julia_bb
Chopper-máy xay sinh tố 3 trong 1
Công suất: 500W
Điện áp định mức: ~ 220-240V, 50 / 60Hz
Loại động cơ: AC (tăng cường / cuộn dây đồng)
Thể tích bát: 1,8 L
Thể tích kính có thể tháo rời: 0,6 l
Thể tích máy xay cà phê: 0,1 l
Tự động khóa khi lắp ráp sai
Bảo vệ quá tải động cơ
Chất liệu vỏ: nhựa ABS / thép không gỉ chất lượng cao
Vỏ hộp: Soft Touch bằng cao su
Vật liệu bát: kính cường lực
Chất liệu cối xay / thủy tinh: Nhựa Tritan (không chứa BPA)
Kích thước tổng thể: 22x17,5x28,5 cm
Trọng lượng: 2,9kg
Chiều dài dây nguồn: 1,0 m
Màu đỏ
Svetlana201
Máy hủy tài liệu Zigmund Shtain CR-19R
Cho nước vào tô 1,5 lít. Kính dày, nặng. Bạn có thể rửa trong PM (mà tôi đã làm ngày hôm qua).
Máy hủy tài liệu Zigmund Shtain CR-19Rtháo rời.
Máy hủy tài liệu Zigmund Shtain CR-19R
tiêu này xay trong máy xay cà phê, tiêu đắng sấy khô năm ngoái hơi ẩm không xay thành bột bằng tay mà xay mịn trong máy xay cà phê.Máy hủy tài liệu Zigmund Shtain CR-19R
julia_bb
Svetlana201, và chai bổ sung thủy tinh hay nhựa? Và tất cả mọi thứ, tôi đọc trong mô tả, là nhựa ABS.
Vương miện
Tôi không thực sự tin vào máy pha cà phê cũng như máy xay cà phê, nhưng hạt lanh khô, hạt mè, hạt và rất có thể là các loại hạt nên được nghiền kỹ; nhưng tôi quan tâm hơn đến việc cocktail và sinh tố sẽ ngon như thế nào trong một ly lớn. Mặc dù đây là tất cả các chi tiết, nhưng điều chính là cách hoạt động của máy cắt lớn trên các sản phẩm khác nhau.
Vì vậy, việc chờ đợi các báo cáo khi thiết bị được thử nghiệm đang bùng nổ.
Svetlana201
Hôm qua mình nấu pate gan gà. Mọi thứ đã bị nghiền nát một cách đáng kể và nhanh chóng. Tôi chưa dùng một ly sinh tố. Nó hóa ra là một thiết bị tuyệt vời. Chiếc trực thăng cũ của tôi bị hỏng, tôi chỉ muốn một cái gì đó mới. Đối với tôi, một điểm cộng rất lớn là máy xay cà phê, tôi không cần phải xay cà phê (chúng tôi sử dụng viên nang), nhưng tiêu, đường (đối với bột) và các loại hạt rất tuyệt mà bạn có thể làm điều này trong đó.
Vương miện
Trích dẫn: Svetlana201
Hôm qua mình làm pate gan gà
Nếu có thể, hãy nuông chiều chúng tôi với những bức ảnh, xin vui lòng.


Oh, đã được thêm ở trên, cảm ơn.
kirch
Chúng tôi đã mua như nhau. Từ trước đến nay, chỉ có chồng làm sinh tố cho mình. Anh ấy thích nó. Chúng tôi mua nó chính xác vì có một hộp đựng sinh tố.
Svetlana201
kirch, Ludmila , Xin chúc mừng. Hiển thị một bức ảnh của sinh tố, thật thú vị để xem. Ngày mai tôi sẽ chặt thịt gà phi lê với hành tây.
Phi lê gà băm, hành và tỏi
Máy hủy tài liệu Zigmund Shtain CR-19R
kết quả sau 5 giây.
Máy hủy tài liệu Zigmund Shtain CR-19R
(Tôi cần những mảnh nhỏ)

À, rồi phát hiện mình mài dao chưa tháo bảo vệ (nhựa), bắt nguyên 2 cục, 1 nửa, còn lại cũng không thấy. Tôi đã bị xúc phạm và quyết định nghiền nát mọi thứ -20 giây. và đó là những gì đã xảy ra

Máy hủy tài liệu Zigmund Shtain CR-19R
Tôi phải chia tay miếng thịt băm và tôi vẫn còn đói. Nhưng với hình ảnh
julia_bb
Trích dẫn: Svetlana201
Em thấy mài dao mà chưa tháo bảo vệ (nhựa) thì bắt được nguyên 2 cục, 1 nửa, còn không thì tìm không thấy.
Oh-oh, và trước đó nữa, tiếp đất với sự bảo vệ? Tôi đã loại bỏ sự bảo vệ của mình khỏi tội lỗi khỏi Xiaomi của mình. Tôi không mặc nó nữa.
Trích dẫn: Svetlana201
Tôi đã phải chia tay với thịt băm và tôi đói
Thật đáng tiếc, thật khó chịu
Svetlana201
Trích dẫn: julia_bb
Oh-oh, và trước đó nữa, tiếp đất với sự bảo vệ?
Yulia, Ta làm pate không có bảo tiêu và tiêu, chính là ta hôm nay không để ý. Bây giờ tôi cũng sẽ loại bỏ những tấm còn lại này để không còn lặp lại việc dịch sản phẩm nữa. Nhưng bây giờ tôi biết rằng máy hủy tài liệu nghiền nát cả sản phẩm và nhựa tốt ngay cả khi có bảo vệ trên dao.
Vương miện
Trích dẫn: Svetlana201
Phi lê gà băm, hành và tỏi
Với một sự khởi đầu!
Trích dẫn: Svetlana201
Tôi phải chia tay miếng thịt băm và tôi vẫn còn đói. Nhưng với hình ảnh
Không có gì, cái chính là máy hoạt động tốt.

Theo tôi, nếu bạn làm thịt băm ngay lập tức với các loại rau (hành, tỏi, bắp cải hoặc bí xanh), thì bạn cần bắt đầu với chúng, sau đó cho thịt vào rau băm. Thịt, đặc biệt là thịt gà, được băm nhanh hơn, và miễn là hành được băm kỹ, thịt có thể biến thành hỗn hợp sền sệt.
Nhưng đây là lý thuyết của tôi bịa đặt, và tôi cũng thích hành tây thái nhỏ trong thịt băm. Về vấn đề này, tôi thực sự thích (cho đến nay vẫn chưa có máy cắt nhỏ nào tuyệt vời như vậy) để cắt hành tây và bắp cải thành từng bụi nhỏ trên máy vắt TNS-3000.
Svetlana201
Trích: CroNa
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm thịt băm ngay lập tức với rau (hành, tỏi, bắp cải hoặc bí xanh), sau đó bạn cần bắt đầu với chúng, sau đó thêm thịt vào rau cắt nhỏ
Vương miện, Galina, Tôi hoàn toàn đồng ý, lần sau tôi sẽ làm như vậy. Máy là tuyệt vời, tôi rất hài lòng với việc mua hàng. Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã chỉ ra nó, và với một mức giá tuyệt vời như vậy.
Svetlana201
Tôi đã sấy hạt tiêu Bungari từ năm ngoái, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy quyết định làm nó hơi ẩm và ngừng chà xát bằng các ngón tay của mình, tôi xoắn nó trong máy xay cà phê và thu được một kết quả xuất sắc. Chuyên gia. không nghiền thành bụi. Nó như thế này
Máy hủy tài liệu Zigmund Shtain CR-19R
Nó trở thành như thế này
Máy hủy tài liệu Zigmund Shtain CR-19R
À, đây là pate gan gà (rất ngon)
Máy hủy tài liệu Zigmund Shtain CR-19R
Vương miện
Trích dẫn: Svetlana201
À, đây là pate gan gà (rất ngon)
Trông rất đồng đều!

Và tôi cũng đã mua nó.
Hôm qua tôi đã đến "Yes!" Của chúng tôi, và giá của nó đã được hạ xuống còn 1,999 và sau đó tôi đã phá vỡ, đưa đứa trẻ mồ côi về nhà. Bây giờ tôi sẽ chọn một máy mài khác (Kitfort 1390) trong MVideo, tôi sẽ so sánh và lựa chọn, sau đó tôi sẽ trả lại cái bị từ chối cho cửa hàng.
Svetlana201
Vương miện, Galina, Chúc mừng bạn đã mua hàng. Sắp xếp một người chiến thắng cuộc thi ở nhà
OlennaTM
Trích: CroNa
Tôi sẽ so sánh và lựa chọn, sau đó tôi sẽ gửi lại cái bị từ chối cho cửa hàng.
Tôi đã đặt hàng nhưng không phải ở mức giá cao ngất ngưởng như vậy, vì vậy tôi sẽ mong được so sánh các thiết bị này
Vương miện
Trích dẫn: OlennaTM
Tôi sẽ mong muốn được so sánh các thiết bị này
Sigmund thậm chí vẫn chưa lấy nó ra khỏi hộp. Bề ngoài thì anh ấy rất tốt, nhưng tôi đã phải lòng anh ấy vì những chiếc bánh bổ sung - một chiếc máy xay cà phê và một chiếc ly để đựng sinh tố, và sau đó tình cờ gặp một chiếc máy xay mini tuyệt vời (chiếc máy xay cà phê có thêm cối xay hạt / gia vị / đường bột (Máy mài GEMLUX GL-CG999A) Máy xay cà phê # 598) và sau đó quyết định lấy một chiếc máy cắt chỉ với một chiếc bát. Đó chỉ là mức giá cuối cùng khiến tôi phải hứng chịu, nhưng tại thời điểm đó, vấn đề với Kitfort vẫn chưa được giải quyết (trong MVideo, tôi đã xác định được liệu họ có thể trả lại mã khuyến mại đã hết hạn của tôi với giá 1000 r hay không (họ đã trả lại!).).
Bây giờ tôi sẽ hát Kitenok, nếu anh ấy đối phó với nhiệm vụ, sau đó tôi sẽ không thử cái đầu tiên, tôi sẽ xé nó từ trái tim của tôi và trả lại. Nếu không, nếu tôi bỏ nó đi, tôi sẽ phải nhập kho một chiếc máy xay cà phê mới (đã có ba chiếc, hai chiếc cối xay của Brown và một chiếc Bork lộng lẫy), hoặc những chiếc ly bổ sung từ Sigmund, sau cùng, chúng sẽ sao chép lẫn nhau.
Tôi chắc rằng trong công việc cái này không thua kém cái kia, sự khác biệt chỉ là về khối lượng, nhưng tôi cũng cần một thiết bị cho một lượng sản phẩm nhỏ. Hôm qua tôi đã cắt 1,5 cốc yến mạch cán thành vụn, một củ hành tây lớn cho thịt băm, nhào bánh bao từ hai cốc bột.
Tôi thường làm thịt băm bằng máy xay thịt và làm nhiều thứ cùng một lúc, nhào bằng máy trộn cố định và làm đông lạnh, sau đó thêm hành tây vào sau đó, ngay trước khi nấu. Vì vậy, tôi không cần một cái tô lớn để băm thịt, nhưng để thử nghiệm, tất nhiên, tôi sẽ thử làm thịt băm ở Kitenysh.
68 tháng 8
Và vào thứ Sáu, tôi đã đến YES trên Baltic không có máy xay, thật buồn
Vương miện
68 tháng 8, có lẽ bạn nên gọi cho họ, đây là mạng, và ở đó họ sẽ định hướng, ở những cửa hàng nào họ vẫn còn.
OlennaTM
Trích: CroNa
Bề ngoài anh ấy khá là tốt
Đây là thứ đã mua chuộc tôi. Có vẻ như nó không thực sự cần thiết, nhưng khả năng cắt hạt lanh thành từng phần nhỏ và sinh tố ngay lập tức trong ly đã bị cám dỗ. Cảm ơn vì câu trả lời. Tôi có thể sẽ đưa Sigmund về nhà.
Svetlana201
68 tháng 8, Lyudmila, tôi đã gọi điện đến cửa hàng và gọi đến địa chỉ cửa hàng nào mà tôi quan tâm đến sự hiện diện của máy hủy tài liệu, nhân viên điều hành đã ghi lại thông tin và một lúc sau những người quản lý gọi điện cho tôi từ những cửa hàng này và cho tôi biết có sản phẩm hay không. .Trong số 3 cửa hàng, chỉ có 1 cửa hàng có 2 mặt hàng trong kho. Tôi đã mua 1 cái.
Vương miện
Trích: CroNa
Bây giờ tôi sẽ hát Kitenok, nếu anh ấy đối phó với nhiệm vụ, sau đó tôi sẽ không thử cái đầu tiên, tôi sẽ xé nát nó từ trái tim của tôi và trả lại nó.
Hôm qua tôi đã trả lại Siegmund cho cửa hàng, dù sao thì Kitfort hợp với tôi hơn.
Tôi sẽ viết về sự khác biệt, nếu ai đó quan tâm. Kit có thể tích 1,2 lít, đổ nước, loại bỏ dao - thậm chí 1,3 được bao gồm, nhưng nếu bạn đổ bọt, tức là dưới dao, thì thể tích được khai báo trung thực; và Sigmund có 1,8 lít, đó là một chút quá nhiều đối với tôi. Ly của chiếc bát dày hơn rất nhiều và theo đó, nặng hơn so với “đối thủ” (tôi chưa hiểu rõ điểm cộng hay điểm trừ này), nhưng điều chắc chắn là một lợi thế đối với tôi là hình dáng của chiếc bát, thành của Keith. gần như thẳng đứng và khoảng cách giữa chúng và dao là như nhau ở mọi nơi, và đối với Sigmund, cái bát mở rộng về phía trên, khoảng cách giữa dao dưới và thành cũng nhỏ, và đối với những cái trên thì nó đã lớn hơn. Đối với một lượng lớn sản phẩm, điều này hoàn toàn không thành vấn đề, nhưng hành tây không may của tôi sẽ bị dính một lớp mỏng trên thành và dao đơn giản là sẽ không chạm tới được.

Đối với việc băm nhỏ thức ăn, theo tôi quan trọng nhất là hành băm. Trước đây, sau khi cắt thủ công, cần phải nghiền rất lâu và kiên trì bằng máy nghiền, nhưng bây giờ, nếu bạn nhấm nháp lâu hơn một chút, hành tây sẽ biến thành một loại hạt mịn.
Và bây giờ bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng làm bánh khoai tây. Tôi cho một ít hành tây và axit xitric vào cùng với khoai tây, một vài giây công việc của máy cắt và một khối đồng nhất tuyệt vời cho bánh kếp khoai tây đã sẵn sàng, và hành tây và axit không để cho nó bị thâm đen.

Cũng tốt là loại máy hủy này có dao tách. Bạn chỉ có thể sử dụng cái thấp hơn, sau đó ngay cả ở tốc độ cao, nội dung sẽ ít bị phân tán dọc theo các bức tường.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì