Sundae không kem với vụn sô cô la (+ video)

Thể loại: Bánh kẹo
Sundae không kem với vụn sô cô la (+ video)

Thành phần

Sữa 3,2% 500 ml
Yolks 4 điều
Đường 170 g
Đường vani 1 gói
Sô cô la chip nếm thử

Phương pháp nấu ăn

Tôi đang chia sẻ một trong những công thức làm kem tự làm được yêu thích nhất trong gia đình chúng tôi. Bạn có thể nấu ăn mà không cần máy làm kem, nó trở nên tuyệt vời. Công thức rất đơn giản nhưng kem thì tuyệt vời!
Đánh lòng đỏ cho đến khi mịn bằng máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tố cùng với đường và vani. Tốt hơn cho đến khi thu được một khối lượng màu trắng. Đường không cần phải được hòa tan.
Tiếp theo, kết hợp hỗn hợp thu được với sữa hơi ấm.
Chúng tôi để lửa vừa và khuấy liên tục (!!!).
Khi đường tan hết và khối đồng nhất thì cho nhỏ lửa và đun sôi cho đến khi thành sữa đặc. Điều quan trọng là không nên đun quá kỹ để lòng đỏ không bị quăn. Nếu có nhiệt kế thì nhiệt độ nên đạt khoảng 75-80 độ. Nhưng tôi làm điều đó "bằng mắt", nó luôn luôn hoạt động. Khi đạt được độ đặc mong muốn (trong video, tôi sẽ cho bạn thấy nó phải như thế nào), lấy ra khỏi nhiệt và làm nguội. Nó có thể ở nhiệt độ phòng, nhưng tôi không thích chờ đợi và đặt nó trong nước mát.
Nếu bạn không có máy làm kem, hãy đổ vào hộp đựng và cho vào ngăn đá tủ lạnh. Khuấy kem sau mỗi 30 phút trong 4 giờ. Nếu có máy làm kem, bạn chỉ cần cho vào tô, hẹn giờ 25-30 phút. Thêm sô cô la chip (trái cây / quả mọng) 5 phút trước khi nấu. Tôi có kẹo sô cô la "giọt". Hoặc bạn có thể đơn giản là cắt thanh sô cô la thành những miếng nhỏ.
Chúng tôi đổ nó vào khuôn và gửi nó vào tủ đông trong ít nhất 4 giờ. Về nguyên tắc, sau khi máy làm kem, bạn đã có thể lấy mẫu rồi (dành cho những bạn thích kem mềm). Tất cả những gì tốt nhất!Tất cả các công thức nấu ăn

Công thức nấu ăn ngẫu nhiên

Nhiều công thức nấu ăn ngẫu nhiên hơn
© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì