Yana
Bếp từ Kenwood xuất hiện chương trình giảm giá với các chương trình: hầm, ninh, mứt:
Bất cứ ai có thể chia sẻ thông tin về họ?

Nồi nấu chậm: chúng tôi nấu như trong lò nướng của Nga28.12

Bạn nghĩ tại sao thức ăn trước đây ngon hơn rất nhiều? Ý kiến ​​của tôi là: sản phẩm chất lượng và pha chế phù hợp. Rốt cuộc, trên thực tế, điều gì đã thay đổi kể từ đó? Nhịp sống trở nên nhanh hơn rất nhiều, đặc biệt là ở các khu vực đô thị, và mọi người chỉ đơn giản là không có thời gian để nấu ăn đúng cách. Rốt cuộc, một món ăn mất 40 phút để nấu chưa chắc đã đủ dinh dưỡng và ngon như món ăn mất vài giờ để nấu. Và nếu bạn không có nhiều thời gian như vậy thì phải làm sao? Câu trả lời cho thấy chính nó: bạn cần phải bằng cách nào đó tự động hóa quá trình nấu ăn, vì công nghệ hiện đại cho phép bạn chế tạo hầu hết mọi thiết bị điện tử. Đây là các kỹ sư và phát minh nồi nấu chậm... Nhân tiện, nó còn có các tên gọi khác: nồi nấu phở và nồi nấu chậm.

Thiết bị

Hãy cùng tìm hiểu xem đó là loại thiết bị nào. Nồi nấu chậm bao gồm một thân, bên trong có một hoặc nhiều bộ phận gia nhiệt nằm xung quanh chu vi, một chảo chèn và một nắp đậy kín. Nếu thực phẩm được nấu trong một chiếc chảo thông thường và được chiên trong một chiếc chảo rán, thì một quá trình hơi khác sẽ diễn ra trong một chiếc nồi nấu chậm - uể oải. Nhiệt độ nấu trong đó dao động từ 60 đến 150 độ C (tùy thuộc vào kiểu máy và chế độ hoạt động). Nhờ khoảng nhiệt độ như vậy và nắp đậy kín, nước thực tế không bị bay hơi và các sản phẩm được hầm từ từ trong nước trái cây của chúng, bảo toàn hầu hết các vitamin và các nguyên tố vi lượng hữu ích. Nếu bạn lo lắng rằng vi khuẩn sẽ vẫn còn trong thức ăn, thì tôi vội vàng trấn an bạn - chúng sẽ không. Rốt cuộc, đã ở nhiệt độ 70 độ C, hầu hết vi khuẩn chết, và trong nồi nấu chậm nhiệt độ này sẽ được duy trì trong nhiều giờ.

Nhân tiện, vì chúng tôi đã đề cập đến thời gian, hãy nói về nó chi tiết hơn. Bạn nào đã từng làm mứt thì biết là phải đun lửa nhỏ trong thời gian dài, đảo liên tục nếu không mứt sẽ bị cháy. Với sự ra đời của nồi nấu chậm, những vấn đề này đã là dĩ vãng. Xét cho cùng, chúng cho phép bạn nấu thức ăn trong thời gian dài (lên đến 12 giờ) ở nhiệt độ thấp, có nghĩa là vấn đề cháy khét không còn khủng khiếp nữa. Và những gì thịt ngon miệng thu được trong một nồi nấu chậm - bạn chỉ cần liếm ngón tay của bạn. Ngay cả những loại thịt chất lượng thấp nhất, đòi hỏi quá trình xử lý nhiệt lâu cũng trở nên mềm và mềm.

Nồi nấu chậm 1

Nồi nấu chậm KENWOOD CP 658 điều khiển cơ

Chức năng

Ngoài chức năng nấu thông thường, bếp nấu chậm có một số chức năng tiện lợi.

Đầu tiên là chế độ giữ ấm. Nó có thể hữu ích khi bạn đã chuẩn bị thức ăn, nhưng vì một lý do nào đó, quá sớm để phục vụ chúng. Bằng cách kích hoạt chế độ này, bạn sẽ giữ ấm thức ăn trước khi phục vụ.

Chức năng thứ hai là khởi động trễ. Một tính năng tuyệt vời cho những người coi trọng thời gian của họ. Biết trước thời gian nấu của sản phẩm, bạn có thể đặt trước sản phẩm vào nồi nấu chậm, chọn khoảng thời gian mong muốn trước khi nấu, bật thiết bị và bình tĩnh đi làm hoặc đi công tác. Sau khi bộ hẹn giờ đếm ngược thời gian bạn cài đặt, nồi nấu chậm sẽ tự động bắt đầu nấu. Đồng ý, rất tiện khi bạn đi làm về, bữa tối thơm phức đã chờ bạn rồi.

Quy tắc nấu ăn

Có một số quy tắc nhất định để chế biến thức ăn trong nồi nấu chậm, mà bây giờ chúng ta sẽ xem xét.

  • Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất: nồi chèn phải sạch hoàn toàn trước khi bạn bắt đầu nấu.
  • Thực tế, nước trong nồi nấu chậm không bay hơi, vì vậy hãy thêm một nửa lượng nước như bạn đã quen.
  • Nếu bạn đang sử dụng công thức dành để nấu trong lò hoặc trên bếp, thì hãy tính thời gian dựa trên tỷ lệ 1: 4. Tức là, nếu một món ăn được nấu trong lò trong 1,5 giờ, thì trong nồi nấu chậm quá trình nấu sẽ mất 6 giờ.
  • Chậu chèn phải đầy ít nhất 1/2, đầy tối đa 2/3. Nếu thức ăn có kích thước nhỏ hơn một nửa chảo thì nó sẽ nấu nhanh hơn yêu cầu. Nếu đầy hơn 2/3 thể tích thì món ăn sẽ bị nóng không đều do không có đủ không gian cho hơi nước.
  • Tránh thường xuyên nhìn vào dưới nắp của nồi nấu chậm, và lý tưởng nhất là nắp phải đậy kín nồi chèn trong toàn bộ quá trình nấu. Mỗi lần nâng nắp sẽ kéo dài quá trình khoảng 20 phút.
  • Rau được nấu lâu nhất trong nồi nấu chậm, thịt và gia cầm được nấu nhanh hơn một chút. Cần ít thời gian nhất để nấu hải sản.

Mẹo lựa chọn

Vì vậy, chúng ta hãy xác định các tiêu chí để chọn một nồi nấu chậm. Điều đầu tiên đáng chú ý là âm lượng chèn chảo và vật chấttừ đó nó được tạo ra. Về khối lượng, được hướng dẫn bởi số lượng người trong gia đình và khẩu vị của họ. Nhưng hãy nhớ quy tắc “lấp đầy không quá 2/3 thể tích”, nếu không đến một lúc nào đó sẽ phải nấu nhiều thức ăn hơn bình thường, và sẽ không đủ chỗ cho nó. Về chất liệu, chảo có thành gốm được ưa chuộng hơn cả, nhưng làm bằng các vật liệu an toàn khác cũng phù hợp.

Tham số quan trọng thứ hai là quyền lực thiết bị. Bạn không nên cố gắng mua một thiết bị có giá trị công suất cao, vì 320 watt là đủ để duy trì nhiệt độ 70 độ C. Mặt khác, nồi nấu chậm có công suất 2000 W ở chế độ CAO sẽ dễ dàng làm caramen thực phẩm (hành, mứt,…). Điều chính là sức mạnh của các bộ phận làm nóng đủ để làm nóng bình thường toàn bộ khối lượng thực phẩm trong chảo chèn.

Điều thứ ba cần chú ý là cài đặt nhiệt độ... Thông thường, chỉ có hai chế độ trong nồi nấu chậm - THẤP và CAO. Kiểm tra với người bán hoặc trong hướng dẫn dành cho thiết bị để biết các giá trị nhiệt độ tương ứng với từng chế độ. Có những nồi nấu chậm với chế độ TRUNG BÌNH. Ngoài ra, nếu bạn định sử dụng chế độ giữ ấm thì hãy làm rõ ngay điểm này - không phải thiết bị nào cũng có.

Thứ tư - loại điều khiển... Nồi nấu chậm được trang bị bộ phận điều khiển điện tử giúp điều khiển hẹn giờ và các chức năng khác một cách thuận tiện. Nếu bạn không cần bộ đếm thời gian, thì bạn có thể hướng tới các thiết bị được điều khiển bằng cơ học.

Nồi nấu chậm 2Nồi nấu chậm KENWOOD CP 707 điều khiển điện tử

Trên thực tế, đây là tất cả những điểm chính mà bạn nên chú ý khi chọn một nồi nấu chậm. Cuối cùng, tôi muốn đưa ra một vài công thức nấu ăn cho các món ăn có hương vị hoàn toàn khác trong nồi nấu chậm.

Công thức nấu ăn

Capelin với rau

Để chế biến món ăn này, bạn sẽ cần: 2 kg cá trích hoặc cá trích, 300 g cà rốt, 300 g hành tây, 150 g dầu thực vật, 2 thìa tương cà chua, gia vị cho cá và lá nguyệt quế.

Cắt hành tây và cà rốt thành từng lát và đặt 1/3 phần dưới đáy chảo chèn. Đặt một nửa con cá lên trên, muối và rắc gia vị. Thêm lá nguyệt quế. Sau đó lại xếp lớp rau câu, lớp cá và phần rau củ còn lại lên trên. Chúng tôi pha loãng tương cà chua với 50 gam nước và thêm hỗn hợp thu được vào các sản phẩm còn lại.

Món ăn được nấu trong 8 giờ, nhưng ở chế độ kết hợp. Nấu trong 2 giờ đầu tiên ở chế độ THẤP, sau đó 4 giờ ở chế độ CAO, 2 giờ cuối cùng lại ở chế độ THẤP.Kết quả là bạn sẽ có một món ăn có hương vị tuyệt vời.

Ảnh cho công thức

Capelin nấu chậm với rau

Trong nồi nấu chậm, bạn không chỉ có thể nấu các món đầu tiên và thứ hai mà còn có thể nấu các món tráng miệng. Dưới đây là công thức làm bánh pudding.

Bánh pudding

Chúng ta cần những sản phẩm sau: 1 lon sữa đặc, 800 gam sữa (càng béo càng tốt), 1 thìa canh tinh bột, 4 quả trứng và vani. Để chuẩn bị men nở, bạn cần 1 cốc đường và 1 thìa nước lọc.

Trộn sữa đặc và trứng trong máy trộn, sau đó cho vani vào trộn đều. Trộn một lượng nhỏ sữa với tinh bột, sau đó cho phần sữa còn lại vào cùng hỗn hợp sữa đặc và trứng.

Bước thứ hai là chuẩn bị caramen. Đổ đường vào chảo, thêm nước và đun lửa nhỏ cho đến khi tan chảy hoàn toàn rồi cho caramen vào. Bôi trơn thành trong của khuôn bằng caramel thu được, trong đó chúng ta sẽ nấu bánh pudding. Chúng tôi tự cài đặt biểu mẫu trên một cái đĩa, trước đó đã được đặt bên trong chảo chèn. Chúng tôi thêm nước, nhưng để nó không rơi vào hình dạng với bánh pudding, và bao phủ hình thức bằng một lớp màng để tránh ngưng tụ.

Sau khi nấu xong, để nước nguội bớt, lấy khuôn và cho vào tủ lạnh 12 tiếng. Món ăn đã sẵn sàng. Để tăng thêm hương vị và tính thẩm mỹ, bánh pudding có thể được phủ một lớp kem sô cô la.

Ảnh cho công thức 2

Bánh pudding nấu chậm

phát hiện

Như bạn thấy, một nồi nấu chậm có thể làm cho công việc bếp núc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều và cho bạn nhiều thời gian rảnh rỗi. Nó không yêu cầu điều khiển đặc biệt, nó cho phép bạn duy trì nhiệt độ ổn định trong thời gian dài, cực kỳ thuận tiện khi nấu mứt, thịt thạch, súp đậu, sữa nướng và các món ăn khác cần chế biến nhiệt độ kéo dài.

tatalija
Tôi đã xem trang web của mình (Lithuania), chúng tôi cũng có chúng, tôi đưa ra các đặc điểm của nó:
Thố 4,5 lít có thể tháo rời và để trên bàn. 10 giờ báo lại hoặc giữ, điều chỉnh tự động: tắt, cháy chậm, lửa cao và chức năng giữ ấm. Chân chống trượt. Công suất 350 watt. Kích thước 33x30x24,5. ĐÂY là tất cả những gì được nói.
Celestine
Trích: Yana

tatalija , cảm ơn nhiều!!!
Chúng tôi bán chúng tại các cửa hàng in-t gồm 2 loại 4,5 lít và 6,5 lít. Tôi chỉ tự hỏi họ làm mứt như thế nào?

Tôi không biết nó như thế nào, rốt cuộc là một chức năng riêng biệt, nhưng tôi nấu mứt trong một cái hộp nhiều bánh, tôi đã nấu một quả lê, rất ngon, trong suốt, chỉ cần ở chế độ “làm nguội”, thậm chí không cần thêm nước (bạn chỉ cần để tháo van)
kt1889
Trong quá trình tìm kiếm một thiết bị đa năng của Panasonic ở miền nam Ukraine, tại MegaMax, tôi đã tìm thấy một thiết bị đa năng KENWOOD CP-706. Giá rẻ hơn. Người bán không thể giải thích các tính năng một cách dễ hiểu. Internet không cung cấp bất cứ điều gì. Có thể ai đó đã sử dụng và hài lòng. Vui lòng giúp chúng tôi đưa ra lựa chọn nhanh hơn: tìm hộp đa năng hoặc lấy nó vào buổi tối.
Luysia
Trích dẫn: AlKA

chẳng hạn như nồi nấu chậm, không có bánh nướng

Tôi tìm thấy một hộp đa năng trong một cửa hàng trực tuyến KENWOOD CP 707

Đây là những gì họ viết về cô ấy:

KENWOOD CP 707
Đa ma sát
Kiểm soát cảm ứng. Nấu các món ăn từ ngũ cốc (cháo sữa, cơm thập cẩm, cháo ăn kèm, cơm sushi và các loại ngũ cốc khác). Tự động giữ ấm. Hẹn giờ từ 2 đến 10 giờ. Khả năng nấu thịt thạch, cơm thập cẩm, ngũ cốc, các món thịt, trò chơi, nướng, chuẩn bị sữa nướng, sữa nướng lên men, pho mát tự làm, nước trái cây, chất bảo quản và mứt.

Đặc điểm chung
Điều khiển loại điện tử
Công suất tiêu thụ tối đa 350 W
Chỉ báo bật nguồn Có
Tín hiệu âm thanh Có
Tự động tắt nguồn theo bộ hẹn giờ Có
Chức năng
Tự động nấu ăn Có
Bắt đầu trì hoãn Có
Thiết kế
Hiển thị Có
Các tính năng của
Trọng lượng 5,4 kg
Thể tích két nước 4,5 l

Tôi tự hỏi nếu ai đó đã mua cái này? TRẢ LỜI!

Họ viết rằng đây là một sự mới lạ, đã từng có CP-706 và thực sự không có gì viết về nướng.

125315.jpg
Nồi nấu chậm: lựa chọn kiểu máy, tính năng, đánh giá
elena1812
Tôi đã sử dụng nồi nấu chậm Kenwood như Natamylove được 8 tháng, tôi rất hài lòng, sách công thức có ngay trong hộp, nhưng có 9 công thức nấu ăn trong đó, tôi rất thích món cháo trong đó, tôi ấn tượng là thích. từ trong lò gang, tôi đặc biệt thích con mình có cháo sữa, đối với tôi cái chính là sữa sẽ không chảy đi đâu hết, tôi có được món cơm thập cẩm tuyệt vời, tôi vẫn không thể pha chế được món thịt lợn luộc, mặc dù có một công thức, điều duy nhất là mô hình này không có chuông và còi, do đó giá thấp, tôi đã lấy nó với giá 247 UAH ... trong Metro, thứ muốn thêm vào đó là bộ hẹn giờ tắt máy tự động. Có ai thắc mắc thì hỏi, mình sẽ cố gắng giải đáp.
9oksana9
Xin chào tất cả mọi người!
Còn ai nấu trong nồi nấu chậm để kinh vứt bỏ mọi thứ, đi làm, tối về mới nấu?
Có an toàn để để thiết bị làm việc một mình ở nhà không?
Có thể làm gì mà không kiểm soát việc chuẩn bị các món ăn trong Dolgarker và không phải lo lắng về chất lượng của kết quả không?

Thực tế là bạn có thể nấu nhiều món ngọt khác nhau trong đó, tôi không còn nghi ngờ gì nữa, cảm ơn bạn, tôi đã tìm thấy rất nhiều công thức, và tôi không ngại thử nghiệm ... nhưng tôi đang làm việc đến tối và tôi thực sự muốn hy vọng rằng nồi nấu chậm sẽ giúp tôi cải thiện và đa dạng thực đơn của chúng tôi
natamylove
Tôi vừa trở về nhà và một món ăn làm sẵn.
Nhưng cô ấy rời đi lúc 8-00 và bây giờ là 12-00
Chế độ 4 giờ.
món ăn chưa bao giờ trộn lẫn và không có gì bị cháy.
sắp tới, tôi sẽ cố gắng làm sữa nướng cho đêm tôi sẽ đặt-8 giờ.
hủy đăng ký nó diễn ra như thế nào.

chỉ là chồng tôi làm việc đến 14 giờ và đó là lý do tại sao chế độ 4 giờ phù hợp với tôi.
Caprice
natamylove, trong slowcooker, tôi thường nấu các món ăn địa phương như jahnun, hamin. Jahnun khó có thể được nấu chín. Đây là một món ăn Yemen được làm từ bánh phồng không men. Chúng tôi bán nó dưới dạng bán thành phẩm, phải được chế biến phù hợp và cho vào máy quay chậm để mòn mỏi cả đêm. Tuy nhiên, với một mong muốn mạnh mẽ ... Nhưng bạn có thể nấu món hamin. Nếu bạn muốn, tôi sẽ viết một công thức. Tôi cũng nấu sữa nướng rất thường xuyên. Để làm được điều này, tôi mua sữa nguyên chất tự nhiên chưa tiệt trùng từ trang trại kibbutz.
9oksana9
Và tôi nghĩ rằng hương vị của cùng một loại cháo sữa nấu trong 5 phút bằng gas và nấu trong nồi nấu chậm sẽ khác nhau đáng kể. Không phải nó?
Và tôi nghe nói rằng thức ăn được nấu bằng cách nấu chín tốt hơn ...
Người giang hồ
Nếu chúng ta đang nói về ngũ cốc nguyên hạt, thì có lẽ có. Và không có ích lợi gì đối với bột yến mạch / bột báng nấu ăn ngay.
Caprice
Trích dẫn: gypsy

Nếu chúng ta đang nói về ngũ cốc nguyên hạt, thì có lẽ có. Và không có ích lợi gì đối với bột yến mạch / bột báng nấu ăn ngay.
Stopudovo! Ví dụ, nếu chúng ta đang nói về lúa mạch hoặc lúa mì nguyên hạt, thì tốt nhất là kiều mạch nguyên hạt. Điều này cần phải được làm nóng kỹ lưỡng và hấp. Nhưng theo tôi biết, món cháo như vậy là dành cho một fan cuồng. Ngoài ra, hiếm ai nấu cháo sữa với số lượng lớn. Hầu hết các nồi nấu chậm đều có một hộp sứ lớn. Chỉ vì một hoặc hai đĩa cháo, có đáng để tung ra một khẩu súng như vậy không?
Hợp thời trang
Tôi không biết những người khác như thế nào, nhưng trong gia đình tôi, cả bà và mẹ tôi luôn nấu cháo bằng gạo lứt 5 lít. Và họ chắc chắn sẽ hành hạ cô trong lò. Nó không thể được so sánh với chỉ nấu trên bếp. Vì vậy, tôi nghĩ rằng món cháo này sẽ trở nên rất ngon trong nồi nấu chậm.
genak
Caprice, và bạn, nếu một chút cho riêng mình, hãy đặt một cái chảo? Mình chưa thử thì phải điền một nửa theo hướng dẫn.
Hương vị có trở nên tồi tệ hơn không?
Caprice
Trích dẫn: genak

Caprice, và bạn, nếu một chút cho riêng mình, hãy đặt một cái chảo? Mình chưa thử thì phải điền một nửa theo hướng dẫn.
Hương vị có trở nên tồi tệ hơn không?
Đối với bản thân tôi, tôi không bao gồm trò chơi slowcooker. Đó là, để chuẩn bị sữa nướng, và thậm chí sau đó, nếu không ít hơn 4 lít một lần. Tôi ăn rất ít trong cuộc sống của tôi. Trong slowcooker, tôi chỉ nấu cho gia đình và đãi khách, khi tôi cần nấu một lượng đủ lớn một món ăn nhất định.
natamylove
Khi hết thời gian, nó không tắt, tôi chỉ cần nhìn vào thời gian tôi bắt đầu nấu ăn, và sau đó tự tắt nó đi.
Trong này đơn giản là không thể làm hỏng món ăn, thậm chí để lâu quá, mình đun sữa nên mất khoảng 5 tiếng.
Thịt cũng vậy, 5 giờ.

Tôi thậm chí chưa bao giờ sử dụng chế độ tám giờ. Về cơ bản, tôi nấu bữa trưa - vào buổi sáng, tôi sẽ dọn dẹp mọi thứ và mọi thứ đã sẵn sàng cho bữa tối.
Tuần này tôi lại nấu nguyên một con vịt - chồng tôi rất thích.
Tuần sau tôi sẽ nấu một món chân cừu.
Chảo này thích hợp để nấu những miếng thịt lớn.
Tôi có hộ khẩu riêng, vì vậy điều này thường xuyên xảy ra với tôi.
Caprice
Trích dẫn: Lydia

Tôi vẫn chưa quyết định xem tôi có cần một nồi nấu chậm hay không. Tôi đang cố gắng tìm hiểu nó ... Theo tôi hiểu, nó không có chức năng "tự động tắt máy"? Vâng, theo một nghĩa nào đó, nếu thời gian quy định (ví dụ, 4 giờ) kết thúc, điều gì sẽ xảy ra? Có tín hiệu nhưng thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động? Và về ngoại hình của cô ấy: Kenwood xinh như thế. Có lẽ vì ảnh đẹp. Và trong khu rừng của chúng tôi, họ đã cho tôi xem một chiếc nồi nấu chậm trong cửa hàng - vì vậy bạn sẽ không ngưỡng mộ nó khi quay đi! Chỉ riêng ngoại hình đã khiến tôi sợ hãi. Đó là loại công ty nào - tôi không biết.
Máy nấu chậm có chức năng tự động tắt hiện đã được bán trên thị trường. Kenwoods cũng vậy.
Cá nhân tôi đã sử dụng máy quay chậm thông thường, rẻ tiền trong nhiều năm. Tôi chỉ kết nối nó với mạng thông qua bộ hẹn giờ bên ngoài, bộ hẹn giờ sẽ tắt nó vào đúng thời điểm.
Trích dẫn: Lydia

Và một câu hỏi khác. Xin cho biết thiết bị này có làm được như phim hoạt hình không? Hay là so sánh chúng giống như so sánh mét vuông và thứ hai?
Một so sánh hay Có lẽ bạn có thể nấu thức ăn trong nồi nấu chậm bằng cách uể oải, tôi thừa nhận điều đó. Nhưng sẽ không có mùi vị của một lò nướng mộc mạc như trong một nồi nấu chậm, nơi thức ăn được nấu trong gốm sứ.
natamylove

Trong phim hoạt hình, một con vịt không hoàn toàn phù hợp, nhưng trong trò chơi bi lắc thì có

Bạn có thể đặt mọi thứ trong slowkukkukkuker và rời khỏi nhà trong 4-5 giờ -
đã đến, và thức ăn đã sẵn sàng. Không cần can thiệp, nó sẽ không cháy. Nó có thể cháy trong bộ chữa cháy, nơi bay hơi đi qua van.

Tôi không thể ngăn sữa trong phim hoạt hình, làm nó chết đuối. Tôi có một phim hoạt hình 2,5 l - nhỏ.
Rau hầm có vị khác nhau, trong nồi nấu chậm thì ngon hơn.

Tôi sẽ làm một cái chân cừu, tôi sẽ không dán nó vào phim hoạt hình.

Một phim hoạt hình dành cho những người lười biếng, và một chiếc nồi nấu chậm dành cho những người rất lười biếng.

Người giang hồ
uh .. vì vậy đây là vấn đề của hương vị, nó không phải là khách quan kích thước .. à, kích thước chỉ có thể là 6-7 lít .. Tôi không biết chắc chắn, có thể có risovarki như vậy. Ở chi phí của gốm sứ, có risovarki và với gốm sứ, đất sét ở đó, có nồi đồng .. điều này một lần nữa cho hương vị của màu sắc, tôi nghĩ thực sự có một số khả năng không có trong risovarka. Cảm ơn bạn.
Caprice
Chưa hết, Teflon và gốm sứ là hai sự khác biệt lớn Đặc biệt là trong thực tế là bây giờ họ viết rằng Teflon có hại ...
Lydia
Trích dẫn: Caprice

Tuy nhiên, Teflon và gốm sứ là hai khác biệt lớn.

Vì vậy, có, có một sự khác biệt. Và một điểm cộng lớn - đó là chảo (hay còn gọi là nồi nấu chậm?) Có thể được rửa trong PMM.

Và âm lượng tốt nhất cho một gia đình ba người là gì? Rốt cuộc, theo tôi hiểu, khi bạn nấu bằng thiết bị này, bạn cần phải đổ ít nhất một nửa thể tích của chảo.
natamylove
Tôi có một nồi nấu chậm 6,5 lít, có hai người chúng tôi - một người chồng và tôi.
Tôi lấy nó để nấu thịt, ngan, vịt nguyên con.

Chưa hết, ga nhà em không có điện nên nhà nhét thêm cái trợ điện, chị thay lò cho em.
Tôi không có một lỗ trên nắp, lúc đầu tôi nghĩ rằng đây là một nhược điểm, và sau đó tôi tin rằng điều này không đóng một vai trò lớn.

Và hương vị thực sự tốt hơn so với nấu trong các món ăn Teflon, có một sự khác biệt.
Qween
Các chị ơi, cho em hỏi bên trong (đặt bát nồi nấu chậm ở đâu) chỉ có nhiệt độ từ bên dưới hay ở 2 bên ạ?
Người giang hồ
có khác nhau, chỉ có từ phía dưới, và có từ tất cả các phía .. giá cả quyết định tất cả
Qween
Người giang hồ, chúng tôi chỉ có Kenwood.

Và trên bếp, trong chảo sứ, thức ăn như trong nồi nấu chậm sẽ không ngon như thế này?
Người giang hồ
theo ý kiến ​​của tôi thì kenwood này nóng lên từ mọi phía
Nồi nấu chậm: lựa chọn kiểu máy, tính năng, đánh giá
trên bếp nó sẽ tắt, chỉ để lửa là cần thiết để xem xét tốt, và nó không phải là kinh tế biết.
Người giang hồ
Trích: Qween

Người giang hồ , và nồi nấu chậm ở nhiệt độ 80 độ?
Nên. Ngay cả những loại rẻ tiền cũng có nhiều lựa chọn về nhiệt độ.các chế độ.
Chantal
Tôi bị ám ảnh bởi chức năng "Shabbat" có trong lò nướng của tôi - cụ thể là nấu ở nhiệt độ thấp, cũng như các công thức nấu ăn khác thường trong chủ đề này và xác vịt trong tủ đông

xem qua các công thức nấu ăn, cạo đáy thùng và cuối cùng nó thành ra như thế này (có vẻ như dựa trên "bày với rau trong nước sốt rượu vang" từ trang web Kenwood):
Tôi đã rã đông con vịt, tôi phải loại bỏ da, bởi vì thật không đứng đắn đối với một con gia cầm nuôi trong nước có thảm thực vật trên cơ thể đến mức nó được xát muối biển và hạt tiêu đen, rắc lá oregano, với một bàn tay rộng rãi nhồi bông. xác thịt với táo xắt nhỏ (địa phương, chua ngọt), cà rốt và chanh (trong nguyên bản màu cam), không vừa (rất nhiều!), ngủ quên xung quanh "sân", đổ toàn bộ với rượu trắng + mật ong + nước sôi (nước luộc gà nguyên bản) rồi cho vào lò nướng đến sáng thì quay ra được 6-7h ở T = 80 "C sáng ra lật lại ủ thêm 1 tiếng nữa thì lấy ra". cuộn với rau "và khoai tây hầm để làm món ăn kèm trong nước dùng còn lại .. con vịt đã sẵn sàng cho tất cả các chỉ định, nhưng với mỗi lính cứu hỏa, tôi nhanh chóng hâm nóng nó một lần nữa với khoai tây cùng một lúc và đỏ mặt vì rất ngon và đấu thầu rằng gia đình trang trại đang đến thăm (trong số những thứ khác, gia cầm được nuôi) đã bị sốc và dành cả buổi tối để hỏi "tôi đã làm gì với cô ấy" mà không cần phải nói rằng họ đã vò nát cái sân. "trong một năm"
Chantal
Caprice, Tôi đã viết về điều này một lần - rõ ràng, loại Israel của bạn đã được đưa đến thị trường truyền thông của chúng tôi, bởi vì trong hướng dẫn cho lò nướng của tôi, trong số những người khác, chúng tôi đã tìm thấy chức năng "Shabbat" - sau khi bật nó trong 73 giờ ở trên- chế độ nhiệt thấp hơn, nhiệt độ được duy trì ở 85 ", và sau khi bật, không thể thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình được nữa, cụm từ cuối cùng trong hướng dẫn vừa tắt -" đèn trong lò sáng cho đến khi kết thúc của chương trình "nói chung, đầy đủ Shabbat, nhưng thành thật mà nói, tôi đã không bật chức năng này, giới hạn bản thân trong việc mượn một ý tưởng - tốt và không có nó, bạn có thể đặt nhiệt độ thấp ở một số chế độ
Anael
Trích dẫn: gypsy

theo ý kiến ​​của tôi thì kenwood này nóng lên từ mọi phía
Nồi nấu chậm: lựa chọn kiểu máy, tính năng, đánh giá
trên bếp nó sẽ tắt, chỉ để lửa là cần thiết để xem xét tốt, và nó không phải là kinh tế biết.
Các cô gái, ai có một hình mẫu như vậy? Có chảo vuông không? Bất kỳ phản hồi về cô ấy? Rất muốn tìm một chiếc nồi cơm điện, tôi quyết định mua chiếc nồi nấu chậm này. Hôm nay chồng tôi sẽ đặt hàng.
Theo tôi hiểu, có một chế độ tắt máy, nó chuẩn bị ở tốc độ thấp. Và cao. Nhưng mứt là gì? Và phải làm gì với nó?
natamylove
Chảo trong đó hình tròn, tôi có một mẫu khác.
natamylove
Tôi sẽ cho bạn biết những gì về mứt.
Bạn không thể nấu mứt bằng đui, vì không có thoát hơi nước, không có lỗ trên nắp để hơi nước thoát ra ngoài. Chất lỏng sẽ đi đâu? nó sẽ vẫn còn trong trái cây và mứt sẽ không bị đặc lại.
Và không có công thức làm mứt trong sách công thức mà trang web của Kenwood cung cấp.

Ở đâu đó trên các diễn đàn, tôi nghe thấy ý kiến ​​cho rằng nồi nấu chậm không có cơ hội để làm mứt, và đây không phải là độ chính xác của bản dịch.
Sau cùng, Kenwoods gọi nó là nồi nấu chậm, mặc dù nó là một nồi nấu lâu.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không dám nấu mứt trong đó, nó phục vụ tôi tốt như vậy, vì vậy hôm nay sẽ có một công thức mới.

natamylove
sẽ như vậy, nhưng nhiệt độ giảm đột ngột và toàn bộ điểm biến mất - bên trong chảo, sau cùng, hiệu ứng của một chiếc bếp kiểu Nga được tạo ra.

Tôi nghĩ rằng nó không thích ứng để nấu trong đó với nắp mở.

Đây là một điểm rất quan trọng, vì khi đậy nắp lại mà không có lỗ thoát hơi nước sẽ tạo ra một hệ thống tuần hoàn bên trong của không khí nóng - nước ngưng tụ trong chảo. Khi đun sôi, nước trào lên rồi lại rơi xuống nắp, không thoát ra hơi nước. Điều này tạo ra sự lưu giữ chất lỏng trong chảo, vì vậy cả thịt và rau đều được giữ ẩm và giữ được nhiều chất lỏng của chính chúng.

Có thể nấu không cần nước, rau không bị đổi màu, nấu thịt nhanh ...
Anael
Tôi sẽ không làm mứt. Tôi không có gì để làm với nó. Chỉ cần tự hỏi nếu có một nút ở đó. Nó đã không được dịch một cách chính xác. Nhưng vì một số lý do mà nó đã được thực hiện. Có lẽ nó đang sưởi ấm? Họ sẽ cho tôi hiểu.
Nào, Natamylove bất ngờ với công thức nấu ăn của bạn.
Tôi sẽ tham gia với bạn sớm
natamylove
Chỉ có 3 nút-
1 lần sưởi
2 chế độ nhanh 4 giờ
3 chậm 8 giờ
Anael
Không nên có một lớp vỏ trong đó. Nó bị dày vò ở nhiệt độ thấp trong 2-4 giờ. Ai nói gì và hơn thế nữa. Càng ngon. Nó không đổ vỡ. Và yushka đông cứng như thịt thạch. Tôi sẽ đưa ra một công thức nấu ăn của mẹ chồng tôi. Các cô gái đến từ Israel có thể nấu ăn theo cách khác. Đây là món ăn quốc gia của chúng tôi. Chồng nói bạn không phải là người Do Thái thực sự, vì bạn không nấu cá
Bà tôi nhét nguyên con. Nhưng tôi nghĩ nó khó.
Mẹ chồng làm điều này:
Ở cá chép, nó cắt bỏ đầu, đuôi, vây. Cắt cá thành từng miếng dày 5-7 cm, tách nhẹ phần thịt và phần xương. Xoay thịt qua máy xay thịt, thêm cá đơn hoặc cá chúa (cá trắng phi lê) thêm bún đã ngâm, bơ làm mềm, trứng và hành tây và một lần nữa xoắn. Muối và tiêu. Bây giờ phần thịt băm này sẽ lấp đầy da cá.
Dưới đáy chảo, phần vỏ hành tây (không phải lúc nào cũng có) được đặt bởi đuôi, vây, đầu trên cắt thành những khoanh lớn hành tây và củ cải. Cá đầu. Xung quanh khoanh cá, cà rốt, bạn vẫn có thể xếp một dãy hành tây và củ cải. Nhẹ nhàng đổ nước nóng vào các mặt để bao phủ tất cả mọi thứ. Nêm muối và tiêu, đun trên lửa trong 2-3 giờ. Phần thịt băm còn lại của cá chỉ làm cốt lết. Sau khi đun sôi, tất cả những thứ này được đun trên lửa nhỏ. Cuối cùng, nó nguội bớt và đặt nó vào một món ăn. Và một ít nước dùng. Nếu nước dùng bị sôi trong quá trình nấu, bạn bắt buộc phải châm nước. Nhưng trong CF, tôi nghĩ nó không đe dọa.
Nói chung, hãy nhìn vào tìm kiếm ai nấu ăn như thế nào. Và bạn sẽ hiểu công thức nào là tốt nhất cho bạn. Nhưng tôi thực sự thích cái này. Tôi đã ăn các loại cá khác nhau, với một củ hành khô bên trong. Nhưng đó là tất cả sai. Cái này rất ngon ngọt không bị khô. Nhiều loại thêm đường. Nói chung, không khó để hoàn thành công thức theo sở thích của bạn. Nhưng ngon là tuyệt vời.
Caprice
Còn mẹ và bà tôi khi nấu xong vẫn vớt cá ra, phần nước luộc cá và rau còn lại thì họ nấu khoai tây. Nó hóa ra là một món ăn kèm rất ngon cho cá, và thậm chí còn ngon hơn khi lạnh hơn là nóng
natamylove
Ôi các cô gái, tôi muốn muốn muốn muốn nhồi cá. Ở đây không ai nấu món này, một lần đi ăn ở nhà hàng, chúng tôi có một bữa tiệc công ty, và họ phục vụ cả một con cá kg3-4 trong đó.

Và "Cat's Joy" của tôi đã phục vụ 4 giờ ở chế độ yếu hơn, và tôi không thích chế độ này chút nào, bằng cách nào đó nó vẫn còn thô.
Tôi đã chuyển sang một cái mạnh hơn, để mọi thứ trở nên sống động.
Vẫn chưa có mùi.

Và vào Chủ nhật, chúng tôi đã cắt con dê thứ hai, tôi nghĩ sẽ làm toàn bộ phần chân và tôi muốn thử món lasagna trong MV.
Anael
Công thức Gingerbread cũng rất thú vị, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ không hiệu quả với CF. Cá bằm (cá thác lác) được hầm trong ít nhất 2 giờ trên lửa nhỏ là thích hợp. Tôi đã từng làm món cá nhồi và hầm hoặc nướng trong khoảng 50 phút, nhưng nó giống như cốt lết gà hơn.
Những người từng ăn cá bằm thật sẽ nói rằng đây là những vị khác nhau.
Rang rất tuyệt. Tôi bắt đầu yêu cái chảo của mình
natamylove
Anael

bạn ngửi như thế nào? chảo này có thể khuếch tán mùi như vậy.!
Hôm nay tôi nấu cá 8 tiếng đồng hồ, ai vào nhà tôi cũng đều thốt lên: “Trời ơi, thơm như mùi cá”.
Tôi sẽ đăng công thức vào ngày mai.

Anael, và những hình ảnh sẽ là cá băm của bạn?
Tôi quan tâm đến cả công thức của bạn và công thức cho lò nướng, tôi muốn nắm vững cả hai.
Chồng tôi rất thích cá, và tôi thống trị thịt trong bếp, bạn phải chiều anh ấy đôi khi.
natamylove
Người giang hồ

Lúc đầu, tôi cảm thấy sợ hãi bởi kích thước của 6 lít, nhưng hóa ra, nó vừa phải. Và tôi có một gia đình, tôi và một người chồng.

Sự tiện lợi của kích thước này nằm ở chỗ bạn có thể nấu cả một con gà hoặc cá, hoặc vịt.
Và điều này rất ấn tượng đối với thực khách, tôi thường phục vụ đồ ăn nấu sẵn trên bàn. bữa ăn cho khách.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng các món ăn từ MdV sẽ không phù hợp với bàn tiệc lễ hội, vì không có vỏ bánh chiên, nhưng hóa ra lại ngược lại.

Và cháo hàng ngày. Tôi nấu trong một nồi chậm và nhanh hơn, và không cần thiết phải bắt đầu một "bandura" như vậy.
Rina
Tôi đọc về nồi nấu chậm, nghĩ về việc mua.Chúng tôi có nó Kenwood, nhưng trên trang web chính thức chỉ hướng dẫn về CP 658, nó nói rằng có hai chế độ nấu, chỉ có thông số của các chế độ này (ví dụ, nhiệt độ) không được chỉ định. Nếu có thể, hãy viết cho tôi thông tin này về kenwoods CP 658 và CP 707 (Tôi sẽ chọn giữa lớn và điện tử).
Tashunya
Và trong nồi cơm điện, lớp phủ trong nồi là gì? Trong phim hoạt hình, tôi đã giết cái chảo trong nửa năm để sử dụng rất nhiều - tôi nấu ăn ít nhất 3 lần một ngày, mỗi ngày, tôi đã chờ đợi 4 tháng trong công việc.
Anael, bao nhiêu cháo đã được nấu trong đó, tỷ lệ sữa-ngũ cốc là bao nhiêu? Theo mình hiểu thì sữa sôi lăn tăn nên bạn đã cho thêm vào?
Tôi nấu trên nước, nếu bạn không đổ nhiều nước ngay lập tức?
Tôi đổ 120 ml vào nửa lít sữa. ngũ cốc (3/4 cốc hoạt hình) - tạo ra cháo đặc, mềm, cho một trẻ - 40 ml ngũ cốc (1/4 cốc hoạt hình), 240 ml. nước + táo và trái cây khô. Điều gì xảy ra nếu bạn nấu như vậy trong Nồi nấu chậm? Tất cả sẽ cháy hết trong 8 giờ?
Oksana
Trích dẫn: Tashunya

Trong phim hoạt hình, tôi đã giết cái chảo trong nửa năm để sử dụng rất nhiều - tôi nấu ăn ít nhất 3 lần một ngày, mỗi ngày, tôi đã chờ đợi 4 tháng trong công việc.
Tôi chắc chắn xin lỗi vì câu hỏi thiếu lịch sự, nhưng bạn nấu gì 3 lần một ngày
Tashunya
... Tôi đút cháo vào ban đêm. Đối với bữa trưa, tôi nấu rau hấp, đôi khi là nước dùng. Đối với bữa tối, thịt với ngũ cốc hoặc rau với thịt. Thường thì 2 nhân làm việc cùng một lúc, nếu tôi cũng nướng. Như thế
Caprice
Vâng, và tôi gần như quên mất: thức ăn trong đó nguội dần. Vì vậy, nên cho bún, đặc biệt là sợi mỏng, nên cho bún vào nồi trước khi tắt máy nấu chậm, nó sẽ chín trong khi nước canh nguội.
natamylove
Tôi vẫn chưa nấu súp, có vẻ như tôi nên nấu cả hạt đậu hoặc hạt đậu. Họ cần nhiều thời gian để thư giãn.

Và do đó, tất nhiên, nhanh hơn về khí đốt.
Caprice
Trích dẫn: natamylove

Tôi vẫn chưa nấu súp, có vẻ như tôi nên nấu cả hạt đậu hoặc hạt đậu. Họ cần nhiều thời gian để thư giãn.
Và do đó, tất nhiên, nhanh hơn về khí đốt.
Thành thật mà nói, tôi cũng không cố ý nấu bất cứ thứ gì trong nồi nấu chậm. Tôi có nguồn cung cấp gas tập trung trong nhà, rẻ hơn nhiều so với điện. Tôi chỉ nấu trong đó một số món ăn cụ thể cần thời gian dài. Vâng, và sữa, tương ứng, đang chết đuối.
FIrin @
Xin chào!
Chúng tôi đã mua một MB hình bầu dục với giá 6 lít. Tôi xếp khoai tây với rau và thịt gà - rau ở dưới cùng, đổ một ít nước cho ngập rau và thịt gà ở trên. Ngon, nhưng có rất nhiều chất lỏng. Đó là cách nó phải được? Hay bạn không cần thêm nước vào?
natamylove
không thêm một giọt nào cả.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì