm, muối.
celfh
Tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi đọc nó. Tôi cũng tìm hiểu kỹ trên Internet - họ nấu ăn. Nhưng bạn không thể ăn nó. Trong mọi trường hợp, chúng tôi không thích nó cho lắm. Gần như toàn bộ bức tranh bay vào thùng
Lời khuyên bằng cách tham khảo
🔗
quản trị viên
Đầu tiên tôi đọc tiêu đề - tôi nghĩ về nó, sau đó tôi đọc phần mô tả về quá trình - nó thật tuyệt, ngay cả khi bạn chạy để kiếm nấm, sau đó là sơ yếu lý lịch cho một công thức - mắt tôi chụm lại

Tôi không bao giờ thu mua nấm sữa trắng, nấu quá lâu (muối), ngoài hàng đắt kinh khủng, mua cả 100 gram chỉ cần liếm môi là được.

Tanyusha, CẢM ƠN về bài học, chúng tôi sẽ biết, vì vậy chắc chắn

Và một bức ảnh như vậy là quyến rũ!
Tusya Tasya
Đó là tất cả về tên không chính xác của nấm. Có người không thèm đặt tên cho nấm một cách chính xác, có người không buồn tìm ra tên chính xác, do đó có sự nhầm lẫn. Nấm sữa thật thuộc loại màu trắng đục, cho nước đắng lúc ngắt. Nhưng podgruzdki (thường được gọi là nấm sữa vì một số lý do) không cho nước trái cây như vậy. Ở rừng ta cũng vậy, mấy năm gần đây có rất nhiều bốc (trước đây không có), các bà bán gần rừng gọi là nấm sữa. Hơn nữa, chồng tôi là người Nga các nơi về nấm, anh ấy cũng gọi ngay là tải nấm. Tôi chỉ cho anh ta rằng không có "sữa", và khi bà tôi nói với tôi rằng bà đã xào chúng và nấu canh, sau đó chồng tôi nhận ra rằng có điều gì đó không ổn. Vì không thể ăn canh với nấm sữa! Sau đó, tôi bắt đầu tìm hiểu loại nấm thực sự là gì. Sau ba năm đặt câu hỏi về cuộc sống địa phương :) những người hái nấm, tìm kiếm trên Internet, hóa ra là chúng tôi có một khối lượng màu đen ngày càng tăng (hoặc màu trắng, tôi chắc chắn không nhớ - điều chính là nó có thể ăn được), mà trông giống như một cây nấm sữa thật. Đây là câu trả lời của bạn. Bây giờ chúng tôi không ngại thu thập chúng, nhưng chúng tôi không xào nấu mà chúng tôi làm như cà rốt Hàn Quốc, nếu không mùi của nó, gợi nhớ của nấm mốc, làm hỏng tất cả niềm vui ăn. Nhưng độ "giòn" của anh ấy chẳng khác gì nấm sữa thật. Có lẽ vì vậy mà họ không đặt tên khác mà gọi là Smart
Tusya Tasya
Florichka
Và tôi, với tư cách là đồng nghiệp của bạn trên GSP (Irina), vẫn nghĩ rằng nếu bạn ngâm chúng trong 2 ngày, bạn có thể luộc và chiên chúng với kem chua, như chernushki. Nhưng nói thật là tôi chưa thử. n
Leka_s
Trích dẫn: Florichka

Và tôi, với tư cách là đồng nghiệp của bạn trong GSP (Irina), vẫn nghĩ rằng nếu bạn ngâm chúng trong 2 ngày, bạn có thể luộc và chiên chúng với kem chua, như chernushki.
Nấm sữa trắng thật sau khi luộc chín được cho vào thùng cùng với gia vị và muối, tức là ướp muối và để muối ít nhất 40 ngày (là bà tôi dạy cách này) thì có thể ăn được mà không sợ. , sau đó là không và chúng thật tuyệt vời ... vì vậy tôi không khuyên bạn nên làm lung tung với các thí nghiệm ngâm nước. IMHO
MariV
Tanya, thật ngạc nhiên!
Mình ngâm sữa 3 ngày liên tục, sau 3 tiếng thì thay nước, sau đó ngâm muối thật lạnh. Tôi đã làm điều này trong nhiều năm, nó rất ngon! Phương pháp nóng là không phải ở tất cả các quyền!
Gần đây, Valui muối mặt nhiều quá.
celfh
Trích: MariV


Gần đây, Valui muối mặt nhiều quá.
Ol, valuev, dofiga, nhưng chúng tôi không thu thập chúng. Tôi muốn đối phó với nấm thông thường. Dù mình không biết muối)))
celfh
Trích dẫn: Florichka

Và tôi, với tư cách là đồng nghiệp của bạn trong GSP (Irina), vẫn nghĩ rằng nếu bạn ngâm chúng trong 2 ngày, bạn có thể luộc và chiên chúng với kem chua, như chernushki. Nhưng nói thật là tôi chưa thử. n
Ira, trong cuộc sống của tôi, tôi sẽ không ngâm nấm sữa để sau này chúng được chiên.
celfh
Trích dẫn: Admin


Tanyusha, CẢM ƠN vì bài học, chúng tôi sẽ biết, vì vậy chắc chắn

Và một bức ảnh như vậy là quyến rũ!
Tan, bạn biết tôi là một cô gái trung thực
celfh
Trích dẫn: Tusya Tasya

Đó là tất cả về tên không chính xác của nấm.
Vâng, mọi thứ dường như là đúng, sữa có màu trắng, thật. Lactarius resimus.
trông như thế:
Nấm sữa chiên trắng
Dì Besya
Ký sinh! Tôi đã rất ngạc nhiên cho đến khi tôi đọc được rằng hóa ra nó không thể ăn được! Trước đó chỉ có một lần nghe nói nấm xào thì có một người quen như vậy là nấm xào.
Các cô gái, họ có thực sự đắt tiền với bạn? Và tôi hoàn toàn không có chúng, tôi không nhặt và muối .. Mặc dù, nếu sau này bạn đổ kem chua vào thì nó rất ngon .. nhưng một lần từ cuộc đi săn!
celfh
Lena, tôi đã viết giá của năm ngoái. Nó không phải là một thực tế là nó sẽ vẫn như cũ, nhiên liệu và chất bôi trơn trở nên đắt hơn, mọi thứ tự động trở nên đắt hơn.
qdesnitsa
Và mình rất thích hạt kê chiên, không bị đắng đâu nhé, nếu bạn xả nước đầu ngay sau khi đun sôi thì bạn biết cách khi nấu kê để cháo không có vị đắng.
Tanyulya
Nấm sữa xào .. ăn bao giờ. Và mặn chỉ AbAzhAyu
Chỉ có một trong những bức ảnh mà chúng tôi gọi là sữa tươi, và vẫn còn khô.
Tân, cảm ơn vì khoa học. Và hôm nay chúng ta chiên boletus và redhead (aspen).
Leka_s
Trích: Tanyulya

Nấm sữa xào .. ăn bao giờ. Và mặn chỉ AbAzhAyu
Chỉ có một trong những bức ảnh mà chúng tôi gọi là sữa tươi, và vẫn còn khô.
Tân, cảm ơn vì khoa học.
Ông và bà của chúng tôi sống ở Lãnh thổ Altai, ở đó họ cũng gọi những loại nấm như vậy, họ ướp muối xô cho mùa đông trong những năm nấm, khi bạn nhớ cách rửa chúng, bạn sẽ rùng mình, nhưng vào mùa đông ... nấm sữa là thức ăn của những vị thần
và chỉ lấy rau câu, nấm kim châm, nấm dương,… để rán, nấm sữa không bao giờ rán, còn gọi nấm sữa đen ở đó là lợn, vì lý do nào đó người ta không lấy nấm làm nấm.
MariV
Trích dẫn: celfh

Ol, valuev, dofiga, nhưng chúng tôi không thu thập chúng. Tôi muốn đối phó với nấm thông thường. Dù mình không biết muối)))
BAGATO bạn sống! Bây giờ chúng tôi không còn nấm, nấm mật ong đã qua một đợt, nhưng chúng tôi không còn thu thập chúng nữa - chúng tôi không thích chúng ở bất kỳ hình thức nào ...
Tusya Tasya
Vâng, mọi thứ dường như là đúng, sữa có màu trắng, thật.
Do đó tất nhiên! Màu trắng là thật và chỉ là vị đắng. Và nó đã được đặt tên không chính xác bởi người đề nghị xào nấm sữa! Bạn có thể chiên podgruzdok.
Kalyusya
Trích dẫn: Leka_s


và chỉ lấy rau câu, nấm kim châm, nấm dương,… để rán, nấm sữa không bao giờ rán, còn gọi nấm sữa đen ở đó là lợn, vì lý do nào đó người ta không lấy nấm làm nấm.

Và ở Kostroma, russules hầu như không bao giờ được thực hiện. Họ cười nhạo mẹ tôi khi bà mang chúng từ rừng về. Tôi không nói về những con lợn, chúng chỉ bị đá.
Và những cây nấm sữa trắng đã được ướp muối trong thùng. Trường hợp này đã lâu và không đúng sự thật. Bây giờ và không có điều đó.
celfh
Trích: MariV

BAGATO bạn sống!
Có, và bây giờ chúng tôi không có bất kỳ. Một số chanterelles, một biển chanterelles. Tủ đông bị tắc, các chanterelles đã được đóng hộp ngày hôm qua. Hôm nay lười phết quá, mai không quên thì bày ra, làm thử đi, nước xốt ngon lắm.
Vì vậy, chúng tôi đang chờ đợi mùa thu. Và mùa thu sẽ cho gì, không ai biết
MariV
Vâng, nếu chanterelles không phải là nấm dành cho bạn ở đó, thì, thì tôi không biết ...
qdesnitsa
Trích dẫn: celfh

Có, và bây giờ chúng tôi không có bất kỳ. Một số chanterelles, một biển chanterelles. Tủ đông bị tắc, các chanterelles đã được đóng hộp ngày hôm qua. Hôm nay lười phết quá, mai không quên thì bày ra, làm thử đi, nước xốt ngon lắm.
Vì vậy, chúng tôi đang chờ đợi mùa thu. Và mùa thu sẽ cho gì, không ai biết
Trích: MariV

Vâng, nếu chanterelles không phải là nấm dành cho bạn ở đó, thì, thì tôi không biết ...
Olga, chúng ta hãy đến Tanshka để tìm nấm chanterelles, và sau đó là các loại nấm khác ...
Tanya, mời!
celfh
Olesya, vâng, bất cứ ai không đến gặp tôi, Olya cũng vậy, vì nấm bằng cách nào đó cũng muốn đến, nhưng có điều gì đó không thành. Nhưng năm nay, rất tiếc vì lý do gia đình và công việc nên tôi không thể thực hiện được.
Nhưng những người yêu chó là những người cụ thể hơn, họ nói - họ đã đến. Chúng tôi đã có truyền thống gặp nhau hàng năm vào mùa đông, họ đã đi du lịch trong năm năm
qdesnitsa
Tanya, viết khi làn sóng mật ong sẽ đến, tôi sẽ cố gắng đến
Nyuta78))
Chanterelles thực sự đã đầy, nhưng tôi không thích chúng ... chúng tôi đang chờ đợi những con màu trắng ..
Moskvichk @
Trích: MariV

BAGATO bạn sống! Bây giờ chúng tôi không còn nấm, nấm mật ong đã qua một đợt, nhưng chúng tôi không còn thu thập chúng nữa - chúng tôi không thích chúng ở bất kỳ hình thức nào ...

bạn là gì ............. đối với cá nhân tôi, julienne ngon nhất là từ gà với agarics mật ong !! và ngâm chua? và chiên với khoai tây ??? tại sao bạn làm chúng!?
Dmitry19
Trích dẫn: celfh


Nấm sữa chiên trắng

Tất nhiên là xin lỗi, nhưng ở đây bạn lập tức mắc sai lầm, và tất nhiên, rất có thể bạn đã xào một loại nấm có tên là nấm lùn, tức là nấm thuộc loại thứ tư, do đó làm mất đi hương vị món ăn của bạn.

Không có loại nấm nào như nấm porcini, nấm rơm và nấm có mô tả rõ ràng trong tài liệu và được phân bố theo hương vị và đặc tính dinh dưỡng.

Đó là ---> có nấm sữa thuộc loại cao nhất, tức là loại thứ nhất:

1. Một cục u thật,

2. Podselovik hoặc nấm vân sam.

Phần còn lại là nấm podgruzdki và nấm sữa thuộc loại nấm thứ ba và thứ tư và chúng kém hơn đáng kể về hương vị và phẩm chất dinh dưỡng so với nấm loại một.

Skripun - nói chung thuộc loại nấm sữa thứ 4 và có tiếng kêu cót két như cao su khi bạn cắt ra, nhưng bố mẹ mình rất thích sau 5 ngày ngâm nước muối 50 ngày.

Bạn có thể xem video nấm sữa thật trông như thế nào và thu hái ở đâu

Nấm là thực phẩm tuyệt vời - cho những ai muốn giảm cân hoặc giữ cho vóc dáng của bạn mảnh mai... bởi vì --->Nấm là một sản phẩm có hàm lượng calo thấp, đồng thời trong nấm có:

1. Chất đạm nhiều gấp đôi trong thịt bò và gấp ba lần trong cá.

2. Nấm trắng khô được dùng để chữa bệnh ung thư, nấm trắng được dùng để chống lại bệnh ung thư.

3. Chanterelles được làm khô và xay trên máy xay cà phê được sử dụng để đuổi tất cả ký sinh trùng ra khỏi cơ thể - lamblia, giun, sán dây bò, cũng như tất cả trứng của những ký sinh trùng này. Chanterelle đuổi theo chúng bằng chất Hinomannose, vì vậy cô ấy không bao giờ bị sâu.

4. Nấm mật ong có chứa đồng và kẽm - là những chất có tác dụng hình thành máu trong cơ thể con người.

Nấm là một thực phẩm tuyệt vời - dành cho những ai muốn giảm cân hoặc giữ dáng thon gọn, vì chúng chứa ít calo và có rất nhiều protein, các nguyên tố vi lượng hữu ích trong nấm.

Ăn nấm tốt cho sức khỏe.

Và nếu bạn quan tâm đến sức khỏe, bạn có thể xem video về ---> làm thế nào và ở đâu và khi nào để nhanh chóng tìm thấy nấm taiga.
celfh
Trích dẫn: Dmitry19

Tất nhiên là xin lỗi, nhưng ở đây bạn lập tức mắc sai lầm, và tất nhiên, rất có thể bạn đã xào một loại nấm có tên là nấm lùn, tức là nấm thuộc loại thứ tư, do đó làm mất đi hương vị của món ăn.
Và nếu bạn quan tâm đến sức khỏe, bạn có thể xem video về ---> làm thế nào và ở đâu và khi nào để nhanh chóng tìm thấy nấm taiga.
Dmitriy, Tôi không chấp nhận nhận xét của bạn))) Đọc kỹ chủ đề, mọi thứ được viết ở đây
Lactarius resimus
Và tôi không cần taiga, Meschera là đủ
Dmitry19
Trích dẫn: celfh

Dmitriy, Tôi không chấp nhận nhận xét của bạn))) Đọc kỹ chủ đề, mọi thứ được viết ở đây

Hãy cho biết bạn đã chế biến món ăn từ nấm nào?

1. Một cục thật hoặc

2. Trọng lượng khô hoặc

3. Nấm Aspen hoặc

4. Kẹt hoặc

5. Tải màu đen hoặc

6. Ngực đen hoặc

7. Belyanki

Để giúp bạn điều hướng trong các cây nấm dễ dàng hơn, bạn có thể xem từng cây nấm trông như thế nào trong video độ nét cao bằng cách sử dụng liên kết

Rốt cuộc bạn cũng không thể so sánh được mùi vị của nấm sữa thật có giá 4 nghìn. Hũ 3 lít

và hương vị của một tiếng kêu là một loại nấm mà không ai có thể lấy đi của bạn mà không làm gì cả.

Mặc dù tiếng kêu trông rất đẹp.

Là một người hái nấm, tôi sẽ nói với bạn:

"Bạn đã chế biến món ăn từ nấm sữa khô, xét về hương vị và chất lượng dinh dưỡng thuộc loại nấm loại 3 hoặc

từ một tiếng kêu, có vị như nấm thuộc loại thứ 4 "

Bạn đã chuẩn bị món ăn một cách hoàn hảo, tôi không tranh cãi với bạn.

Nhưng nấm sữa khô và váng sữa để loại bỏ vị đắng cần nấu trong ít nhất 30 phút,

nhưng một cục thật trong khoảng 20 phút.

Và thời gian nấu để loại bỏ vị đắng phụ thuộc vào:

nấm non hay nấm già

thời tiết như thế nào trước khi bạn cắt nấm.

Phơi khô hoặc ba ngày trước khi trời mưa.

Và tất nhiên, khi luộc nấm thì nên thử sau 10 phút, nếu nấm không hết đắng nghĩa là đã sẵn sàng để nấu tiếp, còn nếu thấy đắng thì chúng ta nấu tiếp, cho đến khi mẫu nấm thì sẽ không cảm nhận được vị đắng.
celfh
Dmitry, tôi nghĩ rằng tôi đã trả lời rõ ràng những gì một cục. Bài viết của bạn gợi nhớ đến cuộc thẩm vấn và nhiều hơn nữa về chủ đề này, tôi sẽ không tranh luận, vì thực sự, và nấm sữa trắng chiên: có đủ loại nấm khác.
Moskvichk @
celfh! vừa đến từ vùng của bạn, không xa Vladimir, từ Suzdal! Quảng trường Trung tâm đầy ắp những bà nấm sữa trắng ... ướp muối trong chum! Mình đã quăn, quăn bên cạnh, nhưng giá ... cái hũ nửa lít đứng như cầu gang !!!!! : o500 rúp ... và trên đường đua này, chanterelles .... rất sáng và đẹp ....... và nói chung. tuyệt vời ở đó bạn có ... ngay thẳng Grace ..........
celfh
Moskvichk @, hàng năm bạn bè đến với chúng tôi với số lượng lớn cùng với những chú chó, chó dachshunds, chúng nói những điều tương tự và bản thân chúng tôi cũng thích điều đó ở đây
Dmitry19
Trích dẫn: celfh

Bài đăng của bạn giống như một cuộc thẩm vấn

Nấm sữa thật sau khi đun sôi khoảng 30 phút và chiên rất ngon.

Tôi không muốn đa số có quan điểm sai lầm về tải trọng thực.

Sau khi chiên sơ, hoặc khô, chúng ta sẽ có một món ăn hoàn toàn khác.

Trong thuật ngữ không có nấm sữa trắng, có nấm thật hay nấm lùn như tên gọi, có loại màu vàng, đây là trên video

chỉ có hai nấm thuộc loại đầu tiên

một.cục thật
2. cục u vàng

loại thứ hai bao gồm

1. cục u
2. cục màu xanh lam

Xin lỗi.

Để các thành viên trên diễn đàn có nhận định chính xác là nấm sữa thật sau khi luộc đã loại bỏ hoàn toàn vị đắng và chiên lên rất ngon và thơm.
celfh
Dmitry, tôi cầu xin bạn, hãy mở một chủ đề riêng cho chính bạn và viết về mọi thứ bạn thích, và đừng tràn ngập chủ đề của tôi.
Dmitry19
Trích dẫn: celfh

Dmitriy

Phải, tất nhiên.

Tất nhiên, xin lỗi, nhưng tôi không cố gắng vì bản thân mà để tiết lộ chủ đề bằng cách: "Rán nấm sữa hoặc tải loại thứ ba." hoàn toàn.

Và không có câu hỏi nào chưa được giải đáp về “Rán nấm sữa hay bốc hàng loại 3”.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì