Món hầm rau củ "Không cần khéo léo"

Thể loại: Món rau và trái cây
Món hầm rau củ Không cần ăn kiêng cầu kỳ

Thành phần

Quả bí 1 máy tính cá nhân. Kích thước trung bình
Cà rốt 2 chiếc. (Trung bình)
Những quả khoai tây 2 chiếc. (Trung bình)
Rau xanh cắt nhỏ (thì là, ngò tây) 2 muỗng canh
Hạt tiêu đen 3 đậu Hà Lan
lá nguyệt quế 1-2 chiếc.

Phương pháp nấu ăn

  • Công thức này, cũng như tất cả các công thức từ con heo đất trong "công thức ăn kiêng" của tôi, được điều chỉnh cho dinh dưỡng với bệnh viêm tụy, viêm túi mật (chế độ ăn 5 và 5P).
  • Tất cả các loại rau được cắt theo kích thước và hình dạng thông thường cho bà chủ, các loại rau thơm và gia vị được thêm vào.
  • Chế độ dập tắt 1 giờ. Bay lá và ớt được loại bỏ trước khi phục vụ.

Thời gian chuẩn bị:

70 phút

Chương trình nấu ăn:

Dập tắt

Ghi chú

Nó có thể được sử dụng như một món ăn nhẹ độc lập hoặc như một món ăn phụ, trong trường hợp này, đối với các bữa ăn kiêng, nó có thể là ức gà luộc hoặc cốt lết hấp. Nó cũng rất tốt để làm nhân cho món trứng tráng (trong trường hợp của chúng ta là protein).

Công thức nấu ăn tương tự


MariV
Công thức chính xác!
Gael
Cảm ơn vì công thức! Tôi đã thực hiện các biến thể khác nhau trên một chủ đề nhất định trong một thời gian dài. Và gần đây, sau khi mua một máy ướp gia vị, tôi cuộn qua một chu kỳ (9 phút) đã chuẩn bị rau với hỗn hợp dầu ô liu và nước tương (nghĩa đen là một vài muỗng canh) và tỏi. Với tôi, có vẻ như nó có vị đậm đà hơn. Xin lỗi vì đã bỏ qua, nhưng có thể ai đó sẽ giúp đỡ
MariV
Có lẽ ai đó sẽ thấy nó hữu ích, nhưng không phải trong chế độ ăn kiêng thứ 5, nước tương, và đặc biệt là tỏi!
Quả mâm xôi
Trích dẫn: Gael

nhưng có thể ai đó sẽ giúp đỡ

tất nhiên, ai đó cũng sẽ thích phiên bản của bạn, với sửa đổi rằng đây không còn là một món ăn kiêng nữa. Với chế độ ăn 5 và 5P, bạn cần quên tỏi.
yara
Thật tốt khi có những công thức nấu ăn như vậy! Tôi tự hỏi nếu chúng ta có một chủ đề riêng cho công thức nấu ăn kiêng? (đối với bệnh nhân tiểu đường thì có, nhưng đối với tâm thất thì có?)
Vei
Đây là lý do tại sao tôi yêu thích nồi áp suất, vì những món ăn như vậy được chế biến trong tổng thời gian 20 phút chứ không phải 70 phút như trong MV.
Tôi cũng dành cho thực phẩm lành mạnh và cho một phần tương tự!
Quả mâm xôi
Trích: Vei


Tôi cũng dành cho thực phẩm lành mạnh và một phần tương tự!

vâng, ý tưởng của phần thu hút, bởi vì thực sự chính xác Không có nhiều công thức cho chế độ ăn kiêng 5 và 5P trên Internet.
MariV
Có thể trên internet thực sự không có sự lựa chọn tuyệt vời về các công thức nấu ăn đặc biệt, mà là mô tả về chế độ ăn uống. Đặc biệt, số 5 thực sự tồn tại, và thường bác sĩ chăm sóc đưa ra một tờ rơi mô tả chế độ ăn kiêng này. Ít nhất thì bác sĩ phẫu thuật cho tôi khi tôi xuất viện. Và trên diễn đàn của chúng tôi, Masha Schumacher đã đăng một mô tả về nhiều chế độ ăn kiênghttps://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=166321.1260... Dựa trên điều này và trí tưởng tượng của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị các món ăn cần thiết.
Quả mâm xôi
Trích: MariV

Có thể trên internet thực sự không có sự lựa chọn tuyệt vời về các công thức nấu ăn đặc biệt, mà là mô tả về chế độ ăn uống. đặc biệt, số 5, thực sự tồn tại, và thường bác sĩ chăm sóc đưa ra một tờ rơi mô tả chế độ ăn kiêng này. Ít nhất thì bác sĩ phẫu thuật cho tôi khi tôi xuất viện. Và trên diễn đàn của chúng tôi, Masha Schumacher đã đăng một mô tả về nhiều chế độ ăn kiênghttps://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=166321.1260... Dựa trên điều này và trí tưởng tượng của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị các món ăn cần thiết.
chính xác, đưa ra các khuyến nghị. Tôi đôi khi thiếu trí tưởng tượng của chính mình, tôi vui vẻ sử dụng công thức của người khác, tôi có 5P, có những hạn chế mạnh mẽ đối với sản phẩm, tôi thực sự không thể chạy trốn với trí tưởng tượng của mình ...
TATbRHA
kính thưa Quả mâm xôi, đã nấu món hầm của bạn, tôi chứng thực - quả thực rất ngon.

Đã có lần tôi ngồi trên bàn thứ năm liên quan đến sỏi trong túi mật và tôi nhớ rõ mình muốn một thứ gì đó ngon như thế nào - nhưng điều đó là không thể. Và phải MariV, và bạn nói đúng rằng có rất, rất ít món ăn ngon với những hạn chế như vậy và như vậy. Và bác sĩ chỉ đưa ra những hạn chế ... Do đó, sẽ tốt hơn, khi bạn đặt tên cho công thức của mình, hãy bắt đầu tên bằng các từ (ví dụ) "Món ăn cho chế độ ăn kiêng 5P", và sau đó là tên của chính thực phẩm. , hoặc một cái gì đó tương tự, bởi vì những người cần những món ăn như vậy, nó là một văn bản được đưa vào một công cụ tìm kiếm. Và hãy để nhiều người sử dụng kinh nghiệm tốt cho sức khỏe của bạn.
Quả mâm xôi
TATbRHA, rất vui vì bạn thích nó.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì