Căn hộ của bạn

Căn hộ của bạnSắp xếp căn hộ là một nghệ thuật, đặc biệt là trong điều kiện hiện đại của chúng ta, nghệ thuật sử dụng hợp lý một diện tích nhỏ cho những nhu cầu hàng ngày của con người như ngủ, ăn, nấu nướng, làm việc, nghỉ ngơi, nuôi dạy con cái, giao tiếp với bạn bè.


Khi nào thì dán giấy dán tường

Khi nào thì dán giấy dán tườngTốt hơn là dán lên phòng khách bằng giấy dán tường thông thường. Đúng, những hình nền như vậy phải được cập nhật thường xuyên, nhưng chúng phải đảm bảo vệ sinh.


Những vật nuôi mà một người bị dị ứng có thể nuôi

Những vật nuôi mà một người bị dị ứng có thể nuôiCó những loài gây ra phản ứng tiêu cực trong một số trường hợp rất hiếm, vì vậy bạn không cần phải buồn vì không thể nuôi. Nếu bạn chọn đúng giống chó và tuân theo các quy tắc, dị ứng sẽ không phải là vấn đề.


Bể cá 100 lít

Bể cá 100 lítMột bể lớn phải phù hợp với bên trong một cách hữu cơ và luôn trong tầm nhìn. Bể cá 100 lít có thể có nhiều hình dạng khác nhau:


Làm thế nào để cách nhiệt ban công

cách nhiệt ban côngQuá trình cách nhiệt bắt đầu bằng việc dán kính của ban công. Sau khi lắp đặt một cửa sổ kính hai lớp ấm áp, bạn sẽ hiểu ngay rằng nó không chỉ đẹp về mặt thị giác mà còn phải thoải mái và ấm áp.


Các phương pháp cách nhiệt sàn trong nhà và trong căn hộ

Các phương pháp cách nhiệt sàn trong nhà và trong căn hộChỉ có thể làm cho nơi ở thoải mái nhất cho chủ sở hữu nếu đã tiến hành cách nhiệt hoàn toàn. Hơn nữa, điều này rất quan trọng cho dù chúng ta đang nói đến loại nhà ở nào.


Các loại kính cho loggias

Các loại kính cho loggiasCông việc sửa chữa trên lô gia hoặc ban công phải bắt đầu bằng việc lắp đặt các cửa sổ. Ngày nay, việc lắp kính các phần tử này của ngôi nhà được thực hiện ở khắp mọi nơi, vì thông qua quy trình như vậy có thể tăng khả năng cách nhiệt tốt và đồng thời tăng khả năng bảo vệ chống lại sự xâm nhập của tiếng ồn.


Làm phẳng sàn nhà bằng ván ép: làm thế nào để tự làm điều đó một cách chính xác?

San nền bằng ván épMột nền nhà không bằng phẳng trong một ngôi nhà mới xây là một hoàn cảnh thoạt nhìn không thể nhận ra. Nhưng theo thời gian, trong quá trình vận hành tòa nhà, đủ thứ rắc rối bắt đầu nảy sinh vì nó.


Năm ưu điểm của giấy dán tường lỏng

Năm ưu điểm của giấy dán tường lỏngCó rất nhiều vật liệu mà bạn có thể hoàn thành. Trong số đó, hình nền chất lỏng đặc biệt thú vị. Đây là một trong những loại vải dán tường hiện đại nhất hiện nay.


Chăm sóc một chồi non trong một căn hộ

Chăm sóc một chú chó con trong căn hộBạn có muốn nghe tiếng chim hót trong căn hộ của mình, nhìn thấy những chú chim vui vẻ và bồn chồn? Sau đó kiếm một con búp bê.


Tất cả màu sắc của mùa hè trên bậu cửa sổ

Tất cả màu sắc của mùa hè trên bậu cửa sổNgày nay, ở thế kỷ XXI, mong muốn “phá bỏ” một vườn hoa bên bậu cửa sổ, an cư trong căn hộ đủ màu sắc, như một quy luật, của mùa hè thoáng qua mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt là trong số những cư dân của các căn hộ thành phố, dần dần, nhưng say mê khao khát sự rộng lớn của đồng ruộng, sự trù phú của rừng, sự náo nhiệt của cây xanh.


Nhà gạch có gara - tiện lợi và chức năng

Nhà gạch có gara - tiện lợi và chức năngGạch, mặc dù thực tế là vật liệu xây dựng hiện đại đang được quảng bá tích cực ngày nay, đã, đang và sẽ được sử dụng nhiều nhất và có nhu cầu.


Phòng thí nghiệm hóa học tại nhà

Một ngôi nhà hiện đại, nếu bạn nhìn vào nó từ thời xa xưa, có thể giống như một phòng thí nghiệm hóa học thực sự. No tôt hay xâu?


Kính đa chức năng: nó là gì và ưu điểm của nó là gì?

Kính đa chức năngKhi một công ty đưa ra một phiên bản mới hoặc một dòng sản phẩm mới của mình, họ ngay lập tức nói rằng công nghệ không đứng yên. Một sản phẩm được cập nhật thường có giá cao hơn so với sản phẩm tiền nhiệm và nhiều người tiêu dùng không hiểu nó khác gì so với trước đây.


Bạn có cần một thư viện gia đình?

Bạn có cần một thư viện gia đình?Bạn, gia đình bạn cần bao nhiêu cuốn sách? Làm gì với những cuốn sách rõ ràng là thừa? Bạn nên chi bao nhiêu cho sách?


Làm thế nào để trang bị cho một tầng hầm

Làm thế nào để trang bị cho một tầng hầmTầng trệt là tầng dưới của tòa nhà được chôn xuống đất một nửa.Không giống như tầng hầm, tầng hầm có thể có cửa sổ đón ánh sáng ban ngày và khả năng thông gió tự nhiên, cũng như tiền sảnh tầng hầm đóng vai trò là lối vào từ đường phố.


Cải tạo cửa sổ để giữ cho ngôi nhà của bạn ấm áp và yên tĩnh

Cải tạo cửa sổ để giữ cho ngôi nhà của bạn ấm áp và yên tĩnhCác chức năng của một phần bình thường của ngôi nhà như một cửa sổ là gì? Đôi khi chúng ta thậm chí không nghĩ rằng ngoài ánh sáng ban ngày xuyên qua nó, cửa sổ bảo vệ chúng ta khỏi tiếng ồn của đường phố, bụi bẩn, giữ ấm cho ngôi nhà.


Một số mẹo hữu ích để chăm sóc căn hộ của bạn

Một số mẹo hữu ích để chăm sóc căn hộ của bạnNếu âm thanh của chuông điện quá to và chói tai, hãy dán nhiều lớp băng dính điện lên cốc của nó.


Thứ tự trong nhà có ý nghĩa gì đối với chúng ta?

Thứ tự trong nhà có ý nghĩa gì đối với chúng ta?Trật tự, tổ chức là điều kiện tất yếu cho sự sống của tự nhiên và sự tồn tại của nền văn minh. Khái niệm đối lập về nghĩa là hỗn loạn. Thực tế là không thể tưởng tượng được một con người cư ngụ, nơi hoàn toàn không có trật tự, bởi vì con người là một phần của tự nhiên và không thể tồn tại trong hỗn loạn. Nhưng có lẽ nhiều người trong chúng ta đã nhìn thấy những ngôi nhà gia đình, sự vô tổ chức của nó đang tiến đến trạng thái cực đoan này.


Nội thất cá nhân

Nội thất cá nhânKhả năng thể hiện cá tính của bạn trong nội thất sẽ không khiến người khác phải thèm muốn, ngay cả với những lời khuyên chính xác được công bố công khai sau đây.


Về tính hợp lý và quá mức

Hỡi razumnosti, tôi chrezmernostiCách đây không lâu, về một người sống dư dả, người ta có thể nói: anh ta chỉ thiếu sữa chim. Bây giờ câu nói này đã lỗi thời, khi các đầu bếp bánh ngọt của nhà hàng "Praga" ở Moscow đã phát minh ra một loại bánh có tên là "Sữa chim".


Sự tiện lợi của ngôi nhà của bạn

Sự tiện lợi của ngôi nhà của bạnChúng tôi sẽ bước vào ngôi nhà của mình như thể lần đầu tiên, chúng tôi sẽ cố gắng nhìn nó như những vị khách đến thăm một bảo tàng tư gia. Chúng ta đến đó không chỉ để hít thở bầu không khí của quá khứ, mà còn để xem môi trường mà một người mà chúng ta quan tâm đã sống, để hiểu sự khác thường và cá tính của người này đã được phản ánh như thế nào trong cuộc sống hàng ngày.


Nội thất phòng tắm

Nội thất phòng tắmAi trong chúng ta từ nhỏ đã không chìm trong đầu: “Bỗng từ trong phòng ngủ của mẹ, chân vòng kiềng, một cái chậu rửa mặt chảy ra…” Ngày nay, trong phòng ngủ không lắp đặt chậu rửa. Đặt anh ta vào phòng tắm. Đây không còn là một cái chậu rửa hay, như ngày xưa nó còn được gọi là một cái chậu rửa. Thiết bị vệ sinh và thiết bị vệ sinh của một căn hộ chung cư hiện đại là một bộ phận kỹ thuật phức tạp, bao gồm chậu rửa, bồn tắm, vòi hoa sen, bồn cầu, chậu rửa vệ sinh. Gạch, niken, men, nhựa với tông màu nhẹ nhàng, vui tươi tạo nên bầu không khí trong lành và tươi mới.


Cách quản lý hợp lý ngân sách gia đình của bạn

Cách quản lý hợp lý ngân sách gia đình của bạnCác vấn đề xã hội, vấn đề tiền bạc và cuộc sống hàng ngày gắn bó chặt chẽ với nhau đến mức việc cố gắng kéo một người ra khỏi mớ rối ren này và đưa ra lời khuyên "thận trọng" về cách giải quyết nó sẽ là không trung thực. Tình hình kinh tế của xã hội ngày nay rất phức tạp và không ổn định.


Một ngôi nhà ấm cúng là cơ sở cho một cuộc sống hài hòa

Một ngôi nhà ấm cúng là cơ sở cho một cuộc sống hài hòaMột người mong đợi điều gì từ một không gian đóng kín, chìa khóa để vào trong túi của anh ta? Chúng ta nói chung về nhà ở là gì? Và cần làm gì để căn hộ chung cư thoải mái sinh hoạt? Bạn có thể hỏi nhiều câu hỏi, nhưng ba câu hỏi này đủ để xác định chủ đề của cuộc trò chuyện về việc tạo ra một nội thất nhà ở.


Một số mẹo thực tế cho việc dọn dẹp nhà cửa

Một số mẹo thực tế cho việc dọn dẹp nhà cửaSành nhôm. Sau khi rửa bằng nước nóng, bát đĩa có thể được chà xát với cát rất mịn, chuyển động theo một hướng. Các món ăn bị sậm màu có thể dễ dàng làm sạch bằng cách đun sôi trong nước, sau đó cho thêm vỏ táo hoặc giấm vào. Sau đó, rửa sạch bát đĩa, chúng sẽ lấy lại độ sáng bóng như kim loại.


Đan

ĐanHôm nay chúng ta sẽ nói về một sở thích tuyệt vời - đan lát.


Vật nuôi trong gia đình

Vật nuôiRắc rối là điều chắc chắn không thể tránh khỏi: bất kỳ sinh vật sống nào cũng cần được chăm sóc và chú ý. Tuy nhiên, vì thú vui giao tiếp hàng ngày với các "anh nhỏ", nhiều người đồng ý hy sinh. Hãy nghĩ xem bạn đã sẵn sàng để mất một chút thời gian rảnh rỗi và giấc ngủ yên để dắt chó đi dạo vài lần trong ngày (dọn dẹp chuồng hoặc bể cá, "hỏi yến" vật nuôi, v.v.).


Lựa chọn: linoleum hoặc laminate?

linoleum hoặc laminateTrong số các loại trải sàn giá rẻ, chắc chắn, cọ thuộc về linoleum và laminate. Cả hai lớp phủ được trình bày trong một thiết kế cho nhiều thị hiếu, có chi phí xấp xỉ như nhau. Vì vậy, những người đã bắt đầu sửa chữa trong một căn hộ có một câu hỏi, những gì loại sàn để chọn.


Cải tạo theo phong cách cổ điển: nó là gì và tính năng của nó là gì?

Cải tạo theo phong cách cổ điểnHầu hết những người hiện đại có tình hình tài chính tốt đều thích mọi thứ cổ điển. Điều này cũng áp dụng cho nội thất của căn hộ và nhà ở nông thôn. Trước khi thực hiện sửa chữa theo phong cách cổ điển, bạn cần tìm hiểu lý do tại sao nó lại đặc biệt như vậy và chính xác thì nó có gì đặc biệt.<<  <Đến mới 1 2 3 Về cái cũ>  >>
Kết quả 1-30 trên 72

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì