Trứng cá muối Zucchini cho lò nướng nhiều bánh Moulinex Cook4Me CE70 **

Thể loại: Khoảng trống
Trứng cá muối Zucchini cho lò nướng nhiều bánh Moulinex Cook4Me CE70 **

Thành phần

Zucchini (khối lượng tịnh) 1 kg
Hành tây (khối lượng tịnh) 200-250 g
Cà rốt (khối lượng tịnh) 200-250 g
Dầu thực vật 50-60 g
Muối 10 g
Đường 12 g
Tỏi (tươi hoặc khô dạng bột) 1/2 đinh hương hoặc 1 muỗng cà phê không có slide
Tương cà chua 130 g
Giấm 9% 1 muỗng canh. l.

Phương pháp nấu ăn

Phương pháp nấu ăn
Bóc vỏ hành tây, cắt khối vuông, đổ nước sôi vào, để 10 phút. Xả nước.
Gọt vỏ cà rốt, cắt khối vuông nhỏ.
Bí ngòi gọt vỏ, bỏ hạt, thái miếng vuông nhỏ.
Đun nhỏ hành tây trong dầu hướng dương trong chảo, chuyển sang nồi nấu chậm.
Đun nhỏ lửa cà rốt trong dầu hướng dương trong chảo, chuyển sang nồi nấu chậm.
Đun nhỏ lửa bí ngòi trong dầu hướng dương trong chảo, đợi cho đến khi đủ chất lỏng chảy ra (không bay hơi!), Chuyển tất cả mọi thứ vào nồi nấu chậm.
Đun nhỏ lửa mỗi chảo trong khoảng 10 phút với lượng dầu tối thiểu.
Lượng đầy của hộp đa năng - 5 lít - sẽ hoạt động nếu bạn lấy các nguyên liệu theo tỷ lệ, dựa trên trọng lượng 3 kg của bí xanh.
Tôi thu hút sự chú ý của bạn là trọng lượng sau khi gọt vỏ bí ngòi và cà rốt khác hẳn so với khi chưa gọt vỏ. Xem xét điều này.
Nếu bạn đang vội, bạn không thể dập tắt nó, nhưng hãy nhớ rằng trong trường hợp này, bạn cần lấy ít nguyên liệu hơn 30%, tức là tối đa 2 kg bí ngòi và tương ứng với các nguyên liệu khác, nếu không chúng sẽ đơn giản không phù hợp trong một hộp đa năng ở dạng thô.
Sau khi cho hành tây, cà rốt và bí ngòi vào âu đa năng, đậy nắp lại, đặt chế độ ngũ cốc - gạo (đây là áp suất thấp), thời gian: 12 phút.
Sau ngày hết hạn, mở nắp, cẩn thận đổ dung dịch vào bát có thể tích vừa đủ. Muốn cái bát càng rộng càng tốt, thể tích của cái bát xấp xỉ hai lần thể tích so với chất lỏng. Xay bằng máy xay (xay nhuyễn). Một cái chảo ít được mong muốn hơn một cái bát, vì nó khó kiểm soát chất lượng băm nhỏ hơn do độ sâu trong đó, máy xay có độ sâu nhỏ hoạt động hiệu quả.
Sau khi xay nhuyễn, thêm muối, đường, tỏi, tương cà chua. Tương cà phải có chất lượng tốt. Tôi lấy Kuhmaster. Bằng cách nào đó, tôi đã lấy một cái khác mà không nhìn vào cửa hàng - vị của trứng cá muối tệ hơn đáng kể, có vị chua.
Một lần nữa, nghiền cẩn thận cho đến khi tạo thành một khối đồng nhất không có vệt.

Đổ vào âu đa năng, đậy nắp lại, đặt chế độ ngũ cốc - gạo (đây là áp suất thấp), thời gian: 10 phút. Nếu sau khi hâm nóng, bộ đa năng dừng lại và báo rằng không có đủ chất lỏng - KHÔNG mở nắp và KHÔNG giảm áp suất, chỉ cần khởi động lại chế độ cũ - và mọi thứ đã được chuẩn bị. Thực tế có đủ chất lỏng, nó cần được làm ấm đủ.
Cuối cùng, mở nắp cẩn thận, không hoàn toàn, để trứng cá chảy ra từ nắp trở lại bát, bạn có thể nhẹ nhàng giúp nó bằng thìa silicone.
Trứng cá muối gần như đã sẵn sàng. Khuấy đều (có thể có một lượng nhỏ tương cà chua ở dưới đáy bát, bạn cần phân bố đều khắp thể tích).
Khi cần một độ đặc tinh tế, tôi xát nó qua một lưới kim loại (rây). Đây là một "lựa chọn nhà hàng".
Nếu có kế hoạch lăn, thêm giấm, trộn kỹ. Nếu cần, bạn có thể điều chỉnh muối, đường (phụ thuộc vào tương cà chua và giấm).Tôi không thêm giấm mà không có đường nối, nó được bảo quản hoàn hảo trong tủ lạnh và không có nó trong vài ngày. Trứng cá muối hóa ra ngon đến nỗi lần đầu tiên nó không lăn được. Phần còn lại đổ vào lọ tiệt trùng đã chuẩn bị trước, cuộn lại, lật ngược, bọc lại, để nguội.

Ghi chú


- Nấu hết một tải (3 kg bí xanh, khoảng 5 lít thành phẩm) cùng với việc dọn dẹp mất 3-3,5 giờ đồng hồ.
- Máy xay rau củ giúp tăng tốc đáng kể công việc chuẩn bị
- Khi nấu trong xoong trên bếp thông thường: lần nấu thứ nhất sau khi đun sôi (đậy nắp, thỉnh thoảng khuấy) - 2 giờ, lần thứ hai - 1 giờ.

Công thức dựa trên công thức cho trứng cá muối bí "UDachnaya":
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/in...on=com_smf&topic=295652.0

Rất cám ơn tác giả của công thức.

Kapet
Cảm ơn bạn, Alexander!
Và có một phim hoạt hình như vậy, đã tai, chúng tôi không biết phải làm thế nào với bí xanh, chúng tôi phân phát cho gà nhà hàng xóm ... Cùng thử công thức này nhé!
Dargo
Hãy chắc chắn để viết bạn đã làm như thế nào! Tất cả chúng tôi đều vui mừng Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào - hãy hỏi!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì