Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18

Thể loại: Món thịt
Phòng bếp: uzbek
Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18

Thành phần

Thịt (bất kỳ) 700 g
Củ hành 700 g
Những quả khoai tây 500 g
Cà rốt 1-2 chiếc
Cải bắp 500-700 g
Cà chua 2 chiếc
Zucchini (cà tím) 3 chiếc
Ơt ngọt 2-3 chiếc
Tỏi (đầu) 2 chiếc
Củ cải (củ cải) hoặc mộc qua 1-2 chiếc
Rau xanh, hành lá nếm thử
Muối, tiêu, gia vị (rau mùi, thìa là, ớt đỏ) nếm thử

Phương pháp nấu ăn

 • Tôi thực sự yêu thích công thức nấu ăn của Stalik, và chỉ nhờ anh ấy, tôi mới biết rằng món ăn mà tôi đã biết từ thời thơ ấu hóa ra không hẳn là dumlyama (hoặc dimlama / dumlyama), nhưng món ăn đa dạng hơn của nó là basma. Nguyên tắc chế biến là giống nhau: hấp rau củ với thịt trong vạc đậy kín, nhưng điểm khác biệt chính là thịt cá basma được để nguyên trong vạc lạnh. Trên thịt, như trong món dumlyam, nhiều loại rau khác nhau được xếp thành từng lớp, và sau đó - một đặc điểm khác của basma (và lời giải thích về tên của nó, xuất phát từ dạng Türkic của động từ ép) - các lớp đã chuẩn bị được ép kỹ từ bên trên - nén chặt, sau đó được phủ bằng lá bắp cải, để bảo quản hơi nước tối đa bên trong món ăn. Cũng nên nướng và hầm trong vạc với tải trọng.
 • Tôi thường làm trên bếp, trong vạc, và gần đây là trong tủ đa năng - thời gian mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng chắc chắn là tiện lợi hơn nhiều!
 • Thịt hoàn toàn có thể được - Stalik khuyên bạn nên dùng chung với mỡ, hoặc thêm mỡ (mỡ lợn) riêng biệt, nếu thịt là nạc, thì bạn sẽ cần thêm dầu. Thịt lợn (vai) của tôi khá béo. Các thành phần bắt buộc đối với Stalik là thịt, hành tây, khoai tây, cà rốt, bắp cải. Mọi thứ khác là tùy chọn: rau có thể có đủ loại khác nhau, phù hợp với mọi khẩu vị và số lượng cũng như tỷ lệ của chúng cũng hoàn toàn tùy ý. Khuyến nghị duy nhất về lượng hành là nên có nhiều hành. Lý tưởng nhất là nhiều như thịt, hoặc thậm chí nhiều hơn.
 • Món ăn này có thể được chế biến quanh năm và bạn có thể lấy rau tùy theo mùa, nhưng càng nhiều nguyên liệu thì món cá basa của chúng ta sẽ càng thơm và ngon hơn. Do đó, bạn có thể sử dụng thêm các loại rau và thảo mộc đông lạnh và sấy khô.
 • Nhóm rau của tôi trong ảnh - những gì còn tươi trong tủ lạnh vào thời điểm hiện tại, cộng với ớt chuông đông lạnh và cà tím khô (tôi sấy khô chúng đặc biệt cho nộm / basma mùa đông và mùa xuân). Dưa chuột chán và củ cải Margelan cũng được sử dụng.
 • Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18
 • Bắt đầu nào ...
 • Các loại rau, nhặt, rửa sạch. Dành một số lá bắp cải trên cùng - chúng ta sẽ cần chúng ở phần cuối. Hãy chuẩn bị các gia vị cần thiết (tôi có thì là xay, rau mùi và ớt hun khói xay), muối và tiêu đen. Chúng tôi đặt một cái chảo từ máy đa năng gần hơn để gửi ngay các lát của chúng tôi vào đó.
 • Lớp đầu tiên là thịt. Chúng tôi cắt nó thành từng miếng nhỏ, gửi nó vào một cái chảo, muối và hạt tiêu, rắc rộng rãi với các loại gia vị. Cắt hành tây thành nửa khoanh (không nhất thiết phải siêu mỏng). Chúng tôi cũng thêm một ít muối và trộn nó với thịt trong một cái chảo. Ở công đoạn này, xếp các miếng thịt mỡ xuống đáy và thành chảo.
 • Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18
 • Các lớp tiếp theo sẽ được xếp chồng lên nhau mà không cần khuấy. Cắt rau thành từng miếng tùy ý, đủ lớn. Mỗi lớp, nếu có thể, ấn-nén, rắc muối-tiêu-gia vị.
 • Thứ tự ưu tiên của các lớp phụ thuộc vào đặc tính của rau (mật độ và mức độ nấu chín của chúng), nhưng vẫn còn khá tùy tiện. Chúng ta cố gắng chú ý sao cho vùng lân cận của cây cà chua và củ khoai tây không gần nhau.
 • Lớp thứ hai thường là cà rốt, sau đó là ớt chuông, cà chua, cà tím, tỏi, bí ngòi, củ cải (củ cải) hoặc mộc qua với khoai tây.
 • Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18
 • Lớp cuối cùng là bắp cải cắt nhỏ, và sẽ tốt hơn nếu nó đã được bào và bào với muối. Sau khi đặt nó ra, bạn có thể ấn mạnh hơn tất cả các lớp. Theo nguyên tắc, khi chúng ta cho bắp cải, đã có rất nhiều loại rau trong chảo, và với bắp cải, nó nên làm việc ngay cả với phần trên, nó phải như vậy. Chúng ta dùng tay ấn xuống, ấn bằng lực! Bây giờ ở trên cùng, chúng ta đặt các bó rau xanh cùng với cọng, lá nguyệt quế và xếp các lá bắp cải trên cùng để giữ hơi nước. Một lần nữa, nhấn mạnh xuống và chuyển nồi của chúng tôi sang nồi nấu chậm.
 • Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18
 • Đầu tiên, đặt chương trình Nướng trong 40 phút để các chất trong chảo được hâm nóng đúng cách. Sau đó, sau khi tắt, chúng tôi chuyển sang Dập tắt trong 2 giờ. Chúng tôi không vội mở nó ngay sau khi kết thúc chương trình - để yên cho nó nóng lên một chút - 10-15 phút. Bây giờ bạn có thể mở nó!
 • Vứt bỏ lá bắp cải trên cùng và các bó rau xanh.
 • Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18
 • Đầu tiên chúng ta rải một ít bắp cải vào đĩa, sau đó cố gắng lấy lớp thịt bên dưới, xếp các loại rau còn lại thành đống và rưới nước thịt thơm lên trên. Có rất nhiều nước ép từ rau! Rắc hành lá hoặc bất kỳ loại rau thơm nào khác.
 • Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18
 • Món ăn tất nhiên là một quá trình chuẩn bị lâu dài, nhưng tuy nhiên nó hoàn toàn không phức tạp và rất tiện lợi ở chỗ nó được nấu chín, mặc dù từ từ, nhưng đã có sẵn mà không cần sự tham gia của chúng tôi. Thịt trở nên rất mềm, rau củ được hấp và ngâm trong nước thịt, và tất cả đều hòa quyện với nhau - đây là một loạt hương vị và hương vị phong phú!

Thời gian chuẩn bị:

3 giờ

Chương trình nấu ăn:

Đa ma sát

Ghi chú


M @ rtochka
Yulechka, một cái gì đó tương tự đã được thực hiện vào mùa hè từ thịt cừu ở Crimea tại nhà bà tôi. Như một món ăn mùa hè thơm phức mùi nắng !!
Và họ đã làm điều đó với mộc qua vào mùa thu, vâng, khi hạt mộc của họ chín.
Cảm ơn các bạn rất nhiều, các bạn ấy đã nhắc nhở, ngập rồi, sắp tới chắc chắn mình sẽ nấu.
Và trong nồi nấu chậm! Tôi không cảm thấy mệt mỏi khi cảm ơn (tôi không biết là ai))) cho một thiết bị như vậy. Chà, anh ấy giúp ích như thế nào trong cuộc sống hàng ngày! Đặc biệt là đối với những món ăn như vậy. Khi bạn có thể bày tỏ mọi thứ với tình yêu, hãy mặc nó vào và bình tĩnh ra đi để giải quyết công việc gia đình, để rồi có được một món ngon trọn vẹn.
Yuliya K
Dasha, Tôi rất vui vì tôi cũng thích sự ngon miệng như vậy! Đúng vậy, hộp đa năng giúp đơn giản hóa đáng kể việc chuẩn bị các món rau và thịt như vậy, nơi tất cả những gì chúng ta cần làm là cắt, đặt và thiết lập chương trình mong muốn!
kavmins
cảm ơn, nó thực sự rất ngon! chúng tôi làm chanakhs kiểu này, chỉ có không có bắp cải, mà là món tôm hùm được đặt ..
Yuliya K
Bến du thuyền, cảm ơn bạn đã chú ý đến công thức! Vâng, tất nhiên, các nền ẩm thực quốc gia khác có các món ăn tương tự, chỉ có điểm nhấn là các loại rau là khác nhau do sở thích! Bạn cũng có thể cho đậu xanh vào basma, nhưng bắp cải là một trong những nguyên liệu chính!
Rituslya
Ôi, ngon làm sao !!!
Tôi đã trực tiếp cảm thấy rằng nó rất ngon!
Yulenka, cảm ơn bạn! Cảm ơn bạn rất nhiều!
Trong tủ lạnh, tất cả mọi thứ đều có sẵn, ngoại trừ mộc qua. Bây giờ tôi sẽ xem qua cửa hàng, và nếu tôi không tìm thấy nó, tôi sẽ nấu mà không có nó.
Cảm tạ!
Bast1nda
Yuliya K, còn củ cải và dưa chuột thì sao? Mình nghỉ tiêu bản thôi, ăn thô thôi)))))
Yuliya K
RitulyaỜ, thịt với các loại rau khác nhau luôn ngon! Có, và không có mộc qua rất thơm!
Natalia, họ xào dưa chuột và hương vị thú vị! Ở đây, trong tổng khối lượng, họ thêm một mùi hương của sự tươi mát! Và củ cải ở Trung Á và shurpa được thêm vào cùng với củ cải. Tôi giữ nó trong nước trước khi nấu để dư vị hiếm hoi không cần thiết của nó biến mất.
ninza
Julia, cảm ơn bạn! Một công thức thú vị như vậy, nhưng tôi không biết. Nó là bắt buộc để nấu ăn.
quý bà inna
Yulia, một món ăn tuyệt vời, phù hợp với chiếc bánh đa nhân tinh tế này! Đã chất và bỏ quên, đi dạo - rồi mở ra ... và wow: thật là một mùi vị và mùi thơm! Tôi đã nấu ăn, nhưng một lần nữa, tương tự, trong bước chân của chương trình "Smak". Tôi không nhớ ai ở đó "đóng vai chính", nhưng cái vạc chứa đầy: thịt cừu, cà tím, hành, tỏi, cà chua, khoai tây, rất nhiều rau xanh. Tôi cũng đã làm điều đó ở Panasonic, với thịt lợn. Thật tuyệt khi bạn đã nhắc nhở tôi, và thậm chí đặt ra các quy định nấu ăn với các chế độ! Ít nhất bây giờ tôi sẽ biết chính xác phải đợi bao lâu (và sau đó chúng tôi đã phải đợi, ồ, bao lâu :-)
Bast1nda, Natalia, nhưng còn azu (có dưa chuột, không có vấn đề gì mặn, họ cũng được luộc) và lagman (có củ cải)? Chúng ta phải thử Nếu vị đắng của củ cải đáng sợ, thì vẫn còn daikon.
Yuliya K
Nina, cảm ơn bạn đã chú ý đến công thức! Tất nhiên bạn phải cố gắng!
InnaỜ, món kho quẹt rất hợp, nhất là khi không có vạc và lửa sống! Và rau - vâng, đó là vấn đề khẩu vị, ai đó không thích cà tím, ai đó không thích bí xanh, và không sao, bạn thường có thể giới hạn bản thân chỉ với những set thông thường, không có món lạ! Tôi thêm bí ngô vào mùa thu!
kavmins
Yuliya K, với bắp cải thì còn ngon hơn, dễ kiếm hơn - chắc chắn tôi sẽ cố gắng làm, vì tôi thích canakhi, nhưng luôn không có đủ cà tím, rồi đậu))))) và đây - hãy tự làm món basma với bắp cải, và không vấn đề gì cho bạn))) đó là lời nói trung thực, về bắp cải, bản thân tôi sẽ không đoán được)
Yuliya K
Bến du thuyền, Tôi sẽ rất vui nếu bạn thích nó!
aprelinka
Tôi cũng sẽ kiểm tra
Tôi đọc công thức - mùi thơm vào thẳng bếp của tôi từ rau củ !!!!
món ăn tuyệt vời! thực sự đơn giản, đủ để chuẩn bị !!!
bạn chỉ cần thích ứng với nồi áp suất của tôi ...

Một phim hoạt hình bình thường sống trong làng với mẹ tôi !!!! bắt buộc phải tạo ra một điều kỳ diệu như vậy !!!

nó giống như lagman - tình yêu cho cuộc sống !!!
Yuliya K
Trích dẫn: aprelinka
nó giống như lagman - tình yêu cho cuộc sống !!!
Helena, vâng, đó là điều chắc chắn !!
mamusi
Julia, cảm ơn bạn, tôi chắc chắn sẽ nấu nó. Có lẽ, trong tất cả các phim hoạt hình của tôi, Panasonic là phù hợp nhất!
Hay Toshiba? Có một cái bát trong đó, giống như một cái gang! Chính xác.
Yuliya K
Ritul, tôi sẽ không nói gì về Toshiba, tôi không biết cô ấy! Tôi chỉ có Panasonic! Một khi sự bùng nổ của hộp đa năng vượt qua tôi, tôi đã không mua các phim hoạt hình khác ...
kristina1
Yuliya K, Julia ... sao tôi lại bỏ lỡ vẻ đẹp như vậy !!!!! Sắc đẹp, vẻ đẹp !! : rose: cảm ơn
Tolena
Thật là một món ăn thú vịO)) Và tất cả mọi thứ đều có trong kho! Làm ơn cho tôi hỏi, và nếu nấu bằng nồi áp suất .. chế độ nào? Đầu tiên tôi đặt "nướng", và sau đó? Với multit "dập tắt" KHÔNG ở áp suất cao? Và trong nồi áp suất của tôi khi dập tắt, van ngay lập tức đóng lại, nắp bị chặn và ... nó đã lên cao. Có lẽ sau đó là tại Multishef? Ở đó, nắp có thể không bị chặn. Và nhiệt độ sau đó đặt trong 2 giờ là bao nhiêu?
Yuliya K
kristina1, Cesarochka, cảm ơn bạn !! Với nguồn rau dồi dào quanh năm, bạn không cần phải khéo léo trong việc đông lạnh và sấy khô rau cho cô ấy !!
HelenaỒ, và tôi sẽ không nói với bạn chút nào với áp suất hoạt hình ... Lúc này, bạn cần chọn chế độ tùy thuộc vào thời gian mất bao lâu để thịt và rau mềm dưới áp suất, có lẽ Hầm khoảng 30 - 40 phút là được. cũng phù hợp. Nhưng, tất nhiên, tôi muốn thử nó trước ở chế độ thủ công ...
Tolena
Trích dẫn: Yuliya K
Nhưng, tất nhiên, tôi muốn thử nó trước ở chế độ thủ công ...
Có, và tôi cũng vậy, nhưng ... nhiệt độ trên Multishef thủ công để đặt là bao nhiêu
Và trên cao ... sau 2 giờ nữa ... mọi thứ sẽ vào thùng rác

kristina1
Yuliya K, Yulkin, tôi biết ... một chuyện kết thúc với chúng ta, một chuyện khác bắt đầu ... và như vậy quanh năm
Yuliya K
Trích dẫn: Tolena
Và trên cao ... sau 2 giờ nữa ... mọi thứ sẽ vào thùng rác
Không, không quá 40 phút trên cao! Nhưng trên sách hướng dẫn - ước chừng, nếu bạn chuyển chế độ của chiếc Panasonic của tôi, thì đó là 40 phút ở 160 độ và 2 giờ ở 100 độ ...
Tolena
Trích dẫn: Yuliya K
sau đó là 40 phút ở 160 độ và 2 giờ ở 100 độ ...

Ở nồi áp suất của tôi, Nướng là 150 độ và mặc định là 40 phút, nhưng rất dễ thương lượng với Đầu bếp - ở đó, từ 40 đến 160 trong 10 độ, hãy đặt lò nếu bạn muốn. CẢM TẠ !
mamusi
Sau khi hầm để nướng! Đã sẵn sàng. Đi!
Yuliya K, Tôi đã nấu. Rất tuyệt. Không đẹp bằng của anh đâu, Yul. Nhưng tôi là lần đầu tiên!
Tôi sẽ làm điều đó ở bé Panas sau.
Nó khó ở Toshiba. Chúng tôi phải chọn các chương trình. Không phải điều đó.

Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18
Yuliya K
Rituel, ah thật là một cái đĩa nhàm chán !!! Vâng, trong Panasik bé, nó dễ dàng hơn cho các chương trình, tôi nghĩ rằng nó là bình thường và nó sẽ đi vào số lượng, nếu bạn nhấn đúng các lớp!
Mirabel
Yulia, Yulechka! : a-kiss: Tôi cũng cảm ơn bạn vì công thức tuyệt vời! Tôi nấu chậm và không chỉ có một củ hành tây, mà thịt cừu béo đã sửa chữa tình hình. Đó là một loại domlam, đồng thời, không hoàn toàn như vậy.
Hôm nay là cả một ngày chạy và bữa tối được tự chuẩn bị và không gây chú ý.
Cảm ơn Yulia và Slow!
Yuliya K
Vika, Tôi rất vui vì mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp và tôi thích nó !!
Jiri
Tôi đã đi chợ rau
Kapet
Một con ruồi trong thuốc mỡ trong một thùng mật ong ...

Tôi đã nấu món basma nhiều lần, theo công thức của các đầu bếp nổi tiếng. Không phải Stalik, Chúa cấm ... Mặc dù, chỉ có một công thức, với những biến thể nhỏ có thể xảy ra ...
Kết quả là như trong phim hoạt hình nổi tiếng: kỳ vọng và thực tế. Không, tất nhiên là ngon.Nhưng cái nhìn cuối cùng cũng giống tác giả: rau và thịt ngổn ngang hấp-luộc khó coi ăn không ngán. Đó có phải là mùi ...
Nhưng Basma của Stalik trong ảnh chỉ là một bức tranh. Điều này có thể hiểu được - nó hoạt động để tăng nhu cầu và doanh số bán sách dạy nấu ăn của mình. Không tin tôi? - Nhưng hãy thử nấu món basma như trong ảnh của Khankishiev ... Sẽ không được đâu ... Vì đây không phải là basma thật của anh ấy. và một minh họa của xs cái gì ...

Shl. Xin lỗi, nhưng tôi không thích người đàn ông hay chửi thề này ... Tốt hơn Lukmore, và bạn không thể nói ... 🔗

Stalik Khankishiev (Basurmansk. ستالیک خانکیشی وْﻌلی, người dùng Livejournal icon.pngstalic) là một chuyên gia ẩm thực người Uzbekistan (hành vi Azerbaijan, lỗ mãng trong cuộc sống, kiểu tóc đầu trọc, chỉ là một người Do Thái Đức theo quốc tịch. Vì lý do nào đó, anh ta sinh ngày 2 tháng 2 năm 1962 tại Fergana trong một gia đình Do Thái), một nhà văn viết thư, một nhiếp ảnh gia của mamiey, một ssu-đầu bếp của nhà bếp của mình và là tác giả của một số lượng lớn các tài liệu cơ bản về ẩm thực phương Đông. Ông rất nghiêm khắc với công thức và chất lượng sản phẩm, chỉ trích gay gắt những ai đang tìm cách dễ dàng và thay thế mỡ đuôi bằng thịt lợn.
Ngoài tài năng nấu nướng, ông còn nổi tiếng bởi tính cách nóng nảy, ngang tàng, không khoan dung và yêu thích liệu pháp điều trị bằng nước tiểu. Nhẫn tâm với những người yêu thích Maynesic, và cũng ghét những chiếc máy xay thịt, coi chúng là công việc của quỷ dữ. Có thói quen phản hồi ít hơn một chút so với tất cả các bình luận với ba câu chuyện tục tĩu và cụm từ "đái vào miệng, gozlodarazin."

Yuliya K
Có thể Stalik nhận được những bình luận "ác ý" như vậy, tôi thấy chẳng ích gì khi bàn về đặc điểm cá nhân của anh ấy. Anh ấy hiểu rất rõ về ẩm thực Trung Á và biết cách dạy cách chế biến các món ăn của nền ẩm thực này một cách đúng đắn. Sự nổi tiếng của ông với tư cách là một đầu bếp xuất sắc và người phổ biến ẩm thực phương Đông là rất xứng đáng, và đám đông những người chỉ trích ghen tị và cay độc trong những trường hợp này là điều khá dễ hiểu.
Tôi là một nhiếp ảnh gia tồi, nhưng khó có thể xảy ra tình trạng nấu quá chín và ngổn ngang, rau củ trong món ăn này được hấp chín nhưng vẫn giữ được hình dạng hoàn hảo vì chúng được cắt thành những miếng lớn. Tôi không biết bạn đã nấu món này theo công thức của những đầu bếp nổi tiếng nào (đánh giá là do rau chín quá, họ nấu không đúng cách), nhưng món ăn này rất đơn giản, rất ngon và thơm, rõ ràng là nó không phải của bạn!
Kapet
Trích dẫn: Yuliya K
bạn chỉ thấy nó không phải là của bạn!
Có lẽ, có lẽ ... Chỉ từ kinh nghiệm của riêng tôi, tôi sẽ nói rằng tốt hơn là nấu shurpa từ bộ sản phẩm này, và phục vụ nó như một khóa học đầu tiên hoặc thứ hai ... Tại sao nó tốt hơn? - Vì món ăn sẽ ngon như ý và nhìn trong hơn ... Nhưng chỉ khi nấu bạn mới phải mày mò một chút, vì không phải sản phẩm nào cũng cho vào shurpa cùng một lúc như basma ... Nhưng Đây là cách nó phải như thế này: ví dụ như cà rốt, cần thời gian nấu lâu hơn so với bắp cải, bí xanh và ớt cần 5-10 phút nấu cho đến khi chín, vv Như vậy, các mẩu rau nấu quá chín sẽ không bám trong đĩa ...
Yuliya K
Tôi nghĩ rằng shurpa là một món ăn hoàn toàn khác, và cũng dành cho người nghiệp dư! Nhưng dumlyama và basma không hề kém ngon, và thậm chí còn kém màu sắc hơn trong cách trình bày !!
lettohka ttt
Yuliya KCảm ơn bạn, Yulenka! Công thức chế tạo bom !!!
Yuliya K
Natulya, cảm ơn bạn đã chú ý đến công thức !!!
Kapet
Julia, bạn là một người tuyệt vời mà bạn đang thử nghiệm những công thức nấu ăn mới cho chính mình. Bản thân tôi cũng hoàn toàn là một nhà thí nghiệm nghiệp dư. Và tôi phải nói rằng tôi có rất ít món ăn mà lần đầu tiên tôi cố gắng nấu cho chính mình, vẫn còn trong cuộc sống hàng ngày, tức là chúng được nấu nhiều hơn một lần. Và basma là từ cùng một loạt. Ừ thì tuyệt, đúng thì ngon, không thì mình sẽ không nấu nữa, vì bề ngoài không có gì là camilfo, và còn hàng loạt công thức khác đã được chứng minh với rau và thịt không thể tệ hơn ... Hãy cùng ẩm thực Trung Á tìm hiểu nhé. chủ nghĩa kỳ lạ vẫn còn với nó. ..
Nhưng bạn chắc chắn nên thử. Điều gì sẽ xảy ra nếu nó thực sự là CỦA BẠN!
Yuliya K
Constantin, cảm ơn vì những lời tốt đẹp, nhưng món ăn này không phải là mới đối với tôi, tôi biết và yêu thích nó từ khi còn nhỏ! Cũng như nhiều món ăn Trung Á khác! Đối với tôi, những món ăn của nền ẩm thực này không hề xa lạ, chúng bình thường và thường được tôi chế biến trong nhiều năm! Ở đây tôi chỉ đăng một phiên bản của basma được điều chỉnh cho multiooker!
Mirabel
Constantin, Không có gì là hấp-sập, thôi, giá mà cố gắng tối cả ngày.
Và như vậy, tất cả mọi thứ là toàn bộ, rất thơm và ngon và rất hữu ích. Bày ra đĩa, rắc rau thơm lên trên. Theo quan điểm của tôi và không chỉ, xuất sắc!
aa và vẫn còn lười biếng .. khi thời gian không còn nhiều.
Những người nhập cư từ Wed Asia và không chỉ, rất tôn trọng món ăn này. Và shurpa cũng rất ngon, nhưng hoàn toàn khác!
Yuliya K
Trích dẫn: Mirabel
Những người nhập cư từ Wed Asia và không chỉ rất tôn trọng món ăn này. Và shurpa cũng rất ngon, nhưng hoàn toàn khác!
Vika, tôi hoàn toàn đồng ý !!
julia_bb
Yuliya Kthật là một công thức tuyệt vời! Tôi không quen với món ăn này, nhưng tôi chắc chắn sẽ thử nấu nó ở Shteba. Tôi nghĩ rằng chồng tôi nên thích nó, chắc chắn
Yuliya K
julia_bbJulia, cảm ơn bạn đã chú ý đến công thức! Hy vọng chồng tôi sẽ thích nó!
julia_bb
Yuliya K, trùng tên và tôi chắc chắn rằng tôi cũng sẽ thích nó
Yuliya K
Julia, Tôi sẽ rất vui !!
M @ rtochka
Yulia, Tôi đang mang một cái đĩa!
Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18
Và không có gì rau củ ... Tất cả đều ở dạng miếng riêng biệt, bạn có thể nhìn thấy trong ảnh!
Tôi vừa vặn xúc đủ thứ vào cái bát 5 lít, không ngờ có chuyện nhiều như vậy, hôm qua còn phải mời khách bữa cơm. Nhưng tôi rất hạnh phúc! Đối với tôi, những món ăn như vậy là một chỉ số của mùa hè. Nó rất ngon!
Tôi sẽ biết tên. Và sau đó mọi thứ là "món hầm, món hầm"
Yuliya K
Dasha, oh thật là một basma xinh đẹp !! Vui mừng bạn thích nó !! Vâng, số lượng trong phim hoạt hình nhồi bông hóa ra là khá !!
natalia27
JuliaVâng, có những điều kỳ diệu trên thế giới, đặc biệt là trên một chiếc máy làm bánh mì! Hôm qua, vì buồn chán và nóng nực, tôi đã xem qua cuốn sách công thức nấu ăn Kuzina (lò nướng đa năng), cuốn sách mà tôi đã có trong 2,5 năm và thu hút sự chú ý đến công thức làm basma. Vì nóng, tôi không thực sự muốn nấu ăn, vì vậy công thức này làm tôi hứng thú, hôm nay tôi đã mua tất cả các sản phẩm và trước khi nấu, tôi quyết định xem cách Stalik cắt rau, nhưng trước đó tôi đã quyết định xem HP, và lo và kìa, đây là công thức ở đây., cho đến khi vẫn còn trong hộp đa năng. Cảm ơn vì đã chia sẻ kinh nghiệm của bạn. Tôi đã đi nấu ăn, mặc dù tôi không thể quyết định nơi để nấu ăn ở Kuzin hay trong một tủ đa năng, được rồi, tôi sẽ quyết định trong quá trình này
Yuliya K
Natasha, đó thực sự là điều kỳ diệu! Vậy nên quyết định nấu cá basa là đúng đắn và kịp thời! Tôi vẫn còn mơ hồ về Kuzina, nhưng tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp ở cô ấy! Tôi sẽ rất vui nếu bạn chia sẻ kết quả!
natalia27
Yulia, đã được đặt để nấu, nhưng trong nồi nấu chậm. Tôi đã nghi ngờ về Kuzina, vì có một khu vực bay hơi lớn và trong nắp của lỗ, tôi nghĩ rằng chất lỏng sẽ bay hơi mạnh. Nhưng nếu thành công thì lần sau nhất định sẽ nấu món đó ở Kuzin, thú vị nhất là chuyện gì xảy ra. Con trai tôi là một fan hâm mộ của Stalik, vì vậy nó đã cho tôi một liên kết để tôi có thể xem cách nó nấu ăn, nhưng khi tôi nhìn thấy công thức của bạn, tôi đã không đến Stalik, vì bạn đã mô tả mọi thứ chi tiết như vậy.
Julia, cảm ơn một lần nữa cho công thức và mô tả. Đã ăn và nó rất ngon, đây là món ăn của chúng tôi. Tôi chỉ nhớ rằng một cái gì đó như thế này đã được nấu trong thời thơ ấu của tôi và vì một số lý do được gọi là sote, sự khác biệt duy nhất là cà tím được chiên.
Không có hình ảnh nào vì chồng tôi đi làm về ướt (chúng tôi gặp cơn mưa dài như mưa nhiệt đới) đói và cần được cho ăn gấp. Nhưng thực phẩm hóa ra lại đẹp mắt, tươi sáng và ngon miệng - cà rốt màu cam, ớt đỏ và cà chua. Và cũng có một món yushechka rất ngon. Tôi đã nấu theo công nghệ của bạn - đầu tiên là Nướng, sau đó là Hầm trong 55 phút.
Rituslya
Yulenka, cuối cùng thì tôi cũng đã nấu nó rồi!
Cảm ơn rât nhiều! Rất, rất ngon!
Basma (dựa trên công thức của Stalik Khankishiev) trong máy nướng đa năng Panasonic SR-TMH 18
Yuliya K
Nghi thức, thật là một đĩa ngon! Cảm ơn về bức ảnh! Rất vui vì nó ngon!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Công thức nấu ăn hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì