Kem mật ong

Thể loại: Công thức nấu ăn
Kem mật ong

Thành phần

Mật ong lắng đọng - kẹo 200gr
Bất kỳ chất phụ gia nào bạn chọn

Phương pháp nấu ăn

 • Chúng tôi luôn ăn loại mật này khi chúng tôi vào miền nam.
 • Và năm nay, đã mua được một hũ mật ong ba lít, tôi quyết định tự làm một loại kem mật ong như vậy. Có rất nhiều bài báo trên Internet về một món ngon như vậy, bắt đầu bằng đánh giá về fu-muck, kết thúc bằng những lời tán dương. Bạn quyết định có làm điều đó hay không.
 • Có vẻ như không có công thức trên diễn đàn, vì vậy tôi quyết định đăng nó.
 • 1. Đối với mật ong như vậy, bạn cần mật ong lắng hoặc mật ong.
 • Kem mật ong
 • 2. Chúng tôi đun mật ong trong một nồi cách thủy - xem nhiệt độ! Nước! không tăng trên 50g Vì sau khi đun nóng trên 45g, mật ong bắt đầu mất các đặc tính có lợi. Cần hâm nóng mật ong để các tinh thể lớn tan ra và kem đánh bông sẽ mềm hơn.
 • 3. Tôi có Kenwood và để khuấy, tôi đã lấy tệp đính kèm K. Trên máy trộn thông thường, bạn có thể dùng máy đánh trứng thông thường. Nhân tiện, hãy nhớ rằng nhiều người sử dụng máy khoan để khuấy bằng cách lắp vòi từ máy trộn thay vì máy khoan. Hãy quan tâm đến các trợ lý của bạn, hãy để họ nghỉ ngơi nếu bạn thấy điều đó thật khó cho họ. Trên mạng, tôi thấy cách làm mật ong như vậy trong cối xay sinh tố. Nhưng đồng thời họ lấy 9 phần mật ong lỏng và 1 phần mật ong lắng.
 • 5. Đánh mật ong lúc đầu, ngay cả sau khi bạn đã làm ấm nó trong nồi cách thủy, vẫn khó. Nhưng dần dần bạn sẽ thấy nó sáng lên và lỏng hơn như thế nào. Tôi lần đầu tiên làm một loại kem như vậy và không biết phải đánh nó bao nhiêu. Cô dừng lại khi thấy nó sáng lên - bọt khí xuất hiện và mật ong bắt đầu giống sữa đặc ở độ sệt. Đánh bông trong 10 phút.
 • 6. Bây giờ bạn có thể thêm quả mọng khô hoặc các loại hạt vào mật ong này. Tôi đã có quả việt quất khô. Đối với bản thân tôi, tôi đã lưu ý - cho tương lai, trước tiên tôi sẽ xay quả dâu trong máy xay cà phê.
 • Kem mật ong
 • 7. Đổ mật ong vào hộp đựng và để tủ lạnh trong 10 ngày. Bạn có thể ăn vào ngày hôm sau nhưng cần bảo quản trong tủ lạnh để mật ong không bị phân tầng theo thời gian. Mặc dù, theo những người nuôi ong có kinh nghiệm, nó vẫn tẩy da chết. Tôi sẽ không giữ mật ong như vậy trong một thời gian dài :)
 • Cái tự chế đối với tôi dường như dữ dội hơn. Tôi nghi ngờ rằng loại chúng tôi mua ở miền nam không phải là mật ong 100%. Mật ong mà bạn nhìn thấy trong cửa hàng, sau 10 ngày trong tủ lạnh, đã được giữ trên bàn trong 5 ngày. Nó đã không bị phân tách.

Món ăn được thiết kế cho

200 g

Thời gian chuẩn bị:

20 phút + 10 ngày

Cầu
mir_ka, rất thú vị, cảm ơn vì công thức. Trên đường đi, câu hỏi đặt ra: tại sao lấy mật ong kết tinh và làm tan chảy nó, nếu bạn có thể lấy mật ong lỏng ngay lập tức?
Elya_lug
mir_ka, Tôi chưa bao giờ nghe nói về một điều kỳ diệu như vậy. Việc đun nóng và đánh bông có làm thay đổi mùi vị của mật ong không, hay về cơ bản đó là mật ong với trái cây sấy khô?
mir_ka
Trích: Bridge

mir_ka, rất thú vị, cảm ơn vì công thức. Trên đường đi, câu hỏi đặt ra: tại sao lấy mật ong kết tinh và làm tan chảy nó, nếu bạn có thể lấy mật ong lỏng ngay lập tức?

Ở mọi nơi trong các công thức, mật ong đã lắng được chỉ ra, hoặc nhất thiết phải là một phần của mật ong đã lắng và 9 phần chất lỏng. Mật ong dạng kem là loại mật ong lắng tương tự chỉ đơn giản là bão hòa với không khí và có các tinh thể nhỏ hơn. Sau khi tan chảy trong nồi cách thủy, chúng tôi loại bỏ các tinh thể lớn, Và bằng cách làm lạnh trong tủ lạnh, sự hình thành của các tinh thể mới nhưng nhỏ hơn. Nhờ đó, cấu trúc là tinh tế hơn.


Đã thêm vào Chủ nhật ngày 20 tháng 11 năm 2016 09:17 PM

Trích dẫn: Elya_lug

mir_ka, Tôi chưa bao giờ nghe nói về một điều kỳ diệu như vậy. Việc đun nóng và đánh bông có làm thay đổi mùi vị của mật ong không, hay về cơ bản đó là mật ong với trái cây sấy khô?
Sau khi làm một loại kem như vậy từ mật ong tự làm, tôi không thấy sự khác biệt về hương vị. Nhưng cấu trúc trở nên tinh tế, giống như kem, cảm giác như tôi đánh bông mật ong và bơ. Và vì vậy mật ong vẫn là mật ong :)
Chỉ có cấu trúc của nó thay đổi. Ví dụ, tôi đã nghĩ đến việc sử dụng nó như một lớp xen kẽ trong bánh ngọt.
MariV
Đã bao lần tôi thấy và nếm mật như vậy. Tôi luôn tự hỏi làm thế nào loài ong có thể làm được điều đó Và bạn chỉ cần hâm nóng nhẹ rồi đánh tan! Tôi chắc chắn sẽ cố gắng!
Một cách thú vị!
Vụn
Katyusha, cảm ơn bạn rất nhiều, trải nghiệm làm kem mật ong rất thú vị !!!

Tôi nhớ Irishka của chúng tôi-Irsha nấu chín quất mật ong ...

Đây bổ sung nhỏ ...
Albina
Tôi chưa nghe nói về điều này. 🔗
gawala
Trích: Albina
Tôi chưa nghe nói về điều này
Trong khu vực của chúng tôi, mật ong thông thường và mật ong kem cũng được bán .. Tôi đã mua cả thứ này và thứ kia. Tôi không thấy bất kỳ sự khác biệt nào về hương vị .. Cả hai đều ngon và khác nhau. Nhưng kem mật ong không được bán trong siêu thị, mà ở các cửa hàng nhỏ, nơi nó được bán bởi các công ty con tư nhân, hoặc trên bao bì chính nó ..
Irgata
món ngon thì mình đánh ít thôi, máy trộn ko công nghiệp 3-4 muỗng thìa, hoàn toàn là để thưởng thức, các bạn không ăn nhiều mật ong, và cream honey mùi đậm hơn và vừa đẹp mắt - mật ong cho tâm hồn

Chỉ có điều tôi không hâm nóng nó trước khi đánh kem, nó đã nóng lên trong quá trình này, các loại kem công nghiệp được đánh kem trong vài giờ trong lạnh, các thể tích, tất nhiên, không phải bằng lọ của chúng tôi.


Đã thêm Thứ Hai ngày 21 tháng 11 năm 2016 08:30 sáng

và trên thị trường loại mật ong dạng kem này đã được ưu tiên, họ đã được bán, rằng vị kẹo phù hợp với sở thích của họ hơn, tôi nghĩ rằng mật ong trên thị trường như vậy không phải là không có chất cải thiện hương vị

vì vậy sẽ dễ dàng hơn để tự đánh một chút và mật ong tự nhiên rẻ hơn (kem tăng gấp 3 lần, nhưng được bán theo số lượng) và bạn tự xem nó diễn ra như thế nào
MariV
Irsha, Ira, tuy nhiên, tôi chưa thấy cách của bạn - patamushto trong một đống chung! Và tôi thực sự cần phương pháp này ...
Irgata
Trích: MariV
patamushto trong một đống chung!
nhưng không hiểu sao mình còn không nghĩ ra công thức, khá cụ thể, ai quan tâm đến mật ong thì đọc topic

tốt đó mir_ka đã vẽ ra một công thức - em yêu, hóa ra nó rất ngon và không khó để nấu

vâng, và các phương pháp không khác lắm, như mọi khi, tôi lười hơn
con chuồn chuồn
Tôi đã mua một quả mâm xôi như vậy, ngon tuyệt! Bạn có thể tự mình làm nó)
kavmins
Bây giờ với những loại chất độn như vậy mà món súp mật ong không được bán và giá cao ngất ngưởng .. bạn phải tự mình thử nhé, cảm ơn vì công thức!
Irgata
Trích: Dragonfly
Tôi đã mua một quả mâm xôi như vậy, ngon tuyệt!
đây rồi .. bất kỳ mật ong nào và * mật ong * đều có thể được che giấu với hương vị quả mâm xôi
Kirks
mir_kaCảm ơn bạn vi công thưc nay! Tôi vừa giấu một lọ kem mật ong, mua ở Sochi. Và hôm qua, nhìn thấy công thức của bạn, tôi đã quyết định tự làm. Đánh trong máy trộn khoảng 25 phút và cho vào tủ lạnh ngay. Thơm, tinh tế. Tôi đang nghĩ đến việc làm nó với phụ gia, trong một cái đã mua, tôi có nó với quả lý chua, màu sắc tươi sáng, tôi tự hỏi nếu bạn có thể thêm quả tươi. Cảm ơn bạn, kem tự làm rẻ hơn và tốt cho sức khỏe
Kem mật ong
gawala
Chúng tôi bán nó với klbunik. Tôi đã mua nó. Tôi không thích nó .. Tôi vẫn là một fan hâm mộ của mật ong tự nhiên, không có chất phụ gia ..
Vụn
Trích dẫn: Kirks
Đánh trong máy trộn khoảng 25 phút

Natashavà ở tốc độ nào và sức mạnh của máy trộn của bạn là bao nhiêu?
Irgata
Vụn, bạn, kinda, bạn có thứ gì đó giống như kenwood không? hành tinh
Vụn
Trích dẫn: Irsha
Bạn có, đại loại, có thứ gì đó giống như kenwood không?

Bạn đang nói về Ankarsrum, Người Ailen ?
NataST
mir_ka, cảm ơn vì ý tưởng này, tôi thấy điều này lần đầu tiên) Tôi đã làm ngay lập tức - 10 phút trong Kenwood, tệp đính kèm K-shka. Cấu trúc và hương vị đẹp, tôi thích nó rất nhiều. Tôi thậm chí còn không làm nóng nó, và vì vậy nó đã bị mềm ra. Câu hỏi thật ngu ngốc - các đặc tính của mật ong không bị suy giảm? Nó không xấu đi từ một thủ tục như vậy?
Taia
Trích dẫn: NataST
Câu hỏi thật ngu ngốc - các đặc tính của mật ong không bị suy giảm? Nó không xấu đi từ một thủ tục như vậy?

Tôi đã xem video YouTube về điều này ngày hôm qua.
Người nuôi ong lấy mật, cho thấy quy trình và đây là những gì anh ta nói về điều này: nhiệt độ trong tổ ong là 35 độ, tức là mật ong cũng được lưu trữ trong các lược ở nhiệt độ này trong tổ ong. Còn mật ong đánh bông nóng lên đến nhiệt độ 28 độ, anh đo đạc cụ thể và đưa ra các giá trị. Kết luận có nghĩa là mọi thứ đều ổn.
Irgata
Trích dẫn: Krosh
Ankarsrum
Tôi không biết những từ khiếm nhã như vậy

hay trong máy xay sinh tố người ta quất, mình chưa thử thì không biết, không có, dòng điện chìm hết
Elena Bo

Ở đây tôi thích cách này. Tôi hy vọng bạn có thể chèn video?
Kirks
gawalaĐồng ý, con gái ai chẳng thích mật ong, kem dẻo hơn, chấm với trà và bánh mì thì ngon tuyệt.
Vụn, Tôi có Bếp, vòi K, lúc đầu tôi đánh ở tốc độ 1,2, sau đó chuyển sang 4.
NataST, Tôi cũng quan tâm về câu hỏi này, đã xem trên Internet, giống như nếu bạn không đun nóng mật ong, thì các thuộc tính không bị mất.
Nhưng kem mua về thì màu sáng, chắc là đã pha thêm thuốc nhuộm
Kem mật ong
Vụn
Trích dẫn: Irsha
Tôi không biết những từ khiếm nhã như vậy

Vâng laaaadnoooo để bạn không biết ...

Tôi không tin ... nhưng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng bạn đừng nói dối bạn đang nói sự thật ...Trích dẫn: Irsha
hoặc trong một máy xay sinh tố cố định, người ta đánh

Buồn cười một nghìn năm)) đáng giá, bỏ gần như ngay lập tức sau khi mua ...

Trích dẫn: Irsha
hiện tại mọi thứ đều chìm

In), tôi cũng có đủ thứ này !!!
izumka
mir_kavà kem được đánh với tốc độ nào?
mir_ka
izumka, Tôi bắt đầu từ 1-2, thật đáng sợ cho máy trộn của tôi. Rốt cuộc, tôi đã làm ấm mật ong không ở trạng thái lỏng hoàn toàn. Cô tăng dần tốc độ của mình.


Được thêm vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2016 08:33 AM

KirksVì con trai, cô ấy bắt đầu tất cả :)
Tốt hơn là bắt đầu đánh kem ở tốc độ thấp. Tôi xác nhận!
Mật ong không nên đun trên 45 độ! Bạn có thể hâm nóng một chút để lúc đầu máy trộn dễ đánh hơn. Sau đó, mật ong trở nên bão hòa với không khí và trở thành chất lỏng.

Và bạn có mật ong với những gì? Tôi đang lên kế hoạch với dâu tây khô. Tôi nghĩ rằng nó sẽ cho một màu sắc, nhưng trong hình ảnh nó đã rất sáng.


Được thêm vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2016 08:34 AM

Elena Bo, Đúng! Mọi thứ đều có thể và cần thiết! Tôi đã xem cái này. Nhưng mật ong của tôi đã bị đầy đường. Tôi không dám làm điều đó trong máy xay sinh tố. Nhưng nếu có cả mật ong lỏng và mật ong, thì phương pháp này cũng tốt!


Được thêm vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2016 08:36 AM

NataST, Không có gì!


Được thêm vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2016 08:37 AM

Taia, Cảm ơn vì câu trả lời! Tôi không biết về nhiệt độ trong tổ ong. Thông tin có giá trị! Vì vậy, lên đến 38, bạn có thể khởi động một cách an toàn!


Được thêm vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2016 08:39 AM

gawalaSau đó, bạn không cần bổ sung. Quá trình này không ảnh hưởng đến hương vị của mật ong. Nó chỉ trở nên mềm hơn và thuận tiện hơn cho việc ăn uống vì không bị nhiều đường :)


Được thêm vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2016 08:41 AM

Kirks, Đối với sức khỏe của bạn! Tôi đã không thử tươi. Bất cứ nơi nào tôi tìm thấy thông tin quả mọng khô. Về lý thuyết, mật ong là một chất bảo quản. Nhưng chỉ cần bảo quản trong tủ lạnh để không bị lên men. Trên bàn, như tôi có, cái lọ sẽ không hoạt động.


Được thêm vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2016 08:43 AM

Irsha, Thứ lỗi cho tôi, tôi đang tìm kiếm công thức nấu ăn, tôi nghĩ thực sự những người phụ nữ may vá của chúng tôi chưa làm được điều này.
Và bạn đã làm điều đó trong một thời gian dài


Được thêm vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2016 08:44 AM

MariV, Đây là những con ong sai


Được thêm vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2016 08:46 AM

Vụn, Eh, và tôi đang tìm kiếm một video. Khi bạn chỉ cần đọc diễn đàn chăm chú hơn! cảm ơn vì các liên kết!
julia_bb
Thật là một công thức thú vị, tôi chưa bao giờ nghe nói về cream honey) Tôi sẽ phải làm một ít ở Kesh, có lẽ con gái tôi sẽ thích nó hơn, anh ta bôi nó vào bánh mì, không chảy?
Elya_lug
Trên trang web của Yu Vysotskaya, tôi thấy có rất nhiều lựa chọn cho món súp mật ong: trái cây, linden, cà phê, vani, mojito, gừng, thông và quả óc chó. Tôi đã rất ngạc nhiên!
gawala
Trích dẫn: Elya_lug

Trên trang web của Yu Vysotskaya, tôi thấy có rất nhiều lựa chọn cho món súp mật ong: trái cây, linden, cà phê, vani, mojito, gừng, thông và quả óc chó. Tôi đã rất ngạc nhiên!
Tôi không biết sản phẩm của ai, theo nhãn, trông giống sản phẩm nội địa .. Nhưng ở châu Âu, mật ong như vậy thì khác, với đủ loại phụ gia được bày bán tràn lan. Tôi sẽ không nói rằng nó rất phổ biến, tốt, ít nhất tôi đã không thấy nó bị ngân hàng tóm cổ, ai nên đến mua nó, nó thường được bán ở một số quán trà tử tế, hoặc từ một người nuôi ong tư nhân .. . trong một cửa hàng nhỏ nào đó ...
Tôi đã mua mật ong như vậy với dâu tây. Tôi không thích nó .. Tôi không biết làm thế nào để ăn xong nhanh hơn, kết quả là tôi đã ném nó ra ngoài cùng với cái lon ...
Tất cả đều giống nhau, một sản phẩm tự nhiên, nó là một sản phẩm tự nhiên.
Irgata
Trích dẫn: gawala
Tất cả đều giống nhau, một sản phẩm tự nhiên, nó là một sản phẩm tự nhiên.
vâng, nếu các chất phụ gia cho mật ong là tự nhiên, và nếu tất cả các loại thuốc nhuộm và chất cải tiến .. và bản thân kem mật ong không mất đi tính tự nhiên khi đánh
gawala
Trích dẫn: Irsha

vâng, nếu các chất phụ gia cho mật ong là tự nhiên, và nếu tất cả các loại thuốc nhuộm và chất cải tạo ..và bản thân kem mật ong không mất đi độ tự nhiên khi đánh bông
Trong trường hợp của tôi, chúng là tự nhiên .. dâu tây lóe sáng ở đó ... quả mọng ...
Irgata
Trích dẫn: gawala
Trong trường hợp của tôi, chúng tự nhiên
và bị cắt ngắn .. lãng phí và nền kinh tế Áo, đã nướng một số bánh quy cho người dân địa phương
Đôi khi tôi thêm mật ong vào quả mọng trong vườn, thay vì đường = trong tủ lạnh, chúng không làm hỏng nhau, tôi ký vào những thùng chứa này rằng đó là mật ong ở đó - giống như một lời kêu gọi phục hồi đặc biệt khi sức khỏe sắp chết
gawala
Trích dẫn: Irsha

và bị cắt ngắn .. lãng phí và nền kinh tế Áo, đã nướng một số bánh quy cho người dân địa phương
Đôi khi tôi thêm mật ong vào quả mọng trong vườn, thay vì đường = trong tủ lạnh, chúng không làm hỏng nhau, tôi ký vào những thùng chứa này rằng đó là mật ong ở đó - giống như một lời kêu gọi phục hồi đặc biệt khi sức khỏe sắp chết
Chà, cũng lâu lắm rồi, hồi đó chưa có dâu vườn, chẳng hiểu sao tôi chưa bao giờ có ý định nướng dân gian.
mamusi
Đây là "công trình" đáng đánh bại của tôi đây mật ong, đã chuyển sang màu trắng 10 phút gần như trôi qua. Sau 5 phút, tôi tắt máy trộn để nghỉ và bật lại.

Kem mật ong

Hình xoắn ốc. Tôi đặt một cái bát cho bột để tôi không giữ tấm thảm silicone từ bên dưới, để nó không bị trượt. Bàn tay đang nghỉ ngơi!
Nhiều người có một chiếc cốc như vậy trong nhà của họ. Có một đường viền trên nắp giữ máy trộn của tôi một cách hoàn hảo!
Irgata
Trích dẫn: mamusi
Xoắn ốc
lâu hơn, đặt máy đánh trứng

mặc dù ... và nếu bạn thấy cách bạn có thể làm điều đó với hình xoắn ốc - hãy nói cho tôi biết, huh?
mamusi
Irsha, corollas sẽ không vừa với bình
Và tôi muốn lười biếng, để không phải rửa một đống đồ hộp!).
Nhưng bây giờ tôi sẽ hoàn thành công việc với một bàn chân chìm !!!
Tôi sẽ chụp một bức ảnh cho bạn ...
Irgata
Trích dẫn: mamusi
máy đánh sẽ không vừa với bình
một máy đánh trứng là đủ để đánh bông, nếu cho một lượng nhỏ mật ong - 2-3 muỗng canh
nếu bạn muốn lười biếng
mamusi
Một cái máy đánh trứng sẽ không đánh tốt ... vặn cái lọ ... cảm ơn bạn, tôi quá lười để giữ cái lọ!
Tay tôi bận việc khác!
Và cái chân chìm, mặc dù có sức mạnh đối với tôi, nhưng đối phó với Tệ hơn với mật độ!

Kem mật ong
Đây là sản phẩm cuối cùng ~ bọt khí!)
Ngon, mềm, nhưng tôi thường khó làm được. Như thể không có nhu cầu. Mật ong được ăn hoàn hảo ở dạng ban đầu. Nhưng chỉ để cho vui ... bạn có thể.
Kem mật ong
con mắt
Cô đập máy xay bằng chân của mình: nó cho vào cổ lọ một lít cùng với phần còn lại của mật ong.
Chị không đun, mật khá dẻo, bị phân tầng nên mình dùng thìa trộn đều trước cho đến khi sánh mịn và quyết định không đun.
Trích dẫn: mir_ka
Tôi lần đầu tiên làm một loại kem như vậy và không biết phải đánh nó bao nhiêu. Cô dừng lại khi thấy nó sáng lên - bọt khí xuất hiện và mật ong bắt đầu giống sữa đặc ở độ sệt. Đánh bông trong 10 phút.
Từng chữ)

mir_ka, cảm ơn vì công thức!
Cảm ơn đầu bếp về chức năng "công thức ngẫu nhiên", nếu không tôi đã bỏ qua
Antonovka
Trích dẫn: ok
Tôi đập máy xay bằng chân của mình:
Bạn quất nó trong bao lâu? Đã có ý nghĩ về một cái chân, nhưng tôi sợ nó sẽ cháy hết ((
Pchela maja
Trích dẫn: mamusi
Đây là "công trình" đáng đánh bại của tôi đây mật ong, đã chuyển sang màu trắng 10 phút gần như trôi qua. Sau 5 phút, tôi tắt máy trộn để nghỉ và bật lại.
Đối với những trường hợp như vậy, máy khoan là tốt, tôi nghe nói
Irgata
Trích dẫn: Pchela Maja
khoan là tốt
vâng, khi họ đập cả một lọ mật ong trong lạnh hơn 10 giờ.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì