quản trị viên
Chọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua

1. Phần đế của máy sấy điện - Nhựa ABS. Đáy của máy sấy phải được đậy bằng khay có viền liên tục. Điều này được thực hiện để không có chất lỏng nào có thể lọt vào khoang điện tử từ các pallet của máy sấy điện, từ hoa quả nhỏ giọt trong quá trình sấy, điều này là không thể tránh khỏi. Trong trường hợp trái cây đặc biệt nhiều nước, bạn cũng có thể đặt khay đựng kẹo dẻo ở phía dưới đáy

2. Vỏ máy sấy điện - Nhựa ABS, polycarbonate chống cháy.

3. Pallet - Nhựa thực phẩm ABS. Đường kính của pallet lớn, từ 34 cm.

4. Chiều cao của pallet - Đừng quên hỏi người bán tải trọng danh nghĩa của mỗi tấm nướng (nó có thể thay đổi từ 500 g đến 1 kg) và độ sâu của các pallet.
Nếu thành cao 10 mm thì bạn chỉ có thể phơi trái cây và rau thái nhỏ, ví dụ như cam cắt lát mỏng. Các pallet càng cao, trái cây có thể được đặt trên đó càng lớn, ví dụ như nửa quả lê. Vì vậy, tốt hơn là nên chọn một máy sấy điện có pallet sâu 15-20 mm và cao hơn, hoặc có các bức tường có thể điều chỉnh được. Máy sấy có sẵn với chiều cao pallet từ 27 mm. Một số mẫu máy sấy có khay rỗng để tăng công suất của các bộ phận thông thường.

5. Tấm lưới để làm khô quả mọng nhỏ, rau xanh - Polypropylene cấp thực phẩm. Một tấm có lưới như vậy không cho phép các quả mọng nhỏ, các loại thảo mộc rơi xuống qua các pallet, vào bộ phận làm nóng

6. Tờ Pastille, tấm rắn không có lỗ - Polypropylene cấp thực phẩm. Một tấm rắn như vậy cho phép bạn đổ các khoảng trống nhuyễn berry lỏng lên đó, để làm kẹo dẻo, một lớp quả mọng mỏng, sau đó có thể cuộn lại thành ống để bảo quản.

7. Số lượng khay tối đa, có thể được lắp đặt trên một đế - tối ưu từ 10 khay, hơn nữa phụ thuộc vào công suất và tải của máy sấy điện. Ví dụ, mỗi khay chứa 300-500 gram rau thái lát, nghĩa là có thể xếp 3-5 kg ​​trên 10 khay. rau sống.

8. Cấu tạo khay - Pallet vách đôi, cho phép không khí nóng đi qua giữa các bức tường, giúp làm khô tốt hơn

9. Năng lực hộ chiếu.
Công suất của máy sấy điện từ 165 W đến 1000 W. Máy sấy điện công suất thấp chỉ có bộ phận làm nóng, thường được đặt ở dưới cùng, nhưng có những mẫu mà nó nằm trên nắp.
Với thiết bị trong 300 watt bạn có thể dễ dàng sấy thực phẩm trên ba tầng, nhưng đối với 6-7 khay, bạn cần có ít nhất 500-600 watt.
Quyền lực 500 Watt, cho số lượng lớn khay và sấy khô chất lượng cao.
Quyền lực 1000 Watt và chế độ 55-70 * C sẽ cho phép bạn nấu thịt và cá, món khốn, sujuk và món cá kho, goulash và hầm trong máy sấy điện
Công suất cao của máy sấy điện cho phép bạn đánh dấu lớn trái cây trên pallet, thành nhiều hàng, để tăng sức chứa thực tế của khay.
Hỏi người bán những gì tuổi thọ động cơ máy sấy điện? Động cơ có thể được đánh giá trong 2-3 năm làm việc liên tục và hơn thế nữa, sau đó nó có thể được thay thế trong Trung tâm bảo hành bằng một cái mới và liệu Trung tâm bảo hành của kiểu máy bạn mua có làm được không.

10. Nguồn cung cấp - 230-240 V, 50 Hz

11. Bảo mật - Cầu chì nhiệt, cách điện kép
Chắc chắn bạn sẽ rất tò mò về điều gì sẽ xảy ra nếu quạt đột ngột bị hỏng.
Chú ý: đối với nhiều kiểu máy, bộ phận làm nóng không tắt cùng lúc! Mức tối thiểu là máy sấy chỉ đơn giản là nóng chảy, mức tối đa là cháy. Hướng dẫn cho biết: "Thiết bị yêu cầu giám sát liên tục." Hoặc: Chỉ đặt thiết bị trên bề mặt chống cháy để tránh hỏa hoạn.

12. Nhiệt độ - Cảm quan (Thấp-Trung bình-Cao), ví dụ:
Thấp 35 ° C;
Trung bình 50-55 ° C;
Cao 60 ° C.
Điều quan trọng là phải có một cảm biến nhiệt độ trong máy sấy điện, cảm biến này sẽ duy trì nhiệt độ cài đặt không đổi trong máy sấy điện, bất kể nhiệt độ bên ngoài. Tôi đặt nó ở 55 ° C - nó sẽ giữ nó ở 55, và nó ở bên ngoài bao nhiêu, 15 hay 35 ° C không quan trọng. Cảm biến nhiệt sẽ tắt bộ phận làm nóng nếu có đủ nhiệt và chỉ bật nó khi cần thiết. Ngược lại: càng ấm, bộ phận làm nóng càng hoạt động kém. Nhiệt độ đồng đều là một yếu tố chính trong hiệu suất sấy tốt.
Sự hiện diện của cảm biến nhiệt giúp giảm tiêu thụ năng lượng hơn một nửa. Ví dụ, công suất làm việc của mô hình là 500 W / h, nhưng thực tế máy sấy điện có thể "ăn" 180-250.
Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của máy sấy là nhiệt độ tối đa có thể bên trong nó. Chỉ số này càng thấp thì thời gian sấy càng kéo dài do nhiệt độ cao làm tăng lượng ẩm thoát ra ngoài. Nếu chỉ số của nó quá thấp, các sản phẩm bên trong sẽ bắt đầu hư hỏng.

13. Bộ cơ bản - một số pallet, lưới, khay pastille.
Bạn nên tăng thêm nhóm cơ bản lên mức tối ưu, ví dụ:
10 khay sấy hoa quả, rau thơm
10 tấm lưới để sấy các loại quả mọng nhỏ, rau thơm
10 tờ cho pastille (tấm đặc không có lỗ)

14. Sự hiện diện của QUẠT và bộ phận phát nhiệt trong máy sấy điện !!!
Hơn nữa, hai thiết bị này phải có sẵn cùng nhau, điều này đảm bảo an toàn cho máy sấy điện.

15. Không khí nóng chuyển động như thế nào? Theo quy luật, không khí di chuyển từ dưới lên trên, và bạn sẽ phải sắp xếp lại các pallet ở những nơi để làm khô chất lượng cao. Đó là mong muốn rằng không khí nóng "đi bộ" theo chiều ngang! Kiểm tra chất lượng luồng gió, đặt lòng bàn tay lên đầu máy sấy, luồng gió phải nóng!
Luồng không khí theo phương ngang cho phép xếp trái cây trên pallet thành nhiều lớp, điều này cuối cùng làm tăng sức chứa thực tế của khay.

16. Thân máy sấy điện - Thân máy sấy điện được làm bằng nhựa và kim loại. Máy sấy kim loại mạnh hơn, nhưng đồng thời nặng hơn và nóng lên trong quá trình hoạt động, vì vậy bạn có thể bị bỏng.

17. Độ ồn - Máy sấy điện thường phát ra nhiều tiếng ồn trong quá trình hoạt động nên trước khi mua bạn đừng quên kiểm tra âm lượng của máy.

18. Các tiện lợi khác của việc sử dụng - một số máy sấy có chế độ hẹn giờ, màn hình kỹ thuật số, ngắt tự động, đếm ngược. Những tính năng này chắc chắn hữu ích, nhưng không bắt buộc.
Tự động ngắt điện của máy sấy quyết định bằng bộ hẹn giờ trên ổ cắm - thiết bị có bán ở bất kỳ cửa hàng điện máy nào, giá cả phải chăng.
Đây là một số khuyến nghị đơn giản cho bạn về việc lựa chọn một máy sấy điện.

Tôi hy vọng họ sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn của mình ... trong mọi trường hợp, lựa chọn là của bạn!

Nếu có bất kỳ điểm nào mà tôi bỏ lỡ, hãy cho tôi biết - Tôi sẽ chèn vào văn bản.
TanyaTk
các cô gái ơi, cho tôi hỏi gia đình cần bao nhiêu máy sấy? Tôi bị ám ảnh bởi tất cả các loại thiết bị nhà bếp. Mọi người xung quanh tôi gọi bệnh nhân, nhưng tôi không tranh cãi. Nhà bếp đã được đóng gói đến công suất. Hôm nay họ nên mang theo nồi nấu sữa, và họ bắt đầu nghĩ đến máy sấy. Nhưng tôi không muốn lãng phí những thứ vô bổ. Nó có liên quan như thế nào nếu tôi không có vườn rau của riêng mình (và rõ ràng là tôi không có rau, trái cây của riêng mình, v.v.), mọi thứ đều được mua ngoài chợ? Năm nay, lần đầu tiên tôi đóng băng trái cây và rau quả. Tôi đang hạnh phúc. Chúng tôi sử dụng. Một nhược điểm - tủ đông đã đầy đến bãi chứa. Bạn không thể đặt bất cứ thứ gì khác vào đó. Chúng tôi rất hiếm khi ăn trái cây sấy khô, nhưng tôi sẽ cho nó vào cháo một cách thích thú. Vì vậy, có lẽ tốt hơn bạn nên mua trái cây sấy khô làm sẵn trên thị trường? Hay mua một chiếc máy sấy và tự chuẩn bị sấy vào mùa hè có hợp lý không? Các cô gái có kinh nghiệm trong vấn đề này, xin vui lòng cho tôi biết.
quản trị viên

Để trả lời câu hỏi đó, hãy xem các món ăn nướng bằng máy sấy của chúng tôi https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&board=174.0, sau đó quyết định xem bạn có cần máy sấy hay không
Nathalte
Các chị ơi, em cứ chọn máy sấy đi. Bây giờ tôi chọn giữa gió khô và gió. Theo tôi hiểu, sự khác biệt không phải là cơ bản.Nhưng câu hỏi nảy sinh sau khi đọc hướng dẫn: có cần phải tắt tất cả các máy sấy sau một thời gian hoạt động nhất định không? Tức là mình phơi khoảng 15 tiếng, nghỉ đôi. Vì vậy, cho tất cả mọi người hay chỉ cho những người rẻ tiền?
irysska
Trích dẫn: Nathalte

Tức là mình phơi khoảng 15 tiếng, nghỉ đôi. Vì vậy, cho tất cả mọi người hay chỉ cho những người rẻ tiền?
Xin lỗi, nhưng bạn muốn làm khô trong nhiều tuần mà không dừng lại, phải không?
Kỹ thuật là kỹ thuật, bất kỳ - dù đắt hay rẻ - bạn cần phải nghỉ làm.
Nathalte
Rõ ràng. Chỉ là không phải ai cũng viết nên tôi rất ngạc nhiên. Nói chung, tôi không thể chọn theo bất kỳ cách nào: những thứ đắt tiền hiện tại tôi không thể kéo được, nhưng từ những thứ đơn giản hơn thì tất cả đều giống nhau. Vì vậy, cô ấy đã suy nghĩ: nên chọn Supra rẻ hơn, hay Veterok với Sukhovey.
irysska
Và bạn có kế hoạch gì cho cô ấy - để phơi một ít thứ này hay thứ kia từ chợ, hay bạn có một ngôi nhà tranh mùa hè hoặc trang trại của riêng bạn và thu hoạch?
Nathalte
Tôi có ngôi nhà của riêng mình với tất cả những gì nó ngụ ý. Trước đây, dường như không có nhu cầu, tôi đã kết hợp tuyệt vời với một tủ đông lạnh. Nhưng trong hai năm liên tiếp, tôi đã bị nghiện cà chua phơi nắng trong dầu (mặc dù tôi mang cà chua từ Kuban về). Tôi làm chúng trong lò, và sau đó cho vào máy sấy để làm chín. Nhưng vì công trường đang trên đà xây dựng nên ... họ cho bao nhiêu tiền, tôi loanh quanh. Vâng, tôi dự định sấy rất nhiều, chủ yếu là anh đào và tất cả các loại rau.
irysska
Nếu bạn định sấy nhiều, thì tôi sẽ xem xét kỹ hơn Veterk hoặc Sukhovei - Tôi sẽ chọn kiểu máy có sức chứa nhiều hơn và bạn có thể mua khay riêng.
À, tôi cần xem trực tiếp - bạn thích cái nào hơn thì mua cái này.
Nathalte
Vì vậy, tôi nghiêng về họ. Tất nhiên, Supra bề ngoài đẹp hơn, nhưng chất lượng có thể không bằng đá. Chẳng hạn, bạn có cần ăn trong không khí lạnh không? Nó chỉ là nhiệt độ gió khô được điều chỉnh từ 0, và gió từ 30, có vẻ như. Nó có đáng để quan tâm không? Hay nuông chiều?
Có, và gió có tải trọng pallet lên đến 2 kg. Nó quan trọng?
irysska
Nathalte
Cá nhân tôi sấy Zelmer với 2 chế độ nhiệt độ và không cần khí lạnh. Nhưng - nếu có một sự điều chỉnh như vậy - thì hãy để nó như vậy, nó có thể có ích. Mặc dù đối với tôi dường như từ 30C - điều này là khá đủ và thấp hơn là không cần thiết (nghĩa là từ 0C).
Quan trọng hơn là công suất và độ ồn của nó hoạt động - sẽ rất tuyệt nếu bạn bật và đánh giá cả hai trong cửa hàng.
Trích dẫn: Nathalte


Có, và gió có tải trọng pallet lên đến 2 kg. Nó quan trọng?
nhưng làm thế nào để nói: nếu bạn cắt trái cây thành các lát dày - thì 3 kg. bạn có thể nhét vào hoặc có thể thái mỏng chỉ vừa 1kg.
Tôi đang dẫn đầu - theo ý kiến ​​của tôi, đường kính của pallet, chiều cao của nó (ví dụ: có đủ không gian giữa các pallet để làm khô nửa quả mơ) và số lượng pallet có khả năng mua thêm những cái khác là rất quan trọng. .
Nathalte
Cảm ơn bạn. Ở đó, trong cả hai đều có chiều cao đủ của các pallet, tôi đã bận tâm về điều này. Nhưng tôi không nghĩ về tiếng ồn, vâng. Và nhân tiện, chỉ cho gió khô và gió nhẹ, có thêm các pallet được bán. Cảm ơn một lần nữa, mọi thứ dường như đã rõ ràng.
irysska
Rất vui nếu tôi đã giúp
nila
Trích dẫn: Admin

Kiểm tra máy sấy này Máy sấy điện Ezidri Snackmaker https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=139314.0
Các cô gái, xin hãy giúp đỡ! Bản thân nó cũng đã bối rối trong sự lựa chọn. Có một câu hỏi về việc mua một máy sấy.
Tôi bị ốm Ezidri Snackmaker, nhưng một nửa vẫn đang bảo vệ ... anh ấy nói rằng máy sấy quá mát. Cho đến nay tôi kiềm chế Zelmer, tôi đọc các đánh giá trái ngược nhau, sức chứa không lớn và pallet trong suốt.
Tôi đang xem cái này, nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ đánh giá nào.

🔗

Có thể ai đó sẽ nói hoặc khuyên. Có một tùy chọn khác để chọn Sukhovey-M HOẶC Veterok-2.
Tôi không biết phải đặt hàng! Tôi phải làm nhiều việc, nhưng từ sáng đến giờ tôi đã lướt ở đây và tôi không thể quyết định
Grypana
Không, tôi cũng sẽ tính đến chiều cao của các pallet này. Nhân tiện, ở Zelmer, chiều cao là hiện tại. Trong khi chờ đợi, tôi đã quyết định vấn đề với máy sấy - mua một máy sấy khí. Ở quy mô nhỏ của tôi, nó sẽ là đủ (bây giờ, tôi đoán vậy)
nila
Vâng, bạn nói đúng ... Tôi đã bỏ qua điểm này. Nhưng họ không ghi chiều cao của pallet
Và aeroglil sẽ không cứu tôi))) Tôi có một khu vườn và năm nay nên có rất nhiều trái cây và một vườn rau khác
Grypana
Chỉ là tôi đã xem qua các công thức khác có những miếng cá ngâm và gà được sấy khô.Và luôn luôn nhìn vào máy sấy và chiều cao của pallet. Chính tại Zelmer's, tôi đã gặp những chiếc pallet cao. Vậy thì, với tư cách là chủ sở hữu, họ sẽ tư vấn.
nila
Natasha! Mong họ có thể tư vấn bất cứ điều gì!
Nathalte
Tôi đã mua Veterok-2. Tôi đã đồng ý với chồng rằng cô ấy sẽ hẹn giờ cho tôi. Nhân tiện, chỉ cần lúc này bạn có thể làm khô cá và thịt, có một khay liên tục như vậy, được đặt ở dưới cùng để lấy nước và mỡ. Tôi đã cố gắng để khô một chút cho đến nay, nhưng khối lượng của cô ấy lớn, rất nhiều sẽ nhập.
irysska
Trích dẫn: nila

Vâng, bạn nói đúng ... Tôi đã bỏ qua điểm này. Nhưng họ không ghi chiều cao của pallet
Nhưng cô ấy sẽ hỏi tôi - Tôi đã nói với bạn về Zelmer. Và cả chiều cao của pallet nữa.
Dù đã đổi (theo nghĩa là đứa đầu cưới vợ) nhưng tôi thấy vui với nó - không ồn ào, mâm cao cỗ đầy. Tôi chưa bao giờ hối hận khi mua hàng
irysska
Trích dẫn: Nathalte

Tôi đã mua Veterok-2.
Xin chúc mừng
Để nó khô Nó hoạt động đáng tin cậy Hãy để nó giúp
Nathalte
Trích dẫn: irysska

Xin chúc mừng
Để nó khô Nó hoạt động đáng tin cậy Hãy để nó giúp
Cảm ơn bạn. Ngay sau đó hành lá sẽ chín quá, tôi sẽ thử nó trong thực tế. Và từ trước đến nay chỉ có chuối sấy khô, thơm ngon nhưng để thử nghiệm nên chưa đủ.
Taia
Trích dẫn: irysska

Nhưng cô ấy sẽ hỏi tôi - Tôi đã nói với bạn về Zelmer. Và cả chiều cao của pallet nữa.
Dù đã đổi (theo nghĩa là đứa đầu cưới vợ) nhưng tôi thấy vui với nó - không ồn ào, mâm cao cỗ đầy. Tôi chưa bao giờ hối hận khi mua hàng

Hãy viết mô hình mà bạn có.
irysska
Trích: Taia

Hãy viết mô hình mà bạn có.
trước tiên, với tôi về bạn
và mô hình là Zelmer 36Z011
Taia
Trích dẫn: irysska

trước tiên, với tôi về bạn
và mô hình là Zelmer 36Z011

Chà, tôi không thể "bạn" kat, tốt, đó là những gì tôi có ...
Cảm ơn bạn, tôi đã mở trang của cửa hàng của chúng tôi, và chiếc máy sấy này ở ngay dòng đầu tiên, tôi thậm chí còn không tin rằng điều này xảy ra ...
Natali06
Ailen, tôi thấy một cuộc trò chuyện về một selmer, tôi đến và đặt "5 kopecks" của tôi :) Ở đây họ nói về việc làm khô (làm khô) cá, và vì vậy tôi muốn nói rằng selmer đang làm rất tốt và đối phó với nó. Tôi chia cá thành từng miếng, ngâm và sấy khô cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Một lần nữa, tôi muốn nói một lời ca ngợi đến những người bán hàng, anh ấy đã làm việc cho tôi rất nhiều, và tôi chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn của mình (và thậm chí còn gieo rắc cho tất cả các đồng nghiệp của tôi)
Taia
Natali06 Mô hình Zelmer của bạn là gì?
Natali06
Giống như Irishka-ZELMER 36Z011
irysska
Trích dẫn: Natali06

Ailen, tôi thấy một cuộc trò chuyện về selmer, tôi đã đến và đưa vào "5 kopecks" của mình
Natasha, nó không chỉ có thể, thậm chí rất cần thiết
Cảm ơn bạn đã phản hồi. Tôi rất vui vì không chỉ tôi thích cách sấy khô này
irysska
Taia
Vì vậy, về cơ bản Zelmer chỉ có 1 mẫu máy sấy, nhưng được chia thành 2 lựa chọn - với 2 khay và với 4 khay (36Z011) - cô chỉ thấy bán riêng của mình.

Nhưng đó là trước đây, tôi đã tìm ra nó
Taia
Chúng tôi bán 4 mẫu: Zelmer 36Z 011 trắng; Zelmer FD 1000 trắng; Zelmer FD 1001 màu trắng; Zelmer FD 1002 màu trắng.
Vì vậy, tôi đang cố gắng tìm ra sự khác biệt và tìm ra những gì tôi không biết về nó.
irysska
Chà, 4 người mẫu
Chúng tôi đã không nhìn thấy điều này
irysska
Tôi đã truy cập trang web của Zelmer - thực sự là 4 mẫu
Bây giờ tôi sẽ xem xét kỹ hơn

Đây là những phát hiện của tôi:

36Z011 - 330W, 4 lưới lọc, thể tích 11L, vi xử lý, 2 mức công suất

FD1000 - 520W, 4 rây, 11l, sử dụng vi xử lý nhưng thay vào đó là các nút bấm giả cảm ứng như công tắc bật tắt, 2 mức công suất

FD1001 - 520W, 4 rây, 11L, điện tử, 2 mức công suất, nút mát, bật sáng

FD1002 - 520W, 4 rây, 11l, điện tử, 2 mức công suất + đồng hồ hẹn giờ và cài đặt thời gian sấy, làm mát máy sưởi (chỉ mình không hiểu cách làm) và màn hình - à, đây là cái hay nhất, nhưng mình nghĩ Giá cho nó sẽ không ốm yếu

Vì vậy xét về công suất thì chúng hoàn toàn giống nhau !!!! sự khác biệt duy nhất là trong điều chỉnh. Có, và tất cả đều có 2 cài đặt nhiệt độ.
Nhưng đối với tôi, càng nhiều kem thì khả năng bị vỡ càng lớn, mặc dù tất cả những chiếc đồng hồ đo thời gian này đều là một ngành kinh doanh hấp dẫn, nhưng bạn có thể sử dụng chúng khá tốt nếu không có chúng. Mặc dù nếu tôi không có Zelmeryusha của mình, có lẽ tôi đã mua FD1002
Taia
Trích dẫn: irysska

Tôi đã truy cập trang web của Zelmer - thực sự là 4 mẫu
nếu tôi không có Zelmeryusha của mình, có lẽ tôi đã mua FD1002
Và đắt nhất là $ 80.
Mô hình của bạn là $ 60, đây là một suy nghĩ - nó có đáng để trả quá mức ...
Natali06
Taia. nếu giá cả quan trọng thì hãy lấy 36Z011. Nó là đáng tin cậy và giá cả phải chăng.
nila
Trích dẫn: irysska

Nhưng cô ấy sẽ hỏi tôi - Tôi đã nói với bạn về Zelmer. Và cả chiều cao của pallet nữa.
Dù đã đổi (theo nghĩa là đứa đầu cưới vợ) nhưng tôi thấy vui với nó - không ồn ào, mâm cao cỗ đầy.Tôi chưa bao giờ hối hận khi mua hàng
Iruska, vâng, tôi đã đọc bạn đã thay đổi như thế nào. Tôi đã chọn từ nhiều mảnh bằng một thiết bị ... mà tôi không có ... và chọn cho mình! Thực tế là mùa hè năm ngoái tôi đã cho chị dâu của mình Zelmer và cô ấy không cảm thấy thích thú lắm. Tại saoChọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua Khó nói . Lúc đầu cô ấy không dùng, sau đó cô ấy sấy khô gì đó, nhưng không nhiệt tình. Với những câu hỏi, tôi không thể đi quá xa, vì một món quà.
Mình đọc các bài review về em ấy))) có những cái hay nhưng cũng không ít, ai lấy gì mà nhận. Tôi không muốn hy vọng vào một phép màu, và khối lượng của nó quá nhỏ. Vì vậy, tôi đang xem xét điều gì đó lớn hơn và đáng tin cậy hơn.
Nathalte, cho tôi biết, bạn hạnh phúc như thế nào với Veterk-2? Tôi cũng cúi đầu về phía cô ấy, mặc dù tôi cũng không ném Rotor (Barnaul) và Miracle. Vấn đề là tôi không thể nhìn thấy bất kỳ máy sấy nào trong số này sống ... hiện tại trên Internet. Và mô tả là không đủ.
Tóm lại, trong khi một nửa mang lại tiền, tôi vẫn có thời gian để nhặt và ném
Tôi đang đợi ... có lẽ ai đó sẽ khuyên Chọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua sẽ mang lại sự bối rối cho tâm hồn tôi
exiga
Tôi có Sukhovey-M, và mùa hè năm ngoái TTT không thể mua đủ. Có lẽ đã quá khô bao gồm 20 quả táo, quả anh đào khô, cà chua, ớt chuông, quả mâm xôi. Đây là một bức ảnh: táo Chọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua , ớt chuông Chọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua , cà chua Chọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua Chọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua
Táo có lẽ đã được sấy khoảng 14 tiếng đến trạng thái giống như một con chip, cà chua thì có vẻ như vậy, tôi không nhớ chính xác.
Bây giờ trên thiết bị. Kích thước (sửa) Chọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua Chọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua
Khe bênChọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua, qua đó nó cũng thổi mạnh hơn, cũng như xuyên qua trung tâmChọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua Ở đây nó có vẻ giống như công nghệ của Isidri, nhưng tôi chưa nhìn thấy thứ đó sống động, tôi sẽ không nói chắc chắn
Pallet Chọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua... Chiều cao của mặt bên nói chung là nhỏChọn một máy sấy điện - các khuyến nghị, những gì cần tìm khi mua, bao nhiêu nước trái cây có thể chảy ra ở đó, nhưng về mặt cấu trúc, ngay cả khi có nước tràn, vẫn có những lỗ ở dưới cùng mà mọi thứ sẽ chảy ra ngoài, bỏ qua các thiết bị điện tử, vì động cơ nằm ở trung tâm dưới "chiếc ô".
Về nhiệt độ thì nhiệt độ vừa đủ để sấy khô, không nướng thịt khô nên mình cũng không cần điều chỉnh thêm, kết quả là táo trong compote vẫn tươi, trước tiên mình cho cà chua vào. với nước trước khi đặt chúng lên bánh pizza, và chúng trông cũng khá đẹp. Ban đầu máy sấy được bán 5 pallet, mình mua thêm 5 cái nữa, nghe nói có thể tăng lên 20. Với 5 pallet, nắp trên lơ lửng trên máy sấy như đĩa bay, khi có 10 pallet thì thử. cất cánh một chút, nhưng không hoàn toàn không trọng lượng
exiga
Tôi cũng quên nói thêm rằng nhựa khá tốt, mặc dù khi gửi thêm pallet, một mảnh đã bị mẻ từ bên cạnh tôi, cảm ơn Chúa rằng ít nhất một khiếm khuyết như vậy không gây tử vong cho hiệu suất. Ví dụ, khi so sánh với Zelmer, bằng cách nào đó, nó trông mạnh mẽ hơn
Stafa
Trích dẫn: irysska

trước tiên, với tôi về bạn
và mô hình là Zelmer 36Z011
Mình cũng có một mẫu như vậy, năm ngoái mua về hơi muộn, đương nhiên vừa kịp thu hoạch, nhưng sau đó đem phơi thịt, một trừ hiện tại - ăn nhanh chóng, mặc kệ mình áp đặt thế nào. nó.
Natali06
Các pallet bổ sung là tốt ... Thật tiếc là tôi đã không gặp trong zelmer.
Trích dẫn: exiga

Tôi cũng quên nói thêm rằng nhựa khá tốt, mặc dù khi gửi thêm pallet, một mảnh đã bị mẻ từ bên cạnh tôi, cảm ơn Chúa rằng ít nhất một khiếm khuyết như vậy không gây tử vong cho hiệu suất. Ví dụ, khi so sánh với Zelmer, bằng cách nào đó, nó trông chắc chắn hơn
Chất dẻo Zelmer cũng tốt. Tôi đã có một tấm nhựa vinyl, vì vậy các pallet đã rơi thành nhiều mảnh nhỏ.
nila
exiga, Stafа ! Sukhovey-M cũng có trong danh sách của tôi! Và tốt. mà chúng tôi cũng có thể đặt hàng các pallet dự phòng.
Nhưng tôi đã bối rối bởi một mốt - cô ấy không có bộ điều chỉnh nhiệt ... nó có ảnh hưởng nào đó không?
Stafa
Lúc đầu, tôi làm khô ở công suất tối đa, sau đó, khi nó khô, tôi chuyển sang chế độ thấp hơn. Tôi không nhận thấy bất kỳ sự bất tiện nào, mọi thứ đã khô đủ tốt, định kỳ tôi thay khay và mặc đồ bên trong. Táo và cà rốt khô nhanh nhất, rau xanh cũng nhanh khô. Nhưng ớt và cà chua thì lâu hơn và lâu hơn.

Mặc dù không, có những điều bất tiện - vào mùa đông, tôi sấy hành khô - và đóng cửa sổ, mùi lấn át, tôi sẽ không phơi nữa trong không gian kín, mùi ăn mòn rất nặng.Và vào mùa thu, nó chỉ là một hương thơm nhỏ bay bổng, không phô trương - căn phòng thông thoáng và không thể nhận ra.
exiga
Nelya, lúc đầu mình cũng phân vân vì thiếu bộ điều chỉnh nhiệt và độ có vẻ không đủ nhưng cuối cùng thì mình rất hài lòng, vì mình không cần suy nghĩ điều gì, điều chỉnh như máy quay số tự động. - chỉ nó và tháo nó ra!
nila
Trích dẫn: Stafa

Lúc đầu, tôi làm khô ở công suất tối đa, sau đó, khi nó khô, tôi chuyển sang chế độ thấp hơn. Tôi không nhận thấy bất kỳ sự bất tiện nào, mọi thứ đã khô đủ tốt,
Điều này làm tôi bối rối. Tôi trích dẫn
Trong "Sukhovey M" không có bộ điều chỉnh nhiệt độ, máy sấy liên tục làm việc ở nhiệt độ tối ưu.


Oh, trong khi tìm kiếm một câu trích dẫn, exiga đã trả lời.
Các cô gái, cảm ơn bạn
Zima
Giờ mình cũng đang chọn máy sấy cho mẹ - mẹ có bếp ga nên không sấy được gì trong đó vì nhiệt độ quá cao.
Tôi coi Zelmer là lựa chọn hợp lý nhất - bạn có thể mua nó ở bất kỳ thành phố nào, nhưng tôi quan tâm đến mô hình này hơn.
🔗 Làm khô gió với bộ điều chỉnh nhiệt độ. Có ai có một cái không?
Tôi tự hỏi nó tốt như thế nào, chỉ cần mua nó là kết hợp với một số chuyển động cơ thể không cần thiết, tôi sẽ cần phải kéo dải băng này từ Moscow đến Urals (tôi sẽ bay bằng máy bay) hoặc đặt hàng giao hàng qua bưu điện, hoặc cố gắng tìm nó trên vị trí ... tốt, với số tiền, nó sẽ đắt hơn
Olima
exiga, đánh giá qua các bức ảnh của bạn, Sukhovey-M thực sự trông giống Isidra. Và pallet dưới cùng cũng vậy, và các khe bên trong lưới. Nhưng ở Isidri của tôi, dù chỉ có một tấm lưới nhưng cái nắp không cất đi đâu cả, nó rõ ràng nằm đúng vị trí của nó. Hóa ra là khuôn mặt đã được sao chép từ Isidri, nhưng với thiết bị điện tử, nó vẫn chưa hoàn thiện.
Không có cách nào cô ấy muốn xúc phạm chủ sở hữu của Sukhovey
exiga
tại sao bị xúc phạm? Rốt cuộc, hai thiết bị này có nhiều loại giá khác nhau, rõ ràng là có một số cảm biến trong isidri và điều chỉnh cường độ của luồng không khí tùy thuộc vào tải, và ở Sukhovoe, nó xoắn và xoắn. Tôi cũng nhớ rằng một người bạn đã khuyên tôi nên sấy quả mâm xôi, nói rằng trong 4 giờ trong máy sấy của cô ấy ở Alaska, quả mâm xôi giống như những sợi vải, và trong Dry Hove, tôi có thể sấy trong 15 giờ, và quả mọng, giả sử, không hoàn toàn khô. . nấu ăn
Olima
Trích dẫn: exiga

trong gió khô, chắc mình sấy khoảng 15 tiếng và quả mâm xôi chưa khô hẳn nên theo ý kiến ​​của mình thì làm mứt từ mâm xôi sẽ dễ hơn.

Tôi không sấy quả mâm xôi ở Isidri, năm đó tôi đã nhận được nó vào tháng 8, khi táo được đổ và không có chỗ để đặt chúng. Vì vậy, bố mẹ tôi nhớ rằng 4 năm trước họ đã mua Isidri này và vui vẻ quên nó đi. Họ cho tôi dùng tạm để sấy táo, với mục đích ích kỷ là tôi cũng sẽ sấy khô, nếu không thì họ không có thời gian, nhưng tôi vẫn ngồi nhà nghỉ sinh. Vì vậy, tôi vẫn có nó và máy sấy này là.
Và từ quả mâm xôi, tốt hơn là không nấu mứt, nhưng rắc nó với đường và đông lạnh. Sau đó vào mùa đông có một mùi hương như vậy từ cô ấy, nhưng hương vị nói chung bị mất
exiga
Cảm ơn vì mẹo, đây là cách tôi làm dâu tây, nhưng tôi thậm chí không nghĩ về quả mâm xôi
Olima
Nói chung, nếu bạn nghĩ như vậy, những gì sẽ còn lại trong quả mâm xôi khô? Một số xương, hầu như không có bã, chỉ có nước cốt. Vâng, chúng tôi không có quá nhiều và rất nhiều để thử nghiệm với nó, và với số lượng nhỏ, chúng tôi không thực sự muốn tiêu thụ điện. Vì vậy, chỉ còn một lựa chọn cho tôi - đóng băng. Mẹ tôi (bà ấy không có tủ đông lớn) trộn quả mâm xôi với rất nhiều đường và để trong tủ lạnh như vậy, nhưng đối với tôi quả mâm xôi như vậy rất ngọt.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì